Bitono đăng nhập thế nào? Hướng dẫn đăng ký và nạp/rút tiền sàn Bitono

Để biết Bitono đăng nhập thế nào thì trước hết bạn cần phải sở hữu cho mình một loại tài khoản trên sàn Bitono có website: bitono.io. Trong bài viết bên dưới tôi sẽ hướng dẫn một cách cụ thể về cách thức đăng ký một tài khoản trên sàn, quá trình nạp/rút, phương pháp trade Bitono cùng với ưu và nhược điểm của sàn giao dịch này gửi đến bạn đọc. Đây được xem như là tất cả các yếu tố cốt lõi nhất mà bạn cần nắm bắt trước khi tham gia vào các giao dịch trên sàn quyền chọn nhị phân Binoto hay bất cứ một sàn giao dịch nào trên thị trường, bắt đầu nhé!

Khái niệm về Bitono

Bitono là gì? Bitono là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân chính hiệu hay còn được gọi với cái tên khác là Binary Option (ký hiệu: BO) có website chính thức bitono.io. Bitono là sàn giao dịch trực thuộc công ty có tên là Winsbank Holding Limited. Winsbank Holding Limited là công ty con của World Blockchain Holding Limited với trụ sở đặt tại Belize – một quốc gia thuộc khu vực Trung Mỹ.

Bitono ở thời điểm hiện tại đang là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được trader Việt quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên ở chiều hướng ngược lại, nhiều người cho rằng Bitono lừa đảo, sự thật của câu chuyện này là thế nào, mời đọc link bên dưới.

Đọc thêm bài viết chi tiết về sàn Bitono: Tìm hiểu về sàn Bitono, Bitono lừa đảo không?

Các bước đăng ký sàn Bitono để thực hiện Bitono đăng nhập

Thông tin cần biết về bitono cơ bản cho người mới – bitono.io là thao tác đăng nhập vào sàn. Để có thể biết Bitono đăng nhập thế nào, trước hết bạn cần đăng ký một tài khoản trên sàn Bitono. Những bước đăng ký đơn giản kèm với hình ảnh minh họa trực quan từng bước dưới đây; sẽ giúp bạn thực hiện thành công ngay từ lần thử đầu tiên.

Kích hoạt tài khoản đăng ký sàn Bitono (bitono.io)

Bước 1: Bắt đầu đi đến Bitono đăng nhập bằng việc truy cập vào trang web chính thức của sàn Bitono theo web: bitono.io → Chọn vào nút đăng ký.

Bitono đăng nhập - Truy cập vào trang web của sàn Bitono
Truy cập vào trang web của sàn Bitono

Bước 2: Hãy điền một cách đầy đủ các thông tin trong form đăng ký của web bitono.io. Thông tin bao gồm: Email, password đăng nhập, biệt danh & mã giới thiệu (nếu có) → Chọn vào nút đăng ký tài khoản sàn Bitono.

Hãy điền một cách đầy đủ các thông tin
Hãy điền đầy đủ các thông tin

Bước 3: Một tin nhắn sẽ được gửi đến Email đã điền trước đó của bạn → Chọn vào Active Now để tiến hành kích hoạt tài khoản trên sàn. Vậy là bước kích hoạt tài khoản sàn giao dịch Bitono đã hoàn thành mỹ mãn.

Hướng dẫn traders cách bảo mật 2 lớp (còn gọi là: 2FA)

Tải về ứng dụng Google Authenticator or Authy để kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp (2FA)

Bước 1: Ở giao diện chính màn hình → Chọn vào mục hồ sơ.

Chọn vào mục hồ sơ ở màn hình chính
Chọn vào mục hồ sơ ở màn hình chính

Bước 2: Trong mục hồ sơ → Hãy bật On cho chế độ mã 2FA giống như hình minh họa.

Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Google Authenticator và quét mã QR code. Nhập mật khẩu, email, mã xác nhận email và mã 2FA → Chọn vào nút “Bật/ON” ở phía cuối màn hình bên phải. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình bảo mật 2FA dành cho tài khoản sàn Bitono.

Quét mã QR code
Quét mã QR code

Mã 2FA khi đăng ký sàn Bitono là gì? Đây chính là mã đã dùng ứng dụng Google Authenticator để quét QR trước đó. Mã này bạn sẽ dùng trong quá trình thực hiện các giao dịch nạp/rút, thay đổi mật khẩu đăng nhập,..

Hướng dẫn xác minh KYC tài khoản sàn Bitono

Phần này tôi sẽ hướng dẫn xác minh KYC tài khoản sàn Bitono đơn giản và cụ thể, ai cũng có thể thực hiện:

Bước 1: Ở giao diện chính của màn hình sau khi thực hiện Bitono đăng nhập → Chọn vào mục hồ sơ.

Chọn mục hồ sơ ở màn hình chính
Chọn mục hồ sơ ở màn hình chính

Bước 2: Trong mục có tên là “Xác minh tài khoản” → Chọn vào mục ”Xác nhận ngay”.

Bước 3: Điền vào đây một số thông tin cá nhân của chủ tài khoản (bao gồm những thông tin về: quốc gia, họ & tên, số CMND).

Thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân

** Lưu ý: Điền những thông tin này giống với các thông tin hiển thị ở trên CMND của bạn → Chọn vào bước tiếp theo.

Bước 4: Upload ảnh CMND cả ảnh mặt trước và mặt sau lên. Chú ý chụp rõ tất cả các góc của CMND→ Chọn vào mục “Gửi” để sàn Bitono xác minh tài khoản này.

Bước 5: Đội ngũ hỗ trợ của sàn giao dịch Bitono sẽ xác thực tính đúng đắn của thông tin tài khoản trong vòng không quá 1 tuần làm việc → Chọn vào nút “Hoàn tất” để kết thúc việc xác minh danh tính và gián tiếp kết thúc đăng ký sàn Bitono.

Chọn nút “Hoàn tất”
Chọn nút “Hoàn tất”

Hướng dẫn quá trình nạp, rút tiền sàn Bitono đăng nhập

Thông tin bên dưới sẽ giúp bạn nạp rút tiền sàn Bitono vô cùng nhanh chóng và đơn giản, cùng tham khảo.

Nạp tiền sàn Bitono

Bước 1: Thực hiện Bitono đăng nhập ở website: bitono.io vừa đăng ký. Trong giao diện chính → Chọn vào mục Ví.

Bước 2: Chọn đồng tiền điện tử bạn muốn nạp vào sàn. Sàn Bitono hiện tại chỉ đang hỗ trợ 02 loại tiền điện tử mà thôi: USDT (Tether) or Ali (Alita). Xét về tính phổ biến thì USDT bỏ xa Ali → Chọn vào biểu tượng nạp tiền nằm bên dưới đồng tiền dự định nạp vào. Trong phần này, tôi chọn USDT là đồng tiền điện tử nạp vào.

Bitono đăng nhập - Chọn đồng tiền điện tử
Chọn đồng tiền điện tử

Bước 3: Bạn nên chú ý đối với phần mạng giao dịch (là BEP20 hay ERC20) để tránh việc xảy ra các tình huống không mong muốn.

Chú ý BEP20 hay ERC20
Chú ý BEP20 hay ERC20

Sao chép địa chỉ ví sau đó chuyển USDT vào địa chỉ ví này. Nó cũng chính là địa chỉ ví giao dịch thực ở trên sàn Bitono của bạn.

Để mua USDT, bạn có thể sử dụng sàn VNDC có hỗ trợ nạp rút thông qua tài khoản ngân hàng để nạp tiền tài khoản Bitono.

Rút tiền sàn Bitono sau khi Bitono đăng nhập hoàn tất

Bước 1: Thực hiện Bitono đăng nhập ở website: bitono.io vừa đăng ký. Trong mục “Ví”→ Chọn vào nút “Rút tiền”.

Bước 2: Trong trường hợp muốn rút tiền về các tài khoản trong nội bộ với nhau; bạn cần nhập vào màn hình số tiền muốn rút, biệt danh của người nhận kèm với mã 2FA → Chọn vào nút “Gửi”.

Bitono đăng nhập - Điền thông tin sau đó gửi đi
Điền thông tin sau đó gửi đi

Bước 3: Ngược lại, nếu muốn rút hẳn tiền ra khỏi sàn Bitono, hãy nhập số tiền cần rút, địa chỉ của ví BEP20 hay ERC20 tương ứng, mã 2FA → Chọn vào nút “Rút tiền”.

Ngoài ra, trader cũng có thể rút tiền từ sàn Bitono về ví trên sàn VNDC. Bạn bán USDT đi và sau đó rút tiền bán USDT về tài khoản ngân hàng của mình.

Bitono đăng nhập hoàn tất, thực hiện phương pháp trade bitono trên sàn

Bitono là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nên cách thức giao dịch của nó tương tự với Wefinex, RaidenBO,..Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn phương pháp trade Bitono là gì. Những bước giao dịch này có thể nói là vô cùng đơn giản. Để sau khi Bitono đăng nhập hoàn tất là lúc thực hiện các giao dịch trên sàn.

Bước 1: Thực hiện Bitono đăng nhập và ghi vào màn hình số tiền bạn muốn đặt cược

Điền số tiền vào
Điền số tiền vào

Bước 2: Dự đoán về xu hướng tỷ giá BTC/USD ở trong 30s sắp tới sẽ tăng lên (cây nến xanh) hay giảm xuống (cây nến đỏ) sau khi thực hiện Bitono đăng nhập.

Dự đoán xu hướng giá BTC sau 30s
Dự đoán xu hướng giá BTC sau 30s

Bước 3: Chờ kết quả của thị trường có đúng như là sự dự đoán của bạn hay là không.

Nếu kết quả giống với dự đoán của bạn, bạn sẽ nhận được đến 95% số tiền đã đặt cược. Ngược lại, nếu tỷ giá của BTC/USD đi ngược lại với dự đoán, bạn sẽ mất hết số tiền mà mình đã cược.

*** Ví dụ: Bạn đặt cược 10$ cho dự đoán cây nến tiếp theo là cây nến xanh (tỷ giá BTC/USD tăng), nếu:

 • Đoán đúng thì số tiền bạn nhận về là: 10$ + 95%*10$ = 19.5$
 • Đoán sai bạn mất hết 10$ đã đặt cược

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Bitono

Bất kỳ một sàn giao dịch nào cũng sẽ tồn tại những ưu và nhược điểm song song nhau. Vậy nên Bitono (bitono.io) là sàn giao dịch tiền điện tử không ngoại lệ.

– Ưu điểm

 • Cung cấp tài khoản Demo cho người dùng.
 • phương pháp trade Bitono khá đơn giản
 • Chính sách hoa hồng lên đến 50$/lần mua Quyền Đại Lý người giới thiệu đến Bitono. Có đến 07 cấp hoa hồng ở trong sàn giao dịch Bitono.
 • Bảo mật 2 lớp 2FA, có thể yên tâm bảo mật thông tin.
 • Đảm bảo nạp/rút tiền một cách khá nhanh chóng.

– Nhược điểm

 • Các thông tin chính thức về sàn Bitono chưa được thực hiện một cách minh bạch.
 • Giấy phép hoạt động, người sáng lập…đều là các thông tin bỏ trống trên sàn.
 • Là một sàn mới thành lập không lâu vào 11/2020.
 • Chỉ hỗ trợ giao dịch một cặp tỷ giá duy nhất là BTC/USD.
 • Có duy nhất một hình thức nạp tiền và chỉ nạp hai loại tiền: USDT và Alita.

Sàn crypto dành 100% cho trader Việt: Phobitcoin

Kết luận về cách thực hiện Bitono đăng nhập

Nội dung bài viết ở trên đã đem đến cho bạn các thông tin về đăng ký sàn Bitono và nạp/rút trên sàn với web: bitono.io này như thế nào. Bên cạnh đó, tôi cũng đã đem đến thông tin về cách thức giao dịch khi Bitono đăng nhập hoàn tất. Hy vọng thông tin ở trên tạo sự thuận lợi nhất định cho bạn khi giao dịch và thực hiện phương pháp trade bitono trên sàn quyền chọn nhị phân này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại theo cập nhật mới nhất, sàn này đã không còn truy cập được nữa vì Bitono lừa đảo chính hiệu đã được khuyến cáo bởi nhiều cơ quan và lực lượng chức năng.

Hy vọng bạn đã kịp rút hết tiền trên ví của mình ở trên sàn Bitono mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Đừng quên tránh xa các sàn “anh em” trong cùng hệ sinh thái Winsbank của nó: Rosichi, Deniex, Binanex, Pocinex, Remitex, AresBO, RaidenBO, Moonata..

Vui lòng để lại những câu hỏi hoặc những góp ý bằng comment bên dưới bài viết này. Điều đó giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc hoàn thiện kiến thức của bài viết này ngày một chỉn chu hơn để gửi đến bạn đọc.

Bạn đang đọc bài viết: Hướng dẫn đăng nhập Bitono

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto