Đồng SLP hay SLP coin là gì? Dự đoán giá đồng SLP 2022 – 2025

Đồng SLP là một trong hai token được sử dụng ở loại game NFT đình đám mang tên Axie Infinity trong cộng đồng game thủ Việt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng số SLP coin kiếm được để hold coin hoặc bán lại trên các sàn tiền điện tử tính thanh khoản cao, uy tín đang niêm yết đồng coin này: Binance, Kucoin, Uniswap (V3), FTX,… Đó là lý do tại sao trong thời điểm hiện tại đồng tiền này vô cùng hot. Cũng như nhận được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng trader Việt. Vậy SLP coin có tiềm năng để hold coin hay không? Giá đồng SLP trong tương lai được dự đoán như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về SLP coin là gì qua các thông tin phân tích mới nhất bên dưới.

Các dự án kết hợp Game và Blockchain tương tự SLP bạn có thể quan tâm: 

Tổng quan về game Axie Infinity

Axie Infinity là một loại game play to earn có cơ sở hoạt động trên blockchain đình đám nhất hiện nay và được tạo bởi một người Việt Nam. Game Axie Infinity sử dụng 2 loại token, đó là AXS cùng với SLP (viết tắt của cụm: Smooth Love Potion). Nếu như AXS đóng vai trò là token quản trị của game thì SLP coin ngược lại là nguồn thu nhập chính của các gamer trong Axie Infinity.

Tổng quan về game Axie Infinity là gì?
Tổng quan về game Axie Infinity là gì?

Gamer có thể trồng cây, chiến đấu với kẻ thù, làm nhiệm vụ với mục đích cuối cùng là lấy đồng AXS hoặc đồng SLP. Sau đó đem những đồng token này bán lại cho các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tổng quan về đồng SLP – SLP Coin

Đồng SLP – SLP Coin ( viết tắt của: Smooth Love Potion) là token thực hiện theo tiêu chuẩn ERC-20 của nền tảng Ethereum. Như đã nói ở trên, bạn có thể sử dụng Axie Infinity để lai tạo ra giống vật nuôi Axies. Đồng SLP chạy song song với AXS ở trong hệ sinh thái mang tên Axie Infinity.

Đồng SLP - SPL coin là gì?
Đồng SLP là gì?

Thông tin cơ bản về đồng SLP là gì?

Thông tin cơ bản của SLP coin tính đến 05/10/2022:

 • Tên: Smooth Love Potion
 • Ticker: SLP
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn của mã thông báo: ERC-20
 • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
 • Địa chỉ contract trên thị trường: 0xcc8fa225d80b9c7d42f96e9570156c65d6caaa25
 • Tổng cung thị trường: không giới hạn
 • Vốn hóa thị trường: $148.829.033
 • Giá: $0.0033

SLP coin dùng để làm gì?

Đồng SLP dùng với hai mục đích cơ bản: nhân giống vật nuôi Axies và dùng làm phần thưởng cho các gamer mới.

– Lai tạo giống vật nuôi Axies:

SLP dùng để nuôi thú cưng trong game Axie Infinity. Mỗi con Axie trong game này chỉ được nhân giống hạn mức tối đa là 7 lần. Số lượng các Axies được sinh sản càng cao tương đương với SLP coin càng nhiều, cụ thể:

 • Lai tạo Axie đầu tiên – 100 SLP
 • Lai tạo Axie thứ hai – 200 SLP
 • Lai tạo Axie thứ ba – 300 SLP
 • Lai tạo Axie thứ tư – 500 SLP
 • Lai tạo Axie thứ năm – 600 SLP
 • Lai tạo Axie thứ sáu – 1300 SLP
 • Lai tạo Axie thứ bảy – 2100 SLP.

– Đồng SLP là phần thưởng cho người chơi mới:

Kiếm lời từ các sàn niêm yết đồng SLP
Kiếm lời từ các sàn niêm yết đồng SLP

Khi game thủ mới chiến thắng trò chơi hoặc đạt được một cột mốc mới đều có thể nhận được SLP coin. Bên cạnh đó, bạn có thể dự đoán giá đồng SLP và giao dịch kiếm lời; trên các sàn tiền điện tử dựa vào số lượng SLP mình có.

Kiếm đồng SLP dễ không?

Cách sở hữu không tốn phí SLP coin là gì? Chẳng còn cách nào ngoài việc vượt qua các màn chơi trong game Axie Infinity. 03 loại nhiệm vụ dưới đây sẽ giúp bạn kiếm được SLP Coin, cùng tìm hiểu nhé:

Quy đổi thành tiền USD trên các sàn niêm yết
Kiếm SLP để quy đổi thành tiền USD trên các sàn niêm yết

Nhiệm vụ căn bản

Đây được cho là nhiệm vụ dễ dàng nhất. Muốn đạt được SLP coin ở cấp độ này; game thủ phải checkin và thắng liên tục 10 trận đấu Adventure & Arena. Năng lượng Energy là điều kiện thiết yếu để hoàn thành nhiệm vụ này. Số năng lượng sẽ được game tự động phát mỗi ngày, với số lượng là 20 năng lượng/ngày.

Nhiệm vụ Adventure

Đây là nhiệm vụ mà game thủ chiến đấu với máy, bạn sẽ nhận được số lượng SLP không xác định sau khi giành chiến thắng. Số lượng đồng SLP này phụ thuộc vào mức độ kỹ năng mà game thủ thể hiện trong trận chiến đó. Sau khi đã dùng hết năng lượng được cấp, điểm kinh nghiệm sẽ không được tích lũy nữa mà chỉ có SLP coin mà thôi.

 • 0 – 999 MMR: 1 SLP/trận thắng.
 • 1000 – 1099 MMR: 3 SLP/trận thắng.
 • 1100 – 1299 MMR: 6 -> 5 SLP/trận thắng.
 • 1300 – 1499 MMR: 9 -> 6 SLP/trận thắng.
 • 1500 – 1799 MMR: 12 -> 8 SLP/trận thắng.
 • 1800 – 1999 MMR: 15 -> 10 SLP/trận thắng.
 • 2000+ MMR: 18 -> 12 SLP/ trận thắng.

** 100 SLP coin/ngày là hạn mức SLP coin tối đa nhận được của mỗi game thủ đối với nhiệm vụ Adventure.

Nhiệm vụ Arena

Đây là nhiệm vụ ở cấp độ khó nhất khi so sánh 03 nhiệm vụ này. Nhiệm vụ Arena yêu cầu bạn chiến đấu với game thủ khác. Tương tự với nhiệm vụ Adventure, game thủ cũng sẽ nhận về số đồng SLP tương ứng với xếp hạng của họ trên bảng đấu.

Cách mua SLP Coin là gì? Dễ mua không?

Trên các sàn Crypto, bạn có thể mua SLP Coin mà không cần phải chơi game Axie Infinity. Một số sàn tiêu biểu có thể kể đến là: Binance, Uniswap, Bilaxy, LBank,..Điểm chung của các sàn niêm yết đồng SLP coin là gì? Đó là, những sàn crypto này sở hữu khối lượng mua bán đồng SLP lớn nhất ở trên thị trường thời điểm hiện tại.

Cách mua SLP Coin là gì? Có khó không?
Bạn có thể mua được SLP coin trên sàn Binace

Một lưu ý khi mua SLP coin chính là chú ý lựa chọn nền tảng có ví tương thích với tiêu chuẩn token ERC20. Một số ví tốt nhất đối với lựa chọn này là: Metamask, Myetherwallet,..Bên cạnh đó, các loại ví cứng: Ledger, Trezor,..khá phù hợp để lưu trữ số lượng lớn đồng SLP.

Dự đoán giá đồng SLP giai đoạn 2022 – 2030

Đồng SLP được chú ý nhiều vào 2021, trong đó vào 05.07.2021 mức giá đồng SLP tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, giải thích cho việc tăng giá này là biến động theo xu hướng tăng trưởng giá thị trường crypto.

Biểu đồ giá đồng SLP VÀ AXS
Biểu đồ giá đồng SLP và AXS của nền tảng Axie Infinity

Tình hình giá đồng SLP trong quá khứ

Giai đoạn tháng 10->11.2021, Bitcoin đạt đỉnh, thậm chí AXS liên tục thiết lập mức giá mới. Ở chiều hướng ngược lại, giá SLP coin nằm ở trạng thái downtrend. Để lý giải cho điều này, các chuyên gia nói rằng: vì SLP coin không giới hạn lượng cung trên thị trường. Số lượng người chơi game Axie Infinity càng nhiều thì số SLP coin tạo ra càng lớn, dẫn tới tình trạng lạm phát. Nó làm cho mức giá đồng SLP liên tục tụt dốc không phanh.

=> Dạo gần đây, các nhà phát triển trò chơi Axie Infinity đã tạo ra các quy định nhằm giảm lượng SLP coin mà người chơi nhận được. Nhắm đến mục tiêu hạn chế số lượng SLP coin mỗi ngày được tạo ra. Bên cạnh đó, sàn Katana Ronin xây dựng theo dạng sàn DEX ra mắt vào 01.2022 cho phép thực hiện việc trao đổi các tài sản ERC-20 khác nhau nằm trong hệ sinh thái Axie Infinity với nguồn chi phí thấp và danh tính hoàn toàn được bảo mật. Điều đó giải thích cho việc vào những ngày đầu 02.2022, giá SLP coin nhanh chóng tăng lên.

Tìm hiểu chi tiết thông tin về: Sàn Katana Ronin

Tình hình giá SLP coin hiện tại

Chúng ta cùng xem xét tình hình giá SLP coin trong 3 tháng đổ về đây:

Giá SLP coin 3 tháng gần nhất
Giá SLP coin 3 tháng gần nhất

Trong ba tháng gần nhất từ 07 -> 10/2022 không có sự thay đổi nhiều về mức giá của đồng SLP, chúng ta thấy:

 • Vào ngày 07/07/2022, mức giá của SLP coin là $0.0041, đến gần 3 tháng sau vào 13/10/2022 mức giá của nó giảm còn $0.0033, tỷ lệ giảm là 19.51%.
 • Trong thời gian này, diễn biến giá của SLP coin lên xuống không quá ổn định. Tuy nhiên, mức giá của SLP trong tháng 7,8 có sự tăng trưởng tốt hơn trong tháng 9 và đầu tháng 10. Càng về gần 05/10/2022, diễn biến giá tụt dần đều và chưa có dấu hiệu hồi giá trở lại so với các tháng trước đó.
 • Mức giá cao nhất trong giai đoạn này là 12/08/2022 với $0.0052
 • Mức giá thấp nhất trong giai đoạn này là 22/09/2022 với $0.003197

Các tổ chức uy tín hàng đầu dự đoán giá đồng SLP trong tương lai

Ở thời điểm hiện tại vào 05.10.2022, giá đồng SLP đang ở mức 0.0035 USD. Có những dự đoán khác nhau tổng hợp từ các chuyên gia dự đoán giá coin hàng đầu đối với tương lai của SLP coin là gì, cùng tìm hiểu:

 • CoinCodex: dự đoán trong tương lai giá đồng SLP giảm dần đều. Trader không nên tơ tưởng đến việc đầu tư vào đồng coin này trong những năm tới.
 • WalletInvestor: đưa ra dự đoán không mấy lạc quan về giá trị của đồng SLP. Họ cho rằng giá của đồng này thậm chí còn xuống dưới mức 0.01 USD vào cuối năm 2022.
 • Price Prediction: ngược lại với hai tổ chức ở trên, PricePrediction dự báo SLP coin sẽ có sự tăng trưởng ổn định. Họ cho rằng đồng tiền này sẽ đạt đến 0.45 USD vào cuối năm 2022 và nâng lên 1.43 USD vào năm 2025.
 • DigitalCoin: họ dự báo rằng tốc độ tăng trưởng của SLP coin trên thị trường khá chậm. Họ đoán rằng đồng tiền này chỉ quanh quẩn 0.02 USD và tăng trưởng tốt hơn một chút vào 2025 với mức giá 0.03 USD.

** Nhìn chung có sự mâu thuẫn trong cách dự đoán tương lai đồng SLP coin từ các tổ chức. Có sự cân bằng giữa nhận định tăng trưởng và thụt lùi về giá khi xét đế cả 4 nhận định. Tuy nhiên, theo tổng quan thì mức giá SLP coin sẽ không có sự tăng trưởng đột biến nào quá mạnh mẽ, bạn cần cân nhắc khi đầu tư vào đồng coin này.

Một đồng tiền có mức giá chỉ bằng 1/10 SLP coin, bạn có quan tâm: Đồng RACA

Ưu và nhược điểm của đồng SLP

Thông tin bên dưới sẽ cung cấp cho bạn những khía cạnh tổng quan về ưu và nhược điểm của đồng SLP như thế nào.

– Ưu điểm của đồng SLP

 • Tính thanh khoản của đồng tiền cao: SLP coin là loại tiền điện tử đang sử dụng trong game Axie Infinity. Là game kiếm tiền dẫn đầu xu hướng trong thể loại “game NFT” hiện nay. Đó là lý do mà mức độ phổ biến cùng tính thanh khoản của SLP coin được đánh giá là rất cao. Bên cạnh đó, SLP coin đang được niêm yết trên những sàn tiền điện tử lớn và uy tín hàng đầu. Có thể kể đến: Binance, Kucoin, Uniswap (V3), FTX, Gate.io, OKEx, Sushiswap,… với khối lượng giao dịch rất lớn.
 • Cơ chế đốt được áp dụng nhằm giảm cung token: Vào 02/2022, Axie Infinity loại bỏ việc kiếm đồng SLP ở trong nhiệm vụ hàng ngày; cùng với chế độ phiêu lưu để giảm thiểu số coin được nhận. Bên cạnh đó, nhóm phát triển của game Axie Infinity đốt một số lượng SLP coin nhất định để giảm lạm phát.

– Nhược điểm của đồng SLP

 • SLP coin được cung cấp sẵn có trong Axie Infinity. Công bằng mà nói, so với loại coin còn lại là AXS token (giá AXS vào 28.09.2022: 12.84 USD) được quản trị theo vốn hóa thị trường thì đồng SLP (giá đồng SLP xét cùng thời điểm: 0.0035 USD) thua xa.
 • Nguồn cung của SLP coin là không giới hạn. Điều này rất dễ dẫn đến tình trạng lạm phát nếu nhà phát triển không có định hướng đúng đắn.

Lời khuyên đầu tư SLP coin sau khi phân tích giá đồng SLP

Nguồn cung cấp của SLP coin là gì? Nguồn cung cấp trên thị trường đối với đồng coin này là vô hạn. Chính vì lẽ đó mà nó được đưa vào danh sách đồng tiền điện tử có độ biến động cao trên thị trường. Bạn phải chuẩn bị tâm lý là khi đầu tư đồng tiền này sẽ chịu mức độ rủi ro cao hơn so với những đồng tiền khác. Bên cạnh đó, việc lượng cung của SPL coin không giới hạn cũng ảnh hưởng đến mức độ ham muốn sở hữu đồng tiền này của các trader. Chắc chắn nó không thể nào tạo ra hiệu ứng FOMO như cái cách mà Bomber coin đang làm rất tốt.

Một vấn đề khác cần quan tâm là tính ứng dụng của đồng SLP là không quá phổ biến. Đồng coin này được tạo ra với mục đích chính là phương tiện trao đổi trong hoạt động chăn nuôi Axies của game Axie Infinity. Về lâu về dài, SLP coin khó có khả năng mở rộng hơn nữa so với mã thông báo gốc AXS của nền tảng này.

Dẫu vậy, quyết định đầu tư hay không phụ thuộc vào mức độ cảm nhận và nhu cầu của mỗi một trader. Nếu như game Axie Infinity trong tương lai tiếp tục phát triển giống thời điểm hiện tại. Thì nhu cầu của đồng SLP vẫn sẽ tăng trưởng một cách ổn định. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi tiền pháp định (fiat) từ số lượng SLP coin đang sở hữu từ việc chơi game Axie Infinity; trên các sàn tiền điện tử niêm yết đồng coin này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Kết luận về đồng SLP – SPL coin

Các thông tin ở trên đã khép lại chia sẻ về đồng SLP (SPL coin) trong bài viết này. Hy vọng thông qua những kiến thức được phân tích từ nhiều yếu tố và góc độ ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong tìm hiểu và đầu tư vào SLP coin một cách hiệu quả để thu về nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Bạn đang đọc bài viết: Thông tin về dự án Axie Infinity và SLP coin

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

2 thoughts on “Đồng SLP hay SLP coin là gì? Dự đoán giá đồng SLP 2022 – 2025

 1. Pingback: Đồng SLP (Smooth Love Potion) là gì? Dự đoán giá đồng SLP 2022 – 2025 – Trần Lê Thị Thúy Phương

 2. Pingback: Đồng SLP (Smooth Love Potion) là g&igrav...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto