PooCoin là gì? Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng PooCoin.App

Xu thế của đồng tiền điện tử meme coin vô cùng thịnh hành trong những năm gần đây. Hàng loạt các đồng tiền điện tử được lấy cảm hứng từ các meme đáng yêu ra đời: dogecoin, shiba inu coin, monacoin,..ghi được nhiều tiếng vang và sự tăng trưởng đáng sửng sốt. Và sẽ thật thiếu sót nếu bạn không nhắc đến một loại meme lạc quẻ mang hình ảnh không được “sạch sẽ” lắm về mặt cảm quan – PooCoin ( hay còn gọi là poocoin app có website: poocoin.app) mang đến hiệu ứng thu hút không tồi các trader yêu phong trào meme trên khắp thế giới. Hãy cùng khám phá PooCoin là gì? Cách dùng PooCoin Chart và tất tần tật các thông tin liên quan đến nền tảng tạo lập cùng đồng token của nền tảng này trong thông tin được cập nhật mới nhất bên dưới.

Tổng quan về PooCoin

Trong phần thông tin tổng quan về PooCoin tôi sẽ đi từ các khái niệm cơ bản cho đến những phần chi tiết hơn đối với nền tảng này. Hy vọng bạn thu nạp một cách khách quan nhất.

Khái niệm về PooCoin là gì?

PooCoin là gì? PooCoin (poocoin app) là một nền tảng đồng thuận cho phép tra cứu các chia sẻ liên quan đến: chart, exchange,..có liên quan đến đồng coin/token bạn đang theo dõi. Qua phân tích giá, số lượng bán, ví holder để xác nhận có nên mua hoặc bán các đồng coin này không.

Khái niệm PooCoin (poocoin app) là gì?
PooCoin là gì?

PooCoin là trang phân tích DeFi sở hữu lượng truy cập nhiều nhất thế giới – Alexa. Hiện đang ở vị trí #672 những trang web được truy cập nhiều nhất. Thậm chí vị trí của nó còn cao hơn so với PancakeSwap.

PooCoin giới thiệu những tính năng phân tích DEX mới như theo dõi giá trị mua hàng, giao dịch trên nền tảng và chart. Bot PooCoin sử dụng trong các nhóm Telegram tiền điện tử cùng với các tính năng cao cấp cho phép theo dõi các ví khác nhau.

Lý do hình thành của Poocoin (Poocoin app)

Ethereum cùng với các sàn DEX có thể kể đến Uniswap chính là một trong những nền tảng tiên phong ở trong cuộc cách mạng bao phủ lĩnh vực DeFi. Tuy nhiên các giao dịch token vẫn chưa được kiểm soát, kể cả khi bạn sử dụng Coingecko hay CoinMarketCap. Vì vậy, bạn có thể theo dõi dựa trên các trang web dạng Block Explorer một cách thủ công.

Những gì bạn có thể làm là theo dõi các hiển thị mua và bán của các token trên DEX. DexTools là một công cụ xuất hiện rất đúng thời điểm để giải quyết điều này. Chỉ đáng tiếc là DexTools không hỗ trợ mạng BSC.

Khi mà mạng BSC bắt đầu phổ biến ở trong giới trader, chính họ nghĩ đến việc sáng tạo ra một DexTools của riêng mình. Thỏa mãn việc xác nhận các contract theo thời gian thực ở trên mạng lưới này. Theo đó, PancakeSwap chính là sàn DEX lớn nhất ở trên mạng BSC với con số 6 tỷ USD được khóa. Tuy nhiên, nhược điểm của PancakeSwap là hay bị trễ và chậm ở việc lập chỉ mục cho giao dịch mua/bán mới.

PooCoin (poocoin.app) ra đời để giải quyết điều này khi nền tảng khắc phục các điều đó bằng việc đồng bộ những phân tích vào BSCsan. Sau đó tích hợp BSCsan vào hệ thống giao dịch của mình. Đó là lý do vì sao Poocoin tăng tốc độ đáng kể khi tiến hành các phân tích cũng như lập chỉ mục giá ở trên BSC.

Các yếu tố chính của Poocoin app

 • Tính thanh khoản: PooCoin sẽ tiến hành kiểm tra token LP kết hợp với số lượng các thanh khoản. Nếu token này sở hữu tính thanh khoản cao có thể suy ra giá của của nó sẽ không dễ dao động; ngay cả với khối lượng giao dịch lớn.
 • Giao dịch: dẫn giao dịch đến Block Explorer của BSC (còn gọi là: BSCScan)
 • Contract: Contract đại diện cho thông tin của token hoàn hoàn có khả năng đọc trực tiếp trên BSCScan khi đã được xác minh mã nguồn.
 • Holder: Hiển thị thông tin của những người nắm giữ token nhiều nhất. Cùng với những phân tích thông tin của những ttoken đó như thế nào. Điểm đặc biệt của PooCoin là gì? Nó sẽ tự động gắn cờ để cảnh báo các token nguy hiểm. Khi một nhà phát triển hoặc một trader nhất định nắm giữ phần lớn nguồn cung của token này. Họ có thể thao túng được giá của đồng token. 

Các tính năng nổi bật Poocoin app

 • PooCoin với các lần cập nhật ứng dụng từ khi ra mắt nhằm để cải thiện cũng như bổ sung các tính năng.
 • Có thể giúp trader thu thập thông tin về điểm vào lệnh trực tiếp nằm trên biểu đồ.
 • Cho phép trader xác minh được tính toàn vẹn của token như thế nào.
 • Tính năng Sniper Watcher giúp trader theo dõi các bot được dùng với mục đích khởi chạy token sniper.
 • Cung cấp các tiện ích miễn phí dùng để trao đổi cũng như mua bán trực tiếp token trên biểu đồ. Lúc này, họ không cần trực tiếp truy cập vào DEX, tiết kiệm nhiều thời gian.
 • Trình theo dõi ví là điều kiện hiển thị ví được kết nối cùng với các giá trị của chúng với đơn vị USD. Trader sở hữu nhiều token gắn các token họ đặc biệt  yêu thích để giúp chúng nổi bật trong đám đông.
 • PooCoin Telegram Bot: giúp triển khai ngay lập tức ở trên tất cả các kênh Telegram đối với bất kỳ token nào. Một bot thiết lập dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Tổng quan về POOCOIN token

POOCOIN token là đồng mã hóa đang được phát triển ở trên hệ sinh thái Binance Smart Chain (viết tắt: BSC). Đồng tiền được giới thiệu chính thức vào 03/2021. với ý tưởng cả thế giới đang hướng đến meme coin, nổi bật có thể kể đến những đồng phát triển mạnh như DogeCoin và Shiba Inu Coin. PooCoin gây ra một cơ sốt với ý tưởng lấy từ một hình ảnh không “sạch sẽ” lắm – phân.

Các thông tin về POOCOIN token được câph nhật vào 17/10/2022 tại website coinmarketcap:

 • Tên token: PooCoin
 • Ký hiệu: POOCOIN
 • Tiêu chuẩn token: BEP-20
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Tổng cung tối đa: 10,000,000 POOCOIN
 • Cung đang lưu hành: 5,088,921.33
 • Vốn hoá thị trường: $1,427,866
 • Địa chỉ smart contract: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc
 • Giá: $0.2806

Hướng dẫn cách mua trên PancakeSwap của Poocoin app là gì?

Các thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn cách mua POOCOIN token là gì trên PancakeSwap. Cùng tham khảo nhé, tôi sẽ đem đến những hình ảnh minh họa để biểu thị tốt nhất thông tin cung cấp cho bạn.

Kết nối ví MetaMask cùng với BNB Chain ( viết tắt: BSC)

Ví MetaMask sử dụng mạng lưới Ethereum làm mạng lưới mặc định. Cần liên kết với BNB Chain trước khi bạn muốn đăng nhập vào PancakeSwap.

Bước 1 – Đăng nhập ví MetaMask rồi chọn “Settings” ở góc trên bên phải của màn hình.

Đăng nhập vào ví MetaMask
Đăng nhập vào ví MetaMask

Bước 2 – Ở mục Settings hãy chọn “Networks” sau đó nhấn nút “Add Networks”.

Bước 3 – Muốn kết nối vào mạng lưới BNB Chain, cần điền các thông tin như bên dưới => nhấn vào “Save” để hoàn tất việc này.

 • Network Name: nhập vào BNB Chain
 • New RPC URL: bỏ vào link – https://bsc-dataseed.binance.org
 • ChainID: nhập vào 56
 • Symbol: nhập vào BNB
 • Block Explorer URL: bỏ vào link –  https://bscscan.com
Kết nối với mạng lưới BNB Chain,
Kết nối với mạng lưới BNB Chain,

Ví MetaMask tự động chuyển sang mạng lưới mới là BNB Chain sau khi bạn nhấn vào Save.

Swap POOCOIN ở trên PancakeSwap

Các bước tiến hành được diễn ra như sau:

Bước 1 – Truy cập vào đường link: https://pancakeswap.finance/swap Sau đó bạn chọn mục “Connect Wallet” để tiến hành đăng nhập vào PancakeSwap.

Bước 2 – Bạn chọn vào ví MetaMask

Chọn ví MetaMask để đăng nhập vào PancakeSwap.
Chọn ví MetaMask để đăng nhập vào PancakeSwap.

Để hoàn thành đăng nhập vào ứng dụng PancakeSwap. PancakeSwap thực hiện hỗ trợ các loại ví tiền mã hóa khác nhau, có thể kể đến như: Binance Chain Wallet, MetaMask, Trust Wallet…

Bước 3 – Click vào mục “Select a currency”

Rồi  tiếp tục chọn đồng coin/token mà bạn muốn swap là gì. Sau đó dán địa chỉ contract đối với coin/token mà bạn muốn swap vào ô có tên là: “Search name or paste address”. Để có thể tự thêm vào PancakeSwap nếu sàn bạn chọn vẫn chưa hỗ trợ.

Với POCCOIN token, bạn có thể dán địa chỉ contract với đường link: 0xb27adaffb9fea1801459a1a81b17218288c097cc => “Import”.

Nhận được cảnh báo từ PancakeSwap
Nhận được cảnh báo từ PancakeSwap

Bạn sẽ nhận một cảnh báo từ PancakeSwap sau khi nhấn vào nút “Import”. Từng quá lo lắng, họ chỉ đang muốn bạn kiểm tra lại một lần nữa địa chỉ của mình. Nếu như bạn đã chắc chắn về contract mới nhập thì hãy nhấn vào “I understand”, tiếp đó là “Import” để hoàn tất quá trình này.

Bước 4 – Điền số lượng BNB muốn swap

Đối với cặp tiền POOCOIN/BNB, điền vào số lượng BNB mà bạn muốn swap. Tiếp tục click vào “Swap” để biến đổi đồng BNB trở thành đồng POOCOIN.

** Không muốn swap từ đồng BNB, thì bạn có thể chọn vào BNB và tiến hành chọn/thêm POOCOIN token.

Tính thanh khoản của POOCOIN token được đánh giá là vô cùng nhỏ. Lúc này bạn cần tăng mức slippage để tránh trường hợp trượt giá đáng tiếc.

Bước 5 – Bạn kiểm tra chi tiết

Tiến hành kiểm tra các thông tin giao dịch sau đó chọn vào mục “Confirm Swap”

Kiểm tra chi tiết thông tin giao dịch
Kiểm tra chi tiết thông tin giao dịch

Bước 6 – Chọn vào mục “Confirm” để hoàn tất xác nhận giao dịch

Sau khi các giao dịch đã thực hiện hoàn tất, hãy nhấn vào “View on BscScan” để được xem chi tiết các giao dịch. Với việc swap từ đồng POOCOIN biến thành BNB, thực hiện các bước tương tự với việc biến đổi swap đồng BNB ra POOCOIN token.

Tổng quan về PooCoin Chart

Trong thông tin bên dưới, tôi sẽ đề cập về cách dùng chi tiết của PooCoin Chart và cách kiểm tra một token mới phát hành như thế nào.

Tổng quan về PooCoin Charts
Tổng quan về PooCoin Charts

Hướng dẫn cách dùng PooCoin Chart

Để sử dụng PooCoin Chart cũng không phải là điều quá khó khăn. Khi tôi đã ở đây hướng dẫn bạn từng bước một.

Bước 1 – Xem biểu đồ giá

Xem biểu đồ giá PooCoin app là gì?
Xem biểu đồ giá

Muốn xem biểu đồ giá PooCoin, hãy chọn vào Charts ở trên thanh công cụ tại đường link: https://poocoin.app/.Lúc này, bạn có thể tra cứu một cách chính xác các coin/token ở trên nền tảng BNB Chain lần đầu.

Bước 2 – Tìm kiếm đồng coin/token mong muốn

Nhập vào ô trống địa chỉ contract của đồng coin/token đó để tiến hành tra cứu các thông tin. Bạn cần hiểu là việc tìm kiếm bằng contract chỉ giúp bạn tìm kiếm chính xác đồng tiền đang cần. Do PooCoin là nền tảng với dữ liệu tham khảo từ BlockExplorer – nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin của cả các đồng tiền tạo ra với mục đích lừa đảo. Tốt nhất là bạn nên chọn contract từ dự án của các trang web uy tín, có độ bao phủ tốt: CoinMarketCap, CoinGecko hoặc trực tiếp từ trang thực hiện dự án chính thức của nó.

Hoàn thành việc nhập liệu contract vào thanh tìm kiếm tương ứng, nhấn Enter để đi đến với trang biểu đồ.

Hoàn thành việc nhập liệu contract
Hoàn thành việc nhập liệu contract

Ở trang biểu đồ, một số thông tin quan trọng bạn có thể kiểm tra, bao gồm:

 1. Các biểu đồ giá được hiển thị
 2. Những giao dịch được thực hiện cùng với đồng coin/token trên các sàn DEX.
 3. Các thông tin về vốn hóa thị trường, tổng cung trên thị trường, ví holder…và các thông tin khác liên quan đến đồng coin/token

Token mới được ra mắt kiểm tra như thế nào?

Hãy truy cập vào đường link chính thức: https://poocoin.app/ape để theo dõi chính xác các đồng coin/token đã được PooCoin hỗ trợ tìm kiếm thông tin.

Đối với các đồng coin/token sẽ hiển thị và cập nhật một cách liên tục dựa theo thời gian thực. Một số thông tin cung cấp về PooCoin là gì sẽ được cập nhật bên dưới:

Kiểm tra token mới của PooCoin là gi?
Kiểm tra token mới trên nền tảng PooCoin
 • Token: Thể hiện tên cùng với ticker của đồng coin/token
 • Creation Time: Hiển thị thời gian phát hành coin/token
 • Info: Hiển thị các thông tin liên quan đến contract, các số lượng holder cùng với BNB LP Holder.

Có thể mua các đồng coin/token khi những đồng này vừa mới phát hành giúp gia tăng khả năng thu được lợi nhuận đối với thời gian khởi tạo lý tưởng ban đầu. Ở chiều ngược lại, nó cũng là nguyên do khiến bạn mất trắng số tiền đầu tư bởi các đồng ICO lừa đảo được cho ra đời hàng ngày, hàng giờ.

Phân tích, dự đoán giá, mua và lưu trữ POOCOIN token

Thông tin bên dưới sẽ đem đến những cho bạn các thông tin về diễn biến giá PooCoin trong quá khứ, dự đoán giá trong tương lai cùng với việc mua bán và lưu trữ đồng PooCoin được thực hiện như thế nào.

Diễn biến giá

GIá Poocoin được ghi nhận trên bảng phân tích coinmarketcap lần đầu tiên vào 21/4/2021.

 • Giai đoạn 04-06/2021: Đây là giai đoạn giá Poocoin ở mức lý tưởng nhất. Với sự biến động mạng về giá nhưng đa số giá trong giai đoạn này luôn cao hơn giá tại thời điểm ghi nhận lần đầu tiên trên web. Đây cũng là giai đoạn ghi nhận mức giá cao nhất của Poocoin đến thời điểm hiện tại với $11.14 vào 16/05/2021.
 • Giai đoạn 06/2021-05/2022: Đây là giai đoạn mà giá Poocoin biến động mạnh theo chiều hướng di chuyển xuống mức thấp hơn giao đoạn trước đó. Giá Poocoin trong giai đoạn này dao động trong khoảng $0.4-$3
 • Giai đoạn 05/2022 – nay: Giá Poocoin đã đi vào giai đoạn ổn định, biên độ diao động trong khoảng thời gian này vô cùng thấp, trong khoảng 0.2-0.5$. Tuy nhiên so với các giai đoạn trước đó, các nhà đầu tư có sự lo ngại nhất định bởi mức giá của nó đã giảm đi rất nhiều so với giai đoạn thăng hoa nhất. Mức giá thấp nhất tính đến thời điểm hiện tại của Poocoin là $0.2188 rơi vào 30/06/2022.

Dự đoán về giá

Hiện tại, giá POOCOIN đang nằm ở mức 0.28$ và bạn cho rằng nó không là đồng coin hứa hẹn mấy. Tuy nhiên, một số chuyên gia đưa ra giả định rằng những mã thông báo này chắc chắn gia tăng cơ hội phát triển giá trị mạnh mẽ vào cuối năm. Với mức giá ước tính của mã thông báo đạt đến ngưỡng $2.62 vào cuối năm 2022. Hiện thực thì xem chừng ước tính về giá của chuyên gia dường như không được như ý nguyện. Khi mà bước vào giữa quý IV, mức giá vẫn “ỏn ẻn” chạm mốc 0.28$, so với 3 tháng trước đó thậm chí đồng tiền này đã giảm đi 0.01$.

Được lưu trữ ở đâu?

POOCOIN token được tạo ra theo tiêu chuẩn BEP-20. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lưu trữ các loại token này ở:

 • Binance Smart Wallet, Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask
 • Một số loại ví lạnh có thể kể đến: Ledger, Trezor,…
 • Trên các sàn giao dịch hiện đang hỗ trợ giao dịch đồng token này.

Mua bán ở đâu?

Thời điểm hiện nay, bạn không thể mua POOCOIN token tại một sàn phổ biến như Binance. Tuy nhiên bạn vẫn có thể mua POOCOIN token hoặc bán nó ở một số sàn giao dịch. Hoàn toàn có thể kể đến những đường link chính thức dưới đây:

 • https://pancakeswap.finance (bên trên đã có hướng dẫn cách mua đồng token này bằng sàn pancakeswap).
 • https://bilaxy.com/

Có thể bạn đang tìm kiếm: Review về sàn Bilaxy

Kết luận về PooCoin là gì?

PooCoin (poocoin app) hiện tại là trang web phân tích DEX vượt mặt lượt truy cập và member giao dịch DeFi của người anh DexTools. Hiện tại, nhóm PooCoin đang hướng đến mục tiêu tích hợp thêm nhiều tính năng lên chuỗi này và giới thiệu các giao dịch đáng tin cậy cho cộng đồng DeFi. Cộng đồng DeFi sẽ là tổ chức ghi nhận những đóng góp của PooCoin mang đến cho họ. Những yếu tố quyết định sự trở lại của token PooCoin là gì? Nó phụ thuộc rất nhiều ở tỷ lệ tương tác, nguồn cung cấp mã thông báo và các tính năng hấp dẫn mà nền tảng này đang mang lại cho người dùng.

Bạn đang đọc bài viết: PooCoin

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto