Remitex.net đăng nhập bị từ chối, sàn Remitex lừa đảo không?

Remitex (remitex.net) là sàn BO của hệ sinh thái Winsbank. Sàn BO này ngay từ khi mới được ra mắt đã sở hữu một số lượng người truy cập và lượng giao dịch khổng lồ. Có thể nó bắt nguồn từ cách thức giao dịch đơn giản, lợi nhuận lên đến 95% cùng với phần hoa hồng liên đới 7 cấp vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó bạn cũng không cần kiến thức tài chính vẫn có thể thực hiện các giao dịch trên sàn. Đây chẳng phải đều là tích hợp tất cả những yếu tố tạo nên một sàn giao dịch được nhiều người yêu thích hay sao? Chỉ có điều dạo gần đây thực hiện remitex.net đăng nhập của người chơi bị từ chối. Ngay lập tức, nhiều người đã ngờ ngợ Remitex lừa đảo liệu có phải là sự thật hay không?

Để có câu trả lời, mời bạn đọc bài viết phân tích vô cùng chi tiết bên dưới.

Mục lục

Tổng quan về sàn Remitex

Trong thông tin tổng quan về Remitex hãy tìm hiểu khái niệm và cách chơi remitex.net

Remitex là gì?

Remitex có website remitex.net chính là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO (Binanry Option) của nhà Winsbank ra mắt vào 7/2021. Winsbank có trụ sở tại Belize và là sàn tạo ra nhiều sàn BO trên thế giới.

Thời điểm sàn Remitex ra đời, Winsbank cũng liên tiếp cho ra mắt Deniex, Binanex và Pocinex.

Mời bạn đọc thêm chi tiết về:

Cách chơi trên web remitex.net là gì?

Để giao dịch kiếm tiền trên sàn Remitex là điều vô cùng đơn giản. Bạn đưa ra dự đoán Tăng/Giảm của tỷ giá BTC/USD đại diện cho cây nến Xanh/Đỏ xuất hiện tiếp theo trên biểu đồ nến website remitex.net trong vòng 30 giây. Nếu như dự đoán đúng thì bạn sẽ nhận được thêm 95% giá trị đặt cược. Nếu dự đoán sai thì bạn sẽ mất hết, cụ thể:

Cách chơi trên web remitex.net
Cách chơi trên web remitex.net
 • Bước 1: Đặt cược USD
 • Bước 2: Trong 30s, nhấn nút tăng/giảm tỷ giá BTC/USD tương ứng cây nến xanh/đỏ xuất hiện kế tiếp trên biểu đồ nến website remitex.net.
 • Bước 3: Chờ đợi kết quả giao dịch

Một số thông tin về giao dịch trên remitex.net:

 • 10 USD là số tiền tối thiểu mỗi lần nạp web remitex.net
 • Mỗi lần đặt cược quy định tối thiểu 1 USD
 • 5%/giá trị đặt cược là phí giao dịch cho mỗi lần đặt cược thắng, đặt cược thua thì không tính phí giao dịch
 • Đồng USDT là đồng tiền giao dịch chính trên sàn Remitex (USDT có giá trị tương ứng với USD).
 • Bạn có thể sử dụng tài khoản demo có sẵn 1000$ ảo để test giao dịch trên sàn.

Ví dụ về cách chơi web remitex.net:

Bạn đặt cược 10$ cho dự đoán tăng (cây nến xanh) xuất hiện kế tiếp trên biểu đồ nến website remitex.net. Nếu kết quả là cây nến xanh xuất hiện bạn nhận được: 10$ +95%*10$ = 19.5$. Nếu kết quả là cây nến đỏ xuất hiện thì bạn mất hết 10$ đã đặt.

05 cách kiếm tiền ở trên sàn Remitex

Bạn có 05 cách kiếm tiền từ chủ động cho đến bị động trên sàn Remitex, cụ thể:

05 cách kiếm tiền web remitex.net
05 cách kiếm tiền web remitex.net

Trực tiếp trade trên sàn

Bạn có thể chủ động kiếm tiền 24/7 bằng cách thực hiện các giao dịch đặt cược Tăng/Giảm trên sàn. Tuy nhiên một lời khuyên là bạn nên bắt đầu bằng tài khoản demo với tiền ảo sàn cho trước khi thực hiện giao dịch lời ăn lỗ chịu thật. Bạn cũng có thể tham gia vào các team để nhận được sự hỗ trợ nhờ đọc lệnh và làm theo lệnh đọc để tăng hiệu quả giao dịch.

Phát triển hệ thống để nhận hoa hồng

Hoa hồng của Remitex liên đới 7 cấp vô cùng hấp dẫn đối với bất cứ ai. Đây là cách kiếm tiền thụ động nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của người chơi. Người chơi chỉ cần dùng 100$ để nhận quyền đại lý. Sau đó dùng mã giới thiệu này đưa cho các người chơi được bạn giới thiệu vào sàn để nhận hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch. Vậy là bạn đã từng bước xây dựng nên một hệ thống riêng để nhận mức hoa hồng khủng.

Trung gian mua/bán OTC

Đây là cách thức kiếm tiền bằng cách nhận tiền chênh lệch giữa giá mua bán USDT dùng trao đổi với người chơi đang muốn mua USDT giao dịch trên sàn Remitex. Đây là một cách kiếm tiền chủ động nhưng lại an toàn, không có bất cứ rủi ro nào như phương thức trade trên sàn.

Tuy nhiên đây lại là cách thức “năng nhặt chặt bị” vì bạn chỉ kiếm được 500-1.500VNĐ/USDT, số tiền này không lớn. Nhưng bạn bán một lần 1000 USDT cho 10 người khác nhau thì số tiền chênh lệch từ việc mua bán này lại không nhỏ.

Mua gói staking để nhận lãi đầu tư

Bạn mua gói góp vốn đầu tư để nhận tiền mỗi ngày từ sàn Remitex chuyển về tài khoản. Số tiền bạn nhận được phụ thuộc vào số góp vốn của bạn trên sàn như thế nào.

Trở thành chuyên gia đọc lệnh web remitex.net

Nếu ở phương pháp trade bạn có thể là thành viên của một team đứng đầu bởi một người đọc lệnh nào đó và đặt lệnh theo họ. Thì cách kiếm tiền từ này bạn phải trở thành chuyên gia đọc lệnh đó. Để trở thành chuyên gia đọc lệnh trên web remitex.net thì bạn phải tạo dựng được tiếng tăm trên sàn với tỷ lệ giao dịch thắng cao. Sau đó bạn quảng bá hình ảnh của mình lên các trang mạng xã hội và chờ kết quả phản hồi từ người muốn nhận bạn trở thành chuyên gia đọc lệnh giao dịch cho họ.

Remitex.net đăng nhập thế nào?

Để thực hiện remitex.net đăng nhập trên sàn Remitex, bạn cần có một tài khoản trước. Cách thức tạo tài khoản sàn BO Remitex cụ thể như sau:

Đăng ký website remitex.net

Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký tài khoản Remitex tại web: remitex.net

Bước 2: Điền các thông tin sau vào bảng:

 • Email (*): Điền địa chỉ Email thường dùng
 • Mật khẩu (*): Điền vào mật khẩu đăng ký
 • Username (*): Điền biệt danh của bạn sử dụng trên sàn
 • Mã giới thiệu/Mã khuyến mãi: Điền mã của người giới thiệu
Điền các thông tin
Điền các thông tin sàn Remitex

Trong đó: yếu tố (*) bắt buộc điền, yếu tố không có (*) thì không cần điền vẫn được.

Nhấn vào mục Đăng ký

Bước 3: Kiểm tra hộp thư email vừa đăng ký, bạn sẽ nhận được một tin thư từ sàn. Nhấn vào Activate Now.

Bảo mật 2FA website remitex.net

Bảo mật 2FA đảm bảo tài khoản của bạn chỉ được đăng nhập trên một smartphone duy nhất. Đây cũng là phần yêu cầu khi bạn nạp rút tiền trên sàn Remitex.

Bước 1: Vào mục Hồ sơ -> nhấn Bảo mật -> chọn Mã 2FA > bật On

Bước 2: Tải Google Authenticator về và quét mã QR, sau đó thực hiện:

Tải Google Authenticator
Tải Google Authenticator và xác thực Google
 • Nhập mật khẩu sàn Remitex vừa đăng ký
 • Nhấn Gửi mã xác nhận Email
 • Nhập Mã 2FA đã quét QR bằng Google Authenticator trước đó
 • Kiểm tra hộp thư và nhập Mã xác nhận Email -> nhấn Bật để chuyển 2FA sang trạng thái ON.

Xác thực KYC website remitex.net

Để đảm bảo bảo mật tốt nhất thông tin tài khoản bạn nên thực hiện xác thực KYC.

Bước 1: Vào mục Hồ sơ -> nhấn vào Xác minh tài khoản ->  Chọn Xác nhận ngay

Xác thực KYC website remitex.net
Xác thực KYC website remitex.net

Bước 2: Chụp và upload CMND/CCCD/Hộ chiếu cả hai mặt trước + sau -> tải lên -> click Gửi.

Hồ sơ của bạn trong vòng 1 ngày sẽ được giải quyết và trả về kết quả.

*** Hiện tại bạn thực hiện remitex.net đăng nhập nhận được kết quả không truy cập được vào sàn. Vậy nên nếu bây giờ bạn mới thực hiện đăng ký sàn Remitex thì câu trả lời là không thể.

Trả lời: Sàn Remitex lừa đảo không?

Để trả lời câu hỏi Remitex lừa đảo không thì chúng ta cần xem xét sàn này ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Sàn Remitex lừa đảo không?
Sàn Remitex lừa đảo không?

Cách chơi tại website remitex.net đơn giản nhưng may rủi quá lớn

Có thể thấy cách chơi của sàn BO khá đơn giản, bạn chỉ cần trong vòng 30s đưa ra lựa chọn Tăng/Giảm của tỷ giá BTC/USD là đã có thể đạt được lợi nhuận 95% hoặc mất hết. Cách chơi này nhìn vào là đã biết giống như một dạng tài – xỉu may rủi. Bạn hoàn toàn không cần phải có chút kiến thức thị trường nào từ BTC/USD. Bởi 30s để phân tích thị trường và đưa ra dự đoán là điều không thể.

Hầu hết những người chơi sàn BO đều chấp nhận việc phó thác lợi nhuận cho may rủi. Tuy nhiên, đôi lúc các sàn BO không uy tín còn không chấp nhận việc người chơi may rủi. Bởi họ hoàn toàn có thể can thiệp vào kết quả của trò chơi này. Khi mà không có bất cứ một tổ chức nào giám sát hay quản lý thì người tạo ra website là kẻ có thể điều khiển tất tần tật những thông tin trên website đó.

Tuy nhiên, việc chỉ phân tích cách chơi wénite remitex.net mà kết luận sàn Remitex lừa đảo thì chưa đủ thuyết phục, chúng ta cùng đi đến yếu tố tiếp theo.

Hoa hồng đa cấp Ponzi vô cùng hấp dẫn

Nếu như các sàn khác chỉ áp dụng chính sách hoa hồng như một phương thức khích lệ người chơi, số cấp thường là 1 thì sàn Remitex áp dụng chính sách hoa hồng đa cấp liên đới 7 bậc rất hấp dẫn.

Bảng hoa hồng sàn Remitex

Chúng ta cùng đọc hiểu một số yếu tố của bảng hoa hồng này:

 • Để nhận hoa hồng bạn phải dùng 100$ để đăng ký quyền đại lý sàn Remitex.
 • F1 -> F7: người bạn giới thiệu trực tiếp là F1 của bạn, người F1 giới thiệu là F2 của bạn,..cho đến F7.
 • Hoa hồng đại lý: F1 -> F7 của bạn mua quyền đại lý bạn sẽ được nhận số $ tương ứng
 • Hoa hồng giao dịch: F1 -> F7 của bạn đảm bảo khối lượng trade/tuần bạn sẽ nhận được % hoa hồng tương ứng khối lượng giao dịch của họ
Cấp bậc Hoa hồng đại lý Hoa hồng giao dịch F1 mua Đại lý Khối lượng F1 Trade/tuần
F1 50$ 1% 0 0
F2 25$ 0.5% 3 2000$
F3 12.5$ 0.25% 4 4000$
F4 6.25$ 0.125% 5 8000$
F5 3.12$ 0.0625% 6 16000$
F6 1.56$ 0.03125% 7 32000$
F7 0.75$ 0.015625% 8 64000$

Đánh giá chính sách hoa hồng sàn Remitex

Người đứng đầu hệ thống chỉ cần kêu gọi người tham gia vào sàn để xây dựng hệ thống. Người này không cần chăm sóc thành viên.  Họ ăn hoa hồng trên tổng khối lượng giao dịch của thành viên Lợi nhuận hay thua lỗ của thành viên không ảnh hưởng đến tổng phần thưởng hoa hồng mà họ nhận được. Những người muốn nhận được hoa hồng của hệ thống chỉ cần “chiêu mộ” càng nhiều người càng tốt. Từ đó nảy sinh tâm lý PR cực mạnh cho sàn bất chấp cả tình hình thực tế của sàn đó. Bởi thứ họ muốn đạt được là số lượng thành viên tham gia sàn. Chứ không phải chất lượng của hệ thống họ xây dựng, mức độ uy tín thực tế của sàn mà họ PR lại càng không.

Từ đó, Remitex ngày càng bành trướng thành viên với những lời khen quá thể đáng, không xác thực. Gây ra nhận thức sàn Remitex lừa đảo đến từ những thành viên tham gia sàn từ các lời PR nhưng kết quả đạt được không như quảng cáo.

Remitex là sàn cùng hệ sinh thái với Wefinex, Deniex, Binanex,..nhà Winsbank

Remitex được tạo ra chỉ sớm hơn 1 tháng so với tin Wefinex lừa đảo vang dậy trên các mặt báo chính phủ: antv.gov.vn, lamdong.gov.vn,..Đặc biệt sàn BO này còn được nhắc đến trong bản tin đài truyền hình VTV. Tất cả những thông tin trên chung quy lại đều khuyến cáo người dân tránh xa sàn BO nguy hiểm này bên cạnh việc đưa ra những nhân chứng sống đang “sống dở chết dở” vì đầu tư Wefinex. Đặc biệt NCSC – Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia chặn đứng website wefinex.tv nhằm đảm bảo mức độ trong sạch cho giao dịch không gian mạng.

Sàn Wefinex bị tố lừa đảo
Sàn Wefinex bị tố lừa đảo

Sau sự việc này nổ ra, người chơi Remitex bắt đầu hoang mang bởi Wefinex là anh em cùng hệ sinh thái với Remitex. Họ lo lắng rằng liệu Remitex có lừa đảo không?

Remitex được điểm tên ở hàng loạt trang báo lớn

Hàng loạt các trang báo lớn và chính thống tại Việt Nam: thanhtra.vn, antv.gov.vn,..chỉ thẳng tên những sàn BO lừa đảo trong đó có Remitex. Đây cũng là lúc bạn nên nghi ngờ về mức độ uy tín của sàn BO Remitex.

Remitex lừa đảo được điểm tên trên các trang báo
Remitex được điểm tên trên các trang báo

Một sự thật là nhà nước ta chưa công nhận tính hợp pháp của các sàn BO. Vì vậy, nhà nước sẽ không có trách nhiệm quản lý và can thiệp vào các sàn BO này. Người chơi sàn BO đều bị đặt vào tính thế tự nguyện và tự chịu các rủi ro bị thiệt hại do lừa đảo. Vì vậy, để đảm bảo an toàn người chơi cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vào bất cứ sàn BO nào.

Remitex.net đăng nhập bị từ chối và chiêu trò ve sầu thoát xác

Hiện tại, khi bạn thực hiện thao tác Remitex.net đăng nhập thì thứ bạn nhận được là hình ảnh như hình bên dưới. Điều này đồng nghĩa với việc tiền trên ví sàn Remitex người chơi chưa kịp rút sẽ mãi mãi không thể hoàn về, trừ khi sàn mở lại.

Remitex.net đăng nhập bị từ chối
Remitex.net đăng nhập bị từ chối

Có một sự thật là cả ba sàn của nhà Winsbank tạo ra cùng một thời điểm: Deniex, Pocinex và Remitex đều có giao diện web, cách chơi, hoa hồng và phương thức kiếm tiền giống nhau. Câu hỏi đặt ra là tại sao cần phải tạo đến ba sàn BO giống nhau mà không dồn hết tinh lực vào việc xây dựng một sàn BO thật mạnh mẽ và có chỗ đứng trên thị trường.

Không kể đến những sàn đã tạo ra trước đó như: Rosichi, RaidenBO,..cũng đúc cùng một khuôn như vậy. Điều đó khiến chúng ta hoàn toàn có thể nghi ngờ đây có phải là chiêu ve sầu thoát xác mà Winsbank vận dụng thuần thục. Để bất cứ một sàn nào bị phát giác lừa đảo liền bị thay thế bằng một sàn khác với phiên bản tương đương, chỉ khác tên gọi.

Cập nhật thêm một thông tin là không những remitex.net không thể đăng nhập mà pocinet.net của Pocinex cũng tương tự. Bên cạnh đó, deniex.vip của Deniex bị NCSC chặn tương tự wefinex.tv của sàn Wefinex. Điều này không thể là trùng hợp, có đúng không?

*** Qua thông tin ở trên hy vọng bạn đã có cho mình câu trả lời Remitex lừa đảo hay là không.

Cảnh báo cách thức lừa đảo của sàn Remitex

Thông tin bên dưới mình sẽ đem đến cho mọi người cách thức mà sàn Remitex lừa đảo người chơi như thế nào theo từng bước 1. Bạn có thể liên hệ thông tin này với những sàn BO có dấu hiệu tương tự trên thị trường để tránh xa các sàn đó ra.

Cảnh báo cách thức sàn Remitex lừa đảo
Cảnh báo cách thức lừa đảo

Sàn Remitex dùng các thuật ngữ chuyên nghiệp để lùa gà

Đánh tráo khái niệm đánh bạc với đầu tư tài chính: việc thực hiện các giao dịch bằng cách chọn TĂNG/GIẢM tỷ giá BTC/USD trong vòng 30s hoàn toàn là một phương thức đỏ đen tài – xỉu. Nhưng qua sàn Remitex nó lại được nâng lên thành khái niệm đầu tư tài chính. Như vậy thoạt nghĩ, đây là hành động vô cùng chuyên nghiệp, cái mác an toàn sẽ được gắn chặt vào điều đó.

Đánh tráo khái niệm đa cấp và hệ thống: sàn Remitex hoàn toàn xây dựng chính sách hoa hồng theo hình thức đa cấp. Trở thành đại lý của sàn, bạn sẽ “dài tay” mà nhận được hoa hồng liên đới lên đến 7 cấp vô cùng hấp dẫn. Điều này hoàn toàn trùng khớp với hình thức của một tổ chức kinh doanh đa cấp – một tổ chức nghe tên thôi nhiều người đã lắc đầu bởi hình tượng lừa đảo của nó. Nhưng sàn Remitex rất khôn khéo khi lựa chọn khái niệm xây dựng hệ thống thay cho đa cấp. Và khái niệm hệ thống này làm rất tốt nhiệm vụ minh bạch và chuyên nghiệp hóa cách thức xây dựng và lôi kéo người chơi của sàn.

Remitex đánh vào lòng tham của những người thiếu hiểu biết

2021 là thời điểm nền kinh tế Việt Nam xảy ra nhiều biến đổi bởi dịch Covid -19. Thời gian rảnh rỗi cách ly của mỗi người nhiều lên không tưởng, số tiền trong ví vơi đi vì “ăn không ngồi rồi” cũng không ít. Thời gian và cơ hội để họ lên các trang mạng xã hội vô cùng thuận lợi. Đây là lúc những kẻ chuyên nghiệp đi thả mồi.

Hàng loạt các thông tin PR rầm rộ trên các trang mạng xã hội

Đi đâu bạn cũng sẽ bắt gặp những thông tin về các cô hotgirl, các chàng hotboy đăng tải:

 • Hình ảnh mặc vest – váy lộng lẫy, đống tiền triệu đô, nhà đẹp, xe sang, các chuyến du lịch sang chảnh,..
 • Các triết lý dạy làm giàu, cách chơi sàn Remitex kiếm cả ngàn đô trong 5 phút,..

=> Đây đều là cuộc sống mơ ước của mỗi người ai mà không muốn thử. Họ sẽ cho bạn thấy thế nào là chơi sàn Remitex kiếm bạc triệu, trăm triệu còn dễ hơn việc nằm dài và lướt mạng mỗi ngày.

Lập lên các group trên các trang mạng để bạn tham gia vào

Khi bạn lân la kết bạn làm quen và hỏi cách thức tham gia sàn Remitex từ những người này. Họ sẽ rất niềm nở add bạn vào một group “hội những con cá đã bị câu” và đọc lệnh cho bạn giao dịch.

Ban đầu bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ web remitex.net

Hơn ai hết, một sàn BO lừa đảo sẽ thừa sức giữ bạn lại trên sàn ngay từ những giao dịch đầu tiên. Họ sẽ để cho bạn thắng, bằng một cách nào đó bạn luôn thắng. Lúc này bạn bắt đầu giới thiệu cho mọi người có thể thân, có thể không để nhận tiền hoa hồng đại lý một công đôi việc vừa giúp mình vừa giúp người.

Bạn sẽ thua sạch trong lần tưởng chừng sẽ all in

Khi bạn tưởng rằng mình sẽ thắng chắc trong đợt giao dịch lần này. Rằng bạn đã có thể nhìn thấu được cách thức biểu đồ nến biến đổi trên sàn bằng những lần thắng đậm trước đó là lúc mà sàn “thu lưới”. Bạn sẽ thua rất thảm trong một hoặc một vài lần đặt cược thắng, khi thời cơ đã chín muồi. Tuy nhiên, số người dừng lại hoàn toàn ở thời điểm này rất hiếm. Bởi ai cũng có máu “điên”, “cay cú” và “không cam tâm” muốn gỡ hòa.

Bạn dùng phần nhiều số tiền bạn có sau đó tiếp tục vay mượn mọi người, mượn bạn bè người thân, mượn tất cả những người bạn có thể vay mượn. Nhưng đến cuối cùng, luật chơi nằm trong lòng bàn tay của những người điều khiến sàn, không phải bạn càng không phải sự may rủi của bạn. Đến lúc bạn dừng lại thì là thời điểm bạn đã chẳng còn gì.

Chuyển từ web remitex.net sang một  sàn giao dịch mới

Khi sàn đã đạt KPI và “thu toàn bộ lưới về” cũng là thời điểm mà sàn này đóng trang web remitex.net hoàn toàn lại. Những người chơi “đang hăng” chưa biết chuyện gì xảy ra sẽ được sàng lọc và dụ dỗ tham dự một sàn BO mới với hình thức tương đương trong lúc đợi “sàn Remitex sửa xong các vấn đề trên website remitex.net”. Ngược lại những người chơi biết mình đã bị lừa thì sẽ bị block liền tay hoặc người đứng đầu hệ thống chơi trò lặn sâu không bao giờ tìm thấy.

Đến cuối cùng đau khổ hay đau khổ hơn đều là người chơi gánh chịu.

Các sàn BO khác của nhà Winsbank bạn cần cẩn trọng:

Kết luận

Thông tin ở trên tôi đã nêu ra toàn bộ các hiểu biết về sàn Remitex với website remitex.net. Qua đó chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi sàn Remitex lừa đảo không và sự thật về website remitex.net đăng nhập thành công trong tương lai liệu có thành sự thật. Hy vọng bạn tỉnh táo trong lựa chọn và an toàn trong giao dịch các sàn BO trên thị trường.

Bạn đang đọc bài viết: Sàn Remitex

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto