Phobitcoin là gì? Có gì trên sàn tiền điện tử chỉ dành cho trader Việt?

Phobitcoin có website phobitcoin.com nhận được sự quan tâm lớn từ trader Việt dù là sàn tiền điện tử mới ra mắt không lâu. Điều này được cho là dễ hiểu khi Phobitcoin là một trong những sàn tiền điện tử hiếm hoi được thành lập tại Việt Nam, dành 100% tiện ích của mình cho trader Việt. Vậy nhưng, để xem xét mức độ phù hợp của một sàn crypto quá mới mẻ và liệu Phobitcoin có uy tín không bạn cần thận trọng tiến hành các phân tích chi tiết về tất cả các yếu tố cấu thành sàn giao dịch đó.

Từ đó, bạn mới có một góc nhìn đa diện để đưa ra các quyết định đầu tư chính xác. Bởi, không có một sàn giao dịch nào phù hợp với tất cả trader, kể cả nó có nhiều ưu điểm để trader Việt cân nhắc lựa chọn hơn các sàn khác trên thị trường. Vậy nên bài phân tích vô cùng chi tiết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời câu hỏi Phobitcoin có uy tín không, có phù hợp với nhu cầu và mong muốn đầu tư của bạn hay không, cùng tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc bài viết: Tìm hiểu thông tin về Phobitcoin

Tổng quan về Phobitcoin

Để tìm hiểu Phobitcoin có uy tín không, cần phải xác định các yếu tố tổng quan. Bao gồm khái niệm và những thông tin chủ yếu nhất về sàn Phobitcoin

Khái niệm về Phobitcoin

Phobitcoin là gì? Phobitcoin (còn gọi với cái tên khác: Phố Bitcoin hay phobitcoin.com) là một sàn giao dịch tiền điện tử được rất nhiều người tìm kiếm ở thời điểm hiện tại. Mới ra mắt vào năm 2020, đây là sàn được cho dùng để giao dịch các đồng coin tiếng tăm nhất: Bitcoin, Ethereum, Litecoin,…và Phobitcoin được thiết kế dành riêng cho trader tại thị trường Việt Nam.

 • Trang web chính thức của sàn: phobitcoin.com
 • Cũng tại trang web: phobitcoin.com họ công khai trụ sở của Phobitcoin có trụ sở tại Lầu 1, Long Ma Building 602 Cộng Hòa, Tân Bình, TP.HCM.
 • Vì là sàn giao dịch tiền điện tử dành riêng cho trader Việt. Đó có thể là lý do mà trang web của Phobitcoin cũng chỉ hỗ trợ mỗi tiếng Việt.

Những trọng điểm cần lưu ý về Phobitcoin

– Là một sàn giao dịch mới được thành lập vào 2020 và có địa điểm văn phòng chính thức duy nhất tại Việt Nam.

– Phobitcoin chưa có giấy phép hoạt động và quản lý bởi cơ quan nào. Nói một cách công tâm thì ngoài sàn forex, các sàn giao dịch tiền điện tử sẽ hiếm được cấp phép hoạt động và quản lý hơn. Bởi tính chất đặc thù của tiền điện tử là chưa được chấp nhận rộng rãi ở nhiều quốc gia.

– Sở hữu giao diện vô cùng đơn giản, có thể so sánh với sàn Remitano: Điểm khác biệt của chúng là Remitano nổi tiếng với P2P (người mua-người bán); thì Phobitcoin lại thực hiện giao dịch giữa người mua và sàn Phobitcoin (B2C).

– Các trader Việt ngày càng quan tâm đến Phobitcoin bởi mức độ tương thích chiến lược xây dựng của sàn từ: giao diện trang web, văn hóa giao dịch và nền tảng giao dịch 100% hướng đến trader Việt. Điều mà cực kỳ ít ỏi các sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại có thể đem đến cho trader Việt.

Sản phẩm giao dịch trên website phobitcoin.com

Có 26 sản phẩm giao dịch trên sàn Phobitcoin.com
Có 26 sản phẩm giao dịch trên sàn Phobitcoin

Phobitcoin.com là trang web của sàn Phobitcoin, sẽ hỗ trợ giao dịch bao gồm 26 loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường theo đơn vị VNĐ.

Phobitcoin.com không hỗ trợ bất cứ một sản phẩm giao dịch nào khác như: cổ phiếu, chứng khoán, kim loại, hàng hóa..ngoài 26 loại tiền điện tử như đã đề cập.

Chỉ tồn tại duy nhất thị trường giao ngay để giao dịch. Trong Phobitcoin.com không tồn tại các thị trường: CFD, giao dịch ký quỹ.

Phí giao dịch trên phobitcoin.com là gì?

Phobitcoin chỉ dùng duy nhất một loại tài khoản để thực hiện các giao dịch mua bán tiền điện tử, không có cả tài khoản demo.

Có ba loại phí trader phải thanh toán: phí mua bán cố định trừ USDT ( 0.2%/giá trị giao dịch), phí bank và phí chuyển coin.

Ví dụ cụ thể về mức phí giao dịch sàn Phobitcoin

– Trader thực hiện giao dịch 200.000.000 VNĐ thì:

 • Phí mua bán lúc này là: 0.2% x 200.000.000 = 400.000 VNĐ.
 • Phí chuyển tiền (phí bank) cố định: 11.000 VNĐ
 • Phí chuyển coin: khi bạn chuyển tài khoản Phobitcoin đến các sàn giao dịch tiền điện tử khác sở hữu mức thanh khoản cao hơn. Lúc này, phí chuyển coin thế nào còn tùy thuộc vào Blockchain đã chọn.

Đánh giá chi phí giao dịch trên sàn Phobitcoin và sàn Binance

Để có thể rút ra các đánh giá chi phí giao dịch trên sàn Phobitcoin là gì. Chúng ta hãy cùng so sánh nó với sàn giao dịch tiền ảo Binance – sàn phổ biến nhất. Đại diện cho sự lựa chọn của đa số nhiều trader trên thị trường tiền điện tử.

Trong đó, ta có hai hình ảnh minh họa trực quan cho giao dịch mua bán đồng BTC trên cả hai sàn Phobitcoin và Binance.

Mua bán đồng BTC trên Phobitcoin
Mua bán đồng BTC trên Phobitcoin
Phobitcoin.com: Mua bán đồng BTC trên Binance
Mua bán đồng BTC trên Binance

So sánh mức giá chênh lệch vủa  việc mua bán một đồng BTC tại hai sàn giao dịch:

Phobitcoin Binance Mức chênh lệch
Mua 1 đồng BTC 1.354.221.786 1.311.296.318 42.925.468
Bán 1 đồng BTC 1.367.889.568 1.369.122.520 1.232.952

Theo bảng trên, bạn có thể dễ dàng nhận biết khi mua 1 BTC ở trên Phobitcoin sẽ phải chịu thêm một mức phí chênh lệch là 42.9 triệu VND (khi so sánh với mua trên Binance). Ngược lại, khi bạn bán 1 BTC trên sàn Phobitcoin.com sẽ thu một phần lợi nhuận thấp đi 1.23 triệu VND (khi so sánh với mua trên Binance).

Từ đó, có thể kết luận Binance là sàn giao dịch tối ưu chi phí hơn khi so sánh với Phobitcoin đối với cùng một loại sản phẩm giao dịch.

Hướng dẫn các bước mua bán USDT trên sàn Phobitcoin, các đồng tiền điện tử khác thực hiện tương tự:

Nền tảng giao dịch và công cụ hỗ trợ

Nền tảng giao dịch của Phobitcoin là gì? Phobitcoin dùng nền tảng giao dịch là bảng giao dịch điện tử phát triển với cơ chế quy đổi coin từ USD thành VNĐ. Phần chênh lệch của giá mua cùng với giá bán là 1%.

Phobitcoin hiện tại chỉ hỗ trợ chức năng giao dịch. Ngoài ra không tồn tại bất cứ một công cụ nghiên cứu và phân tích nào khác giúp cho việc đưa ra quyết định đầu tư của trader dễ dàng hơn. Đây là một trong những yếu điểm khi so sánh sàn giao dịch này với các sàn khác trên thị trường. Bởi hầu hết các sàn crypto đều hỗ trợ các công cụ giao dịch như: các chỉ báo, các số liệu. Từ đó các sản phẩm sẽ có cơ sở để phân tích. Sau cùng trader có thể dễ dàng đưa ra quyết định hợp lý và mức độ chính xác cao hơn.

Vậy nên, các trader đang do dự giao dịch trên sàn hẳn là đang chờ đợi Phobitcoin cung cấp một nền tảng cụ thể. Kết hợp với các công cụ hợp lý hơn những gì họ đang thể hiện ở thời điểm hiện nay.

Một nền tảng giao dịch dành riêng 100% cho trader Việt: Review về VnTradingview 

Tài nguyên đào tạo và kiến thức giao dịch

Tài nguyên đào tạo
Tài nguyên đào tạo trên sàn

Phobitcoin không cung cấp tài nguyên là các video và bài giảng. Tuy nhiên sàn Phobitcoin sẽ cung cấp:

 • Các kiến thức chung về thị trường crypto: được cập nhật không quá thường xuyên, các bài viết cách nhau mấy tháng liền.
 • Các tin tức mới: Bài viết cuối cùng đã là 18/08/2021, cách đây gần 1 năm.
 • Các câu hỏi đáp thường gặp: Chỉ có vỏn vẹn khoảng 10 câu hỏi thường gặp được triển khai thành những bài viết trên sàn.

** Có thể thấy phần tài nguyên đào tạo và kiến thức giao dịch mà Phobitcoin chỉ đang thực hiện được một phần rất nhỏ so với nhu cầu của mặt bằng chung. Bởi các kiến thức này không được cập nhật thường xuyên và sát sao tình hình thực tế. Bởi, thị trường tiền điện tử luôn biến đổi không ngừng. Bên cạnh đó, kiến thức về thị trường này cũng linh hoạt không kém. Kiến thức về thị trường của một sàn hỗ trợ đào tạo tốt phải đảm bảo yếu tố cập nhật liên tục. Rõ ràng, Phobitcoin đang tạo ra một trải nghiệm hướng dẫn kiến thức không mấy ấn tượng đối với những gì họ cung cấp cho trader của mình.

Các hình thức và phí nạp rút trên sàn Phobitcoin

Dưới đây tôi sẽ triển khai các thông tin về hình thức và các loại phí nạp/rút trên sàn Phobitcoin cho bạn dễ dàng theo dõi và đánh giá.

Gửi VND trực tiếp vào tài khoản trên sàn

Hiện tại Phobitcoin không có hình thức chuyển tiền trực tiếp bằng VNĐ vào tài khoản trên sàn. Đổi lại, trader sẽ trả tiền khi thực hiện các giao dịch mua coin ở trên sàn.

Những hạn mức mua coin sẽ phụ thuộc vào mức độ xác thực của tài khoản:

 • Không ĐK thông tin tài khoản: Trader mua coin có hạn mức là 20.000.000đ/thanh toán giao dịch.
 • ĐK thông tin tài khoản tuy nhiên không xác thực KYC: Trader mua coin dưới 50.000.000đ/thanh toán giao dịch (không giới hạn lượt thanh toán giao dịch).
 • ĐK thông tin tài khoản trên sàn Phobitcoin có xác thực KYC: Trader sẽ được giao dịch với giá trị lớn hơn.

Phí nạp/rút trên sàn Phobitcoin

– Trên sàn Phobitcoin thực hiện thu phí nạp/rút đối với một số loại coin như sau:

 • Rút bằng đơn vị VNĐ thì phí rút của giao dịch các đồng coin là 7.700đ.
 • Đối với giao dịch ETH, mức phí chuyển Coin khi mua là 20.000đ.
 • Đối với mua BTC hoặc USDT thì mức phí lúc này sẽ là 30.000đ. (mức phí có thể thay đổi dao động nhưng không quá 50.000đ/lần).

=> Đây sẽ là mức phí áp dụng chung cho tất cả các giao dịch trên sàn. Bên cạnh đó, khi chuyển tiền hoặc chuyển coin, mức phí sẽ cố định.

** Sàn giao dịch Phobitcoin chuyển khoản cho trader bằng tài khoản doanh nghiệp. Vậy nên mới có phí chuyển khoản qua ngân hàng là 7.700đ so với mức phí 3.300đ của các khách hàng cá nhân.

Chương trình khuyến mãi của web phobitcoin.com

Phobitcoin hiện tại đang cung cấp chương trình giới thiệu Phobitcoin để nhận thưởng từ sàn.

– Thể lệ chương trình:

Lấy link giới thiệu ở mục “Quản lý tài khoản cá nhân” rồi đem nó chia sẻ đến mọi người.

Khi một người đăng ký tài khoản bằng đường link bạn chia sẻ và thực hiện giao dịch trên sàn Phobitcoin; thì bạn sẽ nhận được một mức hoa hồng bằng 20%/ tổng phí giao dịch của khách hàng. Số tiền bày bạn có thể rút, tuy nhiên bạn phải rút tối thiểu 1.000.000đ thì giao dịch mới được phép thực hiện.

– Đánh giá chương trình khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi này không có gì đặc biệt đối với các sàn khác trên thị trường. Thậm chí, một sàn được cho là có cấu trúc giống với mục đích xây dựng của Phobitcoin là Remitano. Sàn Remitano có mức hoa hồng cho người giới thiệu còn cao hơn (áp dụng hoa hồng 40%).

CSKH của Phobitcoin như thế nào?

Hiện tại, chính sách CSKH của Phobitcoin là gì? Như đã nói ở trên, sàn đang hướng đến một đối tượng khách hàng duy nhất là người Việt. Nên Phobitcoin chỉ hỗ trợ mỗi tiếng việt trên sàn giao dịch này. Sàn đang cung cấp cho trader của mình hai phương thức liên hệ chủ yếu:

Phương thức liên hệ trên sàn
Phương thức liên hệ trên sàn

Chat qua facebook

Bạn có thể liên hệ với những nhân viên hỗ trợ của sàn qua đường link facebook được hiển thị sẵn ở link sau: https://phobitcoin.com/lienhe. Phương thức này phù hợp với những ai cần câu trả lời ngay, câu trả lời không mang yếu tố quá dài dòng. Đạt được mức độ tương tác cao hơn so với phương thức liên lạc Email vì có thể đối đáp qua lại nhanh chóng.

Gửi qua Email

Bạn cũng có thể gửi câu hỏi của mình về hòm thư: [email protected] để nhận được hồi đáp từ sàn giao dịch. Đây là phương thức liên lạc mất nhiều thời gian hơn để hồi âm. Phù hợp với những thắc mắc không yêu cầu tính gấp rút về thời gian. Tuy nhiên có một điểm lưu ý là mức độ tương tác của phương thức này sẽ không cao như Facebook. Vì vậy, bạn cố gắng hỏi tất cả các yếu tố thắc mắc trong một lần gửi thư để được giải đáp đầy đủ nhất có thể.

** Tôi không đánh giá cao về phương thức CSKH của Phobitcoin đang cung cấp. Có thể nhận thấy, các phương thức liên hệ này của sàn khiến trader trở thành người người bị động trong việc thiết lập yêu cầu hỗ trợ. Sàn không cung cấp phương thức liên lạc trực tiếp và chủ động qua điện thoại. So sánh với những sàn giao dịch khác trên thị trường; thì việc chỉ cung cấp hai phương thức liên hệ được cho là khá nghèo nàn. Ngược lại các trader Việt đặc biệt là trader có rào cản về mặt ngoại ngữ sẽ có ưu thế trong việc được chăm sóc và hỗ trợ giao dịch 100% bằng Tiếng Việt.

Ưu và nhược điểm của Phobitcoin

Tôi sẽ phân tích một cách chi tiết các ưu và nhược điểm của sàn Phobitcoin là gì trong thông tin bên dưới. Để góp phần đưa ra câu trả lời cho câu hỏi Phobitcoin có uy tín không.

Ưu điểm

 • Giao diện đơn giản: được xem như là ưu điểm lớn nhất của sàn giao dịch này. Bởi trang web của sàn được thiết kế đơn giản và hướng đến mục tiêu phục vụ cho 100% trader Việt.
 • Tốc độ giao dịch nhanh chóng: thời gian cho quá trình giao dịch chỉ trong khoảng 1-2 min, đã là khá nhanh đối với một sàn giao dịch. Tuy nhiên, cần có thời gian để đánh giá thêm về tốc độ giao dịch của sàn này. Khi mà số lượng trader giao dịch trên sàn vẫn đang khá hạn chế.
 • Ưu tiên bảo mật: đề cao bảo mật của người dùng.
 • Đăng ký tài khoản nhanh chóng: được đánh giá đăng ký đơn giản hơn khi so sánh với những sàn khác.
 • Tự tin cho trader thực hiện giao dịch không cần đến đăng ký tài khoản.
 • Thông tin không có rào cản về ngôn ngữ: Việc cung cấp một trang web sở hữu ngôn ngữ là tiếng Việt 100%; giúp trader Việt tối ưu được phần thông tin truyền tải từ sàn.

Nhược điểm

 • Chưa có giấy phép hoạt động: điểm chung của các sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập tại Việt Nam.
 • Chưa thực sự được tin cậy: Mới thành lập vào 2020 nên chắc chắn cần nhiều thời gian để Phobitcoin chứng minh được mức độ uy tín của mình.
 • Cung cấp số lượng coin hạn chế: chỉ có 26 loại khác nhau là một số lượng khá nhỏ; khi so sánh với những sàn tiền điện tử khác trên thị trường.
 • Chỉ tồn tại một loại tài khoản chính thức duy nhất. Không có tài khoản demo dành cho người dùng muốn thử nghiệm.
 • Thị trường hạn chế: sàn giao dịch này chỉ đang cung cấp thị trường giao ngay, không có CFD, ký quỹ, P2P,…
 • Không tồn tại biểu đồ + công cụ phân tích: đây chỉ là một sàn với chức năng giao dịch thuần túy. Không tồn tại biểu đồ, công cụ phân tích, các chỉ báo,..
 • Tài nguyên đào tạo không tốt, quá ít thông tin, không được cập nhật một cách thường xuyên.
 • Các thông tin về Phobitcoin bạn phải xác định là không quá nhiều. Bởi sàn này chỉ phục vụ cho một đối tượng là trader Việt.
 • Không có sự lựa chọn về phương thức thanh toán. Chỉ tồn tại duy nhất một phương thức thanh toán là chuyển khoản.

*** Ưu và nhược điểm của sàn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để bận cân nhắc Phobitcoin có uy tín không và có quyết định đầu tư cho đúng đắn.

Thông tin có thể bạn quan tâm: Sàn Bitono có thực sự đáng tin?

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Phobitcoin

Nếu đã cân nhắc đến tất cả các yếu tố trên sàn và tự có cho mình câu trả lời thỏa đáng đối với câu hỏi Phobitcoin có uy tín không, bạn vẫn quyết định giao dịch trên sàn Phobitcoin.com thì bên dưới chính là những thông tin chi tiết để bạn thực hiện giao dịch trên sàn 100% trader Việt này.

Như đã nói ở thông tin phía trên, bạn có thể giao dịch Phobitcoin.com bằng hai cách:

 • Không cần tài khoản vẫn có thể giao dịch
 • Đăng ký tài khoản để giao dịch

Giao dịch trên web phobitcoin.com không cần tài khoản

Truy cập vào website sau đó thực hiện từng bước dưới đây:

 • Bước 1 – Lựa chọn coin giao dịch

Nhấp trỏ chuột vào loại Coin mà bạn đang muốn thực hiện giao dịch ở sidebar bên trái.

Phobitcoin có uy tín không? Lựa chọn coin giao dịch
Lựa chọn coin giao dịch
 • Bước 2 – Đặt lệnh mua bán

Lúc này, một lệnh mua bán sẽ xuất hiện ở trên giao diện Phobitcoin. Hãy lựa chọn lệnh phù hợp với chiến lược của từng trader. Sau đó sẽ xuất hiện một ô thông tin để bạn điền vào. Lúc này, cần lưu ý đến số coin mà bạn muốn mua/bán, số lượng không giới hạn mức.

Đối với giao dịch không đăng ký tài khoản, mức tối đa của loại giao dịch này là 20.000.000 VNĐ.

Một lệnh mua bán sẽ xuất hiện trên trang chủ của Phobitcoin.com
Một lệnh mua bán sẽ xuất hiện

Khi hoàn thành những thông tin cần thiết cũng là lúc bạn cần click vào mục “Tiếp tục”.

Cần chuyển coin dựa vào hướng dẫn để hoàn tất giao dịch => Nhấp vào nút “xác nhận”. Thanh toán được xác nhận trong vòng 1 phút, Phobitcoin sẽ chuyển coin cho bạn.

Hoàn tất đặt lệnh bán
Hoàn tất đặt lệnh bán

Tôi đã hoàn tất đặt lệnh bán đối với giao dịch không có tài khoản.

Giao dịch trên web phobitcoin.com có tài khoản đăng ký

Bạn có thể hỏi Phobitcoin có uy tín không nhưng ưu điểm đăng ký tài khoản đơn giản và nhanh chóng của sàn này thì bạn nên nằm lòng. Bạn có thể thực hiện đăng ký trong vài phút để nhận được mức hỗ trợ giao dịch cao hơn; so với việc giao dịch không có tài khoản đăng ký.

 • Bước 1 – Điền thông tin vào bảng đăng ký

Trên trang chủ của sàn này tại phobitcoin.com, hãy nhấn vào link đăng ký, bạn có thể truy cập vào đường link tôi cập nhật sẵn: https://phobitcoin.com/user/register sau đó điền các thông tin yêu cầu vào.

Điền thông tin vào bảng đăng ký trên sàn Phobitcoin
Điền thông tin vào bảng đăng ký trên sàn Phobitcoin

Sau khi hoàn thành đăng ký, sàn yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu vừa mới đăng ký.

 • Bước 2 – Lấy link ref

Đăng nhập thành công, chọn Email đăng nhập phía trên góc phải màn hình để truy cập vào quản lý tài khoản. Đây là nơi bạn lấy được link ref để chia sẻ tới mọi người thu về phần thưởng giới thiệu. Như đã triển khai nội dung ở trên mục “Chương trình khuyến mãi”.

Lấy link ref để giới thiệu
Lấy link ref để giới thiệu

Vậy là tôi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản sàn Phobitcoin. Những bước giao dịch sau khi đăng ký sẽ tương tự giống với giao dịch không có tài khoản đã phân tích ở trên; bạn xem lại để tiến hành giao dịch nhé.

FAQs – Các câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất về Phobitcoin

Những câu hỏi bên dưới là các câu hỏi được nhiều trader trên sàn Phobitcoin thắc mắc nhất, cụ thể:

Lợi ích rõ ràng nhất khi giao dịch tại web phobitcoin.com là gi?

Lợi ích cốt lõi nhất trên sàn Phobitcoin (web Phobitcoin.com) là tính đơn giản và dễ hiểu của nó. Nền tảng chỉ hiển thị giá mua/bán theo VNĐ nên thích hợp cho những trader Việt muốn tận dụng VNĐ (đồng tiền pháp định của Việt Nam) để mua và lưu trữ coin dài hạn chứ không phải là các đồng tiền của nước khác.

Ngoài ra ở một mức độ nào đó các holder coin có thể sử dụng Phobitcoin để mua vàng trữ. Khi mà tỷ giá thanh toán của nó tốt hơn so với những sàn khác trên thị trường. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể mua altcoin từ sàn Phobitcoin. Sau đó chuyển altcoin lên bán ở sàn Binance với mức giá bán ở sàn quốc tế này tốt hơn như đã phân tích ở trên.

Khi nào giao dịch tại web phobitcoin.com bị hủy?

Các giao dịch tại Phobitcoin trong một khoảng thời gian mà không được hoàn tất sẽ bị hủy. Trong trường hợp số tiền được chuyển đi quá chậm so với các giao dịch trước đó. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Phobitcoin để nhận được câu trả lời.

Mua/bán USDT, Bitcoin trên web phobitcoin.com diễn ra trong thời gian bao lâu?

Sau khi thanh toán của người dùng hoàn tất thì coin sẽ được chuyển đúng đến tài khoản của người mua. Một link blockchain được gửi đến để giúp người dùng có thể check lại trạng thái giao dịch của mình. Thông thường khoảng thời gian để hoàn tất điều này diễn ra trong khoảng 10-15 phút. Ở một vài trường hợp, thời gian này có thể kéo dài đến vài tiếng đồng hồ. Để nhận được thông tin chính xác, liên hệ đến bộ phận hỗ trợ theo phương thức mà bạn thuận tiện nhất.

Tại sao nên đăng ký tài khoản khi giao dịch tại phobitcoin.com?

Hiện tại ở website phobitcoin.com đang áp dụng hai chế độ hạn mức giao dịch cho khách hàng:

 • Không đăng ký tài khoản tại web phobitcoin.com: Chỉ được thực hiện mua bán coin với hạn mức tối đa là 20.000.000 VNĐ
 • Đăng ký tài khoản tại web phobitcoin.com: Thực hiện mua bán coin với giá trị và số lượng không giới hạn (đã xác thực KYC) và tối đa 50.000.000 VNĐ không giới hạn số lượng giao dịch (chưa xác thực KYC).

Vậy nên, nếu bạn có quyết tâm giao dịch nghiêm túc và kỳ vọng đạt hiệu quả cao nhất trên sàn Phobitcoin; hãy đăng ký tài khoản để giao dịch không giới hạn.

Kết luận Phobitcoin có uy tín không?

Để có thể khẳng định Phobitcoin có uy tín không, có nhận được sự tín nhiệm hay không? Câu trả lời là có! Ở thời điểm hiện tại, sàn chưa từng bị hack một lần nào hoặc có các hành động tác động ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

Hiện nay số trader tìm hiểu về Phobitcoin (hay Phobitcoin.com) là rất lớn. Tuy nhiên, số trader Việt quan tâm được cho là bị thu hút bởi một sàn giao dịch tiền điện tử; được phát triển dành riêng cho trader Việt trên thị trường như Phobitcoin là rất hiếm hoi. Về vấn đề giao diện giao dịch, ngôn ngữ hay hỗ trợ trong quá trình giao dịch là ưu diểm không thể chối bỏ. Nếu bạn là một trader không theo lối mòn và số đông lựa chọn những sàn giao dịch phổ biến; thì việc lựa chọn một sàn giao dịch không cần đăng ký và tốc độ giao dịch cực nhanh như Phobitcoin hoàn toàn nên được cân nhắc.

Ngược lại, không nhiều trader lựa chọn Phobitcoin hiện nay vì nó đang là một sàn giao dịch tiền điện tử khá mới mẻ, chỉ mới được thành lập vào 2020. Bên cạnh đó, không có bất cứ một giấy phép hoạt động từ các cơ quan có thẩm quyền nào được cấp ở thời điểm hiện tại. Gây nên nỗi băn khoăn và phân vân lớn khi đặt Phobitcoin bên cạnh các sàn uy tín Binance, Huobi,…Và còn rất rất nhiều điểm cần Phobitcoin khắc phục trong thời gian tới như đã phân tích ở mục “ưu và nhược điểm” trước đó.

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto