Kinh nghiệm vay tiền Home Credit ước gì tôi biết sớm hơn

Hiện tại, vấn đề vay tiền ở các tổ chức tài chính đã không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, nhan nhản các app lừa đảo trên thị trường khiến nhiều người có nhu cầu vay “rén” hẳn. Vì vậy Home Credit  – một trong những công ty tài chính cho vay đầu tiên và ổn định tại Việt Nam trở thành sự lựa chọn vay ưu tiên của những người có nhu cầu vay tài chính nhưng không đủ điều kiện vay ngân hàng. Nếu bạn quan tâm đến công ty tài chính này thì kinh nghiệm vay tiền Home Credit sẽ được phân tích chi tiết và cặn kẽ trong thông tin bên dưới là thông tin dành cho bạn.

Bạn đang đọc bài viết: Những kinh nghiệm vay tiền Home Credit

Một số thông tin về Home Credit

Home Credit chính là một công ty tài chính tín dụng lâu đời. Mảng tài chính là mảng phát triển chính của công ty tài chính này. Khách hàng có thể thực hiện các khoản vay: Vay tín chấp, vay tiền mặt Home Credit, vay tiền trả góp, vay tiêu dùng, …

Được ra mắt chính thức với khách hàng vào 1997 tại đất nước Cộng hòa Czech. Hiện tại, tập đoàn Home Credit hiện đứng top 1 thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản lên đến 14.7 tỷ Euro. Hiện tại, khách hàng tại các quốc gia: Nga, Cộng hòa Séc, Kazakhstan, Slovakia, Ấn Độ, Trung Quốc, …kể cả Việt Nam có thể vay Home Credit.

Hoạt động chính thức ở thị trường Việt Nam vào 2008, Home Credit Việt Nam là công ty tài chính hàng đầu nằm ở trong lĩnh vực vay trả góp. Với những tính năng vượt trội: Vô cùng nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện với khách hàng.

Home Credit với trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, một chi nhánh ở Hà Nội cùng với 10 văn phòng đại diện nằm rải rác tại các tỉnh trên cả nước.

Các sản phẩm có thể vay vốn tại Home Credit

Các sản phẩm có thể vay Home Credit bao gồm 04 nhóm chính:

Các sản phẩm có thể vay vốn
Các sản phẩm có thể vay vốn

– Vay tiền mặt Home Credit

 • Home Credit hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn với hạn mức vô cùng đa dạng.
 • Lãi suất của vay tiền mặt Home Credit từ 1,35%/ tháng kèm với thời gian trả góp lên đến 57 tháng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD hoặc là hộ chiếu cá nhân, giấy phép lái xe,…là đã có thể làm thủ tục vay vốn.

– Vay Home Credit để mua điện máy

 • Số tiền hỗ trợ vốn của khách hàng lên đến 40 triệu VND.
 • Có thời gian duyệt hồ sơ vô cùng nhanh chóng cùng thủ tục đơn giản.
 • Miễn lãi suất hoàn toàn cho một số sản phẩm trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
 • Thời gian vay mua điện máy Home Credit vô cùng linh hoạt

– Vay Home Credit để mua xe máy

 • Số tiền hỗ trợ vốn của khách hàng lên đến 80 triệu VND.
 • Hồ sơ để duyệt vô cùng nhanh chóng, không yêu cầu trả trước.
 • Thời gian vay vô cùng linh hoạt.

– Thẻ tín dụng

 • Trong vòng 45 ngày được miễn lãi suất toàn bộ
 • Thực hiện hồ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Các đối tác của Home Credit được hưởng 100% ưu đãi.
 • Giá trị giao dịch 10% được miễn

Vay tiền Home Credit có nên không?

Bên cạnh FE Credit thì Home Credit chính là công ty tài chính sớm nhất tại Việt Nam có thể phát triển phồn vinh và ổn định cho đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, công ty này còn cho ra mắt liên tục các sản phẩm. Thị phần tăng trưởng của Home Credit không ngừng tăng trưởng ở trên thị trường tín dụng.

Home Credit hoạt động dưới sự quản lý của Ngân hàng nhà nước. Pháp luật đã thông qua các hình thức vay tiền cùng với mức lãi suất trả góp tại Home Credit. Việc bị tính lãi vay quá cao hay lãi nóng khi vay tiền mặt Home Credit hoặc bất cứ một hình thức nào là không thể xảy ra.

Home Credit có phân khúc khách hàng là các cá nhân không đủ điều kiện để thực hiện các khoản vay từ Ngân hàng. Những đối tượng này rải rác từ: khách hàng tự doanh, NVVP, công nhân…Giải pháp tốt hơn vay tư nhân, vay nóng từ những app hay tổ chức không rõ hoạt động quy mô. Thì việc vay các công ty tài chính đã được pháp luật thông qua mức lãi suất và hoạt động; dưới sự quản lý của pháp luật là sự lựa chọn tốt hơn rất nhiều. Đó là một trong những lý do tại sao vay Home Credit lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Qua thông tin ở trên bạn đã có câu trả lời cho mình rằng Home Credit lừa đảo hay không rồi đúng chứ. Hy vọng bạn có một góc nhìn tổng quan đối với nền kinh tế thị trường và các hình thức vay tài chính.

Tìm hiểu thêm một công ty tài chính cho vay uy tín khác: Fe credit

Tất cả các đúc kết về kinh nghiệm vay tiền Home Credit

Để vay tiền Home Credit nhanh chóng, duyệt ngay từ lần đầu thực hiện và tận dụng khoản tiền vay hiệu quả nhất bạn cần đến kinh nghiệm vay tiền Home Credit đã được tôi đúc kết bên dưới.

Đúc kết về kinh nghiệm vay tiền Home Credit
Đúc kết về kinh nghiệm vay tiền Home Credit

Tìm hiểu tất cả về lãi suất cũng như các chương trình ưu đãi

Khi đi vay tiền, điều nhiều người quan tâm nhất chính là mức lãi suất. Bạn có thể cân nhắc được khoản vay cũng như có thể sắp xếp thời gian để trả nợ hợp lý.

Mức vay tiền Home Credit ở thời điểm hiện tại chỉ từ 1,35 %/tháng. Vào những thời điểm khuyến mại khách hàng, mức lãi suất này có thể giảm đến 0%. Mức lãi suất này sẽ thả nổi sau một thời gian áp dụng 0% lãi suất. Đó là lý do mà bạn nên tìm hiểu về thời gian áp dụng; cũng như biên độ dao động phần lãi suất này sau khoảng thời gian ưu đãi diễn ra như thế nào. Để bạn ra quyết định vay Home Credit cho hợp lý. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm vay tiền Home Credit quan trọng nhất bạn cần lưu ý.

Nắm rõ những khoản phí bổ sung khác khi vay Home Credit

Quá trình vay vốn nếu muốn đảm bảo quyền lợi của bản thân thì bạn cần tìm hiểu kỹ các khoản phí của nó. Vay tín chấp là hình thức vay chủ yếu của Home Credit vì vậy sẽ phát sinh phí thẩm định tài sản hoặc là phí công chứng.

Có trường hợp như thế này, bạn có đủ tiền để thực hiện thanh toán khoản vay của mình; khi thời hạn hợp đồng vay vốn chưa đến hạn. Bạn đang muốn trả nợ cho xong để không bị tính phí lãi hàng tháng. Dẫu vậy, không phải ai cũng biết khi vay Home Credit có một quy định về chính sách nộp phạt. Là nộp phạt dành cho các trường hợp thanh toán khoản vay trước hạn như thế này.

Hãy đảm bảo là bạn đã hỏi đầy đủ các chi tiết về các khoản phụ phí khác có thể xảy ra trước khi quyết định vay Home Credit.

Kinh nghiệm vay tiền Home Credit: Thời gian thanh toán khoản vay

Một trong những kinh nghiệm vay tiền Home Credit là chú ý đến khoản vay hàng tháng của bạn. Có thể dựa vào sự hướng dẫn khi làm hợp đồng của nhân viên tư vấn, tránh mất những phát sinh về phụ phí không mong muốn.

Để có thể bảo vệ lịch sử giao dịch tín dụng tốt và không mất khoản phí phạt do nguyên nhân trễ hạn bạn nên thanh toán khoản vay đúng hạn. Một lời khuyên cho bạn là KHÔNG trực tiếp thanh toán cho nhân viên của Home Credit. Một sự thật là Home Credit sẽ quy định nhân viên ủy quyền hợp lệ; người này mới có quyền thu tiền bạn. Biên lai thanh toán khoản vay cũng cần được lưu trữ lại trong tình huống cần có bằng chứng; cho những trường hợp không mong muốn phát sinh về sau. Khi không có biên lai thanh toán, Home Credit quy định thanh toán này là không hợp lệ.

Kinh nghiệm vay tiền Home Credit: Hồ sơ vay vốn cần được chuẩn bị càng đầy đủ càng tốt

Với kinh nghiệm vay tiền Home Credit dày dặn thì vấn đề chuẩn bị hồ sơ thật kỹ vô cùng quan trọng. Điều này đảm bảo cho hồ sơ vay vốn của bạn được xét duyệt nhanh hơn. Những thông tin cơ bản mà bạn cần chuẩn bị tốt bao gồm:

 • Các thông tin cá nhân vô cùng cơ bản: CMND/CCCD, bằng lái xe, hộ chiếu của bạn.
 • Sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú – tạm vắng (nếu nơi ở hiện tại và nơi thường trú khác nhau).
 • Các hóa đơn chứng minh: bảng sao kê về mức lương hàng tháng, một bản hợp đồng lao động còn hiệu lựuc, các hóa đơn thanh toán bao gồm: tiền điện, nước….

Đăng ký vay HomeCredit đối với khách hàng mới

Khi thực hiện vay tiền mặt Home Credit hay các hình thức vay tín chấp khác, bạn chọn: vay online hoặc là vay trực tiếp.

Đăng ký vay HomeCredit
Đăng ký vay HomeCredit

Đăng ký hình thức vay Home Credit tại quầy giao dịch của Home Credit

 • Bước 1- Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, cũng như hồ sơ cần thiết.
 • Bước 2 – Bạn đến trực tiếp các chi nhánh, địa điểm văn phòng chính thức của Home Credit. Nhân viên ở đó sẽ hướng dẫn bạn các điều khoản của hợp đồng vay Home Credit một cách chi tiết.
 • Bước 3 – Bạn thực hiện ký hợp đồng tín dụng ( Kinh nghiệm vay tiền Home Credit là bạn cần chú ý thật kỹ các thông tin: mức tiền vay, phép tính lãi, thời hạn cho vay, các loại phụ phí phạt…)
 • Bước 4 – Chờ bên phía ngân hàng xét duyệt hoàn tất việc giải ngân.
 • Bước 5 – Bạn có thể được duyệt vay tiền mặt Home Credit ngay trong ngày. Sau đó được giải ngân chỉ trong 2 giờ sau khi hợp đồng được ký kết hoàn tất. Các vấn đề cá nhân lúc này của bạn đã được tạm thời giải quyết bởi Home Credit.

Đăng ký online để vay tiền Home Credit

 • Hình thức vay tiền mặt Home Credit online được triển khai trực tiếp trên Website của công ty và các ứng dụng trên điện thoại nền tảng iOS, Android. Cách đăng ký vay tiền Home Credit online rất đơn giản, khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:
 • Bước 1 – Truy cập vào trang web chính thức của Home Credit theo đường link đã cập nhật: https://online.homecredit.vn hoặc bạn có thể tải Home Credit về điện thoại sau đó thực hiện đăng ký.
 • Bước 2 – Đăng ký vay, điều thông tin cần thiết và chính xác sau đó nhấn vào “Tiếp tục”.
 • Bước 3 – Nhập vào đây số điện thoại của bạn. Sau đó, hệ thống Home Credit sẽ gửi một mã OTP về số điện thoại bạn đã đăng ký. Nhập mã OTP này vào ô trên ứng dụng tương ứng. Màn hình sẽ tiếp tục chuyển đến các thông tin cá nhân cần điền.
 • Bước 4 – Điền vào đây chính xác thông tin cá nhân sau đó tải ảnh lên hệ thống. Hãy nhấn nút “Tiếp tục” để hưởng thu nhập, chọn loại giấy từ cung cấp cùng với các khoảng phí hàng tháng.
 • Bước 5: Cần xem lại các khoản phí và lãi suất của Home Credit. Sau đó, khoản vay Home Credit này được cung cấp cho bạn thì tiếp theo cần ấn nút “Tiếp tục” để đăng ký được hoàn tất.

Có thể bạn cũng quan tâm: TienCash là gì? TienCash lừa đảo không?

Kết luận về kinh nghiệm vay tiền Home Credit

Tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin về công ty tài chính Home Credit và kinh nghiệm vay tiền Home Credit một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó, tôi cũng đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay Home Credit cho khách hàng mới, hy vọng giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và quyết định vay Home Credit.

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: https://tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto