Infina là gì? Đánh giá chi tiết đầu tư Infina có an toàn không?

Infina cũng giống như nhiều ứng dụng tài chính trên thị trường khác, được tạo lập với mục tiêu đơn giản hóa nhu cầu mở rộng quy mô tài chính của các nhà đầu tư cá nhân trên thị trường. Dẫu vậy, nó lại chiếm được nhiều niềm tin và mức độ phổ biến rộng rãi hơn tất thảy các ứng dụng đầu tư tài chính trên thị trường. Vậy Infina là gì? Infina lừa đảo không? Đầu tư Infina có an toàn không? Điều gì khiến Infina làm được điều này? Tôi sẽ thỏa mãn nhiều hơn những câu hỏi trên của bạn qua bài viết chi tiết được cập nhật mới nhất bên dưới, cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về Infina

Infina là gì? Infina chính là một ứng dụng thực hiện đầu tư tài chính online. Là một nền tảng khá quen thuộc để kết nối cùng các nhà đầu tư cá nhân đến gần với những sản phẩm tài chính. Các sản phẩm tài chính này có thể là: chứng chỉ tiền gửi, tích lũy, các chứng chỉ quỹ, chứng khoán cùng với bất động sản.

Công ty RealStake (viết tắt của: RealStake Pte. Ltd) là nhà tạo lập ra tổ chức đầu tư tài chính Infina. Công ty RealStake có trụ sở chính tại Singapore với thời gian thành lập là 2018. Hiện tại đã có chi nhánh ở Việt Nam.

Lĩnh vực mua chung bất động sản chính là hoạt động chủ yếu trước đây của Infina là mua chung bất động sản: hình thức chia nhỏ các phần bất động sản đã mua. Để nhiều người không có khả năng mua hết có thể góp vốn cùng nhau. Sau khi phần bất động sản được bán thì họ sẽ chia nhau phần lợi nhuận thu được. Dẫu vậy, thời điểm hiện tại, sản phẩm tài chính của Infina là gì? Bên cạnh mua chung bất động sản, họ còn ra mắt thêm những loại sản phẩm tài chính khác.

Giao diện của website Infina

Để tìm hiểu một tổ chức, dữ liệu thuần khiết và đúng đắn nhất mà bạn có thể tìm kiếm là website chính thức của tổ chức đó. Bởi bạn có thể bị đánh lừa bởi bất cứ một nguồn thông tin không chính thống nào đó ở trên mạng. Nhưng website của tổ chức là nội dung chính thống do tổ chức công khai, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Vậy nên, trong nội dung bên dưới tôi sẽ đem đến cho bạn sơ lược về miêu tả nội dung website này; để bạn có thể tìm hiểu.

Giao diện của website Infina như thế nào?
Giao diện của website Infina

– Đường link website: https://www.infina.vn

Thanh công cụ trên cùng của website (Từ trái qua phải)

 • Sản phẩm: Thể hiện 5 loại sản phẩm của tổ chức này.
 • Blog: Các kiến thức về tài chính theo chủ đề được cập nhật một cách nhanh chóng và đều đặn.
 • Hỗ trợ: Bao gồm các thông tin về tài khoản, tích lũy, các ưu đãi và khuyến mãi của tổ chức.
 • Về chúng tôi: Các nội dung mang tính cá nhân hóa của tổ chức. Bao gồm đề cập đến thông tin về công ty, tuyển dụng, liên hệ,..
 • Tải ứng dụng: Gắn link app Infina mà bạn có thể tải bằng hệ điều hành iOS hoặc Android bất kỳ.

Các thông tin khác trên giao diện khi kéo chuột xuống dưới

 • Các thông tin được cập nhật về hiệu quả đầu tư trong vòng một năm của tổ chức đối với chứng khoán và chứng chỉ quỹ.
 • Đặc điểm nổi bật của từng loại sản phẩm được nêu một cách tinh gọn để nhà đầu tư nắm bắt.
 • Các bài báo uy tín nói về công ty Infina.
 • Những quỹ đầu tư góp vốn lớn tin tưởng Infina là gì.
 • Những yếu tố nền tảng bảo chứng mức độ tin cậy
 • Cuối cùng là hướng dẫn tải app Infina.

Cùng tìm hiểu chi tiết nội dung của tổ chức cũng như website này qua các danh mục thông tin được triển khai bên dưới. Tất nhiên là tất cả những thông tin này đều xuất phát từ một người chỉ muốn đem đến góc nhìn đa chiều và khách quan nhất về tổ chức Infina. Từ đó bạn có thể đánh giá mức độ phù hợp để đưa ra quyết định đầu tư sau cùng.

Các sản phẩm tài chính của Infina là gì?

Như đã nói ở trên, ngoài lĩnh vực bất động sản mua chung bạn có thể tham gia đầu tư Infina qua các sản phẩm tài chính khác, bao gồm:

Các sản phẩm tài chính của Infina
Các sản phẩm tài chính của Infina

Tích luỹ Infina

Khi tham gia đầu tư tích lũy Infina, bạn có thể đạt được lợi nhuận một cách ổn định và dễ dàng. Lúc này, bạn nên lựa chọn hình thức tích lũy ở trên app Infina chính thức. Qua đó, một mức lãi suất cố định 7.2%/năm đã được dành cho bạn. Hình thức tích lũy này chẳng khác gửi ngân hàng nhận lãi suất là mấy. Nó chỉ có chút khác biệt về cách thức cũng như lãi suất mà thôi.

Mức lãi suất ngân hàng

Bạn muốn đạt được lãi suất ngân hàng ở mức cao thì cần có thời gian gửi kỳ hạn nhất định. Có thể là: kỳ hạn 1 tháng, kỳ hạn 3 tháng, kỳ hạn 6 tháng, kỳ hạn 12 tháng,…. Nếu như đạt được yêu cầu rút đúng thời hạn thì mức lãi suất này được áp dụng. Trong trường hợp bạn rút trước kỳ hạn, mức lãi suất tụt xuống cực thấp (chỉ từ 0.x%). Nếu như bạn gửi tiết kiệm không kỳ hạn ở ngân hàng thì mức lãi suất lúc này cực kỳ thấp.

Tích luỹ Infina là gì?
Tích luỹ Infina là gì?

Mức lãi suất tích lũy khi đầu tư Infina

Ngược lại, tham gia vào việc đầu tư Infina bằng hình thức tích lũy thì mức lãi suất cố định của bạn là 7.2%/năm. Bên cạnh đó, thời gian cho vay của bạn được linh động. Với mức tiền tối thiểu áp dụng chỉ từ 200.000đ. Đồng nghĩa với việc bạn có thể rút bất cứ lúc nào và mức lãi suất áp dụng cho bạn là không đổi. Đây có thể được cho là điểm mạnh của đầu tư infina tích lũy so với gửi ngân hàng.

Là hình thức gửi tiết kiệm không thời hạn có lãi suất cố định. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được phần lãi suất kép đối với Infina. Có nghĩa là phần lợi nhuận hàng tháng của bạn sẽ được app Infina cộng dồn vào phần tiền gốc; và tính lãi cho phần này ở tháng tiếp theo. Một hình thức đầu tư hấp dẫn về thời gian, mức lãi suất và số tiền gửi so với ngân hàng được thiết lập tại Infina.

Chứng chỉ tiền gửi

Đây là một loại giấy tờ có giá trị nhất định. Được ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng phát hành dùng để huy động vốn từ các tổ chức và cá nhân trên thị trường. Chứng chỉ tiền gửi có giá trị gần giống với sổ tiết kiệm mà bạn có. Sổ tiết kiệm sẽ có giá trị đại diện cho quyền sở hữu của bạn đối với số tiền mang đi gửi ngân hàng.

Điểm khác biệt của chứng chỉ tiền gửi và gửi tiết kiệm ngân hàng nằm ở số tiền gửi. Ngân hàng sẽ không đưa ra hạn mức cụ thể đối với số tiền gửi của bạn. Ngược lại, chứng chỉ tiền gửi yêu cầu số tiền theo các gói sẵn có. Những quy định về gói gửi thông thường ở mức: 100 triệu đồng, 200 triệu đồng, 500 triệu đồng, 1 tỷ,… cùng với thời hạn tương ứng: 1 năm, 2 năm, 5 năm,…

Với sản phẩm đầu tư chứng chỉ tiền gửi thông qua Infina sẽ tạo điều kiện linh hoạt dành cho nhà đầu tư. Số vốn tối thiểu bạn cần là: 500.000đ, với mức lãi suất 8-9%/năm. Bạn sẽ nhận mức lãi suất là 5% cho khoản đầu tư khi rút trước thời hạn đã cam kết. Bên cạnh đó, cách thức đăng ký sở hữu sản phẩm chứng chỉ tiền quỹ của Infina cũng đơn giản, chỉ cần thực hiện qua app.

Chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ của Infina là gì? Được định nghĩa như một loại chứng khoán. Dùng để xác nhận quyền sở hữu của NĐT đến với một phần góp vốn nằm trong quỹ đầu tư chứng khoán. Bạn có nhiệm vụ góp vốn vào một quỹ nhất định. Từ quỹ này những người có phận sự sẽ dùng chúng để đầu tư vào các hoạt động sinh lời khác nhau.

Chứng chỉ quỹ là gì?
Chứng chỉ quỹ app Infina

Điểm khác nhau của chứng chỉ quỹ với tích lũy và tiền gửi Infina là gì?

Không có mức lợi nhuận cố định áp dụng cho chứng chỉ quỹ giống với hình thức tích luỹ & chứng chỉ tiền gửi. Bởi vì phần lợi nhuận của chứng chỉ quỹ phụ thuộc vào chênh lệch giá của các chứng chỉ quỹ của thời điểm mua và bán. Sẽ có hai khả năng lời hoặc thua lỗ, tất nhiên. Nếu có thể bán ra cao hơn so với giá mua vào thì bạn lời, lỗ khi bạn ở trường hợp ngược lại.

Chứng chỉ quỹ có ưu điểm là có thể giúp bạn đạt được khoản lợi nhuận lớn hơn hai hình thức sản phẩm tài chính đầu tư trước đó. Dẫu vậy, khi thua lỗ thì cũng ngược lại, nặng nề hơn hai hình thức này nhiều. Vì vậy, kết quả còn phụ thuộc vào mức độ chính xác của khả năng nhận định, phân tích vấn đề của các nhà đầu tư Infina.

Các loại chứng chỉ quỹ ở trên app Infina

 • Quỹ an toàn: là các sản phẩm nhất định đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư: đầu tư vào trái phiếu chính phủ, các mức chứng chỉ tiền gửi,.. Với phần lợi nhuận vô cùng ổn định từ 6-10%/năm.
 • Quỹ cân bằng: Ngoài vấn đề đầu tư vào các sản phẩm ổn định giống quỹ an toàn; tùy vào tình hình thị trường mà quỹ cân bằng này còn cho phép đầu tư vào các sản phẩm có tính chất biến động hơn.
 • Quỹ tăng trưởng: đây là loại hứa hẹn có khả năng tăng trưởng cao vô cùng. Bù lại nó có mức rủi ro cũng không nhỏ. Các sản phẩm đầu tư có trị giá biến động lớn: chỉ số chứng khoán, cổ phiếu,…
 • Quỹ ETF: Được cho là một quỹ đầu tư khá an toàn.

Vậy nên hỏi đầu tư chứng chỉ quỹ Infina có an toàn không thì câu trả lời còn phụ thuộc vào nhu cầu lợi nhuận và khả năng chấp nhận thua lỗ của bạn.

Chứng khoán

Đây là cách thức đầu tư vào những loại cổ phiếu giao dịch trên thị trường. Thông qua mức độ nhận định cùng kiến thức đầu tư của mỗi nhà đầu tư. Họ sẽ phán đoán được mức độ lợi nhuận cũng như rủi ro gặp phải tương đương. Giao dịch và đầu tư chứng khoán Infina là cách thức bạn tự đầu tư vào các cổ phiếu

Hai hình thức đầu tư chứng khoán trên infina là gì sẽ được thông tin bên dưới:

 • Chứng khoán lô lẻ: Để giao dịch chứng khoán thông qua infina, bạn chỉ cần số tiền từ 10.000đ. Bằng hình thức chứng khoán lô lẻ, những nhà đầu tư mới có thể tiếp cận thị trường một cách đơn giản hơn..
 • Chứng khoán lô chẵn: mua cổ phiếu lô chẵn theo các hạn mức 100, 200, 500,.. đại diện cho số lượng cổ phiếu. Mua chứng khoán lô chẵn yêu cầu bạn cao hơn về nguồn vốn và khả năng nắm bắt, quyết đoán với thị trường.

Bất động sản Infina là gì?

Là sản phẩm chính khi công ty mới tạo lập, bất động sản mua chung là hình thức được nhiều người hưởng ứng và làm nên tên tuổi của RealStake nói chung và app Infina nói riêng.

Nội dung của bất động sản infina là gì?
Nội dung của bất động sản infina là gì?

Những sản phẩm có thể là: nhà ở riêng lẻ, các căn chung cư,…các thông tin được cập nhật chính thức trên app Infina. Từ các thông tin này, bạn có thể đến tận địa điểm của bất động sản để phân tích và kiểm tra nhiều hơn. Trước khi bạn đưa ra quyết định có góp vốn mua chung BĐS này hay không.

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của hình thức này là nhà đầu tư nhỏ lẻ, vốn ít vẫn có thể sở hữu một phần giá trị của BĐS mà mình có hứng thú. Thông qua Infina, giúp bạn tiếp cận gần nhất các BĐS có giá trị và đáp ứng yêu cầu pháp lý hoàn thiện.

Các loại phí của các sản phẩm Infina là gì?

Tích lũy Infina: Bao gồm phí quản lý: 0.96%/năm + thuế: 5%/tổng lợi nhuận. Vậy nên nếu lãi suất tích lũy cố định là 7.2% thì trừ thuế chỉ còn khoảng 6%.

Chứng chỉ tiền gửi: Bao gồm phí quản lý: 0.48%/năm + thuế: 5%/tổng lợi nhuận thu được.

Chứng chỉ quỹ: Infina sẽ không thu phí chứng chỉ quỹ. Ngược lại từng bên quỹ khác nhau là đơn vị thực hiện loại phí này đối với khách hàng.

Bất động sản mua chung: Bao gồm phí quản lý: 1.5%/năm/giá trị đầu tư. Ngoài ra, khi bán BĐS đi sẽ tính thuế, tương đương:

 • Bán 1 phần: đóng 2%/tổng giá trị giao dịch
 • Bán nguyên căn: đóng 5%/lợi nhuận (đã trừ đi các khoản phí).

Trả lời: Infina lừa đảo không? Đầu tư vào Infina có an toàn không?

Hãy nhắc lại giùm tôi: Infina là gì? Infina là một trung gian làm rất tốt nhiệm vụ kết nối các nhà đầu tư cùng với các sản phẩm tài chính & bất động sản.

Vậy Infina có an toàn không? Infina lừa đảo nhà đầu tư của mình không? Đây luôn là những câu hỏi chung được đặt ra nhiều nhất. Và dĩ nhiên, câu hỏi này hoàn toàn chính đáng để có câu trả lời chính xác. Bạn đầu tư tiền của & công sức chắc hẳn sẽ phải rất quan tâm đến vấn đề minh bạch; và tính chất an toàn của tổ chức mà mình đầu tư.

Đầu tư vào Infina có an toàn không?
Đánh giá: Đầu tư vào Infina có an toàn không?

Tuy nhiên, câu trả lời tốt nhất mà tôi có thể cho bạn là để khẳng định chắc chắn Infina lừa đảo nhà đầu tư là thông tin sai sự thật. Tuy nhiên với mức độ tự tin lên đến 100% thì không thể và điều này cần sự kiểm chứng của bạn. Bởi, bạn cần biết rằng bất cứ một tổ chức đầu tư nào cũng bao hàm phần rủi ro, dù ít dù nhiều. Dẫu vậy, đây chính là quy luật của đầu tư, Infina cũng là một tổ chức không ngoại lệ. Điều tôi có thể khẳng định với bạn ngay lúc này là từ trước đến nay Infina chưa từng dính đến thông tin Infina lừa đảo khách hàng.

Dù thế, để có thêm góc nhìn nhận và đánh giá khách quan nhất về tổ chức tài chính này; bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin mang tính xác thực có tính chất củng cố khác, ví dụ như:

Trụ sở Infina ở đâu?

Infina hiện tại đang có 1 trụ sở chính và một văn phòng đại diện, cụ thể:

 • Trụ sở chính: 68 Circular Road, #02-01, Singapore
 • Chi nhánh tại Việt Nam: Lầu 10 số 222 đường Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

Người đứng sau Infina là ai?

James Vương – một trong những thành viên của Ban Giám Đốc cho WebTreTho (WTT) là CEO của Infina. Trước đó, James Vương còn là Phó Tổng Giám Đốc của IDG Ventures Việt Nam. Góp nhặt cho mình 06 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam lẫn thị trường Đông Nam Á mảng đầu tư.

James Vương từ chức Phó Chủ tịch IDG Ventures và khởi nghiệp bằng dự án Lana vào 2014. Lana sau này mua lại Webtretho và nghiễm nhiên trở thành CEO của cộng đồng dành cho các mẹ và bé lớn nhất tại Việt Nam.

James Vương - Người đứng sau Infina
James Vương – Người đứng sau Infina

Không chỉ có vậy, James Vương vô cùng am hiểu về công nghệ cũng như quản lý các sản phẩm tại Silicon Valley. Là người đồng sáng lập ra Launch – một cộng đồng quy tụ toàn các doanh nhân công nghệ lớn nhất tại Việt Nam.

Vào 2019, James Vương bắt tay với Calvin Lam tạo ra một dự án fintech mang tên RealStake. Vào 2021, dự án này đổi tên thành Infina. Từ đó chúng ta có ứng dụng Infina cùng với công ty sở hữu ứng dụng Infina – RealStake.

Những ai đang đầu tư Infina?

Có thể kể tên một loạt các quỹ đầu tư Infina, trong đó nổi bật nhất có:

 • Saison Capital (thuộc công ty tài chính Credit Saison Nhật Bản)
 • Venturra Discovery (thuộc công ty Lippo Indonesia)
 • 500 Startups (Mỹ)
 • Nextrans (Hàn Quốc)
 • 1982 Venture (Singapore)
 • …..

Cùng với một số người có địa vị tại Google & Netflix khu vực châu Á.

Y Combinator được xem là tổ chức nuôi giấc mơ “kỳ lân” của mọi startup có ý chí lớn lao trên thế giới. Được thành lập vào 2005, có 3000 startups trên toàn cầu nhận được đầu tư từ quỹ này. Có thể kể đến một số cái tên gây sốt được Y Combinator đầu tư: AirBnB, Coinbase, Reddit, Dropbox, Gitlab, Twitch và Stripe. Hiện tại, thống kê tổng giá trị đầu tư của Y Combinator đạt 400 tỷ USD. Có thể kể đến 160 công ty chiếm 150 triệu USD đầu tư.

Y Combinator đã rót vốn đầu tư vào Infina càng chứng minh được tiềm năng của ứng dụng tài chính này. Cũng như là một phần của câu trả lời Infina có an toàn không.

Tổng quát về các sản phẩm trên Infina là gì?

– Các sản phẩm tài chính trên Infina là gì đã được nêu rất rõ ràng ở trên. Chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu những khía cạnh chưa được khai thác bằng thông tin bên dưới:

 • Tích lũy: Số tiền tích lũy Infina sẽ được Công ty Quản lý Quỹ ACB lưu trữ. Là một trong các doanh nghiệp quản lý lâu đời, Công ty Quản lý Quỹ ACB sở hữu vốn điều lệ 50 tỷ VNĐ.
 • Chứng chỉ tiền gửi: Phát hành bởi VietCredit và đi vào hoạt động trên thị trường trong nhiều năm. Lĩnh vực tài chính với 10+ năm kinh nghiệm. Hiện tại tổng tài sản của VietCredit cập nhật vào 2019 đã tăng 1.158.302.060.621 VNĐ khi so sánh với một năm trước đó.
 • Chứng chỉ quỹ: Infina là trung gian của các cơ quan tài chính uy tín sở hữu chứng chỉ quỹ uy tín và phát triển: VNDirect,  VietCapital, Dragon Capital, Vietcombank Securities, …
 • Cổ phiếu: bằng số vốn từ 10.000 VNĐ đã có thể đầu tư cổ phiếu.
 • Bất động sản: tích hợp bằng app Infina, dễ dàng tìm hiểu và xác nhận.

Hợp đồng tạo cho khách hàng

Phần ký kết hợp đồng được thực hiện một cách cẩn thận. Nội dung hợp đồng thể hiện đầy đủ những thông tin cần thiết; và chi tiết trước khi khách hàng quyết định tham gia và thực hiện quyền/nghĩa vụ hợp đồng. Mọi con số về thời gian, lãi suất và chi phí phát sinh (nếu có) đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng. Không có bất cứ sự lập lờ nào trong câu từ của hợp đồng khiến khách hàng chịu thiệt hại khi một tình huống cụ thể xảy ra.

Trải nghiệm cá nhân đối với Infina là gì?

Giao diện trang web như đã nêu một cách chi tiết ở bên trên, bạn đã đủ cảm thấy mức độ tiện lợi và dễ dàng sử dụng của nó. Bên cạnh đó, công ty xây dựng website đem lại trải nghiệm cá nhân vô cùng tốt, làm quen với website một cách dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng nạp/rút trên Infina bằng những thao tác tương tự khi dùng Internet Banking. Tuy nhiên, khi rút tiền bạn cần một khoảng thời gian chờ nhất định để hoàn tất giao dịch.

*** Qua các thông tin ở trên có thể thấy Infina rất minh bạch trong vấn đề công khai các yếu tố cơ bản của một tổ chức: tên tổ chức, trụ sở, người sáng lập. Đặc biệt, một điểm cộng khi nhà đầu tư Việt đánh giá về tổ chức đầu tư tài chính Infina là tổ chức này do người Việt sáng lập, họ có một chi nhánh tại Việt Nam. Điều đó không những đem đến một niềm tin có cơ sở cho nhà đầu tư Việt. Mà họ còn nhận được sự hỗ trợ thuận tiện nhất về mặt vị trí, ngôn ngữ khi chọn Infina. Bên cạnh đó, thông tin về: sản phẩm, hợp đồng, các nhà đầu tư,..cũng chính là cách mà tổ chức này trả lời công chúng rằng Infina lừa đảo khách hàng không.

Trả lời: Đầu tư Infina có an toàn không? Là sự lựa chọn sáng suốt không?

Đầu tư Infina là hình thức đầu tư thích hợp dành cho những nhà đầu tư không có quá nhiều kiến thức về thị trường tài chính. Dẫu vậy, đầu tư vào đâu cũng sẽ tồn tại những mặt trái. Để đầu tư Infina trở thành quyết định sáng suốt thì bạn cần biết một vài điều. Bạn cần đặt lên bàn cân cả ưu điểm, cả khiếm khuyết của tổ chức này như vậy mới công bằng.

– Ưu điểm khi đầu tư Infina là gì?

Dưới đây sẽ là các lợi ích nếu bạn trở thành nhà đầu tư Infina:

 • Đơn giản hóa đầu tư tài chính bằng Infina.
 • Có mức đầu tư tối thiểu cực thấp là ưu điểm của InFina.
 • Infina giúp cho nhà đầu tư sở hữu bất động sản tốt và minh bạch yếu tố pháp lý. Bên cạnh, việc đầu tư BĐS phù hợp với tài chính hiện tại cá nhân bằng cách chia nhỏ đầu tư chung.
 • Các sản phẩm tài chính dùng để đầu tư Infina vô cùng rõ ràng, sở hữu tính thanh khoản cao, tiềm năng tốt…

– Khiếm khuyết khi đầu tư Infina là gì?

Một số vấn đề nếu đầu tư Infina cần chuẩn bị sẵn tâm lý gặp phải:

 • Có thể xảy ra các rủi ro trong xây dựng và bàn giao nhà đối với đầu tư chung bất động sản.
 • Các sản phẩm tài chính được hỗ trợ đầu tư không quá nhiều.

Một số điều cần thận trọng khi đầu tư Infina là gì?

Tôi sẽ đem đến cho bạn một số thông tin quan trọng trong quá trình đầu tư Infina. Những thông tin cần chú ý về Infina là gì được liệt kê như bên dưới:

Điều nên thực hiện trong đầu tư Infina là gì?

 • Duy trì sự đều đặn trong đầu tư, nó là thói quen tốt tạo ra quy luật trong đầu tư, nhất là đầu tư tài chính.
 • Luyện tập một tinh thần kiên định trước biến động mạnh của thị trường. Xác định đâu là mục tiêu dài hạn và hãy tuân theo định hướng, kế hoạch đã vạch sẵn.
 • Một tips đơn giản cho việc thực hiện mục tiêu dài hạn, chính là: trong một khoảng thời gian nào đó; bạn hãy hoàn toàn xóa sạch sự tồn tại của các sản phẩm đang đầu tư ra khỏi đầu. Bởi thị trường có một quy luật bất biến, có lên có xuống. Vậy nên, việc quan tâm thái quá đối với tất cả các biến đổi trên thị trường có thể dẫn đến các quyết định sai lầm.

Điều nên tránh thực hiện trong đầu tư Infina là gì?

 • Thực hiện mua bán liên tục: một quy định khi đầu tư Infina là nếu số tiền đầu tư rút dưới 3 tháng sẽ phải chịu mức phí lên đến 1.5%/tổng số tiền rút. Bên cạnh đó, còn tồn tại một loại phí quy đổi CQQ trong quá trình thao tác mua/bán.
 • Không đầu tư lướt sóng bằng Infina: sự thật là có tới 95% trader thất bại trên thị trường bằng giao dịch lướt sóng. Không kể đến việc, giao dịch lướt sóng là phong cách của kẻ lắm tiền. Và cuối cùng, như đã nhắc ở trên, đầu tư lướt sóng yêu cầu bạn mua bán liên tục => Phí mua bán trên app Infina sẽ rất cao.

Hướng dẫn cách thức tham gia Infina từ con số 0

Những điều bạn cần biết để tham gia tích luỹ cùng Infina là gì? Hãy tham khảo các thông tin bên dưới để được đăng ký tài khoản, xác minh và mua sản phẩm tài chính trên app Infina nhé!

Đăng ký tài khoản

Hãy click vào đường link được cập nhật sẵn để tải app Infina về: https://infina.vn/app-download

Đăng ký tài khoản app Infina có an toàn không?
Đăng ký tài khoản app Infina

– Tiến hành theo các bước:

 • Tải và cài đặt app Infina
 • Đăng nhập ứng dụng bằng thông tin: họ & tên, phần người giới thiệu =>Tiếp theo
 • Nhập số điện thoại cá nhân để đăng ký (bỏ số 0 ở đầu đi) => Một mã OTP gửi đến SĐT
 • Nhập mã OTP thông qua SMS =>Click vào Xác nhận
 • Thiết lập mã PIN của tài khoản app Infina, sau đó xác nhận lại mã PIN.

Xác minh danh tính app Infina

Bạn có thể nhận được phần thưởng 50.000 VNĐ sau khi hoàn thành xác minh eKYC. Thực hiện đầy đủ và tỉ mỉ các bước xác minh danh tính Infina theo hướng dẫn sau:

Xác minh danh tính app Infina
Xác minh danh tính app Infina
 • Ở giao diện chính, hãy chọn vào hình profile
 • Nhấp vào trạng thái chưa xác thực
 • Chọn một loại giấy tờ mà bạn muốn cung cấp
 • Tham khảo phần hướng dẫn của app tại mỗi bước => Click vào ô Tiếp theo
 • Chụp rõ các mặt trước và sau, kể cả 4 góc của giấy tờ cần xác minh
 • Chụp ảnh khuôn mặt của chủ tài khoản hiện tại. Hãy làm theo hướng dẫn quay của app Infina.

Mua chứng chỉ quỹ Infina là gì?

Khi xác nhận eKYC thành công bạn đã có thể bắt đầu mua các sản phẩm tài chính của app Infina, trong đó bao gồm chứng chỉ quỹ. Các sản phẩm tài chính khác sẽ sở hữu các thao tác tương tự. Bạn tự mình tìm hiểu thêm nhé!

Ví dụ như tôi mua sản phẩm tài chính trên app Infina là chứng chỉ quỹ VESAF, tôi sẽ thực hiện như sau:

Cách mua chứng chỉ quỹ Infina là gì?
Cách mua chứng chỉ quỹ VESAF của Infina là gì?
 • Ở giao diện màn hình chính, chọn vào Chứng chỉ quỹ
 • Chọn vào loại chứng chỉ muốn mua -> Tôi chọn VESAF
 • Tìm hiểu thêm các thông tin và click vào mục Mua chứng chỉ quỹ

Để mua chứng chỉ quỹ bạn cần hoàn tất quá trình thanh toán. Việc đầu tiên cần đảm bảo là có một tài khoản ngân hàng đã có sẵn internet banking nhé.

Hoàn tất thanh toán
Hoàn tất thanh toán
 • Nhập số tiền bạn muốn mua chứng chỉ quỹ.
 • Sử dụng tiền thưởng trước đó (nếu bạn có) => Click vào Xác nhận
 • Thực hiện xác nhận các thông tin chuyển khoản một cách chính xác.

Vậy là tôi đã hoàn thành việc hướng dẫn đăng ký, xác minh và hoàn tất mua một sản phẩm tài chính từ app Infina.

Cách rút tiền infina về tài khoản ngân hàng

Để bắt đầu cách rút tiền Infina về tài khoản ngân hàng, bạn hãy:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Infina, ở mục “Đầu tư” chọn vào mục “Tổng tài sản”. Ở mục tổng tài sản này sẽ hiển thị chi tiết các loại hình đầu tư bạn đã tham gia. Bạn chọn cho mình một loại hình đầu tư muốn rút tiền. Ví dụ ở đây, tôi sẽ chọn rút tiền thông qua chứng chỉ quỹ. Tôi sẽ click vào mục “Chứng chỉ quỹ”.

Cách rút tiền Infina: đặt lệnh bán
Nhấn vào nút lệnh “Bán”

Bước 2: Để đến bước 2 của cách rút tiền infina về tài khoản ngân hàng, bạn bắt buộc phải chọn bán đi một hoặc nhiều trong các chứng chỉ quỹ mình đang sở hữu. Click vào mục “Bán” ở góc phải màn hình.

Điền thông tin tài khoản ngân hàng
Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 3: Hoàn thành các thông tin tài khoản ngân hàng rút tiền về. Lưu ý là tên trên tài khoản ngân hàng phải trùng khớp với tên chủ tài khoản Infina -> Lưu.

Hoàn tất cách rút tiền infina
Hoàn tất rút tiền Infina về tài khoản

Bước 4: Click vào ô “Đặt lệnh bán” -> Điền số lượng chứng chỉ quỹ muốn bán -> Chọn “Tiếp tục” -> Chọn hình thức nhận tiền -> Nhấn vào nút “Xác nhận”.

Một bảng thông báo có nội dung “Đặt lệnh bán thành công” hiển thị trên màn hình chính. Như vậy là cách rút tiền infina về tài khoản ngân hàng đã hoàn tất.

Có thể bạn cũng quan tâm đến tổ chức cho vay tài chính: Mcredit

Kết luận

Thông tin ở trên chắc hẳn đã cung cấp đủ các thông tin thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu tất tần tật về ứng dụng tài chính Infina là gì và infina có an toàn không. Ở kết luận cuối cùng tôi sẽ đưa ra lời khuyên ai nên đầu tư vào Infina, bạn có hứng thú hay không?

 • Bạn là người muốn nhận lãi suất cao, đầu tư an toàn, ổn định không giới hạn và ràng buộc về thời gian giống gửi tiết kiệm ngân hàng => Hãy chọn Infina.
 • Bạn không có quá nhiều kinh nghiệm đầu tư tài chính. Muốn đầu tư các chứng chỉ quỹ và chứng chỉ tiền gửi từ những công ty hàng đầu để họ giúp bạn sinh lợi nhuận => Hãy chọn Infina.
 • Có nguồn vốn nhỏ, muốn tiếp cận các hình thức đầu tư lớn lao như bất động sản bằng góp vốn theo khả năng tài chính => Hãy chọn Infina.

Ngược lại, nếu bạn đã là một nhà đầu tư chuyên nghiệp nguồn vốn mạnh và không bằng lòng với mức lợi nhuận trung bình từ 6-10% => Lúc này, Infina là gì? Chính là không phù hợp với bạn.

Bạn đang đọc bài viết: Đánh giá cơ hội đầu tư Infina

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto