Giá Bomber coin (BCOIN) giai đoạn 2022-2030 của dự án Bomb Crypto

Dự án game Bomb Crypto là loại game Play To Earn thuộc lĩnh vực GameFi (kết hợp giữa game và tài chính) vừa mới ra mắt 2021 đã thu hút không ít các gamer có niềm đam mê với công nghệ blockchain. Ngay lập tức, khối lượng giao dịch của game này chiếm top 2 trong lĩnh vực GameFi chỉ sau Galactic Arena trong vòng vỏn vẹn vài tháng trình làng. Điều đó kéo theo sự quan tâm của đông đảo gamer đối với Bomber coin (đồng BCOIN) – token chính của dự án game Bomb Crypto mặc cho giá Bomber coin lao dốc không phanh thời điểm hiện tại.

Vậy, Bomber coin (đồng BCOIN) có đáng đầu tư không? Tiềm năng về giá Bomber coin trong tương lai sẽ biến đổi như thế nào? Hãy cùng tienaotructuyen.com tìm hiểu tất cả những điều này thông qua bài viết phân tích chi tiết bên dưới.

Các dự án GameFi khác có thể bạn quan tâm:

Mục lục

Tổng quan về dự án game Bomb Crypto

Bomb Crypto là một loại game thuộc thể loại GameFi được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Game này sẽ kết hợp đa dạng các xu hướng về tiền điện tử, bao gồm: Play To Earn (nói cách khác: chơi để kiếm tiền) và NFT (nói cách khác: Non Fungible Token).

Game Bomb Crypto với ý tưởng được lấy cảm hứng từ thể loại game đặt bom kinh điểm mà các thế hệ 8x,9x vô cùng quen thuộc. Các nhân vật của Bomb Crypto được gọi là các Bomb Heroes. Những Bomb Heroes thực hiện các nhiệm vụ: đánh nhau, các cuộc phiêu lưu, diệt quái vật,…đổi lại người chơi sẽ được nhận Bomber Coin (viết tắt: BCOIN). Dùng các đồng coin này để nâng cấp những vật phẩm và trang bị cho Heroes của mình hoặc bán đi kiếm tiềm, giá Bomber coin cũng không phải thấp.

Bomb Crypto là loại game Play To Earn (Nói cách khác: Chơi để kiếm tiền) nên những thao tác trên game của bạn có thể kiếm ra tiền: thu thập những vật phẩm ở trong game, sau đó đem bán những vật phẩm này đi,..cùng với những chức năng sắp được ra mắt trong tương lai.

Bomb Crypto do ai sáng lập và cố vấn?

Bomb Crypto do công ty Senspark phát hành, công ty được thành lập vào 2011 với mong muốn tập trung phát triển các game trên di động đối với các nền tảng Android, iOS cùng với blockchain. Bomb Crypto sở hữu đội ngũ phát triển bao gồm:

Các thành viên sáng lập và cố vấn
Các thành viên sáng lập và cố vấn dự án game Bomb Crypto

Lam Ho – CEO

Ông Lâm với kinh nghiệm 10+ trong lĩnh vực sáng tạo trò chơi cũng như đạt được nhiều giải thưởng ở trong lĩnh vực sáng tạo game. Ông có bằng chuyên ngành khoa học máy tính & kỹ thuật của Đại học Bách Khoa TP.HCM. Hiện tại cũng chính là giám đốc Senspark với nhiệm vụ tạo ra các hoạt động đi đầu kế hoạch phát triển sản phẩm cùng với nền móng phát triển công nghệ của công ty.

Thuan Le – Tư vấn công nghệ

Ông có bằng đại học và thạc sĩ chuyên ngành khoa học máy tính của Đại học Bách Khoa Tp.HCM. Từ năm 10 tuổi ông đã đạt vô số các giải thưởng về công nghệ lập trình. Tốt nghiệp năm 2010, ông đã ở lại và trở thành giảng viên cho đội tuyển lập trình cho đến năm 2017.

Thai Duong – Cố vấn

Ông có gần 20 năm cống hiến ở trong lĩnh vực công nghệ. Với chức vụ nhà nghiên cứu bảo mật với nhiều giải thưởng danh giá trong quá khứ. Hiện tại, ông là kỹ sư phần mềm kiêm nhân viên cấp cao của Google. Bên cạnh đó, ông cũng chính là trưởng nhóm kỹ thuật, mật mã & bảo mật cho công ty Uber.

Eric Vuong – Cố vấn

Eric là Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm chức Giám đốc điều hành của Công ty Cổ phần Đầu tư HVA (viết tắt: HVA), TRUSTpay JSC cùng với VNDC Holding PTE.

Truong Do – Cố vấn

Ông đang công tác tại Google Đông Nam Á ở chức vụ Giám đốc của ngành game. Với kinh nghiệm 04 năm làm việc tại Google, Trương có cơ hội tiếp xúc đa dạng hóa các thị trường. Trong đó từ thị trường “tiềm năng” như  Việt Nam cho đến các thị trường đã phát triển rất mạnh mẽ: Mỹ, Châu Âu… Là nhà phá triển trò chơi cho doanh nghiệp thông qua các giải pháp tiếp thị của Google.

Nhà đầu tư và các đối tác của Bomb Crypto

Bomb Crypto là dự án được đầu tư cũng là đối tác gần 20 quỹ đầu tư khác nhau. Trong đó có thể kể đến một số thị trường lớn: Remitano, Kardia Ventures, Launch Zone, …

Nhà đầu tư và các đối tác
Nhà đầu tư và các đối tác dự án game Bomb Crypto

Các chế độ chơi trong game Bomb Crypto và cách thu thập Bomber Hero

Thông tin bên dưới sẽ bật mí các chế độ chơi và cách thức thu thập Bomber Hero là gì.

Bomb Crypto cung cấp ba chế độ chơi cơ bản. Hai trong ba chế độ chơi này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, cụ thể:

 • Chế độ 1 – săn tìm kho báu: Khi gamer đưa Bomber Hero đến khu vực khai thác, Hero này tự động phá hủy các khối đá bằng cách đặt bom ở đó và thu về BCOIN. Các Hero khác nhau sở hữu nguồn năng lượng không giống nhau. Đó là lý do vì sao việc đặt bom tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Hero sẽ rơi vào trạng thái nghỉ ngơi hồi năng lượng sau khi cạn kiệt nguồn năng lượng này. Để tốc độ phục hồi năng lượng được cải thiện nhanh chóng, bạn có thể chọn mua nhà để tốc độ sạc được nâng lên.
 • Chế độ 2 – cuộc phiêu lưu: Gamer lúc này chọn một Hero để bắt đầu cuộc phiêu lưu. Gamer cần tiêu diệt tất cả những quái vật gặp phải để giành chiến thắng. Bạn có thể kiếm được BCOIN thông qua việc phá hủy các khối đá. Bạn cũng có thể giết quái vật cùng với Boss để đạt được các phần thưởng NFT đầy thú vị.
 • Chế độ 3 – chiến đấu: Gamer chiến đấu với các Gamer thực tế khác trong trò chơi (còn gọi là: PvP). Sở hữu nhiều năng lượng cho Hero chưa đủ để bắt đầu chiến đấu, gamer cần sở hữu một số lượng đồng BCOIN nhất định để có thể bắt đầu. Các người chơi sẽ cùng nhau đặt cược một số lượng Bomber Coin, người nào thắng sẽ nhận về số đồng token này.

Các cách để sở hữu Bomber Hero

Các NFT Bomb Hero có vai trò chính ở trong hệ sinh thái của game Bomb Crypto. Để sở hữu các NFT Bomb Hero này cũng chẳng phải là điều gì quá khó khăn. Trong đó, có ba cách sở hữu Bomber Hero chủ yếu:

Các cách để sở hữu Bomber Hero
Các cách để sở hữu Bomber Hero là gì?
 • Mua ở cửa hàng: Bạn có thể trực tiếp sở hữu NFT Bomb Hero ở cửa hàng. Bạn cần dùng đồng BCOIN để đổi lấy theo tỷ lệ: 1 NFT Bomb Hero = 10 BCOIN.
 • Giải cứu anh hùng (Hero): Một số bản đồ với chế độ săn tìm kho báu bạn sẽ bắt gặp những Hero đang bị khóa. Bạn có cơ hội giải cứu anh hùng và nhận lấy anh hùng này đang trong quá trình phục hồi năng lượng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là số lượng nhà tù và Hero bị khóa là giới hạn.
 • Đấu giá ở trên marketplace: Bạn có thể mua/bán các anh hùng trên thị trường P2P do nền tảng Bomb Crypto cung cấp. Marketplace này cho phép các gamer có được doanh thu cũng như cải thiện tính thanh khoản của tài sản sở hữu. Dẫu cho tính năng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển để hoàn thiện tốt nhất.

Tổng quan về Bomber Coin (BCOIN)

Bomber Coin (viết tắt: BCOIN) là token chính của dự án game Bomb Crypto. Đồng  BCOIN được phát triển theo chuẩn BEP-20 dựa trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Token này được phát hành vào 21/09/2021 thông qua một sự kiện mang tên IDO ở Launch Zone.

Các tiện ích cơ bản của đồng Bomber coin

 • Dùng để mua những vật phẩm và thực hiện các nâng cấp nhân vật Bomber Heroes. Bên cạnh đó còn được dùng để thực hiện các giao dịch với các vật phẩm NFT.
 • Là phương tiện thực hiện các giao dịch với gamer khác thông qua thị trường P2P
 • Staking token đạt được các đặc quyền VIP ở trong game
 • Sở hữu BCOIN token giúp bạn biểu quyết đối với tương lai phát triển của hệ sinh thái BCOIN token.
 • Tặng các BCOIN token đối với các gamer trong cộng đồng game Bomb Crypto

Các thông tin cơ bản về Bomber Coin

Bomber Coin (BCOIN) có các thông tin cơ bản tính đến 11/10/2022 như sau:

 • Tên: Bomber Coin
 • Ký hiệu: BCOIN
 • Mạng lưới: Binance Smart Chain
 • Link hợp đồng: 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d
 • Tổng nguồn cung trên thị trường: 100,000,000 BCOIN
 • Cung lưu hành: 10,775,558 BCOIN
 • Website: bombcrypto.io
 • Giá: 0.0127$

Số lượng phân bổ Bomber Coin như thế nào?

CoinGecko đã thống kê được đồng BCOIN trên thị trường có tổng cung lên đến 100.000.000 BCOIN. Trong đó sự phân bổ của đồng Bomber coin được phân tích như sau:

Số lượng phân bổ Bomber Coin
Số lượng phân bổ Bomber Coin
 • Private Sale: Chiếm 6%/tổng cung.
 • IDO: Chiếm 5%/tổng cung.
 • Listing Pancakeswap: Chiếm 1%/tổng cung.
 • Play to Earn: Chiếm 20%/tổng cung.
 • Staking Reward: Chiếm 20%/tổng cung.
 • Ecosystem Fund: Chiếm 6%/tổng cung.
 • Team: Chiếm 25%/tổng cung.
 • Advisor: Chiếm 3%/tổng cung.
 • DEX Liquidity: Chiếm 5%/tổng cung.
 • Reserves: Chiếm 12%/tổng cung.

Hoạch định roadmap của Bomber Coin

Hoạch định roadmap như thế nào?
Hoạch định roadmap như thế nào?
 • Quý III/2021:

Mua Bomb Heroes

Thống kê và thực hiện nâng cấp Bomb Heroes

Triển khai chi tiết chế độ giải cứu Bomb Heroes

Triển khai chi tiết chế độ mua nhà

Triển khai chi tiết chế độ săn kho báu

 • Quý IV/2021:

Triển khai kế hoạch về thị trường P2P

Triển khai chi tiết chế độ câu chuyện

Cập nhật lại giao diện mới

 • Quý I/2022:

Bổ sung thêm những vật phẩm dùng để trang trí nhà

Tích hợp giữa VIP và stake

Nâng cấp cho chế độ câu chuyện

 • Quý II/2022:

Nâng cấp cho chế độ chiến đấu mới

Bổ sung một bảng xếp hạng

 • Quý III/2022:

Phát triển những nhiệm vụ mới

Cập nhật về thành tích của người chơi

 • Quý IV/2022:

Thêm vào những vật phẩm NFT mới

Thêm vào những cấp độ chơi mới

Thêm vào một bản đồ PvP mới

Dự đoán giá Bomber coin qua các năm: 2022 – 2030

Thông tin bên dưới tôi sẽ phân tích biểu đồ giá Bomber coin thời điểm hiện tại. Sau đó sẽ dẫn chứng các thông tin dự đoán giá Bomber coin trong tương lai của những tổ chức dự đoán giá coin hàng đầu thế giới. Từ đó bạn có thể có góc nhìn tổng quát và đưa ra quyết định đầu tư coin hợp lý.

Phân tích biểu đồ giá Bomber coin từ 10/2021 – nay

Phân tích biểu đồ giá Bomber coin
Phân tích biểu đồ giá Bomber coin

Như chúng ta đã biết, Bomber coin chỉ vừa mới được phát hành và0 21/09/2021. Vì vậy, biểu đồ này cho thấy giá Bomber coin với mức bắt đầu $1.86 vào 10/2021 được xem là giai đoạn phát triển ban đầu của đồng BCOIN. Nó được cho là có sự tác động không nhỏ của đợt tăng giá các trò chơi tiền điện tử metaverse trong khoảng thời gian này.

Vào tháng 29/11/2021, giá Bomber coin thiết lập đỉnh với mức $8.77. Qua tháng 12/2021, giá đồng BCOIN có phần ảm đạm so với giá trước đó. Khi mà mức giá giảm sâu còn $1.61 vào ngày 03/01/2022. Sau khoảng thời gian này, đã có lúc giá Bomber coin tăng trở lại ở trên mức $2.

Ờ thời điểm hiện tại vào 11/10/2022, giá Bomber coin là $0.0127 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $571,144. Giá của đồng này đã giảm 4.39% trong vòng 24 giờ qua, xê dịch không quá nhiều. Có thể thấy, so với mức giá đầu năm 2022 thì đồng BCOIN đang có sự tụt dốc nghiêm trọng so với năm 2021. Khi so sánh với mức đỉnh giá của chính mình thiết lập trước đó, giá Bomber coin đã giảm 99.88%, gần như là mất trị giá hoàn toàn.

Dự đoán giá Bomber coin từ các chuyên gia hàng đầu

Wallet Investor: Tổ chức này kỳ vọng rất lớn vào việc giá Bomber coin phục hồi cũng như tăng trưởng tốt trong tương lai. Wallet Investor dự đoán đồng này có giá $14.024 khi năm 2022 kết thúc và tăng trưởng mạnh đến $26.325 ở cuối 2023. Đến cuối 2025, đồng BCOIN đạt đến mức $51.037. Cuối cùng vào đầu 2027, giá Bomber coin sẽ chạm đến mức không tưởng $63.088.

Price Prediction: Tổ chức này cho rằng giá có tăng trưởng nhưng không “bạo” như dự đoán của Wallet Investor. Đồng BCOIN sẽ có mức giá trung bình $3.88 ở năm 2022. Đến 2025, mức giá sẽ tăng lên $11.11 và đạt đến đỉnh giá $83.20 vào năm 2030. Tổ chức này đã đánh giá AI thông qua phân tích kỹ thuật chuyên sâu.

DigitalCoin: Tổ chức này phân tích dựa trên dữ liệu lịch sử của đồng token này. Họ cho rằng giá đồng BCOIN chỉ đạt trung bình đến mức $3.25 ở năm 2022. Đến 2025. mức giá có thể tăng lên $4.88 sau đó đạt đỉnh $10.09 vào năm 2029.

GovCapital: tổ chức dùng dữ liệu được lấy từ phân tích kỹ thuật học sâu để dự đoán giá Bomber coin đạt $18,277 vào cuối năm 2022. Mức giá này đạt $23.658 vào cuối năm 2023. Đến cuối năm 2025, giá của đồng token này đạt đến $60,521 và đạt đỉnh giá $74,437 vào 01/2027.

** Nhìn chung, dù tình hình các tháng đầu năm 2022 trị giá của Bomber coin không mấy khả quan, thậm chí là tụt dốc thê thảm so với năm trước đó. Dẫu vậy, điều này không ảnh hưởng đến tiềm năng tương lai của bomber coin. Các tổ chức dự đoán giá coin hàng đầu trên thế giới đều đánh giá cao sự tăng trưởng hứa hẹn của đồng Bomber coin trong tương lai.

Mức giá Bomber coin hiện tại không ảnh hưởng đến hiệu ứng FOMO trader Việt đối với Bomb Crypto

Từ khi mới vừa ra mắt, Bomb Crypto đã là dự án được nhiều trader Việt quan tâm. Theo Ahref đo lường có đến 6.2% (con số cao nhất đo lường được trước đó là 11%) traffic tìm kiếm Bomb Crypto đến từ Việt Nam. Con số này cũng nghiễm nhiên chiếm vị trí thứ hai top quốc gia tìm kiếm Bomb Crypto nhiều nhất. Vậy hội chứng FOMO (hội chứng sợ bỏ lỡ) này xuất phát từ những nguyên nhân nào, cùng tìm hiểu qua thông tin bên dưới.

Mức giá Bomber coin tiến triển không quá tốt vẫn thu hút đầu tư
Mức giá Bomber coin tiến triển không quá tốt vẫn thu hút đầu tư
 • Thứ nhất: các nhà phát triển dự án game Bomb Crypto thông báo chính thức về việc game đạt đến 800.000 holder. Số lượng users truy cập trung bình trong khoảng: 200,000 – 300,000 users/day (theo số lượng đo lường của Foot Analytics). Điều này cho thấy mức độ tăng trưởng đều đặn và ổn định của dự án này trên thị trường. Nó đang ngày càng chứng tỏ mức độ thu hút của mình.
 • Thứ hai: 21.9% là khối lượng giao dịch của game Bomb Crypto ở trong lĩnh vực GameFi trên mạng lưới BSC trong 30 ngày gần nhất. Dẫn đầu đang là game Galactic Arena với số liệu chiếm 26.55% trên thị trường GameFi. Điều này cho thấy vị trí của Bomb Crypto là vô cùng quan trọng trong thị trường GameFi.

Sàn giao dịch và ví lưu trữ của Bomber coin sau khi mua với giá Bomber coin thích hợp

Sàn giao dịch Bomber coin
Sàn giao dịch Bomber coin
 • Sàn giao dịch của Bomber coin: Bạn có thể mua Bomber coin ở các sàn CEX lớn như: MEXC Global hoặc là Hoo.com. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những sàn DEX, có thể kể đến như: PancakeSwap v2 hoặc là Biswap. Chủ yếu giao dịch BCOIN đến từ cặp BCOIN/WBNB với 96.7% tổng khối lượng giao dịch trong ngày; và cặp BCOIN/BUSD với 85.32% khối lượng giao dịch trong ngày.
 • Ví lưu trữ: Người dùng sau khi mua BCOIN với giá Bomber coin thích hợp có thể lưu trữ trên các ví của sàn CEX hoặc DEX kể trên. Bên cạnh đó, BCOIN còn có thể được lưu trữ trên các ví theo chuẩn token BEP-20 của BSC, điển hình có thể kể đến Trust Swap.

Chi tiết hướng dẫn mua Bomber coin khi giá Bomber coin đạt đến mức tốt nhất

Với giá Bomb Coin thích hợp, bạn có thể mua Bomber coin một cách đơn giản và được thực hiện phổ biến trên sàn PancakeSwap với hai cách chủ yếu:

Cách 01: Cài đặt ví Metamask sau đó kết nối với PancakeSwap

 • Bước 1 – Đăng ký một tài khoản chính thức ở trên sàn Binance.
 • Bước 2 – Mua đồng Binance Coin (ký hiệu: BNB) được bán ở trên sàn Binance
 • Bước 3 – Cài đặt ví Metamask sau đó thiết lập mạng BSC cho Metamask.
 • Bước 4 – Gửi BNB coin đã mua vào ví Metamask vừa mới thiết lập.
 • Bước 5 – Truy cập đến sàn PancakeSwap tại đường link https://pancakeswap.finance sau đó click Connect Wallet hoàn tất kết nối PancakeSwap đến Metamask.
 • Bước 6 – Dùng chức năng Swap của PancakeSwap để tiến hành Swap BNB đổi thành đồng BCOIN. Ở trong mục From, điền vào số đồng BNB dùng để mua BCOIN, ở trong mục To điền vào link hợp đồng của BCOIN chính xác: 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d

Có thể bạn cũng quan tâm đến: Hướng dẫn thêm mạng Polygon vào Metamask

Cách 2: Mua BCOIN bằng ví Trust Wallet có kết nối với PancakeSwap

 • Bước 1 – Đăng ký một tài khoản chính thức ở trên sàn Binance.
 • Bước 2 – Mua đồng Binance Coin (ký hiệu: BNB) được bán ở trên sàn Binance.
 • Bước 3 – Gửi BNB coin vừa mua vào ví Trust Wallet với định dạng BEP20
 • Bước 4 – Tiến hành kết nối ví Trust Wallet và PancakeSwap vào với nhau.
 • Bước 5 – Dùng Swap của sàn PancakeSwap, tương tự ở trong mục From hãy điền vào số lượng BNB muốn dùng để mua. Tiếp theo, ở trong mục To hãy điền vào link hợp đồng của đồng BCOIN: 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d
 • Bước 6 – Click vào Swap và làm theo hướng dẫn của nền tảng để đổi đồng BNB sang đồng BCOIN.

Hướng dẫn những thao tác cơ bản đối với game Bomb Crypto

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn những thao tác cơ bản liên quan đến game Bomb Crypto mà ai quan tâm đến game này cũng phải biết.

Hướng dẫn những thao tác cơ bản
Hướng dẫn những thao tác cơ bản đối với game Bomb Crypto

Hướng dẫn cài đặt game Bomb Crypto trên smartfone

Các bước hướng dẫn chơi game Bomb Crypto trên smartfone (cho cả hệ điều hành iOS và Android) được thực hiện như sau:

 • Bước 1 – Cài đặt một trình duyệt mang tên Kiwi Browser trên smartfone
 • Bước 2 – Truy cập vào trình duyệt và chọn vào Trang web cho máy tính
 • Bước 3 – Cài đặt ví Metamask vào trình duyệt Kiwi Browser trước đó
 • Bước 4 – Cài đặt mạng lưới Binance Smart Chain đến ví metamask vừa cài đặt
 • Bước 5 – Kết nối Bomb Crypto đến ví Metamask

Muốn chơi game Bomb Crypto cần chuẩn bị tốt điều gì?

Các bước muốn chơi game Bomb Crypto tốt cần:

 • Bước 1 – Để chơi game Bomb Crypto, bạn cần có Bomber coin (đồng BCOIN) trước. Vậy nên việc đầu tiên là cần mua BCOIN khi giá Bomber coin ở mức hợp lý.
 • Bước 2 – Cần có đồng BNB để dùng như phí giao dịch.
 • Bước 3 – Cài đặt ví Metamask đến trình duyệt của bạn sau đó thiết lập mạng lưới BSC.
 • Bước 4 – Liên kết một số BCOIN cùng với BNB để làm phí giao dịch vào ví Metamask
 • Bước 5 – Truy cập chính xác vào đường link: https://app.bombcrypto.io. Sau đó nhấn vào Connect Wallet hoàn tất việc kết nối ví Metamask cùng với game Bomb Crypto và bắt đầu chơi.

Hướng dẫn cách chơi game Bomb Crypto cơ bản

Giao diện của game Bomb Crypto hiển thị với thông tin cơ bản như sau:

Vào game các bạn sẽ thấy giao diện như ảnh
Vào game các bạn sẽ thấy giao diện như ảnh

Ở đây tôi sẽ đánh số những yếu tố chủ yếu nhất của game:

(1) : Nơi liệt kê danh sách Heroes của bạn, kể cả active & deactive.

Nơi mua Bomb Heroes và nhà cho Heroes
Nơi mua Bomb Heroes và nhà cho Heroes

(2) : Shop nơi bạn có thể mua Bomb Heroes cùng với nhà cho Heroes của mình.

(3): House là nơi nghỉ ngơi của Heroes (Anh Hùng) sau những trận chiến để hồi phục năng lượng một cách nhanh chóng hơn.

Hiển thị các thông tin của Heroes
Hiển thị các thông tin của Heroes

(4): Thể hiện các thông tin của Heroes, nếu Heroes đã đầy năng lượng thể hiện bằng việc hiển thị đầy thanh xanh thì ấn vào nút Go Work để Heroes làm việc.

(5) : Thể hiện chế độ phiêu lưu của game Bomb Crypto

(6) : Thể hiện chế độ bạn đi đặt bomb để thu về đồng BCCOIN

(7) : Thể hiện chế độ chiến đấu với quái vật

Kết luận về dự đoán giá Bomber coin

Sự bùng nổ của Blockchain Game thời gian qua chứng minh được sức hấp dẫn của mình trong cộng đồng. Sự kết hợp hoàn hảo của các thể loại game được yêu thích cùng với công nghệ blockchain khơi gợi hứng thú không nhỏ cho người chơi. Bởi game không còn là một trò giải trí cơ bản, nó đã được nâng cấp thành cơ hội kiếm thêm thu nhập. Còn gì tuyệt vời hơn việc bạn được làm điều mình thích nhưng vẫn kiếm được tiền chứ.

Dẫu vậy, để đánh giá dự án game Bomb Crypto một cách công tâm thì dự án này hiện tại vẫn trong giai đoạn đầu đặt nền móng và phát triển. Nhưng nó vẫn đạt được vị trí thứ hai về khối lượng giao dịch trên lĩnh vực GameFi. Điều đó cho thấy dự án này thu hút được rất nhiều người tham gia. Cơ bản cách thức vận hành game của nhà phát triển đang rất được lòng các gamer.

Tuy nhiên, vấn đề là trái ngược hoàn toàn với một năm 2021 “ăn nên làm ra” thì giá Bomber coin (BCOIN) liên tục đi xuống từ đầu năm 2022 cho đến thời điểm hiện tại trở thành một nỗi băn khoăn lớn đối với những ai đang muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử này. Dù rằng, rất nhiều tổ chức dự báo giá hàng đầu cho rằng đồng BCOIN hứa hẹn tăng trưởng vượt bậc trong tương lai.

Bạn đang đọc bài viết: Thông tin về Bomber coin

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

2 thoughts on “Giá Bomber coin (BCOIN) giai đoạn 2022-2030 của dự án Bomb Crypto

 1. Pingback: Phân tích giá Bomber coin (BCOIN) giai đoạn 2022-2030 – Trần Lê Thị Thúy Phương

 2. Pingback: Giá Bomber coin (BCOIN) giai đoạn 2022-2...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto