Bilaxy.com review: Đánh giá chi tiết sàn Bilaxy mới nhất 2022

Bilaxy là một sàn giao dịch tiền điện tử nhận được nhiều sự quan tâm của trader có phong cách trade coin lướt sóng trên thị trường. Với ưu điểm là một trong những sàn tiền điện tử hiếm hoi niêm yết nhiều loại coin/token một cách nhanh chóng bao gồm cả những đồng coin/token vốn hóa nhỏ, mới thành lập, không mấy tiếng tăm. Sàn Bilaxy trở thành cơ hội giao dịch lý tưởng cho những trader ôm mộng thu lời khủng từ dao động trị giá của những coin/token này. Tuy nhiên, nhiều trader trở nên ngập ngừng khi bắt đầu tìm hiểu thì có quá nhiều lỗ hổng trong các thông tin cơ bản về sàn Bilaxy. Họ đặt ra câu hỏi rằng không biết liệu sàn Bilaxy lừa đảo không? Đó là lý do mà bài viết Bilaxy.com review này ra đời.

Nếu bạn là người chỉ thích giao dịch các đồng tiền điện tử có tiếng trên thị trường, hãy tham khảo: Sàn uy tín T-rex

Tổng quan về sàn Bilaxy

Bilaxy hay bilaxy.com là sàn tiền điện tử có khối lượng giao dịch lớn, với trang web chính thức: https://bilaxy.com. Ra mắt vào 2018 và đăng ký hoạt động tại Cộng Hòa Séc. Tuy chưa được thành lập quá lâu nhưng lại thu hút không ít các nhà đầu tư. Một trong những nguyên nhân quan trọng tạo nên điều đó có thể kể đến: sàn Bilaxy phủ sóng rộng khắp trên 80 quốc gia toàn cầu. Sở hữu tốc độ niêm yết hơn 700 loại coin cực kỳ nhanh chóng.

Thông tin tổng quan về sàn Bilaxy
Thông tin tổng quan về sàn Bilaxy

Điểm đáng nói, Bilaxy không chỉ niêm yết những đồng coin/token quen mặt: Bitcoin, Ethereum,..mà còn đồng ý niêm yết những đồng coin/token “hiếm” trên thị trường, những coin/token bạn khó lòng tìm kiếm được trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Nói rõ ra, những đồng coin “hiếm” này chính là các đồng coin rác. Sở hữu vốn hóa nhỏ và thường bị các sàn giao dịch khác “chê” không cho niêm yết. Đổi lại, trên thị trường tồn tại một nhóm không nhỏ nhà đầu tư muốn tìm vận may từ coin rác. Bởi tính chất của các đồng coin rác là biên độ dao động biến đổi trị giá vô cùng lớn. Nếu trade coin lướt sóng thành công những đồng coin/token này có thể mang đến một khoản lợi nhuận không tưởng. Và sàn Bilaxy chính là nơi có thể thỏa mãn nhu cầu giao dịch các nhà đầu tư này.

Khi giao dịch tại Bilaxy bạn chỉ có thể giao dịch giữa các đồng coin/token với nhau. Việc thực hiện giao dịch coin/token và Fiat là không được phép.

Bilaxy.com review chi tiết: Sàn Bilaxy có lừa đảo không?

Trước khi tin tưởng giao dịch ở bất cứ một sàn tiền điện tử nào; các trader sẽ tìm hiểu chi tiết tất cả các thông tin về sàn tiền điện tử đó. Đây chính là việc làm cần thiết để bạn có thể đánh giá tốt nhất khả năng tương thích giữa nhu cầu; với khả năng đáp ứng của sàn giao dịch. Đặc biệt là đối với một sàn tiền điện tử không có quá nhiều thông tin rõ ràng như sàn Bilaxy thì càng cần phải cẩn trọng. Nắm bắt được tâm tư này của các nhà đầu tư, tienaotructuyen.com sẽ đem đến cho bạn thông tin bilaxy.com review một cách chi tiết nhất ở tất cả các khía cạnh. Từ đó đưa ra kết luận chính xác nhất về mức độ uy tín của sàn tiền điện tử đang được quan tâm này.

Bilaxy.com review: Có lừa đảo không?
Bilaxy.com review: Có lừa đảo không?

Sàn Bilaxy hoạt động từ 2018

Tính đến tháng 07/2022, sàn Bilaxy đã ra mắt thị trường được 04 năm. Nó chỉ kém cạnh sàn Binance – sàn tiền điện tử sở hữu nhiều lượt đăng ký và truy cập nhất thế giới vỏn vẹn 1 năm mà thôi. Có thể thấy, sàn giao dịch tiền điện tử mọc lên như nấm mỗi ngày. Để một sàn có thể tồn tại và phát triển mà không bị bài trừ trong vòng 04 năm cũng không phải là điều dễ dàng. Không những vậy, sàn Bilaxy còn ontop 60 sàn sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất. Từ đó có thể một phần khẳng định mức độ uy tín và nền tảng vững chắc của sàn tiền điện tử này.

Trụ sở và cơ quan điều hành của sàn Bilaxy

Ở thời điểm hiện tại, theo thông tin tra cứu thì vẫn chưa xác định một cách rõ ràng công ty điều hành cũng như trụ sở chính của sàn tiền điện tử này. Bởi được hỗ trợ ngôn ngữ Trung Quốc mà các trader có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường dự đoán rằng sàn này bắt nguồn từ Trung Quốc hoặc là Hồng Kông. Đây chính là nơi sản sinh ra hàng loạt các sàn giao dịch lớn trên thế giới thời điểm hiện tại. Có thể kể đến một số sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật như: Binance, OKEx…Dẫu vậy, cũng không thể phủ định tính lập lờ trong thông tin cơ bản tối thiểu của một sàn giao dịch tiền điện tử như cách sàn Bilaxy đang thể hiện; gây không ít lo lắng và băn khoăn cho các nhà đầu tư.

Giấy phép hoạt động và chính sách bảo mật của Bilaxy

Hiện tại, giống như thông tin về trụ sở cũng như cơ quan điều hành, không có bất cứ khẳng định nào từ sàn Bilaxy về các giấy phép hoạt động được chứng thực từ các tổ chức trên thế giới.

Ngược lại khi thực hiện Bilaxy.com review, tôi nhận thấy mức độ bảo mật thông tin của sàn Bilaxy không tồi. Bilaxy thực hiện biện pháp công nghệ tiên tiến nhất mà các sàn tiền điện tử hàng đầu đang sử dụng. Có thể bởi vì không được đảm bảo các chính sách bảo hiểm từ những cơ quan chứng thực cấp phép hoạt động. Nên Bilaxy tự mình có ý thức chủ động bảo mật tốt nhất cho khách hàng. Liệt kê chi tiết một số thông tin như sau:

– Thực hiện bảo mật 2 lớp (2FA): Bạn cần cung cấp mật khẩu cùng với mã 2FA khi đăng nhập vào tài khoản web Bilaxy.com. Cách thức đăng ký và xác nhận mã 2FA sẽ được hướng dẫn chi tiết ở các mục phía sau, đừng bỏ lỡ. Bilaxy hiện tại cung cấp hai lựa chọn xác nhận 2FA cho khách hàng là:

 • Google Authenticator (đây là cách thức được đánh giá là an toàn hơn).
 • Xác nhận mã SMS (sàn Bilaxy gửi qua E-mail hoặc số điện thoại đăng ký).

– PGP: Dùng để mã hóa các thông tin của Email hoặc khi khách hàng gặp phải các file nhạy cảm. Đây có thể được xem là con át chủ bài nếu hệ thống bảo mật 2FA của khách hàng không may bị hack.

Sàn Bilaxy phát hành Bilaxy token (BIA)

Bilaxy token (BIA) là token chính của sàn Bilaxy, được phát hành theo tiêu chuẩn ERC-20 với tổng cung 2.000.000.000 BIA. Mục đích của Bilaxy token dùng để duy trì kết hợp phát triển nền tảng Bilaxy. Bên cạnh đó, có thể kéo giảm chi phí giao dịch cho các trader trên sàn sử dụng Bilaxy token như một phương tiện thanh toán.

Bilaxy token (BIA) là đồng tiền sở hữu nhiều tính năng giống với BNB coin thuộc sở hữu sàn Binance; HT token thuộc sở hữu sàn Huobi… Đặc biệt, trader có thể chiết khấu tối đa 50%/phí giao dịch khi dùng Bilaxy token (BIA) để thực hiện giao dịch trên sàn Bilaxy.

Sở hữu tính thanh khoản cao

Một sàn có khối lượng giao dịch lớn chắc chắn điểm mạnh là tính thanh khoản cao. Vậy nên nếu đem sàn Bilaxy lên bàn cân với những ông lớn: Binance, Huobi…thì Bilaxy không hề tỏ ra yếu thế.

*** Các thông tin Bilaxy.com review ở trên đã phân tích đầy đủ các khía cạnh để bạn tự mình đưa ra kết luận về mức độ uy tín của sàn Bilaxy như thế nào. Về đánh giá cá nhân, ngoài các thông tin chưa thực sự rõ ràng về các yếu tố cơ bản như: cơ quan, trụ sở chính, nhà sáng lập và chưa được cấp phép hoạt động. Tôi vẫn ghi nhận sự cố gắng bảo mật thông tin cũng như Bilaxy token riêng mà sàn phát hành. Hơn nữa, chưa có thông tin nào phàn nàn về mức độ bảo mật và uy tín của sàn Bilaxy. Vì vậy tôi vẫn cho rằng nếu bạn đang tìm hiểu về sàn, hãy xét xem thêm những khía cạnh tổng quan: sản phẩm, chi phí, nền tảng,..sàn cung cấp để đưa ra quyết định giao dịch đúng đắn.

Review tất cả các yếu tố cấu thành sàn Bilaxy

Những thông tin về Bilaxy.com review bên dưới sẽ thỏa mãn bạn về tìm kiếm kiến thức liên quan đến sàn Bilaxy ở tất cả các khía cạnh, từ đó đưa ra quyết định đầu tư toàn diện nhất.

Bilaxy.com review: Các sản phẩm giao dịch sàn Bilaxy

Khi thực hiện Bilaxy.com review về sản phẩm giao dịch, tôi nhận thấy danh mục sản phẩm của sàn là khá ít. Sàn Bilaxy đang sử dụng hình thức giao dịch Exchange cho phép giao dịch đến 700 đồng coin & token khác nhau. Nhược điểm là Bilaxy hiện tại không hỗ trợ Margin hay các giao dịch Futures như nhiều sàn giao dịch trên thị trường.

Bilaxy.com review: Sàn Bilaxy không giao dịch tiền pháp định
Bilaxy.com review: Sàn Bilaxy không giao dịch tiền pháp định
 • Các đồng tiền phổ biến được Bilaxy hỗ trợ: BTC, BNB, USDT, ETH, ..nhưng không hỗ trợ giao dịch các loại tiền pháp định.
 • Bạn có thể giao dịch với: 788 cặp/ETH, 371 cặp/USDT, 103 cặp/BNB, 53 cặp/BTC.

Bilaxy.com review: Mức phí giao dịch trên sàn Bilaxy

– Mức phí giao dịch ở trên sàn Bilaxy được đánh giá là khá tốt. Nhiều nhà đầu tư lựa chọn sàn Bilaxy phần nhiều lý do đến từ mức phí giao dịch của nó. Cụ thể mức phí giao dịch mà tôi tìm hiểu được khi thực hiện Bilaxy.com review là:

 • Không dùng Bilaxy token: mức phí giao dịch trên sàn áp dụng cố định tỷ lệ 0,2% cho cả đối tượng Maker và Taker.

Công thức: Phí giao dịch = (Số tiền x Giá mua x 0,02)

 • Dùng Bilaxy token: chiết khấu 50% cho phí giao dịch và tỷ lệ mức phí áp dụng chỉ còn: 0.1%. Mức chiết khấu này giảm theo thời gian. cụ thể: chiết khấu giảm xuống còn 25% ở năm thứ hai, năm 3 mức chiết khấu là 12.5%, năm 4 có mức chiết khấu là 6.25%. Từ năm thứ 5 trở đi không còn áp dụng mức chiết khấu cho trader nữa.
 • Giao dịch bị hủy, mức phí giao dịch ngay lập tức hoàn đủ cho nhà đầu tư.:

Bilaxy.com review: Nền tảng giao dịch Bilaxy

Giao dịch spot là hình thức giao dịch duy nhất tại sàn Bilaxy tuy nhiên nền tảng giao dịch hỗ trợ cho khách hàng không lép vế chút nào khi so sánh với những sàn khác trên thị trường. Bilaxy hỗ trợ trader thực hiện giao dịch trực tiếp ở trên website cùng với ứng dụng trên smartfone, với đặc điểm:

 • iOS và Android là hai nền tảng di động được hỗ trợ, có thể tải ứng dụng sàn Bilaxy và giao dịch trên sàn trực tiếp.
 • Website được thiết kế với giao diện trực quan, nâng cao trải nghiệm người dùng
 • Biểu đồ nến nhật với 10 time frame (trải dài từ 1 phút cho đến 1 tuần)
 • Nhiều chỉ báo kỹ thuật được tích hợp trong nền tảng: đường MA, chỉ báo Bollinger bands, chỉ báo RSI

Bilaxy.com review: Vấn đề nạp rút tiền sàn giao dịch Bilaxy

Tìm kiếm thông tin để Bilaxy.com review, tôi được biết sàn Bilaxy chỉ cho phép nạp/rút tiền mã hóa, không hỗ trợ đồng tiền pháp định. Muốn thực hiện rút tiền từ sàn Bilaxy về, trader cần dùng đến ví của các sàn hỗ trợ trao đổi đồng tiền pháp định, có thể kể đến: Binance, Huobi, Remitano…Ở phần cuối bài, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp/rút tiền trên sàn Bilaxy. Vậy nên, chúng ta tìm hiểu về thời gian nạp/rút cùng với mức phí nạp/rút tiền trước.

Bilaxy.com review: Nạp rút tiền
Nạp rút tiền trên sàn Bilaxy

– Thời gian nạp/rút tiền được quy định:

 • Thông thường nhanh nhất là trong vòng 15-30 phút các giao dịch nạp tiền sẽ được hoàn tất. Thời gian còn phụ thuộc vào loại coin mà trader giao dịch. Ví dụ: nạp BTC có tính thanh khoản cao chỉ mất 30 phút, nạp TRTL và RBTC mất từ 1-2h, nạp ZP mất từ 2-5h,…
 • Sàn Bilaxy trong khoảng thời gian từ 5 phút đến 1 tiếng là xử lý xong giao dịch rút tiền. Hãy gửi một yêu cầu kiểm tra lại nếu sau khoảng thời gian này tiền vẫn chưa vào tài khoản.

– Phí nạp, rút tiền trên sàn Bilaxy được quy định:

 • Sàn Bilaxy không giới hạn số tiền nạp tối thiểu, bên cạnh đó miễn phí toàn bị phí nạp tiền.
 • Phí rút tiền sàn Bilaxy thường xuyên cập nhật thay đổi dựa vào đồng tiền điện tử mà bạn rút. Phí rút tiền được trừ thẳng vào số tiền mà bạn yêu cầu rút.

Bilaxy.com review: Dịch vụ CSKH trên sàn Bilaxy

Sàn Bilaxy cung cấp dịch vụ CSKH 24/7, đây là một điểm cộng khi thực hiện Bilaxy.com review. Bởi nhiều sàn tiền điện tử trên thị trường chỉ hỗ trợ khách hàng 24/5 mà thôi. Tuy nhiên, với tính chất biến đổi liên tục của thị trường thì việc có thể được hỗ trợ 24/7 mỗi khi cần khiến trader càng đánh giá cao và yên tâm về dịch vụ từ sàn.

Các kênh hỗ trợ dịch vụ của sàn Bilaxy bạn có thể liên hệ khi cần bao gồm:

 • Live chat trực tiếp ở trên website chính thức: https://bilaxy.com
 • Đường link Telegram: https://t.me/bilaxychat
 • Địa chỉ Email: [email protected]

Điểm trừ cho dịch vụ live chat trên website của Bilaxy là Chatbot chiếm ưu thế. Công cụ này chuẩn bị sẵn các câu hỏi một cách bị động, không có nhân viên để trực tiếp trực website. Bên cạnh đó, trader Việt sẽ trừ điểm Bilaxy.com review khi tất cả các hình thức liên hệ mà Bilaxy cung cấp đều không có Tiếng Việt. Các trader Việt không am hiểu quá nhiều về ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh và Tiếng Trung; sẽ gặp bất lợi trong quá trình yêu cầu hỗ trợ dịch vụ.

Giới thiệu giao diện, hỗ trợ đăng ký, hướng dẫn nạp/rút và thực hiện giao dịch trên sàn Bilaxy

Các thông tin bên dưới sẽ cung cấp cho bạn tất cả các kiến thức và thao tác cơ bản nhất khi bạn muốn giao dịch trên sàn Bilaxy. Vậy nên, nếu là một trader mới trên sàn này, thậm chí chỉ mới manh nha ý nghĩ giao dịch bằng Bilaxy thì thông tin bên dưới vô cùng hữu dụng dành cho bạn.

Giới thiệu tổng quan về giao diện sàn Bilaxy

Bilaxy.com review: Giao diện sàn Bilaxy
Bilaxy.com review: Giao diện sàn Bilaxy

Đây là những mục bạn sẽ nhìn thấy trên giao diện của website chính thức sàn Bilaxy tại địa chỉ website bilaxy.com:

 • [1] Home: Đại diện cho trang chủ của sàn Bilaxy.
 • [2] Exchange: Các giao dịch mua hoặc bán sẽ được diễn ra tại đây
 • [3] App: Sự thay đổi của ứng dụng Bilaxy.
 • [4] Funds: Thể hiện số dư, biến động tài khoản sau khi nạp/rút.
 • [5] Order: Các lệnh đang được mở và lịch sử thực hiện lệnh.
 • [6] Referral Bonus: Giới thiệu chương trình hỗ trợ người dùng trên sàn Bilaxy.
 • [7] Self-Service Listing: Đơn giản hoán quá trình niêm yết token dành cho các dự án.
 • [8] Support: Nơi sàn Bilaxy hỗ trợ khách hàng.
 • [9] Log in – Thực hiện đăng nhập vào sàn.
 • [10] Sign up – Tiến hành đăng ký một tài khoản trên sàn.

*** Đối với bilaxy.com review về giao diện site có thể thấy giao diện của sàn Bilaxy khá chi tiết và dễ hiểu ở tất cả các mục. Mỗi mục được sắp xếp đều thỏa mãn tiêu chí: đầy đủ, dễ thấy, dễ thao tác. Giúp cho quá trình trải nghiệm giao dịch của khách hàng được diễn ra một cách suôn sẻ không gặp chút trở ngại nào.

Hướng dẫn đăng ký và thiết lập 2FA

Thông tin bên dưới sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết về việc đăng ký cùng với xác minh KYC và thiết lập lớp bảo mật 2FA cho tài khoản trên sàn Bilaxy.

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản sàn Bilaxy

Bước 1: Truy cập chính xác vào đường link: https://bilaxy.com sau đó điền đầy đủ các thông tin:

 • Email: Điền vào đây Email bạn đang sử dụng
 • Set Login Password: Hãy nhập mật khẩu đăng nhập vào sàn
 • Repeat Login Password: Xác nhận lại mật khẩu đăng nhập một lần nữa
 • Image code: Nhập mã code
 • Email Verify code: Nhấn vào nút “Send

Cuối cùng, hãy tick vào “I agree…“ để hoàn tất bước 1.

Điền thông tin đăng ký
Điền thông tin đăng ký

Bước 2: Một mã code có 6 số sẽ được gửi qua email đã điền trước đó. Điền chính xác 6 số này vào mục “Email Verify code” ở trên, click vào “Sign Up“.

Bước 3: Tiếp tục xác minh tài khoản sàn Bilaxy bằng hai giai đoạn cụ thể bằng tài liệu xác minh là Hộ chiếu:

Xác nhận thông tin KYC1
Xác nhận thông tin KYC1

KYC1: Chọn vào mục International và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên & ID của Hộ chiếu=> click vào “Confirm

KYC2: Trong mục Selfie With Photo ID and Note – chụp một ảnh với các điều kiện: góc mặt chính diện chủ nhân tài khoản + Passport + một tờ giấy ghi Bilaxy + ghi ngày tháng đăng ký tài khoản.

 • Mục Passport Personal Page – upload hình ảnh mặt sau của Passport.
 • Mục Passport Cover – upload hình ảnh mặt trước của Passport

Lưu ý để hình ảnh xét duyệt nhanh chóng: ảnh cần rõ mặt và có thể đọc được thông tin đăng tải.

Thêm ảnh để xác minh
Thêm ảnh để xác minh

Sau khi hoàn thành thì kiểm tra lại một lần nữa và nhấn vào nút “Confirm” khi đã chắc chắn không còn gì sai sót.

Hướng dẫn cài đặt 2FA (bảo mật hai lớp) cho tài khoản sàn Bilaxy

Cần tải một ứng dụng tên là Google Authenticator trước khi tiến hành cài đặt 2FA.

Bước 1: Vào mục “Account” -> “Security

Trong “Account” chọn “Security”
Trong “Account” chọn “Security”

Bước 2: Trong mục “Google Authentication” chọn vào “Open“.

Bước 3: Một đường link được hiển thị để tải Google Authenticator về, trường hợp đã tải thì bấm vào “Next Step” để bỏ qua.

Tải Google Authenticator về
Tải Google Authenticator về

Bước 4: Trong ứng dụng Google Authentacator, quét mã vạch và chọn vào mục “Next Step

Quét mã vạch trong Google Authentacator
Quét mã vạch trong Google Authentacator

Bước 5: Thực hiện sao lưu lại mã backup để khôi phục lại 2FA trong trường hợp thiết bị của bạn bị mất -> Next Step.

Bước 6: Điền vào các thông tin bên dưới

Hoàn tất các thông tin
Hoàn tất các thông tin
 • Login Password: Điền vào đây mật khẩu đăng nhập
 • Email verify code: Chọn “Send” sau đó một mã code sẽ được gửi qua email
 • Google Authentication: Nhập vào mã 2FA vừa mới nhận bằng email
 • Chọn vào “Enable Google Authentication” để hoàn tất quá trình xác thực bảo mật 2FA.

Hướng dẫn nạp/rút tiền

Thông tin bên dưới sẽ hướng dẫn chi tiết; kèm hình ảnh minh họa quá trình nạp rút tiền trên sàn Bilaxy dành cho những trader mới gia nhập vào sàn.

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bilaxy

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và chọn vào “Funds” -> “Deposit”-> “Select Deposit Coin”.

Bước 2: Chọn loại coin/token bạn muốn nạp. Ví dụ bạn muốn nạp đồng BTC vào sẽ chọn BTC và địa chỉ BTC trên sàn Bilaxy sẽ hiện ra.

Chọn đồng tiền nạp vào là BTC
Chọn đồng tiền nạp vào là BTC

Bước 3: Vì sàn Bilaxy không cho phép giao dịch tiền pháp định nên bạn phải mua BTC từ ví của sàn khác. Thông qua cách copy dòng bán coin ở một sàn nhất định và pass dòng bán này qua địa chỉ ví BTC trên sàn Bilaxy. “Success” hiện ra là việc nạp tiền BTC vào sàn Bilaxy đã thành công.

Hướng dẫn rút tiền sàn Bilaxy

Bước 1: Đăng nhập tài khoản và chọn “Funds” -> “Withdrawals” ->“Select Withdrawal Coin

Đăng nhập tài khoản, chọn vào Funds
Đăng nhập tài khoản, chọn vào Funds

Bước 2: Trong trường hợp này tôi chọn rút đồng BTC. Nên chọn “BTC Withdraw Address” -> “Select”-> “Add” để thêm địa chỉ ví rút tiền.

Bước 3: Nhập thông tin trong mục “BTC Withdraw Address” theo yêu cầu, bao gồm:

 • Địa chỉ của ví mới thêm
 • Số lượng BTC trong tài khoản muốn rút
 • Điền mật khẩu trading
 • Điền mã code email
 • Điền mã 2FA
 • Điền phí rút tương ứng

Cuối cùng bấm vào “Confirm” là hoàn tất.

Theo dõi quá trình rút tiền ở mục “Withdraw Records”, khi hiển thị “Success” tức là quá trình rút tiền đã hoàn tất. Quá trình này như đã nói ở trên, có thể dao động trong vòng 5 – 60 phút.

Hướng dẫn giao dịch chi tiết trên sàn Bilaxy

Hướng dẫn giao dịch sàn Bilaxy
Hướng dẫn giao dịch sàn Bilaxy

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Bilaxy, sau đó chọn vào “Exchange

Bước 2: Chọn cặp coin muốn mua bán. Trong trường hợp này tôi chọn: BIA/BTC

Bước 3: Những thông tin mua bán cần được điền đầy đủ, trong đó không thể thiếu:

 • Mua Bilaxy token (BIA): Giá BIA mong muốn, số lượng BIA mong muốn, tổng số BTC phải trả tương ứng và chọn vào BUY BIA. Sau đó nhập đến mật khẩu trading -> Confirm để hoàn tất quá trình mua BIA.
 • Bán Bilaxy token (BIA): số BIA hiện có, giá BIA mong muốn, số lượng đồng BIA muốn bán, số tiền BTC nhận sau khi bán BIA. Điền những thông tin này xong, bạn bấm vào mục Sell BIA để tiến hành bán BIA.

Lệnh mua/bán thông thường được thực hiện trong vòng 15-30 phút.

Sàn tiền điện tử 100% dành cho trader Việt: Phobitcoin

Đúc kết các ưu nhược điểm của sàn Bilaxy

Các thông tin về ưu nhược điểm của sàn Bilaxy là gì bên dưới sẽ tổng kết các yếu tố của Bilaxy.com review một cách đúc kết và gọn ghẽ nhất:

Bilaxy.com review: Ưu điểm

– Rất nhiều đồng coin/token được hỗ trợ: Bilaxy cung cấp đầy đủ và niêm yết nhanh chóng các loại coin/token phổ biến lẫn coin/token được gọi là “coin rác” trên thị trường.

– Sàn Bilaxy có coin riêng: Bilaxy phát hành thành công một loại coin riêng trên sàn mang tên Bilaxy Token (BIA).

– Phí nạp tiền trên sàn được hỗ trợ: Free

– Bảo mật vô cùng có hiệu quả: Bilaxy hỗ trợ các tính năng bảo mật toàn diện: 2FA, SĐT và password tài khoản.

– Nạp – rút coin với tốc độ nhanh: Nạp – rút tiền chỉ hoàn tất trong vòng 5 phút – 1 tiếng.

– Giao diện vô cùng thân thiện: Không có nhiều tính năng phức tạp nào tìm thấy trên sàn Bilaxy. Tất cả đã được đơn giản hóa để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau trên sàn.

– App sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau: Cả Android và iOS.

– Hỗ trợ CSKH 24/7: Đối với nhiều sàn crypto khác chỉ hỗ trợ 24/5 thì việc sàn Bilaxy cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7; sẽ tạo được cảm nhận luôn được giúp đỡ khi cần thiết của trader. 

Bilaxy.com review: Nhược điểm

– Các thông tin về công ty và nhà phát triển đứng sau: Không có thông tin nào; đã bị che đậy một cách hoàn toàn. Ít nhiều dẫn đến vấn đề sàn Bilaxy không nhận được niềm tin trọn vẹn từ traders.

– Không hỗ trợ các giao dịch sử dụng đòn bẩy: Mức độ nguy hiểm thấp nhưng lợi nhuận cũng sẽ hạn chế.

– Chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ: Trung và Anh, các trader Việt không giỏi ngoại ngữ sẽ khá thiệt thòi.

– Không hỗ trợ giao dịch với các đồng Fiat (đồng tiền pháp định)

FQA – Những câu hỏi về Bilaxy

Dưới đây chính là một số câu hỏi nhiều nhất về sàn Bilaxy:

Sàn Bilaxy bị hack sập lần nào chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại,sàn này chưa từng bị hacker tấn công một lần nào. Tuy nhiên trong tương lai không có bất cứ sàn giao dịch nào có thể tự khẳng định mình an toàn 100%. Kể cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, uy tín nhất.

Sàn Bilaxy có bị lỗi trong quá trình giao dịch không?

Việc xảy ra lỗi không giao dịch được, không rút được tiền, không đăng ký/đăng nhập được,..Là điều có thể xảy ra ở bất cứ một sàn giao dịch nào, điều đó được cho là rất bình thường. Sàn Bilaxy từng xảy ra lỗi tuy nhiên các lỗi này sẽ được sàn xử lý trong vòng 24 giờ.

Đăng ký sàn Bilaxy có cần xác minh danh tính không?

Bạn có thể giao dịch với sàn Bilaxy hạn mức 1 BTC/ngày nếu không xác minh danh tính. Hạn mức này tăng lên đến 300 BTC/ngày nếu bạn thực hiện xác minh danh tính trên sàn. Vậy nên lời khuyên của tôi là để giao dịch thoải mái và thuận tiện trên sàn Bilaxy; việc xác minh danh tính là điều cần thiết.

Kết luận về bilaxy.com review

Nội dung ở trên đã “vạch trần” toàn bộ các thông tin một cách chi tiết về sàn Bilaxy. Từ thắc mắc sàn Bilaxy lừa đảo không, thông tin về Bilaxy token cho đến tất tần tật các thông tin cấu thành nên tổ chức của sàn Bilaxy.

Nói một cách công tâm về bilaxy.com review; Bilaxy phù hợp với những trader tìm kiếm cơ hội làm giàu nhờ biến động tỷ giá của các đồng coin rác trên thị trường. Bởi Bilaxy là nơi hiếm hoi tập hợp và niêm yết rất nhanh các đồng coin này. Ngược lại, Bilaxy sẽ khó thu hút các trader muốn hold coin hoặc trade coin những đồng coin/token phổ biến, đồng coin đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Bởi những trader này có nhiều sự lựa chọn sàn giao dịch tốt hơn là một sàn tiền điện tử không được minh bạch về công ty và trụ sở giao dịch, đội ngũ dự án cũng như thiếu sự công nhận hoạt động từ các tổ chức có thẩm quyền như sàn Bilaxy.

Bạn đang đọc bài viết: Review về sàn Bilaxy

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto