Binanex là gì? Sàn Binanex.net đăng nhập thế nào? Có lừa đảo không?

Binanex là một sàn BO đã lôi kéo được hơn 100,000 người chơi, đáng nói là hơn 90% số người này đến từ Việt Nam dù sàn mới tham gia vào thị trường không quá lâu. Tuy nhiên những thông cáo và khuyến cáo Binanex lừa đảo từ cơ quan chức năng, các tổ chức đánh giá sàn uy tín cũng rất nhanh đã xuất hiện kể từ thời điểm sàn này mới thành lập vỏn vẹn chưa đầy một tháng. Dẫu vậy, không ít người và tiền của bị lừa mất cho đến khi sàn BO lừa đảo này chính thức “ăn no” và đóng lại trang web giao dịch binanex.net trong sự ngỡ ngàng và ngơ ngác của người chơi.

Hãy tìm hiểu binanex là gì, binanex.net đăng nhập như thế nào (nếu bạn hứng thú) và đặc biệt là cách thức lừa đảo người chơi của sàn này trong thông tin chi tiết bên dưới.

Tổng quan về Binanex

Trong thông tin tổng quan, chúng ta cùng xem xét đến Binanex là gì và các yếu tố cần nắm bắt cơ bản của sàn này.

Định nghĩa về Binanex

Binanex là gì? Binanex (Binanex.net) là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân có tên tiếng anh là Binary Option (sàn BO). Sàn Binanex có website: Binanex.net được tạo ra từ tổ chức Winsbank với tên công ty là  “Winsbank Holding Limited” – tự nhận mình là chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Chưa xét đến vấn đề sàn Binanex hoạt động ra sao? Sàn này có thông tin minh bạch và rõ ràng hay không? Tuy nhiên nhìn vào chiến dịch Markerting vô cùng khôn ngoan của sàn này vô cùng hữu hiệu. Nó đã đem mức độ bao phủ của Binanex rộng khắp với độ HOT không thể đùa, dù sàn BO này chỉ mới thành lập vào 07 năm 2021. Cho đến tận khi sàn chính thức bị tố lừa đảo,website Binanex.net không còn truy cập vào được nữa.

Các cách có thể thể kiếm tiền trên sàn Binanex là gì?

– Kiếm tiền bằng cách giao dịch trực tiếp trên sàn Binanex: Thực hiện các giao dịch dự đoán tăng/giảm của giá trị Bitcoin để nhận lợi nhuận.

– Kiếm tiền bằng cách phát triển một mạng lưới cộng đồng để nhận hoa hồng nhiều cấp: Đăng ký thành viên VIP và quảng bá, giới thiệu người tham gia sàn để họ trở thành F1-F7 của bạn. Từ đó hưởng lợi nhuận sàn Binanex một cách thụ động.

– Kiếm tiền bằng cách mua bán trao đổi – OTC: Hỗ trợ mua/bán USDT – đồng tiền dùng để giao dịch trên sàn Binanex cho các thành viên.

– Kiếm tiền bằng cách đầu tư vào gói staking và nhận lãi hàng ngày.

Phân tích cách chơi Binanex cho người mới bắt đầu

Binanex yêu cầu ký quỹ tối thiểu là 10 USD với hình thức giao dịch tại Binanex. Điều này không khác mấy so với những sàn BO trên thị trường. Đồng tiền chính được sử dụng để giao dịch trên sàn Binanex là Tether (USDT chuẩn BEP-20). Trong vòng 30 giây, bạn dự đoán và đưa ra kết quả của cây nến tiếp theo trên biểu đồ nến nhật website binanex.net; là XANH (tăng) hay ĐỎ (giảm) tương ứng với giá trị của đồng Bitcoin (BTC) trên thị trường. Kết quả chính xác với dự đoán của bạn chính xác thì bạn sẽ nhận được 95% lợi nhuận/tổng số tiền đặt cược. Nếu sai thì bạn mất hết số tiền đã cược trước đó.

Phân tích cách chơi Binanex
Phân tích cách chơi Binanex

Ban đầu bạn không cần nạp tiền vào Binanex, sàn sẽ cung cấp 1000 USD có giá trị ảo. Mục đích là tạo cơ hội để bạn thử giao dịch trên sàn mà làm quen với giao dịch. Nói trắng ra, sàn này dùng số tiền ảo đó để thúc đẩy ham muốn giao dịch kiếm lợi nhuận của bạn. Sàn cũng sẽ giúp bạn “đoán đâu trúng đó” bằng số tiền ảo này để bạn “tưởng ngon ăn”. Sau khi bạn nạp tiền vào Binanex bằng tiền thật của mình, mọi thứ sẽ không còn màu hồng như vậy.

Vậy là tôi đã nêu chi tiết cách chơi Binanex cho người mới bắt đầu. Chúng ta chuyển qua tìm hiểu cách thực hiện binanex.net đăng nhập như thế nào.

Binanex.net đăng nhập thế nào, có đơn giản không?

Binanex.net đăng nhập thành công sau khi bạn hoàn tất đăng ký một tài khoản trên sàn Binanex. Cụ thể tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản; xác thực KYC và bảo mật 2FA trên sàn Binanex là gì trong thông tin bên dưới:

Đăng ký tài khoản

– Bước 1: Truy cập vào website: binanex.net và chọn mục “Đăng ký“.

Truy cập vào website: binanex.net
Truy cập vào website: binanex.net

– Bước 2: Điền vào bảng các thông tin cơ bản về tài khoản như:

Điền vào bảng các thông tin cơ bản theo yêu cầu sàn Binanex
Điền vào bảng các thông tin cơ bản theo yêu cầu sàn Binanex
  • Email: Địa chỉ email của bạn
  • Password: Mật khẩu tài khoản trên sàn Binanex (không phải là password Email)
  • Username: Biệt danh trong tài khoản sàn Binanex của bạn
  • Mã giới thiệu/Mã khuyến mã: Điền mã ID của người đã giới thiệu bạn

– Bước 3: Kiểm tra lại hộp thư của Email đã đăng ký ở bước 2 (kiểm tra kể cả Quảng cáo, Mạng xã hội và Spam) để bấm xác nhận đăng ký tài khoản.

Xác thực KYC trên website Binanex.net

Sau khi xác định danh tính (KYC) hoàn tất thì bạn mới có thể tiến hành các giao dịch rút hoặc chuyển tiền.

Xác thực KYC trên sàn
Xác thực KYC ở bước 1 và 2

– Bước 1: Đăng nhập tài khoản Binanex vừa đăng ký (thực hiện binanex.net đăng nhập) -> Vào mục “Hồ sơ

– Bước 2: Ở phần “Xác minh Tài khoản” -> Nhấn vào nút “Xác minh ngay

– Bước 3: Điền các thông tin cá nhân (Quốc gia, Tên & Họ, CMND/Hộ chiếu) -> Nhấn vào “Bước tiếp theo

– Bước 4: Upload hình ảnh của mặt trước và mặt sau CMND/Hộ chiếu (chụp rõ hình ảnh, kể cả 4 góc)-> Nhấn vào nút Gửi

Cuối cùng hãy chờ cho sàn xem xét và xác nhận thông tin, thời gian chờ sẽ cần vài tiếng.

Bảo mật 2FA trên sàn Binanex là gì?

Bảo mật 2FA là gì?
Bảo mật 2FA ở bước 1 và 2

– Bước 1: Hoàn tất binanex.net đăng nhập -> Chuyển đến mục “Hồ sơ

– Bước 2: Tại mục “Bảo mật mã 2FA” -> Nhấn vào nút “Bật”

– Bước 3: Sử dụng phần mềm có tên là Google Authenticator hoặc là phần mềm Authy để quét Mã QR và nhận Mã 2FA

– Bước 4: Nhấn vào nút “Gửi mã”, một mã xác thực được gửi về Email

Hoàn tất xác thực bảo mật 2FA
Hoàn tất xác thực bảo mật 2FA

– Bước 5: Nhập Mã 2FA vừa được gửi, mã xác thực Email cùng với mật khẩu -> nhấn vào nút “Bật

** Như vậy là tôi đã hoàn thành việc hướng dẫn cách binanex.net đăng nhập như thế nào sau khi hoàn tất đăng ký sàn, xác thực KYC và bật 2FA. Tuy nhiên, có thể bạn đã biết hoặc chưa, website binanex.net hiện tại không còn truy cập được nữa. Sẽ có rất nhiều người hy vọng thời khắc bạn có thể mở tài khoản sàn Binanex đấy, vì đó là thời điểm họ có thể rút tất cả tiền đang bị mắc kẹt trên sàn này về tay.

Trả lời câu hỏi: Binanex lừa đảo người chơi như thế nào?

Từ rất lâu về trước, nhiều người đã có cái nhìn dè dặt đối với những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân như thế này. Bởi hầu hết các sàn BO đều bị gắn cái mác lừa đảo sau một thời gian hoạt động. Tuy nhiên, đối với Binanex, nếu bạn tin vào cảnh báo và sớm cảnh giác với sàn BO này; thì bạn chính là người sáng suốt, vì nó là một sàn BO lừa đảo chính hiệu.

Binanex lừa đảo hay không?
Binanex lừa đảo hay không?

Là anh em của các sàn lừa đảo Wefinex, Deniex, Rosichi,..và được tạo bởi Winsbank

Tương tự như Wefinex, Bitono, Deniex hay Rosichi đã bị lên án và khuyến cáo lừa đảo từ các cơ quan chức năng. Binanex lại tiếp tục là một dự án BO nằm trong hệ sinh thái của Winsbank. Công ty Winsbank thuộc WORLD Blockchain Holding Limited mới được thành lập hơn hai năm trên thị trường nhưng luôn tự xưng là kênh “đầu tư huyền thoại”.

Công ty Winsbank được cho là có trụ sở tại địa chỉ 9 Barrack road, Belize City, Belize. Tuy nhiên để đánh giá một cách công tâm thì Belize là một quốc gia Trung Mỹ với hệ thống pháp luật khá lỏng lẻo. Đây cũng chính là “thiên đường” của các tội phạm tài chính lựa chọn đặt trụ sở hòng lấy niềm tin của người chơi.

Tìm hiểu chi tiết các sàn BO lừa đảo là anh em cùng hệ sinh thái với Binanex:

Bất thường trong số lượng người chơi và cơ cấu quản lý sàn Binanex là gì?

Binanex vừa mới ra đời được hơn một tháng đã có lượng người thực hiện thao tác binanex.net đăng nhập đến từ ID Việt Nam lên đến hơn 90%/tổng số lượng truy cập. Điều này cho thấy dù là sàn công bố thành lập tại Belize, không có bất cứ một đại diện tại Việt Nam nào. Nhưng điểm bất thường của Binanex là gì? Đó là dường như mọi hình thức lôi kéo và khách hàng hiện tại hay tiềm năng của sàn này hầu như đều là người Việt.

Những bất thường trên sàn Binanex là gì?
Hơn 90% người chơi Binanex đến từ Việt Nam

Từ đó khẳng định tính lập lờ và các kẽ hở trong tổ chức của sàn này. Hoặc thậm chí chúng ta có quyền nghi ngờ rằng Binanex lừa đảo thực chất được điều khiển bởi một nhóm người Việt giấu tên nhằm lừa lọc chính đồng bào của mình cũng không phải là điều quá đáng.

Giao dịch bằng nền tảng MT6 – một nền tảng không tồn tại

Giống với Rosichi hay Wefinex, sàn này khẳng định mình đang cung cấp cho người chơi nền tảng giao dịch mang tên MT6. Khi nghe đến nền tảng MT6 bạn sẽ nghĩ ngay đến nhà MetaQuotes với hai nền tảng giao dịch được sử dụng phổ biến khắp mọi sàn giao dịch là MT4 & MT5. Từ đó sàn Binanex có thể nâng cao được tiếng tăm và mức độ chuyên nghiệp của mình; trong việc cung cấp nền tảng giao dịch hiện đại cho người chơi.

Nhưng thực chất MT6 là nền tảng giao dịch không hề tồn tại. MT5 chính là phiên bản của nền tảng giao dịch mới nhất của nhà MetaQuotes tính đến thời điểm hiện tại. Vậy nền tảng MT6 của sàn Binanex là gì? Thực chất nó chỉ là một quyền chọn Tăng/Giảm trong 30s tương ứng với cây nến Xanh/Đỏ trên web binanex.net. Một phương thức liên tưởng đến hình thức cá cược đỏ/đen không hơn không kém.

Thậm chí nền tảng giao dịch được cho là MT6 của sàn Binanex còn không có chỉ báo, không có biểu đồ nến và các công cụ hỗ trợ giao dịch nào của một nền tảng giao dịch cơ bản nhất, hoàn toàn không!

Cách thức giao dịch đơn giản, kết quả giao dịch phù phiếm

Cách thức giao dịch vô cùng đơn giản, thực hiện binanex.net đăng nhập, sau đó sàn Binanex sẽ yêu cầu bạn ra quyết định trong vòng 30s. Vâng! Chỉ nghe thôi đã nhận biết cách thức giao dịch này chẳng cần bạn có kiến thức thị trường hay kinh nghiệm giao dịch gì cả. Nó thuần túy là một ván cược đỏ đen như cách người ta chơi xóc dĩa.

Kết quả giao dịch sẽ được hiển thị ngay lập tức trên website chính binanex.net; bằng hình ảnh của cây nến đại diện cho tỷ giá BTC/USD. Bạn sẽ không biết và cũng không có khả năng kiểm tra được kết quả này lấy từ đâu ra; có thông tin nào chứng thực hay không. Vì nó xảy ra trong tích tắc, vì nó không có bất cứ thông tin nào kèm theo trừ kết quả được hiển thị. Một cách thức cá cược và kể cả kết quả của nó cũng vô cùng phù phiếm và thiếu minh bạch.

Mô hình hoa hồng Ponzi trên sàn Binanex lừa đảo

Chúng ta cùng tìm hiểu mô hình Ponzi đa cấp này có cơ chế thế nào và sức hấp dẫn ra làm sao.

Bảng hoa hồng của sàn

Đây chính là bảng thể hiện hoa hồng trên sàn Binanex:

Cấp Hoa hồng đại lý Hoa hồng giao dịch Điều kiện F1 đã mua QĐL Điều kiện KL Trade F1/tuần
F1 $50 1% 0 $0
F2 $25 0.5% 3 $2000
F3 $12.5 0.25% 4 $4000
F4 $6.25 0.125% 5 $8000
F5 $3.12 0.0625% 6 $16000
F6 $1.56 0.03125% 7 $32000
F7 $0.75 0.015625% 8 $64000

Phân tích cách ăn chia hoa hồng

Bạn có thể thấy, bảng hoa hồng này không khác gì tỷ lệ so với Deniex – một sàn BO khác của nhà Winsbank. Có thể thấy được sự hấp dẫn của mùi tiền lan tỏa từ bảng chia hoa hồng lên đến 7 cấp độ. Nói sơ qua về cách chia hoa hồng sàn Binanex như sau:

– F1 – F7: Người bạn giới thiệu vào sàn sẽ là F1 của bạn, người mà F1 giới thiệu vào sàn vô hình chung sẽ trở thành F2 của bạn,…cho đến F7. Giờ thì bạn nhận ra mình có thể kiếm nhiều như thế nào rồi chứ?

  • Hoa hồng đại lý: Bạn đăng ký trở thành đại lý thì thành viên từ F1->F7 dưới quyền bạn mua quyền đại lý, bạn sẽ được hưởng số tiền liên đới tương ứng với tỷ lệ trong bảng.
  • Hoa hồng giao dịch: Số tiền hoa hồng của bạn phụ thuộc vào tổng giá trị giao dịch của các F(n). Với bảng tỷ lệ % tương ứng như bảng ở phía trên.

Có thể khẳng định mô hình Ponzi đa cấp này rất quen mặt trong các phi vụ lừa đảo tài chính. Nhưng chính sự hấp dẫn từ ăn hoa hồng liên đới quá dày đặc của mô hình này mang đến sức hấp dẫn khó có thể chối từ của các “con mồi”. Để rồi từ “con mồi nhẹ dạ” bạn trở thành “nô lệ đồng tiền” của sàn Binanex lừa đảo này và tiếp tay cho chúng săn những “con mồi nhẹ dạ” còn sót lại trên thị trường.

Binanex lừa đảo với những cảnh báo và khuyến cáo mạnh mẽ

19/8/2021: Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05) đã phát đi cảnh báo hàng loạt các thông tin về những sàn BO hoạt động trên không gian mạng có dấu hiệu lừa đảo để chiếm đoạt tài sản người chơi, trong đó có sàn Binanex.

Các cảnh báo Binanex lừa đảo
Các cảnh báo Binanex lừa đảo

Hàng loạt các trang báo uy tín và chính thống: antv.gov.vn, toquoc.vn, thanhtra.com.vn, baomoi.com,..phát đi thông báo rằng sàn Binanex lừa đảo; với những chứng cứ và câu chuyện của các “nhân chứng sống”. Thời điểm những bài báo lên án và khuyến cáo dày đặc này được phát đi cũng là lúc bạn nên có cách nhìn cảnh giác với các sàn bị cảnh báo. Bởi vốn dĩ sàn BO là hình thức hoạt động không được cấp phép ở Việt Nam, bạn chọn sai sàn BO thiếu uy tín thì không thể truy cứu được trách nhiệm của họ trước pháp luật. Huống hồ gì đối với những cái tên bị chỉ điểm đích danh bạn lại càng phải cẩn trọng.

Binanex đóng trang web binanex.net, biến mất không chút tung tích

Rất nhiều thông tin chứng thực yếu tố lừa đảo của sàn này cùng với khuyến cáo của báo đài uy tín, lực lượng chức năng được đưa ra để cảnh tỉnh dân tình từ rất sớm. Nhưng không có ít người chơi chỉ thực sự tin Binanex lừa đảo khi trang web binanex.net đóng lại, binanex.net đăng nhập bị từ chối và sàn này biến mất không chút tung tích trên thị trường. Và tất nhiên, những người không tin rằng sàn này lừa đảo, vẫn để lại tiền trên ví sàn không rút về. Thì hiện tại số tiền đó đã mất trắng bởi sàn lừa đảo này, không hẹn ngày về.

Đóng trang web binanex.net
Binanex đóng trang web binanex.net

Nhiều người bức xúc là tại sao những sàn BO lừa đảo này không bị triệt để tiêu diệt bởi Công an và cơ quan chức năng mà các tổ chức này chỉ phát đi cảnh báo cho người dân. Sự thật là hình thức hoạt động của sàn BO là trái phép, không được nhà nước công nhận và nằm ngoài quyền kiểm soát của nhà nước. Vì vậy không có bất cứ chế tài thỏa đáng nào dành cho những kẻ đứng sau các sàn này thao túng và lừa lọc người chơi. Ngoài việc đưa ra các cảnh báo và chặn website hoạt động của chúng bởi Trung tâm giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC).

** Từ tất cả những thông tin được tổng hợp và phân tích chi tiết ở trên; chắc hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời cho câu hỏi Binanex là gì, Binanex lừa đảo hay không. Bởi, sự thật như đã phơi bày rất rõ ràng trước mắt chúng ta rồi có đúng không ạ.

Kết luận

Binanex lừa đảo với cách thức hoạt động không khác mấy so với những sàn BO lừa đảo trước đó. Tuy nhiên, một điều hết sức khó tin vẫn xảy đối với Binanex là gì? Đó là sàn này vẫn lừa được rất rất nhiều người và tiền của trước khi website binanex.net đóng lại, dù mánh khóe đã cũ rích từ lâu. Điều này cũng có thể khẳng định một sự thật rằng: Khi nào lòng tham của con người vẫn còn; thì các sàn BO lừa đảo vẫn dư cơ hội để tung hoành và chất liệu để sinh sôi, nảy nở. Không có Binanex thì sẽ có các biến thể 1,2,3..của sàn này xuất hiện và tiếp tục công cuộc lừa đảo không hồi kết.

Bạn đang đọc bài viết: Sự thật lừa đảo của sàn Binanex

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto