RaidenBO đăng nhập bị từ chối, vậy sàn RaidenBO lừa đảo không?

RaidenBO (RaidenBo.com) – một sàn BO trên thị trường được mệnh danh là Wefinex 2.0 – sàn BO lừa đảo được lực lượng chức năng khuyến cáo rầm rộ và chính thức bị chặn bởi NCSC. Câu hỏi đặt ra lúc này không phải là RaidenBO đăng nhập thế nào, mua bán RaidenBO ra sao hay RaidenBo lừa đảo hay không mà chính là phân tích cách thức lừa đảo của nó. Vì RaidenBo là sàn BO lừa đảo là sự thật không thể chối cãi. Từ việc phân tích cách thức lừa đảo của sàn, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về một sàn BO lừa đảo sẽ như thế nào và ví dụ chứng minh thực tế để tránh bị lừa đối với những sàn BO tương tự vẫn đang âm thầm từng ngày “câu bạn vào bẫy”.

Các sàn là “anh em” cùng hệ sinh thái với RaidenBo bạn cần tránh xa:

Tổng quan về RaidenBO

Trong các yếu tố tổng quan về sàn Raidenbo (raidenbo.com), chúng ta tạm chưa bàn đến việc tại sao Raidenbo đăng nhập không thành công? Sàn Raidenbo lừa đảo không? Mà chúng ta sẽ đi từ các yếu tố cơ bản nhất về sàn Raidenbo như: định nghĩa đến các cách có thể kiếm tiền trên sàn RaidenBo và cách chơi cho người mới bắt đầu.

RaidenBO là gì?

RaidenBO có website: raidenbo.com là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) thuộc hệ sinh thái Winsbank – hệ sinh thái của nhiều sàn BO bị cảnh báo lừa đảo: Wefinex, Bitono, Deniex, Binanex, AresBO,…Nói cho rõ hơn, RaidenBo được sàn Wefinex chính thức công bố là thế hệ Wefinex 2.0 của sàn này. Một điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa hai sàn là thay vì WIN là đồng tiền giao dịch chính trên sàn Wefinex. Thì đồng tiền mua bán RaidenBo đã đổi thành USDT (BEP-20).

Wefinex, RaidenBO và Bitono có mối quan hệ đặc biệt
Wefinex, RaidenBO và Bitono có mối quan hệ đặc biệt với nhau

RaidenBo (raidenbo.com) ra đời vào 11.2020, khoảng thời gian là 8 tháng kể từ thời điểm Winsbank trình làng sàn BO Wefinex. Sàn BO RaidenBO cũng được cho là ra đời cùng thời điểm với Bitono – một sàn BO khác của nhà Winsbank.

Các cách kiếm tiền

Có nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền trên sàn RaidenBo

 • Giao dịch trực tiếp trên sàn: Đây chính là cách giúp bạn kiếm tiền chủ động 24/7 với cách thức thực hiện giao dịch vô cùng đơn giản.
 • Kiếm hoa hồng đại lý với điều kiện hấp dẫn: Bỏ ra 100$ để trở thành Đại lý của RaidenBO. Sau đó tìm kiếm thành viên tham gia vào sàn để hưởng số tiền USD tương ứng với cấp bậc thành viên. Cách này có thể giúp bạn kiếm tiền bị động 24/7 với số tiền liên đới lên đến 7 cấp độ.
 • Mua bán OTC: Đây là cụm từ viết tắt của Over The Counter. Chỉ cho công việc hưởng chênh lệch từ việc làm trung gian mua bán trao đổi đồng tiền giao dịch trên các sàn. Ví dụ như: Một người cần đồng USDT để giao dịch và sẵn sàng mua với giá 24.500 VNĐ và bạn đang có đồng USDT đã mua với giá 23.000 VNĐ => Bạn bán cho người này và nhận lãi 1.500 VNĐ/USDT.
 • Mở lớp dạy kiếm tiền trên sàn RaidenBo: Đây là một cách kiếm tiền không chính thức và ít được áp dụng nhất. Bạn kiếm được nhiều tiền từ cách này hay không phụ thuộc rất nhiều và trình độ, kinh nghiệm và thực tích thu được trên sàn. Mà sẽ có người chủ động chấp nhận mức học phí truyền thụ kinh nghiệm của bạn.

Cách chơi RaidenBO chi tiết

Tương tự với nhiều sàn BO trên thị trường; RaidenBO (raidenbo.com) cho phép người chơi sử dụng một tài khoản demo với số tiền sẵn có là 1000 USD. Tất nhiên, số tiền này chỉ mang ý nghĩa tượng trưng cho bạn tập tành giao dịch. Hoàn toàn không có giá trị thực tế và không thể rút tiền về túi (nếu bạn giao dịch có lời). Nếu muốn có lời thực bạn cần tạo tài khoản live và nạp USDT vào để bắt đầu. Cách chơi RaidenBO bên dưới hoàn toàn trùng khớp với tài khoản demo lẫn tài khoản live.

Bước 1 – Đặt cược một số tiền USD bạn muốn giao dịch

Cách chơi trên sàn này là gì?
Cách chơi sàn RaidenBO

Bước 2 – Dự đoán kết quả cặp tỷ giá BTC/USD trong 30s là TĂNG/GIẢM tương đương với cây nến tiếp theo trên biểu đồ là XANH/ĐỎ.

Bước 3 – Đợi kết quả giao dịch: Nếu bạn đoán đúng, bạn được nhận thêm 95%/giá trị giao dịch. Nếu như bạn đoán sai, bạn mất hết số tiền đã cược.

Ví dụ về cách chơi RaidenBO: Bạn đặt cược 1000$ cho dự đoán cây nến xanh (tương ứng nút tăng) sẽ xuất hiện tiếp theo.

 • Cây nến xanh xuất hiện thật, bạn nhận về: số tiền cược + 95% số tiền cược = 1000$ + 95%*1000$ = 1995$
 • Cây nến đỏ xuất hiện, bạn mất hết 1000$ đã cược.

RaidenBO đăng nhập như thế nào? Tại sao RaidenBO đăng nhập bị từ chối?

Để thực hiện RaidenBO đăng nhập thành công, bạn cần sở hữu một tài khoản sàn RaidenBO trên thị trường, cụ thể với hướng dẫn tuần tự như sau:

Sàn RaidenBO đăng nhập thế nào?
Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập sàn RaidenBO

Đăng ký sàn RaidenBO

Bước 1 – Truy cập vào website: raidenbo.com và click vào mục “Đăng ký” trên website raidenbo.com

Bước 2 – Điền vào bảng các thông tin cơ bản để đăng ký sàn RaidenBo

Điền vào bảng thông tin
Điền vào bảng thông tin
 • Email: Điền vào địa chỉ Email đăng ký
 • Mật khẩu: Mật khẩu dùng để đăng nhập vào sàn (không phải mà mật khẩu Email)
 • Biệt danh: Biệt danh trên sàn của bạn, hãy viết liền không dấn
 • Mã giới thiệu: Điền vào mã ID của người giới thiệu

Click vào nút “Đăng ký”.

Nhấn vào “Activate Now” để đăng ký hoàn tất
Nhấn vào “Activate Now” để hoàn tất đăng ký

Bước 3 – Kiểm tra hộp thư Email đã đăng ký và nhấn vào “Activate Now” để hoàn tất đăng ký.

Sau khi đăng ký tài khoản RaidenBO là bạn đã có thể thực hiện được thao tác RaidenBO đăng nhập.

Hướng dẫn RaidenBO đăng nhập thế nào?

Bước 1 – Truy cập vào website raidenbo.com và click vào mục “Đăng nhập

Bước 2 – Nhập vào bảng thông tin về Địa chỉ và Mật khẩu đã đăng ký trước đó -> click “Đăng nhập

Đã có thể đăng nhập RaidenBO sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để có thể bảo mật tài khoản được tốt nhất; bạn cần hoàn tất xác minh KYC và bảo mật 2 lớp 2FA. Đặc biệt, mã bảo mật 2FA là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn rút tiền về tài khoản hay chuyển tiền nội bộ trên sàn RaidenBo.

** Để trả lời cho câu hỏi tại sao RaidenBO đăng nhập bị từ chối thì câu trả lời rất đơn giản, vì sàn RaidenBO lừa đảo! Thực ra, sàn RaidenBo đã đóng lại quyền truy cập của người chơi vào website sau khi đã “kiếm đủ”. Và chỉ có người chơi mới là người mất mát với hành động này. Khi mà giao dịch thua cay cú chưa kịp gỡ, tiền trong ví trên sàn chưa kịp rút, biết than ai bây giờ!

Tại sao khẳng định: Sàn RaidenBO lừa đảo!

Có rất nhiều yếu tố để đi đến khẳng định RaidenBO thực chất chỉ là một sàn BO lừa đảo, thậm chí những biểu hiện này đã có từ rất sớm.

Mô hình hoa hồng 7 cấp bậc, “vòng tuần hoàn hấp dẫn” vô hạn

Sàn RaidenBO đưa ra một bảng hoa hồng liên đới 7 cấp độ vô cùng hấp dẫn. Những con số của bảng này “vô tình” trùng khớp với những sàn BO cùng hệ thống bị tố lừa đảo trước đó: Binanex, Deniex, Wefinex.

Tầng Hoa hồng đại lý Hoa hồng giao dịch Số lượng F1 mua Franchise Volume trade F1/tuần
F1 50$ 1% 0 0
F2 25$ 0.5% 3 2000$
F3 12.5$ 0.25% 4 4000$
F4 6.25$ 0.125% 5 8000$
F5 3.125$ 0.0625% 6 16000$
F6 1.5625$ 0.03125% 7 32000$
F7 0.78125$ 0.015625% 8 64000$

Giải thích về cách ăn chia hoa hồng trên sàn

– F1 -> F7: Các tầng tương ứng với cấp bậc của những thành viên trong nhóm mà bạn đã giới thiệu. Ví dụ như người bạn giới thiệu trực tiếp sẽ là F1 của bạn, người F1 giới thiệu sẽ trở thành F2 của bạn,..tuần tự cho đến F7.

 • Hoa hồng đại lý: Bạn dùng 100 USD đăng ký trở thành đại lý. Các F(n), với (n) từ 1 – 7 tiếp tục mua quyền đại lý, bạn sẽ được hưởng số tiền hoa hồng tương ứng với các cấp.
 • Hoa hồng giao dịch: F(n) giao dịch với số tiền bao nhiêu, bạn sẽ được hưởng hoa hồng tương ứng với % giao dịch.

Bảng ăn chia hoa hồng đem đến kết luận gì?

Từ bảng này có thể nhận thấy các sàn BO lừa đảo trên thị trường đều có một mô tip hoa hồng rất chung. Đó chính là sức hấp dẫn khó chối từ. Bạn chỉ cần giới thiệu càng nhiều người vào sàn và tạo động thái yên tâm để họ giao dịch càng nhiều tiền thì số tiền bạn nhận được càng lớn. Đặc biệt, khả năng miễn trừ trách nhiệm của sàn RaidenBO lừa đảo rất đỉnh. Sàn BO này sẽ cho bạn hưởng hoa hồng/tổng số tiền giao dịch của các F(n) mà không phải lợi nhuận. Vì vậy, họ có giao dịch thua lỗ cũng không ảnh hưởng đến hoa hồng mà người giới thiệu nhận được.

Từ đó, sàn RaidenBO ngày càng bành trướng, tiếng tăm ngày càng tốt và khả năng nhận dạng càng cao. Tuy nhiên, số người bị mất tiền giao dịch trên một sàn có cách thức giao dịch dự đoán TĂNG/GIẢM hên xui, phi logic và không có thông tin, cơ sở kiểm chứng càng “nhờ” vậy mà tăng lên không ngừng.

Cơ cấu nền tảng đơn giản và sơ sài

Yếu tố cốt lõi của một sàn giao dịch uy tín là tạo ra các điều kiện và nền tảng hiện đại; để không ngừng nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Ngược lại các sàn BO lừa đảo như sàn này chỉ cung cấp một sản phẩm giao dịch duy nhất là cặp tỷ giá BTC/USD với các nút dự đoán TĂNG/GIẢM sơ sài.

Ngay từ đầu, sàn này không có bất cứ cơ sở, nền tảng hay công cụ nào cơ bản nhất. Ví dụ như công cụ phân tích biểu đồ giá chẳng hạn, hoàn toàn không có gì cả. Điều mà người chơi có được chỉ là một biểu đồ nến BTC/USD không rõ nguồn gốc trên trang chủ. Từ đó dự đoán sự tăng/giảm (xanh/đỏ) của cây nến tiếp theo trong vòng 30s như một trò chơi tài xỉu chính hiệu.

Những canh bạc tài chính “tưởng dễ ăn” nhất là nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất, mơ hồ và thiếu yếu tố chính xác nhất. Vì vậy đừng bao giờ nhẹ dạ nghĩ mình có thể đổi đời nhờ vào vài dự đoán hên xui như vậy.

RaidenBO là phiên bản Wefinex 2.0 thực thụ

Chính sàn Wefinex thừa nhận RaidenBO là phiên bản Wefinex 2.0 của họ với chung tổ chức sáng lập, đội ngũ phát triển, vận hành quản trị và giao diện website. Sàn này được thành lập vào thời điểm mà Wefinex chưa có khuyến cáo lừa đảo, vẫn là một sàn BO nhận được tung hô của người chơi tại Việt Nam. Vì vậy mà RaidenBo ra đời như một lời giải thích hoa mỹ sẽ trở thành bản Wefinex 2.0 quốc tế của sàn này khi mang Wefinex vươn xa ra khỏi khu vực Việt Nam rất được quan tâm đến.

RaidenBO (raidenbo.com) là Wefinex 2.0
RaidenBO là Wefinex 2.0 chính hiệu

Tuy nhiên, khi Wefinex bị bóc lừa đảo và tràn lan những khuyến cáo từ Công An, tổ chức có thẩm quyền thông qua các trang báo nổi tiếng: toquoc.vn, thanhtra.com.vn, antv.gov.vn,..Về việc kêu gọi dừng tham gia Wefinex cùng với hành động khóa website của sàn lừa đảo này từ NCSC thì mọi người mới bắt đầu hoảng hốt với Wefinex 2.0 – RaidenBO và quay ngược lại tự vấn rằng liệu RaidenBO lừa đảo không? Câu trả lời thế nào, bạn đoán xem, tất nhiên đã là anh em thì phải giống nhau, đằng này chúng nó còn thừa nhận là phiên bản 1.0, 2.0 của nhau thì chẳng phải đã quá rõ ràng rồi sao?

Sàn RaidenBO lừa đảo: Lời cảnh báo từ các cơ quan chức năng

Lời cảnh báo Raidenbo lừa đảo
Lời cảnh báo Raidenbo lừa đảo

Không chờ cho người chơi đoán già đoán non về mức độ uy tín của RaidenBO; thì hàng loạt các thông tin từ những tờ báo chính thống đã lên tiếng: bocongan.gov.vn, dongthap.gov.vn, kiemsat.vn, tapchitaichinh.vn,..Và cảnh báo RaidenBO chính là một trong những sàn BO lừa đảo, người dân cần phải tránh càng xa những sàn này càng tốt. Bên cạnh đó, những mất mát và thủ đoạn lừa lọc được chính các “con mồi nhẹ dạ” từ khắp nơi phân trần. Đây cính là minh chứng thuyết phục nhất cho nghi vấn sàn RaidenBO lừa đảo trên diện rộng.

Sàn RaidenBO lừa đảo chính thức: Chiêu “Ve sầu thoát xác” tiếp tục được tung ra

Đến thời điểm hiện tại, trang web raidenbo.com đã không còn truy cập được nữa. Thao tác Raidenbo đăng nhập bị từ chối trong nhiều tháng. Điều này đã đủ khẳng định chắc nịch RaidenBo lừa đảo người chơi và khiến nhiều người “sáng mắt”. Tuy nhiên, vẫn với một thủ thuật đơn giản và cũ xì; chính là viện lý do chuyển “nhà mới” từ sàn RaidenBO với web raidenbo.com chuyển thành Monera với website monera.trade vẫn lừa không ít “các con chiên ngoan đạo” còn sót lại tiếp tục cống nạp tiền vào sàn này và sập bẫy dễ dàng.

Raidenbo.com đổi thành monera.trade
Chiêu “ve sầu thoát xác” Raidenbo.com đổi thành monera.trade

Đến hiện tại, một sự thật đã được lường trước chính là cả website monera.trade cũng không còn truy cập được nữa, những người chơi ngoan cố đã bị lừa từ raidenbo.com hay các người chơi mới sập bẫy từ Monera đều chịu thiệt hại như nhau: Tiền cống nạp vào sàn chưa kịp rút, tất cả đều mất hết!

Bạn biết gì không, đây không phải là lần đầu tổ chức Winsbank chọn thuật “ve sầu thoát xác” cho các sàn BO lừa đảo của mình. Nếu bạn biết đến Rosichi thì sàn Rosichi sau khi bị khuyến cáo lừa đảo đã đổi thành Bitiva với web bitiva.net. Sau đó, website này hoạt động không bao lâu cũng không truy cập được nốt. Giống những gì mà Rosichi đã làm với người chơi của mình.

Kết luận

Sàn RaidenBO lừa đảo với trang web raidenbo.com đóng lại vĩnh viễn dường như đã là sự thật trước mắt. Nhưng một câu hỏi nhức nhối đặt ra là có rất nhiều cảnh báo lừa đảo đã được đưa ra trước thời điểm sàn này đóng quyền truy cập. Vậy tại sao vẫn có rất nhiều người than khóc vì mất tiền của không kịp rút? Bên cạnh đó, những sàn BO lừa đảo tuy thời điểm “lật bài ngửa” có khác nhau như mánh khóe dường như đều “sao chép” y hệt. Tại sao người ta vẫn bị lừa hết sàn này đến sàn khác?

Câu trả lời chỉ có một: lòng tham và kiến thức. Lòng tham vô đáy nhưng kiến thức hạn hẹp, không trau dồi. Thì mãi mãi bạn sẽ bị lừa lọc không bởi RaidenBO thì sẽ là một sàn BO lừa đảo nhanh nhản nào khác trên thị trường rộng lớn, hấp dẫn nhưng đầy cạm bẫy này.

Bạn đang đọc bài viết: RaidenBO lừa đảo như thế nào?

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto