DREP coin là gì? Đánh giá chi tiết tiềm năng dự án DREP

Drep – một hệ sinh thái bao gồm public chain, protocol thúc đẩy sức mạnh cho các nền tảng Internet toàn cầu. Với mục tiêu xây dựng nên một hệ thống “connector” và “toolkit” thông qua hệ thống Blockchain đã tạo được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng. Từ đó thúc đẩy trader thắc mắc rằng dự án DREP có tiềm năng phát triển không? Liệu có nên đầu tư vào DREP coin hay không? Nắm bắt được các băn khoăn này, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn, từ những thông tin cơ bản nhất: DREP & DREP coin là gì?

Tổng quan về DREP

Các thông tin tổng quan về DREP được cập nhật đầy đủ và mới nhất trong nội dung bên dưới.

Dự án DREP là gì?

DREP chính là một hệ sinh thái phi tập trung được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain. Mục đích tạo dựng là trao quyền cho các nền tảng Internet trên thế giới để định lượng kết hợp với việc có thể kiếm tiền từ các giá trị danh tiếng.

Tổng quan về DREP
Tổng quan về dự án DREP

DREP tạo ra với mục tiêu giải quyết những khó khăn gặp phải của nhiều nền tảng internet khác nhau. Có thể kể đến một số nền tảng: thương mại điện tử, mạng xã hội, games, nội dung, công cụ…Đưa ra các giải pháp mô-đun khuyến khích nền kinh tế, DREP cổ vũ những người tham gia internet khẳng định giá trị và giữ vững danh tiếng của họ. Bởi đặc điểm uy tín cao cùng với danh tiếng được tích lũy theo thời gian.

Dùng DREP giải quyết 03 vấn đề quan trọng

DREP Foundation đã ra mắt một ứng dụng danh tiếng phi tập trung với tên gọi là DRApps. Các nền tảng Internet sẽ tiến hành mã hóa tất cả các lượt truy cập vào nền tảng. Bên cạnh việc kết nối cùng với các nền tảng mạng Internet khác. Công nghệ DREP Chain dần cải thiện khả năng xử lý dữ liệu thứ cấp, linh hoạt mà không phát sinh phí gas. API DREP cùng với Plug-in giúp con người tiếp cận gần hơn đến mạng lưới Blockchain cũng như phổ cập kiến thức trên thị trường.

Chính vì điều đó mà DREP sẽ xóa tan được 3 nỗi lo cực kỳ quan trọng trên thị trường:

 • Hiệu suất chuỗi công khai kém hiệu quả và các nhà phát triển chưa đáp ứng đủ về mặt kinh nghiệm.
 • Hệ sinh thái chuỗi công cộng cùng với cơ sở nhóm người dùng nhỏ trên hệ thống blockchain được tách bạch riêng biệt.
 • Khoảng cách giữa nhu cầu của doanh nghiệp với hệ thống blockchain hiện tại.

Đội ngũ phát triển, ban cố vấn và đối tác của dự án DREP

Chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin về những người đứng đầu dự án DREP. Qua đó phán đoán mức độ uy tín và sự đoán tiềm năng của dự án DREP nói chung và DREP coin là gì nói riêng.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển
Đội ngũ phát triển
 • Xiaolong Xu chức vụ Co-founder & CTO: Là cựu nhà phát triển chính của dự án Qtum. Cũng chính là cố vấn chuỗi khối cho công ty bảo mật Qihoo 360. là một trong những thành viên của Ủy ban chuyên gia chuyên môn chuỗi khối của tổ chức Hiệp hội Điện tử Trung Quốc. Là thạc sĩ của Học viện Khoa học Trung Quốc, từng được biết đến là nhà phát triển phần mềm của Microsoft, Tencent Timi Studio .
 • Momo chức vụ Founder: Một chuyên viên phân tích chứng khoán tại công ty chứng khoán Orient Securities. Một doanh nhân có 04 năm kinh nghiệm trong thế giới giải trí. Bà đồng thời cũng là nhạc sĩ Tài chính của một trường Đại học Singapore có tên là Đại học Công nghệ Nanyang.
 • Matt Benice chức vụ Lead Developer (Global): sở hữu 10+ năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực phần mềm. Là một kỹ sư phần mềm cao cấp của Google, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm cốt lõi nhất: Google+, Google Drive & YouTube. Đồng thời cũng là chuyên gia đối với hệ thống phân tán. Là vị đứng đầu ngành kiến trúc sư công nghệ Accenture, cũng là thạc sĩ đến từ đại học George Washington (Hoa Kỳ).

Ban cố vấn của dự án DREP coin là gì?

Ban cố vấn của dự án DREP coin
Ban cố vấn của dự án DREP coin
 • Lien Siaou Sze chức vụ Core Business Advisor: Phó chủ tịch của tập đoàn HP Châu Á Thái Bình Dương kiêm Tiến sĩ Đại học danh giá Cambridge. Đứng Top 10 trong danh sách 50 Phụ nữ hàng đầu theo Fortune lĩnh vực kinh doanh ngoài Hoa Kỳ trong 03 năm liên tiếp.
 • Nicola Bettio chức vụ Core MENA Advisor: là Giám đốc của chức vụ  Điều hành Nghiên cứu Ứng dụng, Đổi mới và Khởi nghiệp tại HCT. Cựu Giám đốc điều hành tại Naseeba Capital, cựu Giám đốc Quỹ đổi mới của KAUST, cũng chính là đối tác điều hành của EonTech Ventures.

Nhà tài trợ và đối tác của dự án

Có rất nhiều nhà tài trợ cũng như đối tác tầm cỡ toàn cầu của dự án này, có thể kể đến: 360 INNO Capital, Horman Capital,….

Nhà tài trợ và đối tác dự án DREP coin là gì?
Nhà tài trợ và đối tác dự án DREP coin là gì?

Cấu trúc của dự án DREP

Chúng ta sẽ cùng xem xét những yếu tố cấu thành dự án DREP sẽ mang đến những tính năng đặc biệt nổi bật nào cho dự án này.

Drep Chain

Drep Chain chính là một public chain với hiệu suất vô cùng tốt và được phát triển bởi team DREP. Tương tự như Smart Contract, trong đó  EVM và WASM có lớp cấu trúc kép bao gồm chuỗi gốc cùng với các chuỗi con.

Drep ID

DREP hiện tại đang mô phỏng thuật toán HCMA, tạo ra một hệ thống ID phi tập trung. Là một hệ thống hai lớp, cung cấp một tài khoản chính cùng với nhiều tài khoản phụ. Drep ID thực hiện tích hợp với tất cả các coin thông qua một bộ phận tên là Drep Client. Ứng dụng này cho phép truy cập đến quản lý tài khoản. Ngoài ra, dự án DREP thực hiện mã hóa để bảo vệ tuyệt đối các quyền riêng tư của dữ liệu. Trong trường hợp các trader muốn xử lý các thông tin cá nhân của họ.

Drep SDK

Drep SDK là công cụ phát triển phần mềm đã được team Drep phát triển cho các ngành khác nhau. Với công cụ Drep SDK, team R&D của Dapp hoàn toàn có khả năng phát hành những tài sản đa chuỗi một cách công khai. Sử dụng các ví tích hợp cùng với nền tảng giao dịch tài sản với một cú click chuột đơn giản. Dựa vào Drep ID, team Dapp thu hút được trader tham gia vào chuỗi công khai nhiều hơn. Giúp chuyển đổi chủ sở hữu tài sản kỹ thuật số trên thị trường thành những người dùng ứng dụng.

DREP có cách thức hoạt động thế nào?

DREP tính toán phần danh tiếng chính là giá trị thực ở trong dự án. Nếu không đạt được điều này, DREP sẽ không hư hỏng nhưng nó sẽ chỉ đóng vai trò như một sổ cái lưu trữ, không có gì khác biệt với những blockchain khác trên thị trường. May mắn là chúng đã được tạo bởi một cách đơn giản nhất, giao thức mà Drep đã tạo lập để đổi lấy lượt thích từ các nguồn khác nhau. Sau đó kết hợp chúng để đạt được trị giá nhất quán và duy nhất.

Cách thức hoạt động của DREP
Cách thức hoạt động của DREP

Giao thức được tạo dựng với mục đích tăng cường số lượng tham gia của người dùng. Được thực hiện bằng cách đem đến các giải thưởng khuyến khích sự tham gia. Không dừng lại ở việc tạo dựng cùng với chia sẻ nội dung mà còn hỗ trợ nội dung tốt nhất.

Dĩ nhiên là trừ khi danh tiếng được tạo dựng này đạt được một một giá trị thực sự mới được cho là hiệu quả. Có bốn cách để dự án DREP làm được điều này:

 • Bỏ phiếu
 • Chứng thực danh tiếng
 • Đặt cược danh tiếng
 • Tiền tip danh tiếng

Tổng quan về DREP coin

DREP coin là gì? DREP coin chính là mã thông báo gốc của chuỗi dự án DREP có thứ hạng hiện tại trên trang web CoinMarketCap là #538.

DREP coin là gì?
DREP coin là gì?

DREP coin được ra mắt vào 05/2018 có tỷ giá 86.602 DREP = 1 ETH & 1.410.018 DREP = 1 BTC, tương đương với mức 0.00539 USD/DREP coin. Ở thời điểm hiện tại, vào 06/10/2022, giá của DREP coin đang ở mức 0.4751 USD. Có thể thấy đồng coin này có sự tăng trưởng ấn tượng so với mức giá lúc mới phát hành của nó.

Các tiện ích của DREP coin là gì?

Tiện ích của DREP coin là gì thể hiện trong thông tin bên dưới

 • Dùng để trả phí mạng.
 • Là phương tiện duy nhất dùng để thanh toán các giao dịch xuyên chuỗi trong hệ thống các chuỗi con (DApps).
 • Là đồng coin được phép thanh toán tất cả các giao dịch có liên quan đến những dữ liệu trong mạng lưới này.
 • Thanh toán cho bán trước nội dung ở trong công cụ DREP SDK và các ứng dụng của hệ thống.
 • Dùng làm Launchpad.
 • Khách hàng DREP có thể dùng làm tài sản thế chấp, nhận về hoa hồng tín dụng cùng với tài chính có cấu trúc.
 • Giao dịch các sản phẩm trong hệ thống
 • Thanh toán games và cũng như là tài sản giao dịch duy nhất có giá trị cho DREP trong tương lai.

Các thông tin cơ bản về DREP coin là gì?

 • Token name (Tên gọi): Drep token
 • Ticker (ký hiệu): DREP
 • Contract: 0x3ab6ed69ef663bd986ee59205ccad8a20f98b4c2
 • Blockchain (mạng lưới): Ethereum
 • Token Standard (nền tảng): ERC-20, ERC-721
 • Token type: Utility
 • Circulating supply (lượng cung lưu hành) : 39,900,000 DREP
 • Total Supply (tổng cung ứng): 100,000,000

Cách phân bố của DREP coin là gì?

Số token của dự án được phân bố theo tỷ lệ như sau:

Cách phân bố của đồng tiền điện tử
Cách phân bố của DREP coin
 • Ecosystem development and utility scenarios (đầu tư quỹ phát triển hệ sinh thái Drep): 18%
 • Community and developer incentives (khuyến khích cộng đồng): 15%
 • Token private sale/pre-sale/public offering (phát hành ra thị trường): 27.2%
 • IEO (kêu gọi vốn đầu tư): 10%
 • Team (đội ngũ xây dựng và phát triển): 17%
 • Foundation (người sáng lập): 12%
 • Advisors (cố vấn): 0.8%

Nơi mua và lưu trữ DREP coin là gì?

Thông tin bên dưới sẽ cung cấp cho bạn cách thức mua và lưu trữ DREP coin là gì trên thị trường tiền điện tử

Mua DREP coin ở đâu?

Có thể mua/bán DREP coin ở trên các sàn danh tiếng niêm yết đồn này như: Binance, Gate.io,…

Nơi lưu trữ DREP coin là gì?

DREP là token ERC-20 nên ví tiền điện tử nào có hỗ trợ lưu trữ ERC-20 thì đều có thể là nơi lưu trữ của DREP coin.

 • Có thể kể đến một số ví điện tử như: Ví Metamask, ví Trustwallet, ví coin98
 • Ví của những sàn niêm yết DREP coin như đã nhắc đến ở trên: Binance, Gate.io..
 • Ví lạnh: Trezor, Archos, Ledger,..đam bảo an toàn tuyệt đối vì lưu ngoại tuyến
 • DREP Wallet: ví riêng của dự án DREP

Có thể bạn cũng quan tâm: Pond coin là gì? Đồng này có tiềm năng không?

Kết luận

Trong bài viết này tôi đã phân tích rất chi tiết các thông tin về dự án DREP cùng với DREP coin là gì.

Bạn sẽ hỏi tôi là dự án này có tiềm năng hay không? Nếu xét về giá cả của đồng tiền vào 09/04/2021, giá của đồng DREP coin chạm mốc cao nhất với 3.38 USD. Ở thời điểm hiện tại, mức giá DREP coin xấp xỉ 1/7 mức giá cao nhất và gấp 88 lần mới phát hành. Có thể kết luận đơn giản là đồng tiền này có bước tiến khá chậm nhưng vững chắc. Khi mà thị trường crypto không mấy khả quan như tình hình chung năm 2022 thì dự án với sự phát triển của những cái tên đầy uy tín trên thị trường cùng với tiềm năng về tính chất tương tác chuỗi khối đang được tạo dựng, dự án này xứng đáng nhận được sự theo dõi sát sao của bạn để quyết định chính xác nhất trong tương lai gần.

Bạn đang đọc bài viết: Thông tin về DREP coin

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto