Tra cứu khoản vay Mcredit bằng cách nào? Có nên vay Mcredit không?

Mcredit là một trong những công ty đem đến giải pháp tài chính tính đến 2022 đã tồn tại hơn 06 năm trên thị trường với số vốn điều lệ hơn 800 tỷ đồng ghi nhận vào 02/2018. Được thành lập bởi MB bank và đặt dưới sự quản lý của Shinsei Bank (vốn Nhật Bản), công ty tài chính Mcredit đạt được sự tín nhiệm và tin tưởng của nhiều khách hàng so với những công ty tài chính, app vay liên tục mọc lên trôi nổi trên thị trường, thiếu thông tin xác nhận. Trong bài viết bên dưới, tôi sẽ trả lời câu hỏi có nên vay Mcredit không, hướng dẫn bạn cách tra cứu khoản vay Mcredit, thanh toán khoản vay và trang bị kiến thức tránh bị lừa đảo từ các đối tượng lợi dụng Mcredit.

Mục lục

Tổng quan về công ty tài chính Mcredit

Trước khi vay tiền bất cứ một tổ chức nào, khách hàng cần hiểu rõ mọi thứ về tổ chức mà mình muốn vay. Điều đó có thể đảm bảo được mức độ chính xác đối với khả năng đưa ra quyết định. Vậy nên trước khi vay và tìm hiểu về cách tra cứu khoản vay Mcredit bạn cần nhiều hơn thông tin về tổ chức Mcredit để xem có nên vay Mcredit hay không.

Lịch sử hình thành của công ty Mcredit

Vào 04/02/2016, Công ty Mcredit thành lập và hoạt động nổi trội trong lĩnh vực cho vay tài chính tiêu dùng. Công ty ban đầu do Ngân hàng MB sở hữu với 100% vốn điều lệ.

Vào 21/11/20216, với mục tiêu tăng cường khả năng tài chính và nâng cao uy tín tại thị trường Việt Nam mà Ngân hàng MB quyết định chuyển nhượng cổ phần sang tập đoàn Shinsei Bank. Để nói một chút về Shinsei Bank, đây là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Nhật Bản với bề dày 50+ năm thành lập và phát triển.

Vào 21/09/2017 theo quyết định số 1965/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, công ty đổi tên từ Công ty Tài chính TNHH MTV MB thành Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (gọi tắt: MCredit).

Tính đến 02/2018, vốn điều lệ của công ty đã lên đến con số 800 tỷ đồng.

Sứ mệnh và quá trình hoạt động của Mcredit

Công ty tài chính Mcredit chú trọng ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các hoạt động vận hành và tiếp thị dịch vụ đến khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất các dịch vụ mà Mcredit cung cấp.

Sứ mệnh hoạt động của Mcredit
Sứ mệnh hoạt động của Mcredit

Bên cạnh đó, Mcredit hiểu được một chân lý nhân viên là gốc rễ của doanh nghiệp.

 • Họ coi trọng quy trình đào tạo nhân viên một cách tận tâm.
 • Xây dựng nên một môi trường hoạt động chuyên nghiệp, đẩy mạnh hiệu suất công việc.
 • Lấy chuẩn mực quốc tế để xây dựng nên một mô hình quản trị công ty cùng với quản trị rủi ro bài bản và chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo toàn vẹn đối với sự phát triển bền vững & an toàn của doanh nghiệp.

Công ty Mcredit đến nay đã kết nối với 150.000+ điểm thanh toán Payoo, MoMo, Viettel, VnPost cùng với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của MBBank trên toàn quốc hỗ trợ hoạt động đăng ký, tra cứu khoản vay Mcredit và thanh toán nhanh chóng khoản vay.

03 sản phẩm của công ty Mcredit

Các sản phẩm công ty tài chính Mcredit bao gồm:

Cho vay tiền mặt

Cho vay tiền online là dịch vụ tiêu biểu nhất trong ba dịch vụ mà Mcredit cung cấp. Khách hàng có thể nhận được khoản vay tiền mặt mà không cần đến bất cứ tài sản thế chấp nào. Bạn có thể đăng ký vay ngay trên website hay tải app Mcredit về mobile có sẵn ở cả trình duyệt iOS và Android. Hình thức vay rất nhanh, đơn giản, trong vòng 5 phút đã có thể duyệt xong hồ sơ. Thời gian vay tiền mặt Mcredit linh hoạt trong khoảng từ 6 đến 36 tháng. Với hạn mức vay từ 3 triệu đến 100 triệu đồng cùng với mức lãi suất 14.05% – 38.59%/năm. Bạn cần thực hiện kiểm tra khoản vay Mcredit liên tục để không bỏ lỡ kỳ hạn thanh toán.

Cho vay trả góp

Vay trả góp với mục đích mua các loại xe (xe máy, xe điện), vay mua điện thoại, các vật dụng điện máy: Khách hàng vay Mcredit  trả trước 10%/giá trị hàng hóa. Với số tiền dao động trong khoảng 2 triệu 100 triệu. Thời hạn vay trong khoảng 3 tháng – 72 tháng với lãi suất dao động trong khoảng 0% đến 45%/năm.

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Mcredit là sự phối hợp giữa Mcredit với ngân hàng MB và mang thương hiệu JCB. Mcredit hiện tại đang có hai loại thẻ tín dụng là:

 • Thẻ tiêu chuẩn (có hạn mức tiêu dùng từ 5 – 30 triệu)
 • Thẻ hạng vàng (có hạn mức tiêu dùng từ 31 – 70 triệu).

Các thông tin của thẻ tín dụng Mcredit cụ thể như sau:

 • Có lãi suất rút tiền là 1,5%/tổng giá trị tiền rút.
 • Số tiền vay chi tiêu trong 45 ngày được miễn lãi suất.
 • Thường xuyên có ưu đãi từ Mcredit, ngân hàng MB và JCB.
 • Đăng ký làm thẻ đơn giản, sau 2 ngày đăng ký hồ sơ đã duyệt thành công.
 • Hạn mức trong thẻ tín dụng gấp 10 lần thu nhập trung bình/tháng.

Tổng quan về hợp đồng vay Mcredit trước khi tra cứu khoản vay Mcredit

Các thông tin bên dưới sẽ đem đến những kiến thức về hợp đồng vay MCredit và tra cứu hợp đồng vay MCredit.

Định nghĩa hợp đồng vay Mcredit

Hợp đồng vay tiền trả góp Mcredit được cho là một bản thỏa thuận chính thức và có hiệu lực giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn với Công ty tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit). Hạn mức vay vốn sẽ được Mcredit ghi rõ trong hợp đồng.

Vì sao bạn cần thường xuyên tra cứu khoản vay Mcredit?

Sử dụng vay tín chấp MCredit bằng hình thức tiền mặt hoặc vay mua hàng trả góp Mcredit bạn sẽ phải ký kết hợp đồng vay Mcredit. Các lý do cần tra cứu khoản vay Mcredit (tra cứu hợp đồng Mcredit) thường xuyên là:

 • Giúp bạn ý thức và nhận biết chính xác thời hạn trả nợ, từ đó tránh xảy ra trường hợp quá hạn, nợ xấu.
 • Kiểm tra thanh toán MCredit để chủ động nhận biết khoản tiền cần trả ngay trước hạn hoàn tất thanh toán nợ.
 • Biết chính xác số tiền nợ quá hạn hợp đồng vay và kiểm tra dư nợ MCredit.
 • Hiển thị thông tin lịch sử thanh toán Mcredit để biết thông tin về lịch trả nợ vay Mcredit.

Hướng dẫn chi tiết 04 cách tra cứu khoản vay Mcredit

Thông tin bên dưới sẽ phân tích chi tiết các cách tra cứu khoản vay Mcredit. Bạn có thể lựa chọn một cách kiểm tra khoản vay Mcredit phù hợp nhất.

04 cách tra cứu khoản vay Mcredit
04 cách tra cứu khoản vay Mcredit

Tra cứu khoản vay Mcredit qua Website

Trong thông tin tra cứu khoản vay Mcredit qua Website bạn cần có tài khoản đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập, hãy đăng ký tài khoản trước khi tra cứu thông tin bằng phương pháp này. Bên cạnh đó, có một số khách hàng vì những lý do khách quan quên mất mật khẩu tài khoản, sẽ có cách kiểm tra khoản vay Mcredit riêng biệt.

Trường hợp có tài khoản và mật khẩu đăng nhập

Bước 1. Chọn vào mục tra cứu khoản vay Mcredit

 • Truy cập vào đường link chính xác của website công ty Mcredit: https://mcredit.com.vn
 • Ở trên thanh Menu, click vào mục “Tra cứu” -> Chọn tiếp “Tra cứu khoản vay

Bước 2. Đăng nhập chính xác vào tài khoản website Mcredit

Trên màn hình sẽ hiển thị một thông báo yêu cầu đăng nhập vào tài khoản. Bạn cần điền chính xác các thông tin bên dưới:

 • Tên đăng nhập
 • Mật khẩu
 • Mã xác nhận
Đăng nhập tài khoản website Mcredit
Đăng nhập tài khoản website Mcredit

Nếu như chưa có tài khoản MCredit, hãy thực hiện đăng ký tài khoản online. Click vào “Đăng ký tài khoản” ở góc dưới màn hình và bắt đầu đăng ký.

Đăng ký tài khoản để tra cứu tài khoản Mcredit
Đăng ký tài khoản để tra cứu tài khoản Mcredit

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân như hình bên trên.

Lưu ý:

 • Bạn bắt buộc phải điền các thông tin ở mục có (*)
 • Thông tin về CMND/CCCD/CMQĐ và SĐT là thông tin khách hàng đã đăng ký khi vay vốn Mcredit.

Bấm vào đăng ký tài khoản sau khi hoàn tất các thông tin trên. Số điện thoại bạn vừa đăng ký sẽ nhận được một mã xác nhận. Điền mã xác nhận vào là bạn đã tạo tài khoản MCredit online thành công.

Bước 3. Tra cứu khoản vay MCredit thông qua Website

Sau khi đăng nhập thành công, hãy tiến hành tra cứu khoản vay MCredit trực tuyến. Bạn click vào “hợp đồng cần tra cứu” để xem hợp đồng, các mục sau sẽ hiển thị trên màn hình:

 • Thông tin của hợp đồng vay
 • Thông tin về khoản vay
 • Chi tiết lịch trả nợ
 • Lịch sử khách hàng thanh toán
 • Kiểm tra thời gian còn lại của hợp đồng trả góp
Thông tin khoản vay qua Mcredit
Thông tin khoản vay qua Mcredit

Ở mục hiển thị thông tin khoản vay, các con số chính xác về:

 • Lãi suất vay
 • Thời gian vay
 • CMND/CCCD
 • Kỳ hạn thanh toán tiền vay
 • Ngày thực hiện khoản vay theo hợp đồng
 • Ngày thanh toán khoản vay.

Từ các thông tin này, khoản vay mà bản thân đang thực hiện sẽ được từng khách hàng theo dõi sát sao. Từ đó có thể đưa ra một kế hoạch thanh toán cụ thể trong tương lai. Tránh tình trạng khoản vay quá hạn phải đóng phí phạt, mang nợ xấu và giải quyết các vấn đề tiêu cực phát sinh khác.

Có thể xem video hướng dẫn cách tra cứu khoản vay Mcredit bằng website:

Tra cứu khoản vay Mcredit đối với trường hợp bạn quên mất mật khẩu

Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề kiểm tra khoản vay Mcredit trong trường hợp quên mất mật khẩu. Bạn có thể lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng qua từng bước được hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào website MCredit: https://mcredit.com.vn, đi đến mục “Tra cứu khoản vay”. Click chọn “Quên mật khẩu” lúc màn hình hiển thị thông tin đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Một màn hình hỗ trợ lấy lại mật khẩu sẽ hiển thị cho người dùng. Lúc này cần điền chính xác nội dung yêu cầu của hệ thống. Bao gồm: số phone xác nhận xác đăng ký, mật khẩu mới và xác nhận mật khẩu một lần nữa. Hãy nhập mã OTP nhận được từ Mcredit qua số phone xác nhận vào hệ thống. Đăng nhập vào tài khoản bằng mật khẩu mới đổi.

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công bằng mật khẩu mới hãy làm các bước tương tự như cách tra cứu tài khoản Mcredit đã hướng dẫn ở phía trên.

Tra cứu khoản vay Mcredit tại phòng giao dịch

Ngân hàng MB quản lý Mcredit nên bạn có thể chọn cách đến tận phòng giao dịch ngân hàng MB bank để kiểm tra khoản vay Mcredit của mình.

Tra cứu khoản vay Mcredit qua phòng giao dịch
Tra cứu khoản vay Mcredit qua phòng giao dịch MB Bank

Cách thuận tiện nhất là bạn hãy đến phòng giao dịch MB gần mình nhất. Sau đó cung cấp cho họ CMND/CCCD cùng với mã hợp đồng vay Mcredit. Giao dịch viên sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Tra cứu khoản vay Mcredit qua tổng đài

Bạn có thể chủ động kiểm tra khoản vay Mcredit thông qua hotline duy nhất của tổng đài Mcredit: 1900 636769.

Nhân viên Mcredit sẽ trả lời chính xác các thông tin về khoản vay Mcredit của bạn. Đây là cách cứu khoản vay Mcredit được đánh giá là đơn giản hơn so với phương thức sử dụng website; đối với những khách hàng không quá am hiểu về công nghệ máy tính. Không những vậy, chọn phương thức gọi hotline bạn cũng có thể hỏi nhân viên bất cứ một thắc mắc nào liên quan đến hợp đồng vay của mình.

Một tip để tra cứu khoản vay Mcredit được nhanh chóng và cuộc hội thoại trở nên chất lượng hơn bạn nên chủ động cung cấp CCCD/CMND hoặc mã hợp đồng cho nhân viên Mcredit.

Tra cứu khoản vay Mcredit qua app Mcredit

Kiểm tra khoản vay Mcredit của bạn theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Dùng app Mcredit tra cứu khoản vay
Dùng app Mcredit tra cứu khoản vay
 • Bước 1: Tải App MCredit trên App Store qua link: https://apple.co/3CL1R5M hoặc CH Play qua link: https://bit.ly/3Aqr9Dm
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản của bạn ở trên app MCredit
 • Bước 3: Nhập vào đây thông tin hợp đồng để tiến hành tra cứu khoản vay
 • Bước 4: Trên app, thông tin về khoản vay Mcredit sẽ hiện ra theo yêu cầu của bạn.

Các lưu ý khi tra cứu khoản vay Mcredit

Để có thể thực hiện kiểm tra khoản vay Mcredit một cách nhanh chóng, cần:

 • Hiểu rõ thông tin CMND/CCCD cung cấp cho phương thức tra cứu phải trùng khớp với thông tin khách hàng đã đăng ký trong hợp đồng vay.
 • Công ty tài chính Mcredit chỉ có quyền cung cấp thông tin khoản vay khi người tra cứu là chủ khoản vay này.
 • Bạn cần xác định đường link chính xác của trang web chính thức công ty Mcredit khi tra cứu khoản vay bằng phương thức tra website. Sau khi tra cứu thông tin xong, cách tốt nhất là đăng xuất tài khoản, nhất là khi bạn không sử dụng thiết bị cá nhân. Bởi rất có thể bạn sẽ bị đánh cắp thông tin và lọt vào tầm ngắm của những kẻ có ý đồ xấu.

Hướng dẫn các phương thức thanh toán khoản vay Mcredit

Sau khi hướng dẫn tra cứu khoản vay Mcredit tôi sẽ hướng dẫn mọi người các phương thức thanh toán hiện tại của công ty tài chính Mcredit. Có ba phương thức thanh toán khoản vay Mcredit chính thức:

 1. Phương thức thu hộ tại các điểm quy định.
 2. Phương thức chuyển khoản ngân hàng.
 3. Phương thức chuyển khoản ví điện tử.

Phương thức thu hộ

Các địa điểm quy định có thể thanh toán khoản vay Mcredit:

 • Cửa hàng tiện lợi (có thể chọn một trong các cửa hàng sau: Vinmart, Ministop, Circle K….)
 • TGDĐ (có thể chọn: Điện máy xanh, Bách hóa xanh,..)
 • FPT Shop
 • Viettel
 • Các trạm bưu điện

Thanh toán khoản vay Mcredit qua thu hộ cho MCredit sẽ mất một khoản phí dao động: 12.000-15.000 đồng/lần.

Phương thức chuyển khoản ngân hàng

Quý khách chuyển khoản qua một số tài khoản ngân hàng duy nhất với thông tin:

STK: 0031166686868 – Tên TK: Công Ty Tài Chính TNHH MB Shinsei

Nội dung chuyển khoản khách hàng cần nhập: <Họ tên khách hàng trên hợp đồng>_<CMND/CCCD>_<Mã Số Hợp Đồng>

Để tránh trường hợp chuyển nhầm STK hoặc không rõ nội dung chuyển khoản gây mất mát hoặc phiền toái, khách hàng cần kiểm tra thật kỹ các thông tin trước khi chuyển khoản.

Phương thức chuyển khoản qua ví điện tử

Các khoản vay có thể được thanh toán thông qua các ví điện tử phổ biến, trong đó có:

 1. Momo
 2. ViettelPay
 3. Airpay
 4. Payoo

Các bước thanh toán khoản vay Mcredit qua các ví điện tử cụ thể đối với ví Momo:

Thanh toán qua ví Momo
Thanh toán qua ví Momo

Bước 1: Tải về nếu chưa có, nếu có hãy đăng nhập vào tài khoản Momo

Bước 2: Chọn vào mục “Dịch vụ thanh toán tài chính

Bước 3: Chọn tiếp đến “Thanh toán MCredit

Bước 4: Nhập số hợp đồng, sau đó thực hiện chuyển tiền là xong (cần đảm bảo số tiền trong ví tối thiểu bằng số tiền sắp thanh toán).

Các loại ví còn lại thực hiện các bước tương tự như ví Momo.

Trả lời: Vay Mcredit có an toàn không?

Sẽ có rất nhiều người trong tâm thế “ưng bụng” với mức lãi suất và các dịch vụ của Mcredit nhưng vẫn do dự với câu hỏi: Có nên vay Mcredit không? Vay Mcredit có dễ không? Vay Mcredit có an toàn không? Thì trong bài viết này tôi sẽ tường tận giải đáp một cách trọn vẹn nhất cho mọi người một câu trả lời thỏa đáng.

Công ty tài chính Mcredit như đã giới thiệu, chính là “đứa con” tồn tại đến 2022 là đã được 06 năm của hai đơn vị: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Mcredit không lừa đảo khách hàng, thông tin đến thời điểm hiện tại được xác nhận tính đúng đắn 100%.

Giống với nhiều công ty tài chính khác, Mcredit vẫn có những tin đồn lừa đảo. Nguyên nhân của vấn đề này cũng đã được xác nhận. Nó đến từ các cá nhân/tổ chức rắp tâm lợi dụng và giả mạo danh tiếng của Mcredit để lừa đảo khách hàng. Và tôi khẳng định những cá nhân/tổ chức này không liên quan gì đến công ty tài chính Mcredit. Vậy nên phân tích các trường hợp bên dưới bạn sẽ xác nhận được có nên vay Mcredit hay không.

Mcredit có lừa đảo khách hàng không?
Mcredit có lừa đảo khách hàng không?

Giả mạo nhân viên MBBank/MCredit để lừa đảo khách hàng

Những cá nhân/tổ chức lừa đảo sử dụng Facebook, Zalo, Gapo…để giả mạo nhân viên MBBank/MCredit tiếp cận “con mồi”. Họ sẽ đem đến cho bạn các gói vay với: chương trình hấp dẫn, lãi suất ưu đãi khó tin,..nhằm lôi kéo khách hàng quyết định nhanh chóng.

Sau khi khách hàng sập bẫy, đăng ký gói vay xong thì chúng sẽ yêu cầu các thông tin từ khách hàng. Các thông tin này bao gồm: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, nơi ở…

Chúng sẽ giả mạo hợp đồng đã phê duyệt vay và tiến đến mục đích cuối cùng. Chúng sẽ yêu cầu khách hàng nộp một khoản tiền tương ứng với phí xử lý hồ sơ, phí dịch vụ..để chiếm đoạt tài sản khách hàng. Đây cũng là một trong những cách thức lừa đảo phổ biến nhất khiến nhiều người phân vân không biết có nên vay Mcredit không.

Lừa đảo khách hàng của các đối tượng giả mạo
Lừa đảo khách hàng của các đối tượng giả mạo

Lừa khách hàng nạp tiền bằng phương thức thanh toán điện tử

Không những lừa đảo khách hàng qua các loại phí tự bịa trong quá trình xử lý hồ sơ ảo như mới nêu. Nhiều đối tượng cáo già và cao tay hơn còn yêu cầu khách hàng phải đăng ký các khoản vay trên các ứng dụng: MoMo, Zalopay,..và nộp tiền qua các ứng dụng này bằng thẻ MasterCard để chứng minh thu nhập để hoàn tất đăng ký vay.

Nguy hiểm hơn, đối với những khách hàng không trang bị nhiều kiến thức về tài khoản ngân hàng. Rất dễ bị các đối tượng này dụ dỗ cung cấp số thẻ, mã xác thực OTP để trực tiếp chiếm đoạt tất cả số tiền trong tài khoản ngân hàng.

Bạn có thể tham khảo một tổ chức để đầu tư kinh tế hiệu quả: Infina

Cách phòng tránh bị lừa khi vay tiền tại Mcredit

Để giải đáp cho lý do rất nhiều khách hàng của Mcredit dễ mắc bẫy của các đối tượng mạo danh. Đó là khi những đối tượng này đã rắp tâm lừa lọc khách hàng, chúng đã được huấn luyện một cách bài bản. Nắm bắt tâm lý muốn vay vốn với lãi suất chưa từng có, đăng ký nhanh chóng của hầu hết các khách hàng. Vì vậy, khách hàng không muốn rơi vào bẫy của bọn lừa đảo này cần phải trang bị cho mình các kiến thức phòng tránh hiệu quả.

Liên hệ trực tiếp Mcredit khi cần hỗ trợ vay vốn

MCredit có rất nhiều kênh chính thống hỗ trợ khách hàng, có thể kể đến như:

 • Tổng đài MCredit: 1900 636769
 • Fanpage Facebook MCredit : https://www.facebook.com/McreditVietNam
 • Truy cập website: http://mcredit.com.vn
 • Liên hệ qua Email Mcredit: [email protected]
 • Trụ sở của Mcredit: Tầng 9,10,11,12 Tòa nhà MB Bank, Số 21 Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Chỉ thanh toán khoản vay online qua một tài khoản duy nhất

Thông tin của tài khoản duy nhất dùng để thanh toán qua ngân hàng là:

 Số Tài khoản: 003-116-668-6868  – Tên Tài khoản: CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Tại địa chỉ: Ngân hàng Quân Đội – Chi nhánh MB Thanh Xuân, Hà Nội.

Không tùy tiện cung cấp thông tin cá nhân

Bạn cần lưu ý những thông tin sau:

 • MCredit không yêu cầu các thông tin sau từ khách hàng: Số thẻ NH, mã OTP do MCredit cung cấp.
 • Vậy nên nếu nhận được bất cứ một tin nhắn, cuộc gọi nào yêu cầu cung cấp các thông tin này. Câu trả lời là TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHO thông tin.
 • Ngoài ra, các thông tin cá nhân sau là bảo mật, khách hàng không tùy tiện cung cấp cho bất cứ một ai: Tài khoản NH, mật khẩu ứng dụng Internet Banking/Mobile Banking, OTP, số thẻ tín dụng, số CVV.
 • Hãy thông báo cho Mcredit một cách nhanh chóng nhất có thể bằng các liên hệ chính thức vừa được nêu ở mục trước để công ty tiến hành xử lý.

FAQs – Những thắc mắc về Mcredit và tra cứu khoản vay Mcredit

Các câu hỏi nhiều nhất về vay Mcredit, cụ thể:

Có nên vay Mcredit hay không?

MCredit đã tồn tại 06 năm trên thị trường tài chính, là công ty cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu ở Việt Nam bên cạnh Home Credit, FE Credit. Là phương pháp giải quyết các khoản vay vừa và nhỏ với thời gian nhanh chóng, giải ngân trong ngày. Vì vậy câu trả lời cho có nên vay Mcredit hay không thì câu trả lời sẽ là: Mcredit là một đơn vị cho vay uy tín, tuy nhiên khi vay cần phải lưu ý:

 • Tìm hiểu thông tin lãi suất, phí dịch vụ và tất cả các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình ký hợp đồng với Mcredit.
 • Khoản vay đăng ký phù hợp với nhu cầu, không vì tính chất giải ngân nhanh chóng mà vay vượt nhu cầu. Bởi dù sao, mức lãi suất của nó cũng sẽ cao hơn ngân hàng.
 • Lên một kế hoạch để trả khoản vay đúng hạn, tránh phiền toái và các khoản phí phạt.

Lãi suất vay tiền Mcredit có cao không?

Mức lãi suất cho vay tiền của tất cả các công ty tài chính luôn cao hơn ngân hàng, đó là sự thật. Lãi suất tại Mcredit có ba yếu tố phụ thuộc bao gồm:

 • Hạn mức đăng ký trong hợp đồng cho vay
 • Thời gian đăng ký trong hợp đồng cho vay
 • Lịch sử tín dụng trước đó của khách hàng

Mức lãi suất vay tiền mặt của Mcredit dao động trong khoảng: 1.75% – đến 3.23%/tháng. Mức lãi suất này hợp lý hơn so với một số công ty tài chính khác. Bạn có thể tham khảo thêm một số công ty tài chính uy tín và có nhiều khách hàng trên thị trường để có đánh giá khách quan hơn.

Đang có một khoản vay Mcredit rồi chưa trả hết thì có được vay nữa không?

Khoản vay đã được cấp vốn vay Mcredit đảm bảo đã được khách hàng vay trả nợ đầy đủ tối thiểu trong 04 kỳ liên tiếp. Sau đó, Mcredit sẽ xem xét khả năng cấp vốn vay theo nhu cầu của khách hàng. Điều này phụ thuộc nhiều vào quy định của Mcredit đúng theo từng thời kỳ. Khoản vay được cấp vốn nhanh hay chậm phụ thuộc vào lịch sử giao dịch trên app Mcredit trong quá khứ.

 • Nếu bạn vay Mcredit lần đầu hoặc không có nợ xấu trước đó thì sẽ được duyệt và cấp vốn ngay sau khi hoàn tất đăng ký.
 • Nếu bạn đã vay Mcredit và thuộc nhóm nợ xấu dưới 10 ngày thì vẫn được vay nhanh chóng.
 • Nếu bạn đã vay Mcredit và thuộc nhóm nợ xấu trên 10 ngày thì cần khoảng thời gian 5 năm kể từ ngày trả hết nợ cũ thì mới được vay mới.

Vay tiền Mcredit nhưng không trả có sao không?

Không những hỏi có nên vay Mcredit không, nhiều người còn thắc mắc vay tiền nhưng không trả Mcredit có sao không. Câu trả lời cho cây hỏi này tất nhiên là có rồi. Những trường hợp không trả tiền hoặc quá hạn thanh toán sẽ gặp phải các phương thức giải quyết như bên dưới:

 • Nhân viên thu hồi nợ MCredit gọi liên tục cho khách hàng cho đến khi khoản vay thanh toán hoàn tất.
 • Tùy theo thời gian và mức độ trễ hẹn thanh toán, mức phí phạt có thể lên đến 150%.
 • Bị liệt vào danh sách nợ xấu của MCredit, nếu muốn vay nữa sẽ rất khó khăn.

Muốn thanh lý hợp đồng Mcredit cần phải liên hệ tổng tài Mcredit đúng không?

Đối với các nhu cầu cần thanh lý hợp đồng Mcredit bằng cách hoàn tất khoản vay trước thời hạn lời khuyên tốt nhất là bạn nên gọi đến tổng đài Mcredit: 1900 636769 để được hướng dẫn chi tiết. Bạn cũng cần xác định là sẽ mất một khoản phí thanh toán trước hạn dù cho bạn hoàn tất thanh toán khoản vay trước thời hạn trong hợp đồng.

Kết luận về Mcredit và tra cứu khoản vay Mcredit

Mcredit là một trong các công ty tài chính được tìm kiếm và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính. Ngoài cung cấp chi tiết các phương thức tra cứu khoản vay Mcredit, tôi cũng đã đem đến các phương thức thanh toán khoản vay Mcredit và trả lời cho câu hỏi, vay mcredit có dễ không, vay mcredit có an toàn không, có nên vay Mcredit hay không. Hy vọng các thông tin trên đủ khiến bạn hài lòng và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn có nên chọn vay Mcredit hay không. Nếu chọn vay Mcredit thì thông tin trên sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình chọn Mcredit làm điểm tựa tài chính trong thời điểm hiện tại.

Bạn đang đọc bài viết: Cách tra cứu khoản vay Mcredit 

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto