Polkadot coin và dự đoán tương lai 5 năm tới của Polkadot

Polkadot coin (DOT) chính là đồng tiền điện tử có gốc thuộc nền tảng Polkadot. Một nền tảng đang được cộng đồng những người đầu tư Crypto đánh giá là nhân tố sáng giá cho công cuộc soán ngôi của Ethereum đối với kỳ vọng có thể mở rộng hệ sinh thái DeFi. Trong bài viết này, hãy cùng tienaotructuyen.com tìm hiểu tổng quan của Polkadot coin. Qua đó đánh giá tiềm năng phát triển của đồng tiền điện tử này trong 5 năm tới sẽ có những biến chuyển như thế nào. Biết đâu, đây lại là bài viết mở ra những kế hoạch đầu tư mới vô cùng hiệu quả của bạn.

Polkadot (DOT) được định nghĩa là gì?

Câu hỏi Polkadot coin là gì liên tục được search trên các công cụ tìm kiếm. Polkadot (DOT) chính là một nền tảng dùng để kết nối với nhiều blockchain lại với nhau. Để từ đó tạo thành một mạng lưới đa chuỗi (còn gọi là multi-chain), không đồng nhất (tiếng anh gọi là heterogeneous) và có thể được mở rộng. Nền tảng Polkadot sẽ cho phép các blockchain này thực hiện hành động chia sẻ dữ liệu. Mục đích là để có thể tạo ra được một mạng lưới phi tập trung. Ngược lại, Polkadot chính là blockchain thuộc nhiều blockchain riêng lẻ. Đó là nơi mà nhà đầu tư có thể tạo ra được các nền tảng của riêng mình.

Polkadot (DOT) là gì?
Polkadot (DOT) là gì?

Polkadot hiện tại đang tập trung phát triển những mục tiêu chính: bao gồm khả năng tương tác cùng với khả năng mở rộng. Tầm nhìn của nền tảng này là có thể trở thành một Mạng phi tập trung. Giải thích nôm na chính là một nơi mà các thông tin, dữ liệu cũng như danh tính của nhà đầu tư đều được chính họ quản lý. Không cần phải thông qua một bên thứ 3 nào ví như tổ chức hoặc Chính phủ. Polkadot coin hiện tại đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong cộng đồng crypto.

Vì sao Polkadot coin lại tiềm năng đến thế?

Polkadot coin được đặt cược có khối lượng giao dịch rất lớn trong tương lai gần. Vậy tiềm năng của Polkadot coin là gì? Yếu tố đầu tiên quyết định đến mức độ thành công của coin này chính là công nghệ vô cùng sáng tạo và đột phá.

Hệ sinh thái: hiện nay Polkadot đang xây dựng cho chính mình một đế chế giống với Ethereum. Hệ sinh thái dàn trải ở rất nhiều mảng khác nhau trong ngành DeFi. Có thể kể đến những cái tên như Acala, Phala, Bifrost, Polka starter, Moonbeam. Hay có hệ sinh thái Ví đáng chú ý không kém như: Math Wallet, Cobo Wallet,…

Tìm hiểu về một đồng tiền điện tử khác có liên hệ mật thiết với nền tảng Ethereum: TRON coin

Polkadot coin có thể thay thế Ethereum?
Polkadot coin có thể thay thế Ethereum?

Vốn hóa trên thị trường của Polkadot coin hiện tại đã xấp xỉ 4.5 tỷ USD. Xem xét đến một giải pháp nền tảng blockchain đối trọng như Ethereum có vốn hóa gấp hơn 10 lần với con số 69.7 tỷ USD. Nếu xem Ethereum là một benchmark thì có thể nói, Polkadot đang còn dư địa khá lớn đến tiếp tục phát triển.

Polkadot coin không có bất cứ phát ngôn nào nhằm khẳng định bản thân định vị là Ethereum Killer. Nền tảng này chỉ phát ngôn mình là đối tác hỗ trợ cho tất cả nền tảng blockchain khác. Polkadot muốn khẳng định mình là nơi mà tất cả các nền tảng khác có thể kết nối cũng như hợp tác.

Tình trạng hiện tại trên thị trường và dự đoán giá của Polkadot trong 5 năm tới

Tính đến thời điểm bài viết này được tạo ra, giá Polkadot coin đang ở mức $ 21,55. Cùng với khối lượng giao dịch lên đến con số $ 1,249,220,164/ngày. Giá DOT hiện tại đã giảm 5.22% trong vòng 24 giờ qua. Các sàn hỗ trợ giao dịch DOT bao gồm: Binance, OKEx, FTX, Huobi Global, Kucoin, Kraken, Bitfinex và cuối cùng là Toko crypto. Phân tích kỹ thuật của DOT trong năm 2022 này, bạn có thể dựa vào biểu đồ để phân tích như sau:

Phân tích giá Polkadot coin 2022

Hiện tại, giá Polkadot coin đang giữ vững ở vị trí thứ 9 ở trên CoinGecko. Các nâng cấp gần đây với những biến đổi khác biệt trong chuỗi khối DOT có thực sự giúp ích cho vấn đề nâng cao trị giá của Polkadot?

Kênh Keltner được xem như là một chỉ báo dùng để phân tích kỹ thuật. Sau đó tiến hành xác định được hướng trend; bằng cách tiến hành đo lường các biến động ở trên hoặc là dưới các thanh nến. Thông qua tín hiệu Kênh Keltner về Polkadot coin (DOT), xu hướng hiện tại vẫn có thể tiếp tục tăng. Bởi vì thanh nến ở phía cuối cùng đã không chạm đến đường cong ở vị trí dưới cùng. Điều này có thể khẳng định được mức tăng giá Polkadot có thể duy trì ổn định;trước khi có bất kỳ một sự đảo chiều nào xảy ra.

Chỉ số RSI thời điểm hiện tại đang ở con số là 50.53. Điều đó có nghĩa là Polkadot (DOT) có một xu hướng gia tăng mạnh mẽ. Vì nó đang nằm ở trong khoảng dao động từ 50 đến 70. Lúc này. phần đường cong đi xuống biểu thị cho thời kỳ giá đi lên của DOT có thể sẽ sớm hoàn tất . Vì vậy, các trader cẩn trọng trong trường hợp đồng này giảm mạnh xuống con số dưới 50.

 Biểu đồ hiển thị 90-MA và 30-MA
Biểu đồ hiển thị 90-MA và 30-MA

Từ đường MA 90 ngày và 30 ngày cho Polkadot coin (DOT) có thể suy đoán DOT trong thời gian dài hạn sẽ tăng giá. Bởi vì MA của 90 ngày đang ở vị trí cao hơn của đường MA 30 ngày. Lúc này, các trader đầu tư dài hạn tiến hành thu hồi lại đồng tiền này.

Dự đoán giá Polkadot coin trong vòng 5 năm

Dưới đây là phần dự đoán giá Polkadot trong vòng 5 năm tới cho trader theo dõi cũng như góp phần đưa ra các quyết định hợp lý từ nhà đầu tư.

Dự đoán giá Polkadot coin
Dự đoán giá Polkadot coin trong vòng 5 năm tới

Dự đoán giá Polkadot trong năm 2023

Nếu như DOT giữ vững mức kháng cự xung quanh con số 90-MA, lúc này người mua có cho mình nhiều thời gian để có thể nghiên cứu được giai đoạn tiếp theo là ở mức 150 đô la. Điều này khiến cho giá của DOT không đi xuống mà ở mức ổn định như hiện tại.

Dự đoán giá Polkadot coin vào năm 2024

Các nhà đầu tư vào DOT ở thời điểm 2024 có thể trông mong vào nhiều quan hệ đối tác chất lượng từ coin này. Góp phần thúc đẩy phần giá DOT ở trong thị trường tăng cao. Đâu cũng là cơ hội đầu tư tốt nhất với giá tăng đột biến đạt ở mức 250 đô la.

Dự đoán giá Polkadot vào năm 2025

Trong vòng 4 năm tới đây, giá Polkadot coin có thể lên tới con số cao ngất ngưỡng là 400 đô la. Được cho là dự đoán ở trong tầm tay, bởi vì mức giá này không quá khó đối với Polkadot coin. Những mục tiêu với giá trung, ngắn hạn và cũng như dài hạn sẽ bổ sung đến các lệnh mua hoặc bán của đồng tiền này.

Dự đoán về giá của Polkadot coin 2026

Nếu Polkadot có thể an toàn kết thúc năm 2025 với RSI trên 60; nó có thể đạt được con số 600 đô la khi bước vào năm 2026.

Kết luận

Có thể khẳng định Polkadot coin là một trong những coin tiềm năng phát triển vượt bậc về giá chỉ trong vòng 5 năm dự đoán tiếp theo. Con số này có thể tăng gấp 30 lần so với thời điểm hiện tại như dự đoán hoặc có thể hơn cả con số đó. Với mạng lưới nền tảng “lăm le” soán ngôi cả Ethemeum, đồng tiền điện tử này xứng đáng nhận được sự quan tâm nghiêm túc từ các nhà đầu tư ngay từ thời điểm hiện tại để đón đầu xu hướng đầu tư thành công trong tương lai gần. Nếu bạn là người quan tâm đến một đồng coin đầy rẫy drama, hãy ngó qua: Litecoin

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto