Sàn bitcoin uy tín T-REX thật không? Hướng dẫn mua bán USDT T-REX

Sàn T-REX mới thành lập không quá lâu nhưng trên thị trường crypto sàn này đã có chỗ đứng khá vững chắc so với “anh em cùng trang lứa”. Thậm chí, nhiều trader còn ưu ái đặt cho sàn T-REX cái tên “sàn bitcoin uy tín T-REX”. Ngay cái tên đã thể hiện ý nghĩa của nó, một sàn tập trung vào giao dịch Bitcoin và vô cùng uy tín. Tuy nhiên để chứng thực thông tin sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange có uy tín thật không thì cần phải chứng minh. Hãy đọc hiểu qua bài viết bên dưới, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin từ cơ bản đến chi tiết về sàn này từ sàn T-REX là gì cho đến cách mua bán USDT T-REX.

Mục lục

Thông tin về sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange

Cùng tìm hiểu tổng quan về sàn bitcoin uy tín T-rex trong phân tích bên dưới.

Sàn T-REX là gì?

T-REX có website T-REX.Exchange là sàn crypto được xây dựng theo nền tảng P2P. Nền tảng này hỗ trợ quá trình giao dịch cùng một bảng tỷ giá tiền ảo trực tuyến, đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Sàn T-REX được thành lập năm 2018, với trụ sở chính tại Singapore. Tuy nhiên đến 01/01/2019 thì sàn T-Rex mới gia nhập vào thị trường Việt Nam.

Kể từ khi ra mắt trên thị trường, sàn đã đạt ngưỡng 20.000 tài khoản sử dụng (tính thời điểm 2021). Ngoài nền tảng website, khách hàng của sàn bitcoin uy tín T-REX có thể sử dụng thông qua ứng dụng tải về trên điện thoại di động ở cả hai nền tảng iOS và Android.

Sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange
Tổng quan sàn bitcoin uy tín T-REX

Sàn T-REX được dùng để giao dịch đồng tiền pháp định (VNĐ) sang 5 đồng tiền điện tử:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Tether (USDT)
 • Binance (BNB)
 • Binance USD (BUSD) hoặc ngược lại.

Điều này được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng thông qua các ngân hàng sàn T-Rex liên kết. Có thể kể đến một số ngân hàng quen thuộc: Vietcombank, Techcombank, BIDV, Đông Á,…

Giao diện của website T-REX.Exchange như thế nào?

Khi truy cập website T-REX.Exchange sàn T-REX, giao diện của nó bao gồm 3 vùng cơ bản:

Giao diện của website T-REX.Exchange
Giao diện của website T-REX.Exchange

– Vùng số 1 sẽ chứa các chức năng về:

 • Fiat: Dùng các đồng tiền pháp định để mua coin: VNĐ, USD, Yên,…
 • Escrow: Đảm bảo tính riêng tư của giao dịch thông qua hệ thống T-Rex
 • Tin tức: Cập nhật liên tục các tin tức về các đồng tiền mã hoá theo từng ngày
 • Đăng nhập: Nơi đăng nhập vào sàn T-REX
 • Đăng ký:  Hướng dẫn mở tài khoản cho người mới
 • Tuỳ chọn ngôn ngữ: Linh hoạt lựa chọn ngôn ngữ sử dụng trên website là tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

– Vùng số 2: Người chơi thực hiện các mua/bán đồng tiền mã hoá phổ biến trên thị trường. Có thể kể đến các đồng: BTC, ETH, USDT, BNB dường như ngay lập tức mà không cần qua nhiều bước trung gian.

– Vùng số 3: Lựa chọn cho mình một đối tác mua/bán coin phù hợp theo số liệu giá mua/bán và các thông tin về tài khoản, hình thức thanh toán.

Thông tin cơ bản về sàn t-rex

 • Năm thành lập: 2018
 • Quốc gia thành lập: Singapore
 • Người đại diện theo Pháp Luật: Kelvin Chia Partnership Singapore
 • Nhà đầu tư: Ông Shinzo Koike (quốc tịch: Nhật Bản)
 • Giấy phép số: FVR000803, FRK000702 at Estonia
 • Địa chỉ trụ sở chính: Harju maakond, Tallinn, Lasnamäe linnaosa, Punane tn 6-219, 13619, Estonia
 • Website: https://www.t-rex.exchange
 • Facebook: https://www.facebook.com/T.Rex.Exchange

Sàn bitcoin uy tín T-REX có phải là sự thật?

Để trả lời Sàn bitcoin uy tín T-REX là sự thật hay chỉ là hư danh cần phân tích sàn này qua nhiều yếu tố khác nhau.

Sàn bitcoin uy tín T-REX đúng hay sai?
Sàn bitcoin uy tín T-REX đúng hay sai?

Thông tin pháp lý rõ ràng và chân thực của sàn bitcoin uy tín T-REX

Trên website chính thức T-REX.Exchange của T-REX có tất cả những thông tin cơ bản nhất của một sàn crypto được trình bày chi tiết. Như đã tìm hiểu ở trên, sàn T-REX có tất cả thông tin về: địa điểm trụ sở chính, người đại diện,..

 • Nhà đầu tư chính của T-REX:  ông Shinzo Koike cũng chính là chủ tịch Nikkei với công ty Meldia Group được niêm yết trên thị trường có vốn hóa lên đến hơn 400 triệu USD.
 • Giấy phép hoạt động được cấp bởi chính phủ Estonia góp phần bảo chứng mức độ uy tín và chất lượng của sàn giao dịch này.
 • Hoạt động tại nhiều quốc gia khác nhau là minh chứng cho việc sàn T-REX vô cùng được chào đón. Có mức độ phổ biến cao trên thị trường crypto.

Mức độ danh tiếng của sàn bitcoin uy tín T-REX trên thị trường

Để xác định chính xác mức độ cam kết uy tín của một sàn bất kỳ cần phải dựa vào kết quả thực tế mà sàn này đạt được chứ không phải những lời nói sáo rỗng. Dựa vào thực tế đã chứng minh từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại không có bất cứ cáo buộc nào được đưa ra liên quan đến chủ đề T-Rex lừa đảo khách hàng.

Chưa có bất cứ một cuộc tấn công tài khoản nào xảy ra đối với người dùng trên sàn T-Rex. Đây là điều mà ngay cả những sàn crypto lớn nhất thế giới: Binance, KuCoin,..cũng không thể làm được.

Sàn bitcoin uy tín T-REX cung cấp một hệ thống vận hành bảo mật tốt tuyệt đối

Bảo mật website chính là vấn đề sống còn của tất cả các sàn crypto không riêng gì sàn bitcoin uy tín T-Rex. Điều này đảm bảo cho hiện tại và tương lai, tài khoản của người dùng trên sàn được bảo vệ tốt nhất. Sàn T-REX đã rất nghiêm túc trong vấn đề bảo mật thông tin người dùng bằng nhiều lớp kiên cố.

Người dùng được kiểm soát ngay từ bước đăng ký, lọc các tài khoản ảo, tài khoản giả mạo. Bên cạnh đó, thực hiện chức năng bảo mật 2FA, tự động log out tài khoản, quản lý chặt chẽ lịch sử đăng nhập,..cụ thể:

Quản lý tài sản người dùng tách biệt

Tài sản của người dùng sẽ được phân tách riêng biệt với tài sản của sàn T-Rex. Mỗi địa chỉ ví của người dùng trên sàn là duy nhất để đảm bảo tính minh bạch của sàn. Sàn này không thể dùng tài sản của người dùng thực hiện các mục đích riêng.

Sử dụng nền tảng chống virus và các cuộc tấn công

AWS cung cấp nền tảng linux Redhat với các phiên bản được cập nhật liên tục. Nó đảm bảo cho vấn đề virus không thể xâm phạm cùng các bản vá lỗi nhanh chóng được thiết lập.

Symantec Norton được sàn T_REX dùng như một công cụ chống virus/malware. Để “anti hacker”, T-Rex tự động tiến hành hàng ngàn các cuộc tấn công định kỳ để kiểm tra các lỗ hổng bảo mật. Khi các phương pháp hack mới hoặc những loại virus mới được tìm thấy trên thị trường T-Rex sẽ nhanh chóng cập nhật các phương thức chống các phương pháp và những loại virus này cho phần mềm bảo mật của mình.

Lưu trữ tài sản an toàn cho người dùng

Multi-sig chính là biện pháp bảo toàn các cuộc giao dịch Bitcoin mới nhất. Địa chỉ Bitcoin trên sàn T-REX sẽ yêu cầu ít nhất là hai chữ ký để lưu trữ Bitcoin. Số chữ ký được yêu cầu không tự do mà được quy định bằng tổng số chữ ký có thể có. Ví dụ như yêu cầu 2 trong số 3 chữ ký: Điều này có nghĩa trước khi Bitcoin được gửi thì người dùng phải đáp ứng 2 chữ ký được yêu cầu trong số 3 chữ ký.

Ngay cả khi khóa riêng bị hack, Multisig vẫn đảm bảo ví cực an toàn. Chỉ trừ trường hợp tất cả các khóa đều bị xâm phạm thì mới hack được Multisig. Nhưng điều này dường như là không thể. Vì rất ít khả năng hacker có thể tấn công thành công hai hoặc nhiều nền tảng bảo mật có độ khó nâng cao trong cùng một khoảng thời gian.

Một điểm cộng khác, 80% bitcoin sở hữu trên sàn T-Rex của người dùng đều được lưu trữ trong ví lạnh. Ví lạnh đảm bảo được khóa vật lý cũng như hệ thống giám sát 24/24 vô cùng chặt chẽ.

Xây dựng hệ thống hạ tầng mạng kiên cố

Hạ tầng và mạng của T-REX được xây dựng kỳ công bằng các công nghệ tiên tiến đáng tin cậy nhất. Có thể kể đến như dùng tường lửa và các hệ thống mã hóa dữ liệu. Hệ thống này có khả năng tự động vá hệ điều hành khi có những lỗ hổng được phát hiện.

*** Từ những thông tin ở trên có thể khẳng định đến thời điểm hiện tại sàn bitcoin uy tín T-REX là đánh giá vô cùng đúng đắn.

Sàn bitcoin uy tín T-REX sở hữu những tính năng nào?

Cùng tìm hiểu nhiều hơn về sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange qua thông tin về các tính năng nổi bật trên sàn.

Các tính năng của sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange
Các tính năng của sàn bitcoin uy tín T-REX

Tính thanh khoản của sàn

Tính năng này được ưu tiên phát triển trên sàn bitcoin uy tín T-REX. Số lượng người giao dịch ban đầu của sàn này không nhiều để tiến hành thanh toán các giao dịch mua bán. Để quyền lợi của người mua vẫn được duy trì, sàn T-REX xây dựng mối quan hệ với các đối tác quốc tế để nâng cao tính thanh khoản cùng với khối lượng mua/bán toàn chuỗi.  Từ đó, sàn T-REX nhận được sự đánh giá cao và có thể cam kết thanh toán cho khách hàng lên đến 1.2 triệu USD. Trong đó những đồng coin chủ chốt trên sàn được ưu tiên tính thanh khoản: BTC, ETH, USDT và VND.

Kết nối các sàn với nhau

Sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange vận dụng quá trình liên kết lập trình app. Để tiến hành liên kết tài liệu cùng với 3 sàn lớn khác, qua đó cập nhật nhanh chóng giá của thị trường kinh doanh thương mại forex và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng trên sàn T-REX.Exchange. Đây còn là chiến lược thực hiện mục đích không ngừng nâng cao tính thanh khoản của sàn crypto này.

Tăng tính ổn định của tài khoản thông qua KYC

Sàn bitcoin uy tín T-REX giới hạn số lượng đối với những tài khoản chưa xác thực KYC để nâng cao bảo mật và an toàn cho tài khoản. Để tạo điều kiện thuận trong giao dịch đối với những khách hàng không đủ kiên nhẫn xác minh KYC, sàn T-REX chấp nhận giao dịch mua bán với hạn mức 30.000.000Đ/ngày đối với những tài khoản này.

Giao dịch ví tiền online trung gian

Chức năng escrow wallet trên sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange chấp thuận cho người mua và người bán thực hiện giao dịch tiền điện tử chỉ bằng số điện thoại thông qua sàn T-REX. Đặc biệt không cần tạo tài khoản thì vẫn thực hiện được chức năng này.

Sàn Bitcoin uy tín T-REX đảm bảo an toàn cho phần tài sản rao bán của người bán bằng cách khóa tài sản này lại. Đến khi người mua chuyển tiền theo thỏa thuận và người bán xác nhận xong; tài sản sẽ được sàn T-REX trao trả đầy đủ cho người mua.  Sàn T-rex thực hiện điều này sẽ đảm bảo người mua và người bán không bị lừa khi một trong hai bên này rắp tâm lừa lọc bên còn lại.

Tăng tính tương tác tiếp cận mục tiêu

Tính năng Guest của sàn bitcoin uy tín T-REX cho phép người có nhu cầu bán các đồng coin quảng cáo thông tin này trên các trang mạng xã hội: Telegram, Zalo, Facebook để nâng cao khả năng tiếp cận mục tiêu phù hợp.

Người mua click vào đường link trên bảng quảng cáo và điền vào đây số điện thoại. Từ đó có thể thực hiện giao dịch mua bán không cần mở tài khoản trên sàn. Sàn T-rex linh hoạt loại bỏ quy định khóa tài khoản khi người dùng tạo quảng cáo. Từ đó nâng cao trải nghiệm của người dùng trên sàn này.

Giao tiếp không cần thông qua P2P

Công cụ này giúp người mua và người bán tin tưởng nhau và có kinh nghiệm giao dịch bình luận chi tiết thông tin mua bán với nhau trong khung chat. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian và tăng khả năng chủ động trong giao dịch của người dùng. Thêm vào đó, danh tính của người dùng vẫn được bảo vệ an toàn. .

Nhận xét của người dùng

Đưa trực tiếp tính năng nhận xét của người dùng trên sàn bitcoin uy tín T-REX sẽ giúp cho những người mới có góc nhìn toàn diện hơn về giao dịch trên sàn. Từ đó đưa ra quyết định cho hợp lý. Bên cạnh đó, có thể thấy sự tự tin của sàn T-REX khi trực tiếp bày ra một trong những tính năng nhạy cảm nhất trên sàn để nâng cao được tốt nhất các giao dịch có ích cho người dùng.

Đa dạng hóa các phương thức thanh toán

Sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange thực hiện đa dạng hóa phương thức thanh toán không chỉ qua chuyển khoản ngân hàng. Bạn có thể linh hoạt thanh toán giao dịch thông qua các ví điện tử: momo ,moca, zalopay, viettelpay một cách đơn giản và nhanh gọn.

Ưu và nhược điểm của sàn bitcoin uy tín T-rex

Chúng ta cùng xem xét một chút về ưu và nhược điểm của sàn bitcoin uy tín T-rex như thế nào:

Ưu điểm

Sàn Bitcoin uy tín T-rex hỗ trợ nạp rút và giao dịch bởi nhiều ngân hàng tại Việt Nam, cụ thể 20 ngân hàng được hỗ trợ bao gồm:

VPBank SHBank HDBank LienVietPostBank SeABank
ACB Vietinbank Sacombank NamAbank Vietcombank
VIBBank MB HSBC TP Bank BacABank
DongA Bank Maritime Bank Techcombank Eximbank BIDV

Sở hữu học viện T-rex: Đây là nơi chia sẻ các kiến thức về Blockchain cũng như Crypto với nhiều level khác nhau. Từ đó, giúp người dùng có thể học tập các kiến thức và kỹ năng đối với Cryptocurrency trên nền tảng của sàn. Đây là nơi chia sẻ các kiến thức về Blockchain cũng như Crypto với nhiều level khác nhau. Từ đó, giúp người dùng có thể học tập các kiến thức và kỹ năng đối với Cryptocurrency trên nền tảng của sàn.

Giao diện: hỗ trợ Tiếng Việt trực quan về dễ sử dụng

Đội ngũ: hỗ trợ Tiếng Việt và 24/7 đảm bảo có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của người dùng một cách nhanh nhất

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho BTC coin: 80% BTC được lưu trữ trên ví lạnh, tránh xa môi trường internet.

Nhược điểm

Là một sàn giao dịch khá mới mẻ, lượng người dùng cao nhưng chưa ấn tượng so với nhiều sàn tiếng tăm và lâu năm khác

Sàn chỉ hỗ trợ giao dịch những đồng tiền điện tử phổ biến: BTC, ETH, BNB, USDT.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản, xác minh KYC và kích hoạt 2FA

Thông tin bên dưới sẽ giúp bạn hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, xác minh KYC và kích hoạt bảo mật 2FA. Tuy nhiên, trước đó bạn phải chuẩn bị:

 • Một tài khoản Email thường dùng (đảm bảo không quên mật khẩu)
 • Ảnh chụp CMND/CCCD: 1 ảnh mặt trước + 1 ảnh mặt sau
 • Cài đặt ứng dụng Google Authenticator trong điện thoại
 • Một tài khoản ngân hàng có kết nối Internet Banking trong danh sách ngân hàng được hỗ trợ giao dịch trên sàn T-REX.

Hướng dẫn đăng ký sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange

Đăng nhập vào website T-REX.Exchange, chọn mục Đăng ký (Chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt để dễ dàng đọc hiểu).

Trong các cách đăng ký, chọn Đăng ký T-REX bằng Email để đảm bảo an toàn cho các tài khoản mạng xã hội -> Nhập Email -> Click Gửi mã đến Email.

Chọn mục Đăng ký
Chọn mục Đăng ký và điền Email

Mở một tab mới -> đăng nhập vào Email -> Chọn thư gửi của sàn T-REX -> Copy mã code trong thư.

Copy mã code trong Email
Copy mã code trong Email

Nhập mã xác thực email vào giao diện sàn T-REX

Nhập mã xác thực vào sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange
Nhập mã xác thực vào sàn

Màn hình chuyển đến bảng thông tin cần điền để hoàn tất đăng ký -> Điền vào Tên hiển thị, Mật khẩu, nhập lại Mật khẩu Mã giới thiệu (nếu có) -> Click “Tôi đã đọc và đồng ý với thỏa thuận người dùng” -> Click Hoàn tất.

Điền bảng thông tin
Điền bảng thông tin

Một bảng thông báo hoàn tất đăng ký thành công được hiển thị.

Bảng đăng ký thành công sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange
Bảng thông báo đăng ký thành công

*** Đến đây bạn có thể thực hiện các giao dịch trên sàn T-REX tuy nhiên sẽ bị giới hạn hạn mức giao dịch là 30.000.000 VNĐ/ngày. Muốn giao dịch hơn mức này và đảm bảo tài khoản được bảo mật tốt nhất bạn cần thực hiện xác minh KYC và xác thực bảo mật 2FA.

Hướng dẫn xác minh KYC sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange

Có 3 mục cần xác minh để hoàn tất, cụ thể:

– Mục 1: Xác minh số điện thoại

Chọn Quốc gia -> Nhập SĐT -> Lấy mã code gửi về SMS điền vào -> Click Xác thực.

Nhập mã SMS từ máy
Nhập mã SMS từ smartphone

– Mục 2: Tạo mật khẩu giao dịch

Mật khẩu giao dịch khác với mật khẩu đăng nhập. Đây là mật khẩu bạn cần nhập để tiến hành xác minh các giao dịch trong quá trình mua/bán, nạp/rút trên sàn.

Tạo mật khẩu giao dịch
Tạo mật khẩu giao dịch

Điền 2 lần mật khẩu giao dịch để đảm bảo tính chính xác -> Chọn Nhận mã SMS -> Điền mã code vừa nhận -> Click Xác thực.

– Mục 3: Xác minh danh tính

Bạn nhập các thông tin:

 • Điền tên
 • Điền họ và tên đệm
 • Ngày tháng năm sinh
Hoàn tất bảng thông tin trên sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange
Hoàn tất bảng thông tin

Chọn một trong các hình thức xác minh: Hộ chiếu/CMND/GPLX. Ví dụ trong trường hợp này tôi chọn CMND.

Tải ảnh chụp CMND lên sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange
Tải ảnh chụp CMND lên

Tải hình chụp mặt trước/mặt sau và một hình ảnh chụp khuôn mặt với dòng chữ “đăng ký T-REX – ngày DD/MM/YYYY

Hướng dẫn bảo mật 2FA trên sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange

 • Nhận mã bảo mật 2FA:

Trong giao diện chính, chọn mục Trung tâm người dùng -> Trong dòng Google Authenticator chọn mục Xác minh.

Chọn mục Trung tâm người dùng
Chọn mục Trung tâm người dùng

Lúc này một chuỗi khóa dưới dạng mã code QR được gửi về (hãy lưu lại phục vụ back up lần sau). Dùng ứng dụng Google Authenticator đã tải trước đó để quét mã code.

Nhập 6 chữ số của ứng dụng Google Authenticator vào ô Nhập mã để xác minh.

Mã Google Autherticator quan trọng trong việc đăng nhập tài khoản, xác nhận mã giao dịch mua bán, nạp rút và thay đổi mật khẩu tài khoản,..

 • Chọn phương thức thanh toán:

Trong mục Trung tâm người dùng kéo xuống dưới -> Nhập phương thức thanh toán -> Nhấn Xác nhận.

Chọn ngân hàng phù hợp
Chọn ngân hàng phù hợp

Hướng dẫn nạp/rút Bitcoin sàn T-REX

Trong giao diện chính chọn Số dư bên góc bên phải màn hình. Ở bảng có Số dư tài khoản bao gồm các mục có thể nạp/rút: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT). Trong ví dụ này, tôi sẽ nạp/rút Bitcoin những đồng tiền khác bạn chỉ cần thực hiện tương tự là ổn.

Nạp/rút Bitcoin sàn T-REX
Nạp/rút Bitcoin sàn T-REX
 • Đối với nạp Bitcoin:

Nhấn vào nút Nạp màu xanh  -> Màn hình chuyển đến địa chỉ ví T-REX của bạn -> Trong Ví tài khoản cá nhân dán vào ví vừa gửi (chú ý là cần nạp tối thiểu 0.001 BTC).

Nạp Bitcoin sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange
Nạp Bitcoin sàn T-REX
 • Đối với rút Bitcoin:

Nhấn vào nút Rút màu cam -> Nhập các thông tin địa chỉ muốn rút về và giá trị rút -> nhấn Gửi.

Nhấn vào nút Rút màu cam
Nhấn vào nút Rút màu cam

Nhập mã Google Autherticator để hoàn tất.

Chú ý là phí rút và số lượng rút tối thiểu trên sàn bitcoin uy tín T-REX là như nhau: 0.0002 BTC.

Hướng dẫn mua bán USDT T-REX

Các bước mua bán USDT T-REX sẽ được phân tích kèm hình minh họa chi tiết bên dưới. Các đồng tiền còn lại trên sàn bitcoin uy tín T-REX được thực hiện tương tự.

Bước 1: Chọn đồng tiền giao dịch và loại giao dịch mua bán USDT T-REX

Tại giao diện web T-REX.Exchange, nhấn vào Buy hoặc là Sell để chọn 1 trong các đồng tiền. Bạn có thể giao dịch các đồng ETH, BNB, USDT bitcoin T-REX. Ở đây tôi đang hướng dẫn mua bán USDT T-REX vì vậy sẽ chọn cột USDT tương ứng.

Chọn giao dịch mua bán USDT T-REX
Chọn đồng tiền giao dịch mua bán USDT T-REX

Các quảng cáo trên sàn lần lượt được hiển thị để cung cấp mua bán USDT T-REX. Với sự chênh lệch một chút về hạn mức giao dịch và hình thức thanh toán. Lựa chọn một đối tác phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Sau đó click vào nút Mua hoặc Bán tương ứng..

Nhấn vào ”Đồng ý với điều khoản & tiếp tục”
Nhấn vào ”Đồng ý với điều khoản & tiếp tục”

Kiểm tra lại thông tin một lần nữa và click vào ”Đồng ý với điều khoản & tiếp tục”.

Bước 2: Cung cấp thông tin chuyển khoản mua bán USDT T-REX

Chọn một trong hai mục USDT hoặc VND sau đó nhập vào số lượng USDT muốn giao dịch hoặc là số lượng VND thu về.

Chọn VND or USDT để mua bán USDT T-REX
Chọn VND or USDT
 • Nếu chọn mua USDT:

Hãy điền vào nội dung các thông tin về: Nội dung CK, tên tài khoản của người nhận, số tài khoản của người nhận và số tiền cần chuyển.

Click vào mục Tôi đã thanh toán để hoàn tất giao dịch vừa tạo. Giao dịch chỉ được diễn ra trong vòng tối đa 10 phút.

 • Nếu chọn bán USDT

Chọn một phương thức thanh toán khi bấm vào Thêm mới. Hoàn thành những thông tin được yêu cầu -> nhập mã OTP -> click nút Lưu để tiếp tục.

Kiểm tra lại thông tin mua bán USDT T-REX
Kiểm tra lại thông tin

Kiểm tra tài khoản ngân hàng để xem có nhận được đủ tiền người mua chuyển chưa. Nếu nhận đủ thì nhấn vào mục “Xác nhận tôi đã nhận tiền” để T-Rex mở khóa chuyển coin đã bán cho bên mua.

Vậy là tôi đã hướng dẫn bạn hoàn tất cách mua bán USDT T-REX trên sàn bitcoin uy tín T-REX.

Kết luận về sàn T-REX

Sàn bitcoin uy tín T-REX.Exchange không phải là sàn giao dịch crypto đáng mong đợi nhất trên thị trường. Bởi còn rất nhiều sàn crypto khác cung cấp nhiều đồng coin hơn, mức phí tốt hơn và nhiều phương thức thanh toán giao dịch hơn,… Tuy nhiên, sàn T-REX cũng sở hữu những ưu điểm của riêng mình khó sàn nào bì kịp. Cụ thể những khách hàng với yêu cầu bên dưới sẽ phù hợp nhất với sàn T-REX:

 • Tìm kiếm một sàn crypto uy tín, chưa bị hacker ghé thăm lần nào, không dính nghi vấn lừa đảo
 • Chỉ thích giao dịch, hold coin những đồng tiền cơ bản, phổ biến trên thị trường
 • Giao dịch trực tiếp các đồng tiền điện tử bằng đồng tiền pháp định VNĐ chứ không phải bất cứ fiat nào khác
 • Phương thức giao dịch nhanh chóng, mức độ bảo mật thông tin vô cùng tốt

Nếu gu của bạn là tìm kiếm tiềm năng từ các đồng coin mới lạ thì đây là sàn crypto mà bạn không thể bỏ qua: Review sàn Bilaxy

Tôi xin nhắc lại thay vì loay hoay tìm kiếm và va phải những sàn lừa đảo trên thị trường chưa được bảo hộ từ chính phủ về sàn crypto như Việt Nam; thì việc cân nhắc lựa chọn giao dịch mua bán USDT T-REX hoặc các giao dịch khác trên sàn sàn bitcoin uy tín T-REX là hoàn toàn xứng đáng.

Bạn đang đọc bài viết: Review sàn bitcoin uy tín T-REX 

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto