ASS coin là gì? Dự án Australian Safe Shepherd và giá coin ASS

ASS coin là đồng tiền meme coin của dự án Australian Safe Shepherd. ASS coin mới ra mắt không quá lâu trên thị trường. Không kém cạnh đàn anh đi trước: Shiba Inu coin, Dogecoin, Poocoin,..ASS coin chỉ mới vài ngày ra mắt đã đạt đến mức giá cao lịch sử gấp 600,000 lần so với thời điểm mới ra mắt khiến thị trường một phen dậy sóng. Tuy nhiên đã qua rất lâu kể từ khoảnh khắc hào quang mà coin ASS tạo ra. Ở hiện tại có phải là lúc bạn nên đầu tư đồng meme coin này hay không? Hãy tìm câu trả lời chi tiết qua bài viết phân tích bên dưới.

Tổng quan về ASS coin

Là một meme coin được tách ra từ dự án SafeMoon coin vào 27/04/2021. Nó cũng chính là mã thông báo chính thức của dự án Australian Safe Shepherd và được tạo theo tiêu chuẩn BEP-20 của mạng lưới Binance Smart Chain. ASS coin cung cấp quyền tạo thanh khoản trên sàn Pancakeswap; trong thời gian tối thiểu là 69 năm/giao dịch.

Thông tin chi tiết về: Sàn Pancakeswap

Các tính năng

 • Thúc đẩy cộng đồng crypto phát triển: đồng tiền điện tử của dự án Australian Safe Shepherd là một mã thông báo được thúc đẩy bởi cộng đồng. Mã thông báo này do cộng đồng quyết định 100%.
 • LP tự động: Các giao dịch đóng góp cho quá trình tạo tự động thanh khoản bị khóa trên sàn Pancakeswap.
 • Phần thưởng thông qua RFI: Người đang sở hữu ASS coin kiếm phần thưởng thụ động bằng RFI. Phần thưởng này được sở hữu vĩnh viễn của người nắm giữ coin ASS.
 • Cộng đồng dự án Australian Safe Shepherd ngày càng lớn mạnh: Số người đầu tư đã đạt được 244.000 thành viên sau 29 ngày ra mắt và con số này vẫn tiếp tục tăng lên.

Thông tin cơ bản

Thông tin của ASS coin được cập nhật từ website coinmarketcap vào 10/11/2022:

 • Tên: Australian Safe Shepherd
 • Ticker: ASS
 • Nền tảng: Binance Smart Chain (BSC)
 • Mã hợp đồng: 0x7c63f96feafacd84e75a594c00fac3693386fbf0
 • Vốn hóa thị trường: $6,806,212
 • Tổng cung: 10,000,000,000,000,000 (10 triệu tỷ)
 • Giá: 0.0….06804$

Lịch sử ra đời ASS coin

Lịch sử ra đời ASS coin
Liv là người tạo ra ASS coin

ASS coin được tạo ra bởi một người tên là Liv. Cô không phải là chuyên gia phần mềm hay lập trình blockchain có kinh nghiệm. Lúc tạo ra đồng coin này, cô ấy chỉ là một sinh viên điều dưỡng năm ba. Và đang trong hành trình để trở thành một y tá trong tương lai. Mọi chuyện bắt đầu tư việc cộng đồng Telegram đã yêu cầu cô tạo ra một mã thông báo meme coin. Đó là lý do lớn nhất khiến trong một giây phút bốc đồng cô đã tạo ra một meme chó. Được lấy cảm hứng từ chú chó chăn cừu Úc ký hiệu ASS cho dự án mang tên Australian Shepherd theo tên tiếng anh của loài chó này.

Đến hơn 100.000 người tỏ ra hứng thú và đầu tư vào đồng tiền này khi nó vừa ra mắt vỏn vẹn được 1 tuần. Trong đó, phải kể đến sự hưởng ứng của Billy Markus – người tạo ra Dogecoin – đồng meme coin có diễn biến giá tốt nhất lịch sử các đồng meme coin ở thời điểm hiện tại.

Phân tích giá ASS coin

Giá ASS coin được ghi nhận lần đầu tiên trên website coinmarketcap vào 28/04/2021, cụ thể diễn biến giá như sau:

Giá ASS coin như thế nào?
Diễn biến giá ASS coin như thế nào?
 • 28/04/2021 – 21/06/2022: Đây là giai đoạn mới ra mắt của đồng coin ASS; và cũng là thời điểm ghi nhận sự biến động dữ dội nhất về giá ASS coin cho đến thời điểm hiện tại. Sau khi trải qua thời kỳ mức giá đi ngang từ 28/04/2021 – 08/05/2021; thì vào 12/05/2021 đồng tiền điện tử này ghi nhận mức giá cao nhất lịch sử với 0.00000006$. Mức giá cao ngất này bị giảm xuống nhanh chóng. Mức giá này chỉ còn 0.00000003$ vào 14/05/2021. Sau đó di chuyển dao động lên xuống liên tục trong những ngày sau đó của giai đoạn này.
 • 22/06/2022 – 12/09/2022: Mức giá không đổi và bằng mức giá thời điểm mới ra mắt.
 • 13/09/2022 – 12/05/2022: Mức giá bắt đầu di chuyển theo hướng tích cực hơn và thời điểm cao nhất rơi vào 30/10/2021.
 • 13/05/2022 – nay: Mức giá đồng coin ASS ổn định trong khoảng 0.0000000006 – 0.00000000008$.

*** Coin ASS có mức giá biến động vô cùng dữ dội trong giai đoạn ngắn khi mà mức giá cao nhất với thấp nhất chênh lệch nhau đến 600,000 lần. Bên cạnh đó, đa số khoảng thời gian còn lại của diễn biến giá; mức giá ASS coin chỉ nhích hơn một chút so với thời điểm mới ra mắt. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người cho rằng coin ASS chỉ là một token meme rác.

Có nên đầu tư vào coin ASS không?

ASS coin là một đồng meme coin trong hàng loạt các đồng meme coin thị trường crypto: dogecoin, shiba coin, poocoin,..

Giá trị đồng tiền tăng giảm x100..lần

Cơ bản mà nói, những meme coin được tạo theo trào lưu nhất định vì vậy sẽ được rất nhiều người hưởng ứng trong giai đoạn mới tạo ra dự án. Bên cạnh đó, xuất phát điểm giá meme coin rất thấp; sự hưởng ứng của nhiều người tạo ra làn sóng tăng trưởng dữ dội của meme coin lên đến x10, x100, x1000,..lần.

Tiềm năng tăng trưởng không mấy khả quan

Các meme coin thường tăng trưởng không mấy tốt
Các meme coin thường tăng trưởng không mấy tốt

Tuy nhiên đồng tiền điện tử của các dự án này không tồn tại ở mức giá cao lâu. Bởi bản chất vẫn là các đồng coin của dự án ngẫu hứng từ những người yêu thích một meme nhất định. Đa số đều không được phát triển bởi một đội ngũ có chuyên môn và kiến thức đủ lớn về công nghệ, chính ASS coin cũng vậy. Đó cũng chính là lý do mà tiến trình hoạch định và roadmap để tăng trưởng trong tương lai của những đồng tiền này không mấy khả quan.

Cần nắm bắt thời điểm để “thắng đậm”

Dù được xem như là coin rác với những biên độ biến động nhiều lần. Nhưng nếu nắm bắt thời điểm bạn có thể thu lợi rất lớn từ đồng tiền điện tử này. Hai bố con Eric Hackneys là một trong số đó. Ông đã chi ra 500 USD để mua hết ASS coin vào thời điểm thất nghiệp. Nhưng cũng chính ông đã thu về 20 tỷ đồng lợi nhuận từ việc mua coin khi đồng tiền này bất ngờ tăng trưởng mạnh. Trên thị trường có hàng triệu nhà đầu tư crypto theo chiến lược như vậy. Họ mạo hiểm đặt cược vào một đồng tiền có giá trị thấp; có ít người để ý và thu về số tiền khủng khi bất ngờ giá trị của coin phát triển vượt bậc.

Vậy nhưng, điều quan trọng là thời điểm mua đồng tiền điện tử này là khi nào. Và ở thời điểm hiện tại, khi giá đi ngang trong một khoảng thời gian quá dài không có mấy tiến triển. Thì phần trăm hy vọng mức giá bức phá là không lớn. Nhưng ở thời điểm mới ra mắt, đồng tiền này chắc hẳn hấp dẫn hơn nhiều.

Lời khuyên đầu tư

Ở thời điểm hiện tại, mức giá ASS coin là rất bé, ngay cả khi bạn không quá dư dả vẫn có thể sở hữu một khối lượng không nhỏ đồng coin ASS. Vì vậy, những nhà đầu tư nhỏ lẻ thừa khả năng tài chính; để có thể đầu tư ôm hy vọng thu lời lớn nếu muốn. Tuy nhiên như đã nói ở trên thì mức giá của nó hiện tại rất khó tiếp tục phát triển thêm một bước ngoạn mục; như đã từng trước đó trong quá khứ.

Đây có phải là thời điểm đầu tư không?
Đây có phải là thời điểm đầu tư coin ASS không?

Một điểm khác là lượng cung của coin ASS thực sự rất lớn và không có cơ chế đốt coin. Vì vậy, tình trạng lạm phát giảm trị giá đồng tiền này rất có thể sẽ xảy ra trong tương lai không xa. Bạn nên cân nhắc trước khi đầu tư vào ASS coin.

Mua bán và lưu trữ ASS coin

Các thông tin về mua bán và lưu trữ ASS coin sẽ được nêu chi tiết bên dưới:

Mua bán

Đồng tiền được mua bán theo các cách:

 • Mua bán tại các sàn niêm yết đồng coin: Bitmart, MEXC, Gate.io, Bilaxy,..Trong đó đồng tiền điện tử này được tìm thấy nhiều nhất trên sàn MEXC và Bitmart. Vậy nên tính thanh khoản của ASS trên hai sàn này được đánh giá cao hơn các sàn niêm yết coin ASS còn lại.
 • Mua liên sàn: Bạn có thể từ sàn Binance mua USDT. Sau đó chuyển USDT lên các sàn có niêm yết ASS coin. Để từ đó hoán đổi hai đồng này với nhau.

Lưu trữ

Đồng tiền có thể lưu trữ bằng các hình thức:

 • Vì ASS coin được xây dựng trên nền tảng BSC. Vì vậy những loại ví tương thích trên BSC đều có thể lưu trữ ASS coin: Trustwallet, MetaMask, Coin98,..
 • Lưu trữ trực tiếp trên ví của các sàn niêm yết đồng coin này.
 • Lưu trữ ngoại tuyến bằng ví lạnh vô cùng an toàn: Ledger, Trezor,..

Kết luận

ASS coin cùng dự án Australian Safe Shepherd vô cùng mới mẻ trên thị trường. Mức giá ASS coin từng giúp nhiều người trở thành đại gia chỉ sau một đêm. Nhưng cũng khiến nhiều người mất trắng với tỷ giá giữa mức cao nhất và thấp nhất đến 600,000 lần – đặc trưng đậm chất của một meme coin. Ở thời điểm hiện tại, giá đồng tiền này đã đi ngang rất lâu. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc hold coin để hy vọng cho một lịch sử giá cao chót vót lặp lại. Tuy nhiên không nên trade coin ASS vào thời điểm này. Bởi nó không có sự chênh lệch giá quá lớn giúp bạn kiếm được lợi nhuận như mong muốn.

Bạn đang đọc bài viết: ASS coin là gì?

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

1 thoughts on “ASS coin là gì? Dự án Australian Safe Shepherd và giá coin ASS

 1. Pingback: Dự án Australian Safe Shepherd và đồng ASS coin là gì? – Trần Lê Thị Thúy Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto