Thông tin review chi tiết sàn OKEx mới nhất hiện nay

Sàn OKEx chính là một loại sàn giao dịch tiền điện tử có sử dụng công nghệ blockchain. Khi tìm hiểu một loại sàn giao dịch để tin tưởng và đầu tư vào, có rất nhiều yếu tố cần phải xem xét. Từ lịch sử hình thành, sản phẩm trên sàng, chi tiết phí giao dịch, nền tảng được sử dụng,..đều là những yếu tố góp phần định hướng và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của các nhà đầu tư. Để lựa chọn sàn OKEx hay không, đừng chỉ quyết định cảm tính, hãy phân tích và đưa ra sự quả quyết mang tính khách quan bạn nhé!

Tìm hiểu tổng quan về sàn OKEx là gì?

Để trả lời cho câu hỏi: “Sàn OKEx là gì?” bạn cần quan tâm đến yếu tố cốt lõi tạo nên sự khác biệt trên sàn. Sàn OKEx là một sàn giao dịch tiền điện tử thực hiện việc cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ tài chính hiện đại nhất thế giới: các giao dịch token lẫn giao dịch C2C, hợp đồng tương lai,…Và nó cũng đang là sàn tiền điện tử vô cùng uy tín được rất nhiều trader thoải mái tin dùng.

Thành lập sàn OKEx

Vào năm 2017, sàn OKEx đã chính thức thực hiện việc gia nhập vào thị trường tiền ảo toàn cầu. OKEx thời gian mới bắt đầu chỉ chủ yếu hoạt động trong thị trường châu Á. Sau tầm 04 năm hình thành lẫn phát triển; ở thời điểm hiện tại, sàn OKEx đã được lan rộng đến tận 100 quốc gia của vùng lãnh thổ. Nó có trụ sở chính được đặt tại Cộng hòa Malta, một văn phòng tại Mã Lai và một ở Hồng Kông.

Thành lập sàn OKEx
Thành lập sàn OKEx

Để dễ dàng hơn trong việc cạnh tranh ở thị trường tiền điện tử vô cùng khốc liệt; sàn OKEx đã có sự nỗ lực không ngừng ở trong việc có thể cải tiến chất lượng tính năng. Bên cạnh đó là cập nhật lẫn việc bổ sung liên tục các token cho nhà đầu tư. Tạo ra một môi trường giao dịch tiền điện tử vô cùng lành mạnh và an tâm.

So sánh tốc độ phát triển của sàn OKEx với một sàn thành lập cùng thời gian: Sàn KuCoin

Nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư

Không ngoài sự mong đợi, OKEx đã gặt hái được trái ngọt sau quá trình cố gắng không ngừng nghỉ. Đó chính là nhận được sự lựa chọn của hàng triệu NĐT trên khắp thế giới. Đánh giá sàn OKEx vô cùng tốt khi lọt top các sàn tiền điện tử uy tín, Có vị trí  cạnh tranh cao trên thế giới về khối lượng giao dịch. Đều đặn mỗi ngày, OKEx đã thực hiện thành công hơn 1.2 tỷ USD với loại giao dịch hợp đồng tương lai. Hiện đang “chễm chệ” xếp ở vị thứ 16/300 trên sàn niêm yết được Coinmarketcap.com công bố.

Sàn OKEx có nhiều sản phẩm ở các cấp độ khác nhau

Ngoài việc tìm hiểu sàn OKEx là gì, trước khi đầu tư vào sàn cần phải tìm hiểu thêm nó có những sản phẩm phù hợp; nằm trong danh sách mong muốn đầu tư của trader hay không. Nếu bạn đang lo lắng về sản phẩm trên sàn thì tôi có thể khẳng định, ở sàn này bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm vô cùng đa dạng ở nhiều phân khúc khác nhau:

 • Giao dịch trên 200 đồng coin và token hoàn toàn khác biệt: BTC, ETH, OKB, ADA,…
 • Giao dịch ký quỹ
 • Hợp đồng tương lai
 • Okex Pool
 • Wallet
 • ……

Các loại tài khoản

Có 02 loại tài khoản tùy theo khối lượng giao dịch cũng như các nhu cầu giao dịch khác nhau ở mỗi trader. Lúc này có thể tùy ý việc đăng ký tham gia các tài khoản với những yếu tố chi tiết dưới đây:

 • Tài khoản thường: Đây là loại tài khoản dành cho khách hàng nào có tổng số OKB nhỏ hơn 2000. Nó có 5 cấp độ, với hạn mức rút quy định chỉ dưới 500 BTC ở trong vòng 24h,..
 • Tài khoản VIP: Đây là loại tài khoản dành cho khách hàng với tổng số OKB lớn hơn tài khoản thường. Tài khoản này cung cấp cho trader tận 07 cấp độ. Với hạn mức quy định từ con số 600 đến 2000 BTC/ngày.

Phí giao dịch trên sàn OKEx thể hiện ra sao?

Hầu hết các tài khoản sẽ chẳng thực hiện các giao dịch với khối lượng lên đến 600 Bitcoin/30 ngày. Đồng nghĩa với việc số đông nhà đầu tư tiền điện tử cũng sẽ chỉ giao dịch trên sàn ở cấp 1.

Chi tiết phí giao dịch cấp 1 có số liệu là:

 • Giao dịch thị trường: Có mức phí 0.15% phí đặt lệnh và đối với phí khớp lệnh là 0.2%.
 • Giao dịch kỳ hạn: Có mức phí 0.03% phí đặt lệnh và đối với phí khớp lệnh là 0.05%.
 • Hạn mức rút tiền ở trong vòng 24 giờ: tối đa 100 Bitcoin

Các trader quyết định bám sàn và thực hiện khối lượng giao dịch lớn; thì sàn sẽ đưa ra mức phí khác “lời” hơn nhiều. Trader có thể tự mình kiểm chứng mức phí giảm dần ở trong bảng thể hiện dưới đây:

Phí giao dịch trên sàn OKEx
Phí giao dịch trên sàn OKEx

Sàn Okex có nền tảng giao dịch như thế nào?

Đánh giá sàn OKex được cộng thêm điểm khi sàn này; là một trong số ít các sàn thực hiện việc cung cấp các nền tảng máy tính để bàn riêng biệt. Lúc trader thực hiện các giao dịch trên trình duyệt, sẽ nhận ra được lợi thế của mình khi có phần mềm trao đổi.

Một điểm đáng chú ý, nếu trader đang chạy ở trên phần cứng và muốn tiến hành mở nhiều tab khác nhau. Điều này có thể trực tiếp khiến bạn gặp phải những vấn đề về bộ nhớ. Điểm sáng là nền tảng này được cung cấp bởi sàn OKex và hỗ trợ nhiều màn hình cho trader thao tác. Với một lần nhấp chuột, trader hoàn toàn có thể tiến hành việc sao chép toàn bộ các bố cục nhiều lần lẫn. Sau đó di chuyển sang màn hình khác màn hình hiện tại.

Hiển thị màn hình giao dịch
Hiển thị màn hình giao dịch

Hệ thống độc quyền của OKCoin sẽ cung cấp các biểu đồ giải pháp. Và tôi cam đoan là chúng sẽ tốt hơn rất nhiều lần so với các giải pháp trên thị trường. Các lệnh giao dịch thường sẽ nằm ở bên phải màn hình. Trong khi các con số này có thể xuất hiện khá nhỏ và có một tùy chọn để trader có thể tăng phông chữ lên lớn hơn.

Đầu tư sàn OKEx có thực sự an toàn không?

Đánh giá sàn OKEx trong vấn đề bảo mật nhận được sự hài lòng cao. Khi sàn đang cố gắng áp dụng rất nhiều các phương pháp bảo mật cho hệ thống của mình. Điều này có thể tạo mức độ an toàn tốt nhất cho trader trên sàn. Các phương pháp đang được sử dụng hiện tại bao gồm:

 • Các đồng tiền điện tử tiến hành lưu trữ phần nhiều trên những ví lạnh. Các Hacker có chuyên nghiệp đến đâu cũng chẳng dễ dàng có thể cuỗm tiền của bạn đi mất được.
 • Sàn OKEx tiến hành cập nhật các bản sao lưu bên ngoài. Những bản sao lưu này cho phép trader có thể kiểm tra liên tục về mức độ bảo mật. Điều này đảm bảo cho những chìa khóa mã hóa sẽ luôn ở trong trạng thái được cất giữ an toàn.
 • Một khi các khóa bảo mật được dùng rồi thì sẽ không dừng lại ở bất cứ một lần nào nữa.
 • Những giao thức mã hóa mới nhất trên sàn luôn được tích hợp ở các ví lạnh của sàn.
 • Những chìa khóa mã hóa riêng của từng tài khoản sẽ chẳng thể nào kết nối được với USB hoặc là các thiết bị ngoại vi, kể cả Internet cũng “say no”.

Dẫu vậy, sàn OKEx đã từng gặp vấn đề bị tấn công bởi Hacker vào 10/2017. Số liệu của cuộc tấn công này đã không được công bố rộng rãi ra bên ngoài.

Kết luận

Bài viết đã tổng hợp các thông tin trực quan và chính xác các yếu tố của sàn OKEx. Qua bài viết này, bạn không chỉ biết đơn giản sàn OKEx là gì mà còn đi sâu vào các yếu tố quan trọng hơn để củng cố quyết định có đầu tư trên sàn hay không. Tham khảo ý kiến của người khác luôn tốt cho vấn đề định hướng và quyết định. Nhưng đó không phải là con đường duy nhất để thành công trên thị trường tiền điện tử. Một lời khuyên chân thành là bạn hãy so sánh mức độ kỳ vọng và khả năng tài chính đầu tư của bản thân. Cùng với mức độ cung ứng tương đương trên sàn. Bạn sẽ tìm ra được câu trả lời đúng đắn nhất.

Ngoài sàn OKEx, sàn Gate.io được sáng lập và tồn tại gần một thập kỷ trên thị trường cũng rất đáng cân nhắc.

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto