Bitono là gì? Vạch trần sự thật sàn Bitono lừa đảo nhà đầu tư

Bitono là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được thành lập vào 11/2020. Nó thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào. Nhất là những người không có mấy kinh nghiệm về giao dịch tiền điện tử nhưng lại mong muốn đạt được mức lợi nhuận lớn bằng cách thức hoạt động đơn giản, khả năng thu lợi nhuận lớn của mình. Tuy nhiên, dạo gần đây đã có những cảnh báo chính thức về mức độ nguy hiểm của sàn giao dịch này. Dấy lên rất nhiều tin đồn về Bitono lừa đảo khách hàng để chiếm dụng tiền trên sàn của họ? Vậy Bitono là gì? Thực hư câu chuyện Bitono lừa đảo trả lời thế nào cho thỏa đáng, cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời nhé!

Có thể bạn đang tìm kiếm: Cách đăng ký sàn Bitono

Tổng quan về Bitono

Bitono là gì? Bitono chính là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân BO (viết tắt của cụm từ Binary Option) được thành lập cách đây không lâu, vào tháng 11/2020 của tổ chức mang tên Winsbank. Cùng thời điểm Bitono được thành lập, tổ chức này còn tạo ra cả sàn BO Rosichi.

Đặc điểm của sàn Bitono là gì?

Là một sàn giao dịch tài chính đang phổ biến trên thị trường. Nó đảm nhiệm việc phân tích và dự đoán xu hướng tăng/giảm giá đồng tiền điện tử Bitcoin (viết tắt: BTC) ở trên thị trường dựa theo các chu trình xác định. Là một sàn đạt được lợi nhuận lớn, đi kèm với rủi ro cao trong quá trình giao dịch.

Đặc điểm của sàn Bitono là gì?
Đặc điểm của sàn Bitono là gì?

Nếu bạn chỉ có chút ít kinh nghiệm, rất là khó để có thể đánh cược giao dịch vào sàn Bitono. Lúc này bạn cần thời gian để quan sát cũng như nghiên cứu về sàn quyền chọn nhị phân này. Từ đó đưa ra sự lựa chọn hợp lý, tránh thua lỗ.

Hiện tại, sàn Bitono đang thực hiện hỗ trợ các giao dịch quyền chọn ở trên cặp tiền điện tử BTC/USDT. Tuy nhiên có thể số lượng các cặp tiền điện tử này sẽ mở rộng hơn ở tương lai.

Ưu điểm của sàn Bitono

Ưu điểm của Bitono là gì? Đó là bạn có thể biết trước được số tiền mà bạn sẽ thắng được là bao nhiêu. Cũng như hoàn toàn biết trước số tiền sẽ mất đi khi đưa ra các phán đoán sai về thị trường. Một trong những lý do sàn Bitono thu hút nhà đầu tư là họ không cần phải phân tích một cách bài bản về thị trường. Dự đoán giá mang tính chất của một canh bạc đỏ đen hơn là dùng các chiến lược để tìm kiếm thu nhập.

Một số thông tin bạn cần phải biết trước về sàn Bitono

Dưới đây tôi sẽ liệt kê một số thông tin mà bạn cần cân nhắc kỹ về sàn Binono:

  • Sàn không nhận được cấp phép hoạt động bởi bất cứ tổ chức nào. Chỉ cung cấp thông tin có tranh cấp quyền lợi sẽ được xử lý theo Cơ quan tư pháp của Belize.
  • Trên trang web chính thức của Bitono.io, tôi không tìm được thông tin về trụ sở chính của sàn quyền chọn nhị phân này. Tuy nhiên vì thông tin trách nhiệm của các bên được xử lý theo cơ quan tư pháp Belize nên rất có thể sàn này được thành lập tại Belize. Dẫu vậy, một sàn nhị phân bắt traders của mình phải đoán một thông tin cơ bản như trụ sở giao dịch; thì phải nói là sẽ đem đến sự bất an không nhỏ cho traders có ý định giao dịch.
  • Sàn có giao diện khá đơn giản. Không cung cấp nhiều các thông tin về sản phẩm và cập nhật tin tức về nó.
  • Sàn chỉ cung cấp một phương thức liên hệ hỗ trợ duy nhất qua Email: [email protected], không có chatbox, không có cả số điện thoại liên hệ.

Phương thức hoạt động của sàn Bitono là gì?

Để hướng dẫn phương thức hoạt động bitono cơ bản cho người mới – bitono.io chúng ta đi chi tiết từ các loại tài khoản. Sàn Bitono trang bị cho trader 2 loại tài khoản giống với nhiều sàn khác: tài khoản demo cùng với tài khoản thực.

Trader sẽ nhận được 1000$ trong tài khoản khi đăng ký tài khoản demo. Tài khoản này rất tối ưu trong việc đưa ra các phân tích giao dịch. Tuy nhiên, tài khoản demo thì nó cũng chỉ là tiền ảo, bạn không thể chuyển hoặc rút tiền này về được.

Ngược lại, đối với tài khoản thực thì bạn cần gửi tiền vào để thực hiện các giao dịch. Với mức nạp tối thiểu 10$ là bạn đã có thể thực hiện giao dịch. Trước khi bắt đầu, cần phiên bản giao dịch cùng với thời gian là 60s. Trong đó có 30s dùng để đặt lệnh cược tăng hoặc giảm của đồng Bitcoin và 30s chờ kết quả.

Nếu kết quả của bạn phù hợp với xu hướng biến động của đồng tiền này, bạn sẽ nhận được tới 95% số tiền dùng để giao dịch. Ở chiều ngược lại, sai là mất hết.

Ví dụ: Bạn đặt cược 100$ cho dự đoán tỷ giá BTC/USD tăng trong vòng 30s. Nếu:

  • Dự đoán đúng, bạn nhận về: tiền đã cược + 95%*tiền đã cược = 100$ + 95%*100$ = 195$
  • Dự đoán sai, bạn mất hết 100$

Phương pháp trade Bitono trên sàn là gì?

Các cách dùng để trade trên sàn Bitono là gì?
Các cách dùng để trade trên sàn Bitono là gì?

Những thông tin về phương pháp trade Bitono dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện các giao dịch trên sàn.

Giao dịch dựa theo phương thức 3S

Những trader có số vốn dưới 500$, đây là phương pháp thích hợp nhất. Cách giao dịch hiệu quả theo phương pháp trade Bitono được thực hiện như sau: Giá chạm đáy thì bạn nên đặt lệnh tăng. Vì lúc này chỉ báo đỏ đang chiếm ưu thế, bạn còn 3 giây đặt lệnh để tăng giá.

Giao dịch dựa theo phương thức 3S+

Dùng cho những trader có số vốn trung bình dao động từ 500$ đến 2000$. Phương pháp trade Bitono này được cho là khá đơn giản. Mỗi một lần thua thì tăng gấp đôi tiền cược. Vì vậy xác suất để bạn kiếm được lợi nhuận từ ván cược thắng là cực kỳ cao.

Giao dịch dựa theo phương thức 2.5

Dành cho những trader có số vốn dao động từ 2.000 đến 5.000 đô la. Nó là phương pháp trade Bitono liên quan đến tối ưu lợi nhuận hơn là tạo tỷ lệ thắng thua.

Giao dịch dựa vào phương thức 2.5 giống như một phương thức dùng để giao dịch dài hạn. Tỷ lệ thắng của nó sẽ không cao, tuy nhiên nếu thêm lợi nhuận từ phần thu nhập; tổng khối lượng giao dịch của bạn sẽ vô cùng khổng lồ.

Lệnh đầu tiên đặt cược theo phương thức này là 1$. Đặt thua thì lại tiếp tục 2$, bạn lại thua 5$, 12$, 29$ ….. Cứ như vậy, nếu thắng ở lần thứ 5 thì bạn mất 49$. Tuy nhiên lợi nhuận thu được sau khi trừ vốn vẫn lời 7.55$.

Giao dịch dựa theo phương thức 3+

Nếu như bạn có nguồn vốn dồi dào đang muốn đầu tư thì phương pháp 3+ chính là phương pháp trade Bitono phù hợp nhất.

Nó tương tự với giao dịch theo phương thức 2.5. Tuy nhiên, điểm khác biệt duy nhất là tiền đặt cược tăng gấp nhiều lần. Nó còn tùy thuộc vào số vốn khác nhau của các trader.

Kiếm tiền thụ động với Bitono là gì?

Để biết cách kiếm tiền thụ động với Bitono là gì bạn hãy đọc các phương pháp dưới đây:

Kiếm tiền thụ động với sàn này
Kiếm tiền thụ động với Bitono là gì?

Kiếm tiền thông qua giao dịch trực tiếp

Nó là hình thức cơ bản cũng như phổ biến nhất ở trên các sàn. Trader có thể tự mình kiếm tiền, sau đó đặt lệnh theo mong muốn. Trader dựa vào bảng giá thị trường đưa ra từ trước đó. Dựa vào nó để tiến hành các phân tích xu hướng giá sẽ tăng hay giảm. Sau đó đặt lệnh cùng sự lựa chọn cụ thể của trader. Phiên giao dịch này có thời gian là 60s.

Không được phép hủy lệnh đã đặt. Nếu hủy lệnh thì mặc lệnh của bạn đã sai và bạn mất đi toàn bộ số tiền mà bạn đặt. Nếu câu trả lời của bạn đúng, bạn nhận về 95% số tiền đã đặt cược còn sai thì sẽ mất đi toàn bộ.

Kiếm tiền thông qua hệ thống đại lý của sàn Bitono là gì?

Trader nhận được một khoản tiền hoa hồng khi có người trực tiếp tham gia vào sàn đặt dưới quyền và hệ thống đại lý đó. Với 7 cấp độ khác nhau, số tiền của đại lý không hề nhỏ. Có càng nhiều người tham gia thì cấp đại lý và số tiền thu được của đại lý càng lớn. Khi lên đến cấp độ 7 thì số thành viên dưới trướng có thể lên đến con số hàng trăm hoặc hàng nghìn.

Nhận hoa hồng dựa trên tổng khối lượng giao dịch của sàn Bitono là gì?

Một chính sách rất thú vị của sàn Bitono là gì? Đó là giao dịch sẽ không yêu cầu người chơi phải thắng hoặc thua. Chỉ cần thực hiện giao dịch thì chắc chắn sẽ nhận được tiền. Khối lượng giao dịch càng lớn thì số hoa hồng cũng từ đó tăng lên tương ứng.

Số tiền hoa hồng này của sàn Bitono sẽ được chia ra thành nhiều cấp độ khác nhau và giảm dần xuống dưới. Leader là người nhận nhiều nhất sau đó đến các thành viên hệ thống và các trader của sàn.

Mô hình đại lý của Bitono được đánh giá như thế nào?

Muốn trở thành thành viên của mô hình 7 cấp bậc từ F1 – F7. Các chính sách hoa hồng cũng sẽ phân bố từ thấp đến cao. Càng nằm ở trên cao thì số tiền hoa hồng nhận được càng lớn. Đặc biệt, số tiền hoa hồng của các cấp ở trên sẽ được trích từ tiền trader tham gia vào sàn. Nó giống với mô tuýp của mô hình đa cấp.

Vì vậy nên khi ra mắt mô hình này, các nghi vấn về sàn Bitoco lừa đảo được đặt ra. Khi mà Wefinex – một sàn tiền điện tử khác trước đó đã bị lên án và đánh sập; thì Bitono được cho là một mô hình nhân bản khác của Wefinex. Có phương thức hoạt động giống đa cấp và lừa đảo người chơi sau đó đóng web, biến mất.

Vạch trần sự thật sàn Bitono lừa đảo

Như đã nói ở trên, Bitono là phiên bản nhân bản thứ 2 của sàn Wefinex. Bên cạnh đó, một sự thật là Bitono cùng hệ sinh thái nhà Winsbank – tổ chức tạo ra hàng loạt sàn BO lừa đảo bên cạnh Bitono: Wefinex, Deniex, Binanex,… Nếu ai quan tâm đến sàn nhị phân Bitono sẽ biết các cảnh báo của công an, cơ quan chức năng; về tổ chức này giống với những gì đã từng làm với các sàn BO còn lại.

Bên cạnh đó là hàng loạt các bài viết cảnh báo trên địa bàn tỉnh Kontum có hiện tượng kêu gọi người chơi bất chấp. Những bài báo này cảnh báo dấu hiệu tổ chức lôi kéo người tham gia cùng với kết luận đem đến các nguy cơ tiềm ẩn vô cùng cao. Vì vậy, không ít các thông tin cho rằng sàn Bitono lừa đảo khách hàng là sự thật có căn cứ.

Sự thật Bitono có lừa đảo không?
Sự thật Bitono có lừa đảo không?

Mô hình hoạt động quyền chọn nhị phân là một mô hình nhận được các phản ứng trái chiều. Trong đó không thiếu các lời khuyên cảnh giác về nội dung tương tự như sàn Bitono lừa đảo. Trên thế giới, mô hình này tồn tại và còn có thể nói là phát triển tốt. Tuy nhiên, vì các mục đích khác nhau, mô hình này như một cái bẫy béo bở mà các tổ chức lừa đảo núp bóng và trục lợi trader của chính mình.

Một sàn BO lừa đảo cùng hệ sinh thái WinsBank với Bitono cần tránh xa:

Vậy có nên tham gia vào sàn Bitono hay không?

Sàn Bitono hiện tại vẫn công khai hoạt động và thu hút không ít người tham gia vào sàn giao dịch này. Những thông tin sàn Bitono lừa đảo chỉ dừng lại ở mức độ cảnh báo, không có thông tin khẳng định chính xác. Nhưng với mô hình hoạt động được xây dựng theo kiểu đa cấp ăn hoa hồng từ doanh thu trader. Cùng với hình thức kêu gọi mọi người tham gia tràn lan thì cũng là lúc bạn nên đặt ra các nghi vấn cho nó.

Khi “con mồi” lên tiếng

Một điều bạn cần phải biết là các sàn BO lừa đảo sẽ can thiệp vào các lệnh của nhà đầu tư. Họ kích thích niềm đam mê của “các con mồi” bằng những kết quả thắng lớn ban đầu. Tuy nhiên tài khoản của trader lại có thể bị đánh cháy bất cứ lúc nào hoặc lệnh giao dịch bị can thiệp từ xa mà bản thân không hay biết. Đã có rất nhiều thông tin và chứng cứ được công khai trên các diễn đàn lớn nhỏ từ chính “các con mồi” bị săn.

Câu trả lời là: KHÔNG

Vậy nên với câu hỏi có nên tham gia vào sàn Bitono hay không thì câu trả lời của tôi là không. Tôi không bài xích mô hình giao dịch nhị phân với cách thức giao dịch đơn giản này. Tuy nhiên tại Việt Nam – một nhà nước không công nhận giao dịch quyền chọn nhị phân. Khi bạn gặp phải tình huống cần được bảo vệ bởi bên thứ ba thì điều này là bất khả thi. 100% khả năng thu lợi nhuận của bạn phụ thuộc vào mức độ uy tín của sàn nhị phân mà bạn chọn. Vậy nên việc sàng lọc và lựa chọn được một sàn BO uy tín lại càng cấp thiết. Huống hồ gì một sàn vướng nhiều nghi vấn lừa đảo giống Bitono lại càng phải SAY NO.

Kết luận

Vậy là thông tin ở trên đã khép lại bài viết về Bitono là gì và các yếu tố xung quanh sàn giao dịch này để đưa ra kết luận cho câu hỏi sàn Bitono lừa đảo hay không.

Sàn tiền điện tử được thành lập tại Việt Nam, hướng đến 100% khách hàng là trader Việt: Phobitcoin

Vẫn có người chơi đạt được số tiền thưởng lớn và không thể phủ nhận mức độ hấp dẫn của lợi nhuận và cách thức đầu tư đơn giản của loại hình sàn này. So với những hình thức đầu tư của các sàn khác (tiền điện tử, forex) trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn sai sàn quyền chọn nhị phân, điều tồi tệ đang chờ đợi bạn là không tưởng. Và Bitono chính là một trong những sàn quyền chọn nhị phân bạn nên né xa. Lý do vì sao đã được phân tích kỹ ở bài viết phía trên, tôi sẽ không nhắc lại nữa.

Có thể lựa chọn một sàn quyền chọn nhị phân uy tín và tin cậy; với môi trường giao dịch an toàn và lành mạnh trên thị trường “đồng thau lẫn lộn” không phải là điều đơn giản. Hãy cùng theo dõi các bài viết khác của tienaotructuyen.com để thu nạp thêm các kiến thức được cập nhật nhanh chóng nhất về những sàn giao dịch uy tín và lừa đảo trên thị trường, chúc bạn tỉnh táo và an toàn trong đầu tư!

Bạn đang đọc bài viết: Sự thật về sàn Bitono

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto