Đánh giá sàn KuCoin trên thị trường tiền điện tử

Sàn KuCoin được đánh giá là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đơn giản lẫn bảo mật an toàn trên thế giới. Nó được tạo ra với phương châm thân thiện hóa với các tài sản kỹ thuật số từ những loại phổ biến như bitcoin đến litecoin, Ripple,..Bên cạnh đó, một trong những tính năng riêng biệt của sàn giao dịch này chính là cho vay tiền điện tử. Hãy cùng theo dõi các thông tin chi tiết của sàn giao dịch này để có những đánh giá khách quan nhất và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Bạn đang đọc bài viết: Đánh giá sàn KuCoin

Tổng quan thế nào về sàn KuCoin?

KuCoin chính là một sàn giao dịch được bắt đầu hoạt động ở giữa năm 2017. Tuy nhiên, từ năm 2011 sàn giao dịch này đã được đem ra thử nghiệm công nghệ blockchain. Không giống như sàn Coinbase Pro đình đám có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. KuCoin đặt trụ sở chính của mình tại Cộng hòa Seychelles.

Tổng quan thế nào về sàn KuCoin
Tổng quan về sàn KuCoin

Nguồn vốn được cho là phát triển nên KuCoin huy động thông qua ICO. Thời gian này kéo dài từ 13/08/2017 cho đến 01/09/2017. Thời gian này, KuCoin phát hành nên mã token KuCoin Shares (KCS) riêng của mình. Chúng được cấp để trader nhận các ưu đãi lớn, các chiết khấu giao dịch và cùng với một phần lợi nhuận. Crowdsale huy động thành công 20.000.000 USD BTC dành cho 100.000.000 KCS. Giá ICO dành cho một KCS duy nhất ở thời điểm này là 0,000055 BTC.

Tìm hiểu mức độ phát triển của một sàn crypto có thời gian thành lập tương đương KuCoin: Sàn OKEx

Đánh giá có đáng tin cậy không?

Sàn KuCoin được đánh giá là một sàn thuộc top đầu sàn với khối lượng trao đổi mua bán đứng top trên thị trường. Năm 2019 và 2020, sàn KuCoin đã và đang tích cực thực hiện nâng cấp nền tảng giao dịch. Cùng với việc có thể đa dạng hóa được hệ sinh thái của mình.

Sàn KuCoin hiện tại đang rất khát khao để có thể chinh phục được thị trường tiền điện tử trên toàn cầu. Họ chắc hẳn sẽ quan tâm rất nhiều đến trải nghiệm khách hàng. Và sàn sẽ không để hình tượng của sàn xây dựng bị ảnh hưởng.

Sàn KuCoin hiện tại có đến số lượng trên 200 loại coin/token. Trong số những sản phẩm này, chắc chắn không thể tránh khỏi trường hợp sau. Đó là một số loại coin/token mà chúng không hề có giá trị được phát triển trong thời gian dài hạn. Do đó ngoài vấn đề tin tưởng thì để tự bảo vệ mình; trader nên có động thái chuẩn bị quan sát kỹ. Trước khi quyết định cung cấp thêm một số tiền vào sản phẩm nào đó. Điều này được áp dụng cho các sản phẩm niêm yết trên KuCoin hoặc là cho bất kỳ một sàn giao dịch nào.

Những loại hình tài khoản sàn KuCoin thực hiện hỗ trợ

Tài khoản trên sàn KuCoin sẽ không được phân chia rõ ràng mà chúng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các cấp độ xác minh.

Sử dụng quy trình KYC

Từ 01/2018, sàn KuCoin sẽ bắt đầu triển khai một quy trình xác minh sử dụng KYC. Đây được cho là hành động nhằm chống lại các hoạt động rửa tiền. Dựa vào cái mác giao dịch trên sàn. Tuy nhiên quyền chủ động lại nằm trong tay khách hàng. Khách hàng đầu tư sàn KuCoin có quyền được lựa chọn hình thức xác minh hoặc là không; tùy theo các yêu cầu giao dịch.

Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện quyền xác minh KYC; thì lúc này sẽ bị giới hạn giá trị mỗi ngày phần tiền rút. Ở chiều ngược lại, các tài khoản thực hiện xác minh sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền riêng khác biệt.

Có ba cấp độ tài khoản cơ bản

Vào thời điểm hiện tại, các tài khoản ở trên sàn KuCoin có thể được chia thành 03 cấp độ cơ bản như sau:

– Tài khoản chưa thực hiện qua việc xác minh: Người dùng được cung cấp tài khoản giao dịch chỉ cần cung cấp email là có thể thực hiện. Nhưng lúc này, sàn KuCoin chỉ cho phép được rút tối đa 02 BTC/ngày.

– Tài khoản cá nhân đã thực hiện việc xác minh: Đầu tư sàn KuCoin ở cấp độ này yêu cầu nhà đầu tư gửi một số giấy tờ. Từ giấy tờ tùy thân, phải cung cấp địa chỉ nơi trader cư trú cùng với một vài thông tin cá nhân riêng tư khác. Lúc này, hạn mức rút tiền của trader sẽ tăng lên đến con số 100 BTC/ngày.

– Tài khoản đã được sàn KuCoin xác minh: Lúc này con số giới hạn rút tiền cực kỳ cao, lên đến con số 500 BTC/ngày.

Sàn KuCoin được đánh giá là khuyến khích trader thực hiện các xác minh tài khoản. Điều này là để sàng lọc trader và có thể hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến trong tương lai. Không dừng lại ở đó, việc xác minh tài khoản còn giúp trader sở hữu được nhiều chương trình cực hấp dẫn từ sàn.

Phí giao dịch áp dụng

Phí giao dịch của KuCoin đang áp dụng được đánh giá; là một trong những sàn tối ưu nhất khi xét các crypto hiện nay. Đối với trường hợp trader yêu cầu thực hiện giao dịch ngay; phí giao dịch được ấn định ở con số mức cố định là 0.1%. Ưu việt hơn, phí giao dịch trên sàn KuCoin giảm dần xuống tương ứng khối lượng giao dịch tăng trong 30 ngày liên tiếp.  Khi trader sử dụng thông báo KCS, trader còn được thực hiện việc chiết khấu phí. Với số phí lý tưởng hơn nhiều khi so sánh với mức phí cố định.

Cập nhật chính xác bảng phí của sàn KuCoin trong thông tin chi tiết bên dưới:

Bảng phí của sàn KuCoin
Bảng phí của sàn KuCoin

Lịch sử bảo mật trên sàn KuCoin có an toàn không?

Một trong những yếu tố được quan tâm khi đầu tư sàn chính là lịch sử bảo mật của sàn có được đảm bảo hay không. Cùng với vấn đề cung cấp liên kết với cơ quan bảo hiểm cho những trường hợp khẩn cấp.

KuCoin chưa xảy ra bất cứ một vụ hack bảo mật nào

Tính đến cuối năm 2021, sàn KuCoin được đánh giá là chưa có bất cứ một sự cố từ hacker nào xảy đến. Khi đầu tư sàn KuCoin, trader có thể yên tâm về công tác đầu tư cho hệ thống bảo mật của sàn. Hệ thống giao dịch trên sàn KuCoin đang được vận hành dựa vào tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt của ngành tài chính. Lúc này nó có khả năng mã hóa cùng với bảo mật dữ liệu an toàn chẳng thua kém các ngân hàng lớn trên thế giới. Nếu xét về cấp độ hoạt động, sàn KuCoin được đánh giá là đang ứng dụng các bộ phận kiểm soát rủi ro một cách vô cùng tiên tiến. Điều này nhằm thực hiện để tiến hành quản lý quy trình xử lý các dữ liệu bảo mật.

Hợp tác với nhiều cơ quan bảo mật thông tin mã hóa

Vào 04/2020, sàn giao dịch chính thức thông báo hợp tác với Onchain Custodian. Thông tin một chút về Onchain Custodian; thì đây chính là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tiền mã hóa hàng đầu thế giới. Onchain Custodian có trụ sở chính được đặt tại quốc gia Singapore. Không dừng lại ở đó, sàn KuCoin còn thực hiện liên kết với Lockton. Đây được cho là nhà môi giới bảo hiểm tư nhân vô cùng danh tiếng trong ngành bảo hiểm.

Lịch sử bảo mật trên sàn KuCoin
Lịch sử bảo mật trên sàn KuCoin

KuCoin có chính sách khuyến khích nhà đầu tư của mình thực hiện các bảo mật tài khoản. Chẳng hạn như những biện pháp mà KuCoin áp dụng được kể đến như sau:

  • Chính sách xác thực bảo mật 02 lớp
  • Trader cần thực hiện trả lời những câu hỏi bảo mật của sàn
  • Sàn lưu lại cụm cảng bảo mật nhằm ngăn chặn lừa đảo.
  • Bộ phận tiến hành cung cấp việc đăng nhập bằng các cụm từ an toàn.
  • Cài đặt việc xác minh gọi điện thoại hoặc là thông báo thông qua thư điện tử.
  • Khuyến cáo việc hạn chế đăng nhập tài khoản ở các thiết bị khác.

Khi bạn đầu tư sàn KuCoin mà thực hiện đầy đủ tất cả các biện pháp bảo mật sàn KuCoin cung cấp ở trên. Chắc chắn tài khoản của bạn lưu trữ trên sàn sẽ luôn trong tình trạng an toàn tuyệt đối. Một lời khuyên đúng đắn cần lưu ý khác là trader hãy thực hiện việc chia nhỏ tài khoản KuCoin. Và cất giữ chúng ở nhiều nơi khác nhau tránh bất trắc.

Kết luận

Vậy là tôi đã cung cấp đến với mọi người các thông. tin chi tiết về sàn Kucoin cùng với những thắc mắc nhận được nhiều nhất từ sàn giao dịch tiền điện tử này. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch đơn giản, dễ thao tác với mức độ bảo mật tốt thì KuCoin được đánh giá là đáp ứng tốt yêu cầu của trader thời điểm hiện tại. Nếu có thêm những câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại để lại vài lời ở phần comment bài viết phía dưới. Đây là động lực để tôi có thể cung cấp nhiều hơn các kiến thức đầu tư các sàn tiền điện tử đến cho mọi người. Cũng như hoàn thiện tốt nhất những thông tin mà tôi có thể đem đến, hẹn gặp lại!

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto