Đồng RACA là gì? Tìm hiểu A-Z dự án Radio Caca và giá đồng RACA

Dự án Radio Caca cùng với đồng tiền chính thức dự án mang tên đồng RACA đang nhận được sự quan tâm của nhiều trader thị trường crypto. Ở thời điểm 27/09/2022, trên trang web chuyên cập nhật các đồng tiền điện tử Coinmarketcap, RACA token đang ở vị trí #245 với mức giá 0.00031 USD. Nếu là một trader đang tìm kiếm một đồng tiền mới, giá thấp, nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai thì thông tin về đồng RACA dưới đây sẽ là một trong những nội dung mà bạn đang tìm kiếm, chẳng ai tiếc 5 phút để mở ra một cơ hội đầu tư thành công.

Thông tin về một đồng tiền tiềm năng sao có thể bỏ qua: SLP coin

Tổng quan về dự án Radio Caca

Radio Caca (RACA) được cho là một tổ chức tự trị phi tập trung DAO. Dự án này phát triển như một giải pháp xây dựng nên một thế giới ảo kết hợp với cơ sở vật chất xung quanh. Bên cạnh đó, đây cũng là nền tảng thống nhất dùng để quản lý các công cụ NFT, DeFi và GameFi của Maye Musk Mystery Box (viết tắt của: MPB) cho vũ trụ thực tế ảo USM Metaverse. Maye Musk Mystery Box góp mặt trong top bốn thương hiệu NFT hàng đầu về giá trị trong cộng đồng. Bên cạnh đó, là mạng lưới duy nhất ở thời điểm hiện tại tìm thấy trên Binance Smart Chain.

Tổng quan về dự án Radio Caca
Tổng quan về dự án Radio Caca

Mối quan hệ với các “ông lớn” trên thị trường

Hệ sinh thái của Radio CACA xác định mối quan hệ đối với các ông lớn, cơ bản như: Google AI, Space X & Microsoft. Mục đích của điều này là có thể hiện thực hóa một tầm nhìn vô cùng vĩ đại. Ngoài tập đoàn công nghệ, Radio Caca kết hợp cá nhân, tổ chức để chứng nhận các nhân lực, công nghệ để phát triển dự án trên.

Đội ngũ phát triển dự án RACA

Trên thực tế, vẫn chưa có thông tin xác thực nào về đội ngũ phát triển dự án Radio Caca. Một thông tin đáng tin cậy từ LinkedIn người đang điều hành Radio Caca là Jeff Watney – nhiệm vụ: Giám đốc điều hành CEO của Radio Caca. Những thông tin có liên quan đến Jeff Watney không được công bố chính thức ngoài cái tên này. Tuy nhiên, những thông tin cập nhật của dự án vẫn đều đặn đăng tải trên các nền tảng một cách công khai và minh bạch. Ngoài ra, bà Maye Musk chính là hình ảnh truyền thông cho dự án RACA. Điều này khiến dự án gia tăng mức độ uy tín trên thị trường crypto.

Radio Caca có cơ chế hoạt động như thế nào?

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang cố gắng để xây dựng toàn bộ dự án hệ thống sinh thái toàn cầu. Nơi mà trader có thể kết nối cùng nhau để các hoạt động giao dịch được hoàn tất. Radio Caca – Maye Musk Mystery Box MPB quản lý độc quyền cũng không ngoại lệ.

Nền tảng đồng RACA có các khía cạnh công nghệ blockchain kết hợp thống nhất với nhau giống với game P2E và NFT. Đặt mục tiêu phát triển dẫn đầu trong game NFT cùng với nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi). Một dự án được ủng hộ bởi hai quỹ lớn OKX Blockdream Ventures & Tachuon của Consensys Mesh. Vào giữa năm 2021, nó đã thực hiện những giải pháp cơ sở hạ tầng web thế hệ 3.0 đầu tiên. Bằng cách cho ra mắt PFP – mang hình thức game NFT dành riêng cho bà Maye Musk – mẹ tỷ phú Elon Musk.

Dự án Raca Radio hiện tại đã gỡ bản whitepaper ở trên website chính thức của mình. Có cơ chế hoạt động hoặc thực hiện thiết lập một mục tiêu mới. Trader có thể theo dõi các mạng của hệ sinh thái đồng RACA trên Radio caca twitter hoặc tham gia vào các group discord và nhận được các thông báo mới nhất.

Hệ sinh thái RACA là gì?

Các sản phẩm dịch vụ cùng với các dự án được hệ sinh thái RACA phát triển kết hợp với quản lý bao gồm:

 • USM Metaverse Raca
 • Game Metamon
 • RACA NFT marketplace
 • USM Public Chain

Mỗi tính năng được cập nhật chi tiết ở trong hệ sinh thái đồng RACA chi tiết với thông tin bên dưới:

USM Metaverse Raca

Đây là một trong các sản phẩm chính và quan trọng đối với hệ sinh thái RACA là USM Metaverse. USM Metaverse đang được nghiên cứu cũng như phát triển bởi team USM Lab. Là một hành tinh metaverse, người dùng sở hữu tương tự giống với sự tồn tại ở thế giới thực. Trong USM Metaverse, tài sản tồn tại ở dạng NFT ảo.Hình thành nên một nền kinh tế kỹ thuật số mới mang tên Metaverse. USM Metaverse trong dự án Raca Radio được thiết kế là một metaverse dành riêng cho các gamer kết hợp với những nhà tạo lập game đến Tencent và Roblox.

Đối với USM Metaverse trong dự án Radio Caca, gamer trải nghiệm một thế giới ảo hoàn thiện. Người dùng có thể tùy ý điều chỉnh việc thu nhỏ hay phóng to hành tinh của mình, tương tự với Google Earth. USM Labs phát triển các tính năng Metaverse ở trong hệ sinh thái RACA. Việc thiết lập tương tác với người khác được thực hiện qua các hành động: cười, cổ vũ, nhảy, múa, …

Sơn Tùng MTP hợp tác với Radio Caca
Sơn Tùng MTP hợp tác với Radio Caca

Thời gian gần đây, Sơn Tùng MTP vừa công bố “bắt tay” với Radio Caca (RACA) tổ chức nên một buổi biểu diễn kết hợp triển lãm NFT hình ảnh của nam ca sĩ này thông qua USM Metaverse.

Radio Raca Metamon

Metamon thuộc hệ sinh thái đồng RACA, game kiếm tiền  Play-to-Earn đầu tiên vào 07/2021 và hoạt động ở trên Binance Smart Chain. Cùng với game Metamon RACA chính là sự kiện ra mắt của RACA NFT Marketplace. Metamon là tên của nhân vật chính ở trong Metamon “Metamon World” xây dựng tại BSC. Gamer có thể thực hiện các điều khiển cùng với thu thập những con thú Metamon.

Toàn bộ các vật phẩm, đồ dùng ở trong game Metamon RACA đặt dưới dạng NFT. Sau đó gamer nhận được toàn quyền sở hữu, chuyển nhượng, tặng hoặc là bán lại NFT. Bạn cần một Metamon là ít nhất để bắt đầu trò chơi mua từ RACA NFT Marketplace.

Radio Raca Metamon cò gì?
Radio Raca Metamon cò gì?

Một ví tiền điện tử có thể kể đến như Metamask hoặc Wallet Connect được trực tiếp kết nối vào trò chơi. Nơi người chơi có thể tham gia Battlefield trò chơi với yêu cầu có tối thiểu 50 đồng RACA ở trong các ví này. Phần chi phí này phụ thuộc vào các cấp của bạn mà có sự tăng lên đáng kể.

RACA NFT Marketplace

Trong phần đề câp của game Metamon thì dự án Radio Caca sẽ ra mắt một “chợ” NFT. Chợ này được ra mắt cùng lúc với tựa game này và trở thành nền tảng thị trường NFT dẫn đầu năm 2021. Sau 50 ngày ra mắt trên thị trường; RACA NFT Marketplace thu về mức doanh thu 30 tỷ USD từ các nền tảng giao dịch.

RACA NFT Marketplace vô cùng quan trọng trong dự án đồng RACA
RACA NFT Marketplace vô cùng quan trọng trong dự án đồng RACA

Chính là nền tảng tổ chức ra nhiều đợt bán NFT độc quyền trên thị trường. Maye Musk Mystery là một trong những sự kiện này và được nhắc nhiều lần trong bài viết. Dự án mà được hỗ trợ và đại diện của mẹ tỷ phú Elon Musk – bà Maye Musk. Không chỉ tổ chức bán NFT, người chơi game Metamon sử dụng nền tảng RACA NFT Marketplace để thực hiện các giao dịch NFT.

USM Public Chain

Ngoài việc thực hiện các lớp ứng dụng ở trên mạng Ethereum ra thì mục tiêu của dự án coin RACA là gì? Chính là phát triển nên một blockchain riêng biệt mang tên USM Public Chain. USM Chain chính là chuỗi layer 2 phát triển để tạo ra metaverse hiệu suất hoạt động được nâng cao. Cung cấp và hỗ trợ tài chính phi tập trung DeFi chính là mục đích của dự án Radio Caca đem đến GameFi cho dự án USM Public Chain. Chuỗi USM tương tác giống với các public chain khác trên thị trường như Binance Smart Chain hoặc là Ethereum .

USM Public Chain
USM Public Chain

Vào 06/2022, Hệ sinh thái RACA có lộ trình metaverse thực hiện khởi chạy USM Chain Mainnet. Sự kiện này đáng chú ý khi mà mainnet đã cung cấp một tính năng; cho phép chuyển các đồng tiền điện tử với nhau giữa các người dùng. USM Chain hiện tại cũng đang cung cấp một đồng token riêng của mình với tên gọi USM, tổng cung: 1 tỷ token. 100,000 nodes là tổng node trong hệ thống USM Public Chain.

Tổng quan về đồng RACA

Đồng RACA với tên gọi khác là Radio CACA token, vào 08/2021 đồng coin gốc của USM Metaverse này được trình làng. Đồng RACA phát triển ở trên blockchain Binance Smart Chain theo tiêu chuẩn BEP-20. Bên cạnh đó, RACA coin được vận dụng giống với một native token trong game Metamon vào 2 tháng sau kết hợp với vũ trụ USM Metaverse.

Người chơi sử dụng RACA coin như một phương tiện giao dịch với trang trại đất đai, tài nguyên cùng với các trao đổi mua bán những NFT khác ở trong hành tinh USM Metaverse. Ngoài ra, chủ sở hữu RACA coin có thể trực tiếp tham gia các hoạt động quản trị của vũ trụ thực tế ảo USM Metaverse.

Thông tin cơ bản về đồng RACA

Một số thông tin cơ bản của đồng RACA dưới đây được cập nhật vào 10.10.2022, bạn cũng có thể cập nhật thông tin của đồng RACA hàng ngày trên trang web tra số liệu uy tín CoinMarketCap (https://coinmarketcap.com):

Thông tin cơ bản về đồng RACA
Thông tin cơ bản về đồng RACA cập nhật ngày 23/06/2022
 • Ký hiệu đồng token: RACA
 • Blockchain: BSC
 • Loại token: Utility
 • Tiêu chuẩn của token: BEP-20
 • Địa chỉ của token raca: 0x12BB890508c125661E03b09EC06E404bc9289040
 • Vốn hóa thị trường: $92,011,853 USD
 • Tổng cung tối đa: 500.000.000.000 RACA
 • Tổng cung đang lưu hành trên thị trường: 329.44B RACA
 • Giá RACA hôm nay: 0.0002783 USD

Sự phân bổ đồng RACA

Tổng nguồn cung của đồng tiền này là: 500.000.000.000 RACA token và được phân bố theo tỷ lệ:

 • Đối tác của ECO: 4%
 • Các nhà đầu tư trên thị trường: 8%
 • Hoạt động marketing cùng với kinh doanh: 6%
 • Đội ngũ phát triển của dự án Radio CACA: 6%
 • Yield Farming RACA token: 2%
 • Đốt đồng RACA: 10%
 • Cung cấp tính thanh khoản ban đầu: 64%

Thời gian phân bổ đồng RACA dự kiến là:

 • Đội ngũ phát triển cùng với các đối tác: 70.000.000.000 RACA token và thực hiện vesting trong vòng 3 năm.
 • Phần thưởng staking cùng với mining coin RACA: 60.000.000.000 RACA token trong một năm sẽ được phân bổ hết.
 • Burning coin RACA: 50.000.000.000 RACA token và được phân bổ sau khi khởi chạy RACA V2.

Tiềm năng của đồng RACA trong tương lai

Giá đồng RACA đã đạt đến mức đỉnh cao nhất trong lịch sử của đồng token này vào cuối năm 2021. Nhưng sau đó giá đã giảm dần, chưa có dấu hiệu phục hồi lẫn tăng trưởng. Quan sát biểu đồ giá đồng RACA bên dưới bạn sẽ nhận ra một điều là giá đồng RACA chỉ đang nằm trong giai đoạn tích lũy sau giảm. Điều đó gây ra không ít băn khoăn cho các trader muốn tìm hiểu về đồng RACA. Rằng liệu đồng token này có động lực để tăng trở lại hay không. Cùng tôi phân tích giá ở giai đoạn trước đó và dự đoán giá tương lai của đồng RACA này trong thông tin bên dưới.

Biến động giá đồng RACA 2021
Biến động giá đồng RACA 2021

RACA token rất “ăn nên làm ra” trong năm 2021

Dự án Radio Caca trở nên “viral” vào cuối năm 2021 và trở thành một trong những yếu tố thu hút nhất ở trong không gian NFT. Đồng RACA đạt được 20 triệu người theo dõi ở trên CoinMarketCap. Bên cạnh đó, kênh Twitter chính thức của đồng token này đạt đến cột mốc 572.000 follower. Là một con số đáng ngưỡng mộ khi so sánh với những đồng token có vốn hóa nhỏ trên thị trường crypto.

Không những hưởng lợi từ xu hướng NFT & Metaverse (gần như toàn bộ các đồng tiền điện tử hoạt động trong hai lĩnh vực này đều tăng trưởng mạnh vào 10 -11/2021). Yếu tố được cho là quan trọng nhất đã kích thích giá đồng RACA tăng vọt chính là Maye Musk – mẹ của tỷ phú Elon Musk.

Vào 06/2021: Maye Musk chính thức công bố rằng mình hợp tác với Radio Caca tạo ra “500 Maye Musk Mystery Boxes”. Sản phẩm này được thiết kế bởi những nhà phát triển sản phẩm của Radio Caca. Được phát hành qua sàn giao dịch NFT đặt trụ sở tại Binance BakerySwap.

Vào 09/2021: thị trường NFT của Radio Caca trình làng. Một trò chơi Metaverse mang tên là Metamon tiếp nối chuỗi ra mắt vào tháng 10 cùng năm. Các sự kiện nối tiếp này đã đẩy giá đồng RACA tăng lên một cách chóng mặt. Cũng như liên tục đạt được các mốc ATH mới đáng ngưỡng mộ.

Biến động giá đồng RACA trong năm 2021

Sau khoảng thời gian đồng RACA có giá đạt đỉnh vào 11-12/2021 thì giá lại xuống dốc (dựa theo xu hướng giảm giá của Bitcoin). Đến thời điểm viết bài này là 27/09/2022 thì giá của đồng RACA chỉ nằm quanh quẩn ở mức 0.00031 USD. Con số được cho là thấp hơn rất nhiều so với đỉnh giá cao nhất 0.012 USD của nó, với xấp xỉ 39 lần.

Radio CACA coin roadmap 2022

Vào tháng 10/2021, dự án Radio Caca công bố với cộng đồng crypto; về những thành tựu nổi bật mà dự án đạt được trong năm 2021. Cũng như đặt ra một lộ trình phát triển đối với hệ sinh thái đồng RACA roadmap 2022. Một số sự kiện nổi bật trong 2021 bao gồm các gạch đầu dòng như sau:

 • Tích hợp không gian NFT marketplace vào trong Universal Metaverse.
 • Công bố một bản beta của mạng USM Chain
 • Khởi chạy USM Chain mainnet vào 06/2022.
 • Tích hợp nên 2D Metaverse cùng với game Metamon.

Dự đoán giá đồng RACA

Mặc dù giá đồng RACA ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục mức đỉnh giá vào 11/2021. Tuy nhiên các dự đoán của những tổ chức phân tích giá coin trên thị trường crypto toàn cầu; đã dành cho đồng token này những con số tích cực:

 • Wallet Investor: Tổ chức này cho rằng RACA coin sẽ tăng lên mức 0.00756 USD chỉ trong năm 2022. Đến 2023, con số này có thể đạt đến đỉnh giá mới 0.02 USD.
 • Digitalcoin: Họ đánh giá Radio Caca ở trong 2022 dao động quanh mức 0.0029 USD. Tuy nhiên đồng token này sẽ phát triển theo chiều hướng đi lên. Khi đến năm 2025, giá của đồng token này sẽ chạm đến mốc 0.0046 đô la.
 • Gov Capital: Tổ chức này dự đoán trong năm 2022, giá đồng RACA nằm ở mức 0.011 USD – tương đương đỉnh giá vào 2021. Sau đó đồng tiền này sẽ đạt đến mức 0.0412 USD vào 2025.

*** Các nhận định của các tổ chức này đều cho rằng giá RACA coin sẽ phát triển và tăng lên đáng kể trong tương lai gần với những số liệu đáng mơ ước. Tuy nhiên, một sự thật là các nhận định này chỉ đang được tính toán và đưa ra dựa vào tình hình hiện tại của đồng RACA trên thị trường. Trong tương lai không đảm bảo sẽ có những biến động ảnh hưởng đến tình hình của đồng token này. Vì vậy, trader trước khi ra quyết định mua cần tham khảo nhiều nguồn thông tin mới nhất ở trên thị trường.

Lời khuyên về việc có nên mua đồng RACA không?

Đồng RACA được xây dựng ở trên chuỗi Binance Smart Chain và theo tiêu chuẩn BEP-20. Vì vậy nền tảng này cung cấp một cơ chế bảo mật giống hệ với các hệ sinh thái trên chuỗi BSC. Trong đó, không thể thiếu các nhóm cá nhân được uỷ quyền; đảm bảo các giao dịch được thực hiện ở trong mạng lưới.

Sự ủng hộ của CEO Binance – CZ cùng với mẹ tỷ phú Elon Musk
Sự ủng hộ của CEO Binance – CZ cùng với mẹ tỷ phú Elon Musk

Vào thời điểm giá đồng RACA tăng mạnh được cho là tác động tích cực; từ thông tin dự án có sự ủng hộ của CEO Binance – CZ cùng với mẹ tỷ phú Elon Musk. Nếu bạn nhìn vào yếu tố tích cực thì đây chính là động lực thúc đẩy lớn. Giúp dự án Radio Caca nhận được sự tín nhiệm trên thị trường.

Được tích hợp vào nền tảng web 3.0 metaverse, giá đồng RACA sẽ được định giá xung quanh những hoạt động nhằm mở rộng metaverse. Như dự đoán của các tổ chức phân tích giá ở mục trên thì RACA token có thể trở thành một đồng coin phù hợp dành cho trader thực hiện hình thức đầu tư là hold coin.

Đọc thêm thông tin về CZ: CZ là ai? Hành trình từ nhân viên McDonalds đến CEO Binance

Các cách sở hữu đồng RACA là gì?

Đồng RACA hiện tại đang được niêm yết ở trên các sàn: Gate.io, KuCoin, MEXC, Huobi,..Đều là những sàn tiền điện tử uy tín hàng đầu hiện tại. Hiện tại, bạn vẫn chưa có thể mua RACA token trên Binance. Tuy nhiên sàn giao dịch uy tín Binance sở hữu khối lượng giao dịch khủng này; vẫn cập nhật giá của đồng RACA trên sàn crypto của mình. Số lượng sàn tiền điện tử hỗ trợ đồng RACA lên đến con số 40 sàn vậy nên sự lựa chọn là không thiếu.

Các cách sở hữu đồng RACA
Các cách sở hữu đồng RACA

Ngoài việc có thể bỏ tiền mua RACA Tokens ở trên các sàn crypto hoặc các swap từ các ví Defi. Bạn có thể tự kiếm đồng RACA không mất đồng nào thông qua chơi game Metamon như: chiến đấu, làm nhiệm vụ,…

Ví điện tử dùng để lưu trữ RACA token là những loại ví hỗ trợ token chuẩn BEP-20 trên thị trường. Có thể kể đến một số cái tên như: Trust Wallet, ví Metamask hoặc trực tiếp trên ví Binance Chain Wallet để tiện giao dịch.

Kết luận

Bài phân tích ở trên đã cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin về dự án Radio Caca cùng đồng tiền chính thức của dự án này – đồng RACA. Từ đó phân tích những thông tin xoay quanh RACA token, phân tích đỉnh giá đồng RACA vào 2021 cùng với dự đoán tiềm năng tương lai của đồng token này. Hy vọng bạn đang tìm hiểu về RACA token có thêm những cập nhật kiến thức chuẩn xác và mới nhất. Để đưa ra quyết định đúng đắng cho việc có nên đầu tư đồng tiền điện tử này hay không.

Bạn đang đọc bài viết: Phân tích đồng RACA

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto