Pocinex là gì? Pocinex.net đăng nhập tại sao bị từ chối?

Pocinex (pocinex.net) là sàn BO của nhà Winsbank, hoạt động vào 07/2021 và được quảng bá vô cùng rầm rộ. Tất nhiên, tỷ lệ thuận với công sức quảng bá không ngừng nghỉ của các “hotgirl tỉa nến”, “chuyên gia đọc lệnh”,..chính là số lượng người tham gia vào sàn này tăng lên một cách chóng mặt. Hiện tại pocinex.net đăng nhập đang bị từ chối nhưng nếu bạn tự hỏi rằng bản thân có nên giao dịch tại sàn này khi nó mở lại hay không thì tôi sẽ có câu trả lời chi tiết cho bạn qua bài phân tích tất tần tật các yếu tố về sàn Pocinex bên dưới.

Tổng quan về sàn Pocinex

Trong các yếu tố tổng quan về sàn Pocinex chúng ta sẽ bắt đầu tìm hiểu Pocinex là gì và cách chơi Pocinex.

Sàn Pocinex là gì?

Pocinex với website pocinex.net là sàn của hệ sinh thái Winsbank ra mắt vào ngày 28/7/2021 cùng thời điểm với sàn Binanex, Remitex và Deniex của hệ sinh thái này. Giống với nhiều sàn khác của Winsbank, đây là một sàn BO với cách thức giao dịch đơn giản chẳng khác gì trò tài xỉu. Với giao diện bắt mắt và trình bày dễ hiểu, sàn này thu hút nhiều người chơi không am hiểu nhiều về tài chính. Nhưng có tham vọng với lợi nhuận lớn lên đến 95%/giá trị giao dịch.

Tìm hiểu thông tin sàn BO được thành lập cùng lúc Pocinex:

Cách chơi trên web pocinex.net như thế nào?

Ban đầu bạn có thể sử dụng tài khoản Demo để nhận 1000$ tiền ảo. Bạn thực hiện thử các giao dịch trên sàn Pocinex để làm quen. Các giao dịch lỗ/lời lúc này sẽ không tính thật. Sau khi đã quen với giao dịch thì nạp tiền vào để bắt đầu giao dịch và chịu trách nhiệm cho lỗ/lời thực tế.

Cách chơi trên web pocinex.net
Cách chơi tại web pocinex.net

Với sàn Pocinex, bạn chỉ tốn vài mươi giây để đưa ra dự đoán cho giao dịch. Kết quả ngay lập tức sẽ hiện ra cho bạn sau mấy mươi giây nữa, cụ thể.

 • Bước 1: Đưa ra số tiền USD cược cho giao dịch
 • Bước 2: Trong vòng 30 giây, đưa ra dự đoán TĂNG/GIẢM của tỷ giá BTC/USD tương ứng cây nến XANH/ĐỎ xuất hiện tiếp theo của biểu đồ tại website pocinex.net.
 • Bước 3: Chờ đợi kết quả, nếu đúng thì bạn nhận được thêm 95%/giá trị cược, sai thì mất hết 100%/giá trị cược.

Sàn Pocinex sử dụng đồng tiền USDT BEP-20 làm đồng tiền giao dịch chính trên sàn (USDT là đồng stablecoin có giá trị bằng trị giá của USD).

 • Ví dụ cụ thể cách chơi Pocinex:

Bạn đặt cược 10$ cho giao dịch -> Trong 30s bạn chọn nút TĂNG/GIẢM đại diện cho tỷ giá BTC/USD tương ứng cây nến tiếp theo trên web pocinex.net là XANH/ĐỎ -> Chờ kết quả, nếu đúng thì bạn nhận: 10$ +95%*10$ = 19.5$, sai thì mất hết 10$ đặt cược.

*** 5%/giá trị cược chính là phí giao dịch khi thắng, thua thì không mất phí giao dịch.

Các phương thức kiếm tiền trên sàn Pocinex là gì?

Dưới đây sẽ là tất cả 5 cách kiếm tiền chủ động và bị động trên sàn Pocinex.

Các phương thức kiếm tiền
Các phương thức kiếm tiền sàn Pocinex

Tham gia giao dịch trực tiếp trên sàn Pocinex

Bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp để chủ động kiếm tiền 24/7 trên sàn qua web pocinet.net. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia vào các team để được các chuyên gia đọc lệnh giao dịch. Đây được cho là cách thức kiếm tiền chủ yếu của bất cứ một sàn giao dịch nào.

Phát triển hệ thống để nhận hoa hồng

Cách thu nhập bị động này nhận được nhiều sự quan tâm chỉ sau phương pháp giao dịch trực tiếp. Bởi đối với Pocinex nói riêng và sàn BO nói chung thì hoa hồng của hệ thống rất hấp dẫn. Bạn nhận hoa hồng liên đới 7 cấp cho cả hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch; đối với các thành viên được bạn hoặc cấp dưới của bạn giới thiệu tham gia sàn. Chỉ với số vốn 100$ ban đầu để mua quyền đại lý là bạn có thể nhận hoa hồng đại lý và hoa hồng giao dịch từ thành viên trong hệ thống.

Mua/bán và trao đổi OTC

Bạn trở thành trung gian mua bán và trao đổi OTC để kiếm lợi nhuận chênh lệch. Đối với những ai có nhu cầu mua USDT phục vụ giao dịch với giá cao hơn giá bạn đã mua trước đó. Bạn có thể bán lại cho họ với mức giá thỏa thuận giữa hai bên và ăn phần chênh lệch giá USDT.

Ví dụ: Bạn mua USDT là 23.000 VNĐ và bán lại với giá 23.500 VNĐ => lời 500 VNĐ/USDT. Tuy tính từng USDT thì không lớn nhưng một sự thật là mỗi lần mua chẳng ai mua 1 USDT cả. Bạn sẽ kiếm được kha khá tiền chênh lệch dựa vào số lượng USDT mua bán.

Mua gói staking để nhận lãi đầu tư

Bạn sẽ mua một gói góp vốn đầu tư vào sàn Pocinex, Staking sẽ nhận một mức lãi suất cố định mỗi ngày rót vào tài khoản bạn. Phần lãi suất này sẽ phụ thuộc vào số vốn đầu tư của bạn trên sàn. Đây được xem như một khoản bỏ tiết kiệm nhưng lãi suất chắc chắn cao hơn ngân hàng nhiều.

Trở thành chuyên gia đọc lệnh

Ở trên cách kiếm tiền trực tiếp bằng giao dịch tôi đã nhắc đến chuyên gia đọc lệnh. Khi bạn cho rằng mình tích lũy đủ kinh nghiệm trên sàn Pocinex là thời điểm mà bạn từ người được đọc lệnh lập ra team cho riêng mình để trở thành “chuyên gia đọc lệnh”.

Thực hiện pocinex.net đăng nhập thế nào?

Để có thể thực hiện thao tác pocinex.net đăng nhập, trước hết bạn cần một tài khoản sàn Pocinex. Sàn Pocinex được cho là có cách thức đăng ký, xác minh KYC và xác thực 2FA khá đơn giản.

Thực hiện pocinex.net đăng nhập
Thực hiện pocinex.net đăng nhập

Đăng ký website pocinex.net

Bước 1: Truy cập vào website: pocinex.net sau đó điền các thông tin trong bảng:

 • Địa chỉ Email (*): Dùng địa chỉ Email quen thuộc tránh quên mật khẩu
 • Mật khẩu (*): Là mật khẩu dùng để thực hiện pocinex.net đăng nhập, không phải là mật khẩu của Email ở trên.
 • Biệt danh (*): Tên hiển thị trên tài khoản, viết liền không dấu
 • Mã giới thiệu/mã khuyến mãi: Mã được giới thiệu

[Những yếu tố (*) là bắt buộc điền, yếu tố không có (*) bỏ qua cũng được]

Sau đó click Đăng ký.

Bước 2: Nhận Email kích hoạt tài khoản và click vào Activate Now.

Xác thực 2FA trên website pocinex.net

Xác thực 2FA đảm bảo bạn chỉ có thể thực hiện giao dịch, mua bán Pocinex và nạp rút tiền trên một thiết bị duy nhất, để bật 2FA thực hiện như sau:

Bước 1: Vào mục Hồ sơ -> chọn Bảo mật -> bật Mã 2FA và click vào nút Bật

Bước 2: Tải Google Authenticator hoặc Authy về để quét QR Code và nhận mã 2FA

Bước 3: Nhập Mật khẩu -> Click Gửi mã để nhận mã xác thực từ Email và nhập ngược lại -> nhập Mã 2FA vừa nhận được ở bước 2 -> click Bật.

Xác minh KYC trên website pocinex.net

Xác minh KYC quan trọng không kém so với xác thực 2FA. Nó giúp tài khoản của bạn được bảo mật tốt hơn và có thể lấy lại tài khoản và được suport nhanh chóng trong những trường hợp hack tài khoản hoặc lỗi tài khoản xảy ra.

Bước 1: Vào mục Hồ sơ.

Bước 2: Trong mục Xác minh tài khoản -> chọn Xác nhận ngay.

Bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản bằng cách Tải ảnh mặt trước + mặt sau CMND hoặc hộ chiếu lên -> nhấn Gửi.

Hồ sơ được xác nhận trong vòng 1 ngày.

*** Ở thời điểm hiện tại website pocinex.net đăng nhập bị từ chối, bạn cũng không thể tạo tài khoản trên sàn.

Trả lời: Sàn Pocinex có lừa đảo không? Có nên giao dịch tại Pocinex.net không?

Để trả lời Pocinex có lừa đảo không bạn cần phân tích nhiều khía cạnh khác nhau trên sàn.

Sàn Pocinex có lừa đảo không?
Sàn Pocinex có lừa đảo không?

Pocinex thưởng hoa hồng đa cấp

Chúng ta cùng nhìn qua một chút về bảng hoa hồng của Pocinex:

Cấp bậc Hoa hồng đại lý Hoa hồng giao dịch F1 mua Đại lý Khối lượng F1 Trade/tuần
F1 50$ 1% 0 0
F2 25$ 0.5% 3 2000$
F3 12.5$ 0.25% 4 4000$
F4 6.25$ 0.125% 5 8000$
F5 3.12$ 0.0625% 6 16000$
F6 1.56$ 0.03125% 7 32000$
F7 0.75$ 0.015625% 8 64000$

Giải thích bảng hoa hồng:

 • Bạn cần 100$ để mua quyền đại lý và nhận link để giới thiệu cho các thành viên.
 • F1 -> F7: Người bạn giới thiệu là F1 của bạn, người F1 giới thiệu là F2 của bạn, người F2 giới thiệu là F3 của bạn,..tuần tự cho đến F7.
 • Hoa hồng đại lý: Tùy vào thành viên cấp F(n) của bạn nâng cấp đại lý mà bạn sẽ nhận được số $ tương ứng.
 • Hoa hồng giao dịch: Tùy vào thành viên cấp F(n) của bạn giao dịch đạt ngưỡng thì bạn nhận được % hoa hồng theo khối lượng giao dịch tương ứng

Có thể thấy bảng hoa hồng này cực kỳ hấp dẫn, liên đới hoa hồng nhận được lên đến 7 cấp độ. Đặc biệt kết quả giao dịch của thành viên F(n) không ảnh hưởng đến hoa hồng của đại lý. Điều đó có nghĩa là đại lý chỉ cần lôi kéo được càng nhiều thành viên thì lợi nhuận càng khủng. Họ không cần phải chăm lo hệ thống của mình sau khi xây dựng. Đó là lý do tại sao Pocinex ra đời không bao lâu nhưng số người tung hô và quảng bá về sàn này lại rộng rãi và đông đảo đến vậy. Họ đang giăng một cái bẫy lớn chỉ chờ những con cá béo bở như bạn mắc câu đấy!

Web pocinex.net giao dịch tiền điện tử hình thức ẩn danh

Nếu bạn giao dịch tại web pocinex.net sẽ cùng nhận thấy một sự bất tiện giống nhau. Chính là sàn này chỉ giao dịch bằng đồng USDT thông qua ví USDT của bạn trên sàn. Khi nạp/rút bạn cũng cần một sàn trung gian để quy đổi USDT thành VNĐ chứ không thể nạp/rút trực tiếp trên sàn: muabancoin.io,… Các sàn BO uy tín sẽ cho phép bạn lựa chọn nhiều hình thức nạp/rút trực tiếp khác nhau: thẻ, internet banking,..nhằm đảm bảo tính minh bạch và khả năng truy xuất nguồn gốc khi có sự cố xảy ra. Đối với Pocinex nói riêng và sàn BO nhà Winsbank nói chung, quyền lợi của người chơi đang không được đảm bảo.

Là anh em nhà Wefinex, Binanex, Deniex..

Pocinex được giới thiệu là sàn BO nhà Winsbank, tất nhiên nó cũng thuộc cụm sàn BO: Wefinex, Binanex, Deniex,..Website pocinex.net có cấu trúc, giao diện và cách thức hoạt động giống hệt với Deniex được xây dựng cùng thời điểm hay Wefinex trước đó. Vậy câu hỏi đặt ra là: Tại sao đã tồn tại sàn Deniex lại tạo ra thêm một sàn Pocinex giống y chang về mọi mặt chỉ khác cái tên để làm gì? Có phải là họ đang cố tạo ra càng nhiều cái tên càng tốt để “câu mồi mới” khi những cái tên cũ đã được để mắt đến, đã bị tố lừa đảo chăng? Và tôi có lý do cho điều này, cụ thể:

VTV đưa tin về Wefinex
VTV đưa tin về Wefinex – anh em nhà Pocinex

Người anh cả nhà Winsbank – Wefinex lừa đảo đã từng là nỗi ám ảnh của không ít người. Hàng loạt những tờ báo chính thống, kể cả kênh truyền hình VTV đã vạch trần và khuyến cáo người dân không tham gia vào sàn này. Đặc biệt động thái chặn ngang hàng loạt website hàng loạt các sàn nhà Winsbank: Wefinex (wefinex.tv), Deniex (deniex.vip), Moonata (moonata.net),..của NCSC – Cục quản lý an toàn không gian mạng quốc gia cũng là lúc bạn nên đặt ra câu hỏi Pocinex có lừa đảo không.

Thông tin các anh em sàn BO còn lại của nhà Pocinex: 

Thông tin Pocinex lừa đảo xuất hiện trên các trang báo chính thống

Cảnh báo lừa đảo tràn lan
Cảnh báo lừa đảo tràn lan

Đây là cái tên quen mắt trong các trang báo chính thống: conan.dongthap.gov.vn, toquoc.vn, congly.vn,..về cảnh báo sàn BO nguy hiểm, người chơi tham gia vào sàn có thể bị mất tiền oan uổng. Bởi theo thông tư số 28/2016/TT-NHNN ngày 05/10/2016 sàn BO không thuộc đối tượng được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Vậy nên, mọi quyền lợi của người chơi tự ý tham gia vào sàn sẽ không được Pháp luật bảo vệ khi có bất cứ bất công nào xảy ra.

Website pocinex.net đăng nhập bị từ chối

Nếu bạn thử thực hiện pocinex.net đăng nhập sẽ nhận được kết quả như hình bên dưới:

pocinex.net đăng nhập không được
Thực hiện pocinex.net đăng nhập không được

Điều đó có nghĩa là tất cả tài sản trên ví sàn Pocinex của bạn đã bốc hơi theo sàn. Bạn chính là người mất tất cả chỉ sau một lần đăng nhập nhưng chẳng thấy tăm hơi giao diện của sàn đâu nữa. Và tôi chắc nhiều người đến lúc này mới tin Pocinex lừa đảo. Hoặc cũng có người tin rằng họ chỉ đang sửa chữa trang web mà thôi. Bạn sẽ truy cập được vào một ngày nào đó, bạn tin điều này không?

*** Tôi chắc chắn rằng sau khi trải qua hết các mục phân tích ở trên bạn đã có cho mình câu trả lời Pocinex có lừa đảo không.

Vạch trần thủ đoạn của Pocinex và web pocinex.net

Đúng rồi đấy! Tôi sẽ cùng bạn vén màn sự thật về những gì mà Pocinex có thể đã làm với người chơi trên sàn BO của mình.

Can thiệp giao dịch trên web pocinex.net

Bạn không nhìn nhầm đâu, các giao dịch của bạn có thể đã bị can thiệp. Khi mà bạn nghĩ rằng việc chọn Tăng/Giảm tỷ lệ BTC/USD cho cây nến Xanh/đỏ xuất hiện tiếp theo trên biểu đồ web pocinex.net cùng lắm chỉ dựa vào vận đỏ đen của bạn thì đó chính là sự sai lầm lớn, vô cùng lớn.

Bởi sàn Pocinex được tạo ra một cách độc lập, không chịu sự kiểm soát hay quản lý của bất cứ đơn vị nào. Bạn nên bắt đầu nghĩ về khả năng “biến hóa ma thuật” trong kết quả giao dịch của bạn đi. Hoặc chi ít hãy nhớ lại xem tại sao những giao dịch đầu tiên của bạn kết quả lại thuận lợi như thế. Còn tại sao mỗi lần bạn cược lớn một phen lại chỉ nhận về thất bạn ê chề mà thôi?

Quảng bá rầm rộ bằng lịch trình sắp đặt sẵn

Bạn có tự hỏi rằng tại sao giao dịch tại sàn Pocinex vốn dĩ rất may rủi là nguy hiểm nhưng trên các trang mạng xã hội lại nhiều người tung hô nó như vậy. Thậm chí qua hình ảnh mà họ đăng tải bạn có thể tưởng rằng việc ăn cơm còn khó khăn hơn cả việc chơi Pocinex thắng nữa.

– Có thể bạn đã bắt gặp các hình ảnh:

 • Nam thanh nữ tú chụp choẹt xe hơi, đống tiền dày cộm, quần áo hàng hiệu, các chuyến du lịch sang chảnh,..
 • Cũng là những nam thanh nữ tú đó đăng tải các triết lý sống, làm giàu chỉ sau vài phút giao dịch, kêu gọi tại sao bạn lại không làm như họ để kích thích bản chất tham lam của mỗi người..
Hotgirl tỉa nến sàn Pocinex
Hotgirl tỉa nến sàn Pocinex

Đó chính là cách mà các “chuyên gia tỉa nến”, “chuyên gia đọc lệnh”,..câu bạn vào cái bẫy không lối thoát. Vì sao à? Bạn hãy đọc lại bảng hoa hồng tôi đã phân tích ở phía trên và bạn sẽ có câu trả lời cho điều đó.

Không có một Winsbank nào cả

Bộ Công an trước đó đã thẳng thắn chia sẻ thực ra không có hệ sinh thái Winsbank nào cả. Một giả thuyết có cơ sở cho rằng hệ thống điều hành của Winsbank nằm tại Belize và được cấp phép hoạt động ở đây chỉ là giả. Nếu có thật thì cũng chỉ là một địa chỉ đăng ký tại đất nước được mệnh danh là nơi lách luật của các tổ chức tài chính lừa đảo mà thôi. Và địa chỉ ma này sẽ đánh lừa được khối người tin rằng Winsbank uy tín và hợp pháp. Thực chất, các sàn BO của Winsbank bao gồm cả sàn này đều được tạo ra và điều hành bởi người Việt. Nhằm mục đích tự mình lừa đồng bào mình.

Bạn có khi nào thắc mắc tại sao một sàn giao dịch được đăng ký tại Belize xa xôi lại có ID hiển thị người chơi hoàn toàn là Việt Nam hay không? Không phải là quá ảo rồi à?

Sàn được cho là phiên bản nâng cấp của Pocinex, bạn có muốn tham gia: Moonata

Kết luận

Trên đây tôi đã đem đến cho bạn một bài phân tích sàn Pocinex cùng website pocinex.net vô cùng cặn kẽ và chi tiết được đánh giá khách quan và dẫn chứng cụ thể. Hy vọng bạn không những thôi ngạc nhiên tại sao pocinex.net đăng nhập bị từ chối mà còn trả lời được câu hỏi nếu một ngày nào đó sàn này đột nhiên hoạt động trở lại thì bạn có nên thực hiện giao dịch trên sàn này hay không, nhé!

Bạn đang đọc bài viết: Thông tin về sàn Pocinex

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto