Sàn VNDC là gì? Tham gia có an toàn và dễ kiếm tiền như lời đồn?

Sàn VNDC là dự án hoàn hảo về một sàn giao dịch phát hành riêng một đồng tiền điện tử nhất định mang. Dự án tiền điện tử này mang vài điểm khác biệt so với những dự án về tiền điện tử khác ở trên thị trường. Bởi nó là một trong những dự án tiền điện tử tiềm năng hiếm hoi của Việt Nam được xây dựng riêng và hướng về trader Việt. Với tính chất giá trị không đổi, không biến động cùng với việc bảo chứng cho nó bằng đồng tiền Việt Nam, đồng tiền điện tử này thực sự có là kênh đầu tư hoặc nói rõ hơn là một hình thức đầu tư thụ động lý tưởng của trader Việt?

Trong bài viết dưới đây hãy đi từ khái niệm sàn VNDC là gì cho đến những tìm hiểu sâu hơn về các lợi ích mà sàn VNDC mang lại cho trader trên sàn. Tôi cũng sẽ đưa ra những hướng dẫn đăng ký tài khoản tiện. cho mọi người cân nhắc đầu tư.

Một sàn giao dịch tiền điện tử hiếm hoi khác của Việt Nam: Sàn Vicuta

Tìm hiểu VNDC là gì?

VNDC là tên gọi chính thức của một sàn giao dịch tiền điện tử phát hành riêng một đồng tiền điện tử có giá trị cố định là đồng VNDC. Được trình làng cách đây không lâu vào 01/07/2019. Sàn VNDC chạy trên 02 nền tảng cố định là: blockchain của Ethereum (cụ thể là ERC20) và blockchain của Binance (cụ thể là BEP2). Đồng tiền được cho là bảo chứng bằng tiền Việt.  Bên cạnh đó, nó có đơn vị quy đổi cố định 1 VNDC = 1 VND.

Điểm cộng của sàn VNDC là gì? Chính là việc VNDC quy đổi sang VND vô cùng nhanh chóng. Bằng cách đổi trực tiếp đến tài khoản ngân hàng nhà đầu tư thông qua website VNDC.IO.

 • VNDC.IO chính là website chính thức và duy nhất của dự án sàn VNDC. Website này phụ trách vấn đề hướng dẫn thực hiện các giao dịch tồn tại trên nền tảng.
 • VNDC Wallet Pro được gọi là ứng dụng ví dùng để lưu trữ các đồng tiền mã hóa của VNDC. Nó được nâng cấp từ chiếc ví đầu tiên của sàn mang tên VNDC Wallet.

Sàn VNDC lừa đảo nhà đầu tư không?

Sàn VNDC lừa đảo là thông tin sai lệch trong khi sàn này được đánh giá khá uy tín ở trong thị trường sàn tiền điện tử. Có thể nói rằng, tất cả các thông tin của sàn này đều được thể hiện một cách minh bạch ở trên hệ thống giao dịch. VNDC không ngừng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Chỉ riêng yếu tố này đã có thể chứng minh được tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ của sàn giao dịch tiền điện tử này.

Sàn VNDC lừa đảo là sự thật là không?
Sàn VNDC lừa đảo là sự thật là không?

Một số lý do cụ thể củng cố sự uy tín và bác bỏ thông tin sàn VNDC lừa đảo:

Sàn VNDC hiện tại đang hoạt động dựa trên hai nền tảng blockchain nổi tiếng. Cũng như nó được đồng tiền pháp định của Việt Nam đứng ra bảo đảm.

– Sàn giao dịch VNDC có tầm nhìn cũng như sứ mệnh để trở thành nơi thực hiện các trao đổi cũng như thực hiện các lưu trữ tài sản ảo ổn định của Việt Nam. Qua đó, có thể khẳng định tính lâu dài trong mục tiêu tồn tại và phát triển của sàn giao dịch này.

– Sàn VNDC thực hiện cung cấp hình thức kiếm tiền vô cùng rõ ràng và minh bạch. Không có bất cứ phàn nàn hay khiếu nại nào về sàn trong hơn 2 năm tồn tại; tính đến thời điểm hiện nay.

– Sàn giao dịch VNDC đang từng ngày thực hiện nâng cao chất lượng. Bên cạnh vấn đề ưu hóa những trải nghiệm của người dùng. Để có thể giới thiệu coin trên sàn mang tính stablecoin đến rộng rãi nhà đầu tư hơn nữa.

Thành tựu của sàn và cách kiếm tiền trên sàn VNDC

Hiện tại sàn VNDC là được cho là một sàn giao dịch mới. Nó đang từng ngày cố gắng hơn một chút để có thể hoàn thiện nhiều hơn chỉ trong tương lai gần.

Dẫu là nói vậy, ở thời điểm hiện tại sàn VNDC cũng đã đạt được những thành tựu vô cùng nổi bật:

 • Tồn tại nhiều hơn 1.000.000 các giao dịch đã được hoàn thành.
 • Tông tại nhiều hơn 800.000 nhà đầu tư đã đăng ký và sử dụng.
 • Đã chi trả hơn con số 6 tỷ VNDC phần lãi Staking cho các nhà đầu tư.
 • Liên kết với hơn 10 sàn giao dịch khác trên thị trường cùng với các ví lưu trữ khác biệt nhau.
 • Liên kết được với hơn 500 đối tác cũng như phòng giao dịch ở trên toàn cầu.

Có 3 cách giúp bạn có thể thực hiện kiếm tiền ở trên VNDC:

 • Mua bán coin để có thể nhận được mức chênh lệch giá của đồng coin so với thị trường.
 • Trở thành một người phát triển cộng đồng qua link giới thiệu.
 • Ví VNDC được xem như là ví điện tử dùng để thực hiện các lưu trữ tài sản số. Có thể nhận lãi suất lên đến 12%/năm và tùy thuộc vào đồng tiền mà bạn gửi vào. Cần lưu ý là các đồng coin sẽ đem về lãi suất thấp hơn so với VNDC.

Lợi ích khi hợp tác với VNDC là gì?

Khi nhắc đến phần lợi ích khi hợp tác trên sàn VNDC là gì sẽ khó lòng trong vài dòng thể hiện hết. Bởi tuy là một sàn khá mới mẻ; nhưng VNDC luôn luôn thực hiện các cập nhật cùng với các cải tiến tốt nhất.Từ đó thu hút cũng như phục vụ vô cùng tốt về mọi mặt đối với các nhà đầu tư của mình.

Lợi ích khi hợp tác với VNDC
Lợi ích khi hợp tác với VNDC

Các ưu điểm của sàn giao dịch VNDC

 • Tính ổn định: Thực hiện các chuyển đổi VNDC sang VND một cách nhanh chóng. Phần tỉ giá 1 VNDC = 1VND không đổi theo thời gian cũng như chi phí chuyển đổi cực thấp.
 • Vô cùng minh bạch cũng như an toàn: Tổng trị giá giao dịch của mỗi ngày luôn được công bố. Điều này có thể đảm bảo được tính thanh khoản của đổng tiền này cũng như thực hiện các cổng chuyển đổi trực tiếp ở trên website của sàn VNDC.
 • Ứng dụng vào Công nghệ Blockchain: Tất cả những giao dịch được thực hiện trên sàn VNDC đều ghi lại cũng như lưu trữ ở trên nền tảng blockchain. Đây được xem như là công nghệ chuỗi khối thực hiện theo tiêu chuẩn cũng như công ước quốc tế. Nhà đầu tư không cần lo lắng vấn đề sàn VNDC lừa đảo.
 • VNDC mang tính ổn định: như đã lặp lại nhiều lần ở trên, giá trị của VNDC luôn bằng với VND (1 VNDC = 1 VND)

Lợi ích nhà đầu tư có được khi đầu tư VNDC

 • Có thể loại bỏ được các chi phí khi không cần thực hiện các chuyển đổi ngoại tệ.
 • Giá trị của của VNDC sẽ không phụ thuộc vào phần tỷ giá chuyển đổi của ngoại tệ.
 • Hỗ trợ nhà đầu tư mua các đồng tiền điện tử khác như: BTC, ETH, LTC… trực tiếp bằng VND.
 • Giảm vấn đề phụ thuộc vào những loại tài sản khác tồn tại trên thị trường.
 • Có thể luôn luôn đảm bảo được tính thanh khoản tại công VNDC.IO cho các nhà đầu tư.

Đăng ký tài khoản VNDC bằng các hướng dẫn cụ thể

Bạn sẽ có thể tiến hành hoàn tất các giao dịch ở ngay trên sàn VNDC. Với các bước thực hiện đăng ký tham gia sàn VNDC vô cùng đơn giản như sau.

Đăng ký tài khoản VNDC
Đăng ký tài khoản VNDC

Bước 1: Thực hiện truy cập vào trang chủ của sàn VNDC

Nhấn vào đường link https://signup.vndc.io/ để có thể tiến hành đăng ký. Sau đó, giao diện hiển thị 4 giai đoạn để có thể hoàn tất đăng ký: tạo tài khoản trên sàn → tải app và tiến hành đăng nhập → xác thực tài khoản (còn gọi là KYC) → nhận quà tặng từ VNDC.

Ở bước 1, bạn hoàn tất những thông tin thiết yếu nhất của mình như: họ tên, number fone hoặc email kèm với password. Nhấn vào ô “Đồng ý điều khoản” sẽ là giai đoạn gần hoàn thành phần Đăng ký.

Lúc này, một mã số gồm 5 chữ số sẽ được gửi vào mobile hoặc là email tùy vào lựa chọn lúc đăng ký của bạn. Điền các chữ số này vào ô, bạn sẽ hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Hãy tải app và tiến hành đăng nhập tài khoản

Tải VNDC Wallet Pro về máy, nó tương thích ở trên cả ba hệ điều hành của thiết bị: iOS, Android kể cả Window. Sau đó, hãy mở ứng dụng lên và thực hiện các đăng nhập bằng thông tin mà bạn đã đăng ký ở bước đầu.

Tiến hành kích hoạt tài khoản trên sàn VNDC bằng smart OTP, rồi hãy nhấn vào Activate Now để thực hiện. Lúc này bạn sẽ nhận được một mã OTP gồm 4 số. Hãy sao chép mã này và dán vào ô hiển thị để có thể Verify Account -> Continue.

Nếu bạn không quá quen thuộc với ngôn ngữ mặc định của giao diện. Hãy thực hiện đổi ngôn ngữ về tiếng mẹ đẻ bằng cách: Setting → Language → Tiếng Việt.

Bước 3: Tiến hành vấn đề xác thực các yếu tố của tài khoản

Chỉ khi nào hệ thống của sàn VNDC xác nhận tài khoản thì bạn mới được hoạt động ở trên tài khoản đó. Bạn sẽ nhận được phần thưởng 10.000 đầu tiên. Sau đó, bắt đầu các mã giới thiệu để thực hiện kiếm tiền hoặc là nhận tiền.

Thực hiện Cài đặt → Bảo mật → Xác thực tài khoản ( còn gọi là KYC). Lúc này hệ thống sẽ cho bạn chọn các yếu tố: vân tay, face id, mã số…hãy chọn một. Sau đó tiến hành cung cấp các thông tin cá nhân một cách chi tiết hơn ở bước 1. Sau đó hãy nhấn vào hiển thị Xác nhận.

Chụp rõ 02 mặt giấy tờ tùy thân mà bạn đã thực hiện đăng ký trước đó. Đừng quên kèm theo ảnh chân dung để cho hệ thống có thể thực hiện xác nhận. Lúc này bạn sẽ nhận được phần phản hồi ngay sau đó.

Vậy là bạn đã hình dung ra quá trình đăng ký trên sàn VNDC là gì và thực hiện như thế nào rồi đúng không?

Các câu hỏi phổ biến nhất khi tham gia Ví VNDC

Đầu tư vào bất kỳ một sản phẩm tài chính nào cũng sẽ có rủi ro, không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên, kèm với rủi ro chính là giá trị lợi nhuận có thể đem lại là rất lớn. Bỏ qua vấn đề này thì dưới đây chính là những câu hỏi tồn tại nhiều nhất về ví VNDC.

Ví VNDC tồn tại mấy level?

VNDC hiện tại có 4 level được liệt kê như sau: broker, partner, regional partner, cuối cùng là country partner.

Mức hoa hồng tại sàn VNDC như thế nào?

– Cấp độ của người dùng: giới thiệu trực tiếp sẽ nhận được 10.000. 4 cấp độ sau thì sẽ là nhận được con số 2.500.

– Cấp độ đối tác: ai giới thiệu trực tiếp sẽ nhận được con số 25.000. 4 cấp độ sau giống như cấp độ người dùng.

Lãi suất một năm của VNDC trên ví VNDC Wallet Pro được cho là bao nhiêu?

Mức lãi suất trên ví VNDC Wallet Pro nằm ở con số  là 12,79%/năm khi xét đến tính năng kiếm thêm phần thu nhập thụ động trên Staking Daily.

Kết luận

Đánh giá sàn VNDC là gì? Khi nói đến VNDC, không thể phủ nhận đây là một sàn giao dịch tiền điện tử tuy mới ở thị trường Việt Nam. Nhưng ở thời điểm hiện tại, sàn chứng minh được thực lực của mình khi đã thu về rất nhiều thành tựu. Cũng như hành trình phát triển được dự đoán là khá phẳng phiu cho những nhà đầu tư ít mạo hiểm. Khi đây là một sàn cung cấp chủ yếu đồng VNDC có tính năng không thay đổi trị giá và tính quy đổi cực kỳ nhanh chóng.

Là một trader Việt, đối với một đồng tiền dành riêng hướng về giới đầu tư trader Việt như VNDC, bạn hoàn toàn có thể tham khảo và đầu tư vào sàn VNDC mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Hãy bỏ qua lăn tăn không đáng có như sàn VNDC lừa đảo khách hàng, bước qua nỗi lo lắng dư thừa của bản thân và đưa ra kế hoạch đầu tư thông minh ngay bây giờ, chúc bạn thành công.

Nếu là một tín đồ hoặc đang học tập/làm việc tại xứ sở Kim Chi, sao có thể bỏ qua sàn NO.1 tại đất nước này: Sàn Bithumb Global

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto