Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo không? Reivew chi tiết sàn tiền ảo Kenniex

Sàn tiền ảo Kenniex được mệnh danh là sàn tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng thực hiện liên tục 24/7 đối với lệnh mua bán trên thị trường. Từ khi mới thành lập, nó đã là một sàn tiền điện tử thu hút được nhiều sự chú ý và tham gia giao dịch. Điều này có thể đến từ tính minh bạch về thông tin và mức phí giao dịch hấp dẫn, thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, hàng loạt các thông tin cùng một lúc cho rằng sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo. Lời đồn thổi này không phải tự nhiên mà có, nó đến từ những gì mà sàn Kenniex thể hiện đã khác xưa quá nhiều.

Để kiểm chứng tính thực hư của vấn đề này, mời bạn tham khảo qua thông tin phân tích chi tiết bên dưới.

Tìm hiểu về sàn tiền ảo bị vạch trần lừa đảo: Bitono là gì? tại sao nói Bitono lừa đảo? 

Tổng quan về sàn tiền ảo Kenniex

Sàn tiền ảo Kenniex là một sàn tiền điện tử ra đời vào 3/2018 và chính thức đi vào hoạt động từ 05/05/2018. Là sàn tiền điện tử được thành lập bởi công ty TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex.

Khi hỏi điểm nổi bật của sàn Kenniex là gì? Có thể trả lời nó là sàn crypto đầu tiên tại Việt Nam; cho phép người dùng thực lệnh các giao dịch mua/bán liên tục 24/7.

Đội ngũ sàn tiền ảo Kenniex
Đội ngũ sàn tiền ảo Kenniex

Một số thông tin cơ bản:

  • Website chính thức của sàn: https://kenniex.com (hiện đang tạm khóa)
  • Địa chỉ trụ sở chính thức của sàn Kenniex: Số 100A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Cách thức hoạt động của sàn

Sàn Kenniex đóng vai trò như một trung gian giao dịch. Thực hiện chức năng chuyển đổi và hỗ trợ giao dịch bitcoin/altcoin qua đồng tiền pháp định Việt Nam. Mức giá giao dịch này không cố định mà sẽ thường xuyên thay đổi được cập nhật trên website.

Để quy đổi các loại tiền này, bạn có thể lựa chọn hai cách thức.

Cách thức hoạt động của sàn
Cách thức hoạt động của sàn như thế nào?
  • Giao dịch online qua website: Bạn cần truy cập đến tài khoản đã đăng ký trên sàn tiền ảo Kenniex và tiến hành giao dịch.
  • Giao dịch trực tiếp tại trụ sở: Bạn có thể yêu cầu giao dịch trực tiếp tại địa chỉ trụ sở chính của sàn ở Quận Tân Bình.

Quá trình giao dịch minh bạch và rõ ràng; được hệ thống ghi lại một cách chi tiết. Lịch sử giao dịch sẽ hoạt động khi giao dịch vừa hoàn tất.

Bên cạnh đó, sàn này đã liên tiếp tổ chức ra các buổi hội thảo để quảng bá và chia sẻ kinh nghiệm. Điều này giúp ích rất nhiều cho các nhà đầu tư còn non trẻ.

Chỉ mới tìm hiểu về cách thức hoạt động không đủ để kết luận sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo không. Chúng ta cần kiểm tra đến những thông tin và phân tích mức độ khả quan của yếu tố khác; về sàn Kenniex là gì để có kết luận chính xác.

Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo hay không cần phân tích ưu và nhược điểm

Chúng ta sẽ xem xét đến ưu và nhược điểm của sàn tiền ảo Kenniex. Để góp phần cho đánh giá sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo hay là không. Ưu và nhược điểm này sẽ phân tích từ cột mốc mới thành lập cho đến thời điểm hiện tại. Vậy nên sẽ là tổng hợp phân tích một cách toàn cảnh ở tất cả các giai đoạn. Nếu một vài thông tin không còn phù hợp với sàn Kenniex ở thời điểm hiện tại cũng không phải là điều khó hiểu.

Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo có thật không?
Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo có phải là sự thật?

Ưu điểm

– Ngay từ thời điểm mới ra mắt, sàn giao dịch tiền ảo Kenniex đã thu hút không ít nhà đầu tư bởi các ưu điểm vượt trội của mình:

Thứ nhất: Sàn Kenniex có giấy tờ pháp lý để hoạt động tại thị trường Việt Nam. Các yếu tố cơ bản như công ty thành lập sàn hay địa chỉ trụ sở đều được công khai. Kenniex đã từng thu hút đến 20.000 khách hàng tiềm năng tham gia vào sàn giao dịch này.

Thứ hai: Sàn chỉ có chính xác một trang web duy nhất cập nhật vô cùng thường xuyên và nhanh chóng tình hình giá cả của các cặp tiền tệ trên thị trường. Giao diện của website dễ sử dụng và được đánh giá là đơn giản kể cả với trader mới. Nhiều chức năng đa dạng được tích hợp và các thao tác được đơn giản hóa là cơ hội giúp trader thực hiện giao dịch dễ dàng.

Thứ ba: Sở hữu mức phí chỉ từ 0,2% cho tháng đầu và tăng lên thành 0,4% cho các tháng tiếp theo. Phí giao dịch chuyển/nạp tiền được đánh giá là tương đối thấp khi so sánh với các sàn tiền điện tử khác trên thị trường. Lệnh chuyển/nhận tiền diễn ra khá nhanh chóng.

Thứ tư: Sản phẩm chính của sàn Kenniex là các cặp tiền tệ, tập trung vào 5 cặp phổ biến trên thị trường: BTC/VND, ETH/VND, DASH/USD, USDT/VND, ZEC/VND.

Nhược điểm

– Các nghi ngờ về sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo xuất phát từ những nhược điểm dễ phát hiện và chưa được khắc phục của sàn.

Thứ nhất: Khi đăng ký tài khoản trên sàn Kenniex; khi thực hiện xác minh thông tin còn nhiều điều bất cập và rườm rà. Hiện tại, trang web này đang thông báo tạm khóa không thể truy cập và chưa có dấu hiệu mở trở lại.

Thứ hai: Trong quá trình thực hiện giao dịch, nếu bạn sai ở bất cứ một bước nào đó; thì lệnh chuyển tiền không được hoàn lại. Người thực hiện giao dịch phải là người chịu trách nhiệm 100% cho các sai lầm có thể xảy ra này. Vì vậy, khi thực hiện các giao dịch bạn cần phải thực sự cẩn thận.

Thứ ba: Sàn bị rất nhiều người tố cáo sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo. Tuy nhiên, điều này có thể đến từ những thông tin giả mạo. Hoặc là những trang web đạo nhái Kenniex xuất hiện, giả danh nhân viên Kenniex và đưa ra các chiêu trò để dụ dỗ, lừa lọc khách hàng tiềm năng của Kenniex. Để xác thực thông tin sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo một cách thuyết phục; cần nhiều bằng chứng rõ ràng hơn. Vì vậy mời bạn cùng phân tích tiếp thông tin bên dưới.

Trả lời: Sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo không?

Để trả lời cho câu hỏi sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo có phải là sự thật; chúng ta cần phân tích nhiều khía cạnh khác nhau của vấn đề.

Phân tích lý do cho rằng sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo

Thực tế trên thị trường và các trang mạng xã hội; có rất nhiều thông tin về việc sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo người dùng. Điều này không khó hiểu; bất cứ một sàn giao dịch nhị phân (sàn BO) nào cũng ít nhiều vướng phải tin đồn này. Bởi tính chất đơn giản hóa trong quá trình giao dịch, lãi suất cao. Tuy nhiên, để một sàn nhận phải quá nhiều ý kiến tiêu cực đồng loạt như vậy, bạn cần phải dè chừng.

Trang web không truy cập được
Trang web không truy cập được

Đến thời điểm bài viết này được tạo ra; trang chủ của sàn Kenniex vẫn trong tình trạng không thể truy cập. Điều đó đồng nghĩa với việc các trader trên sàn còn đang đầu tư và thực hiện giao dịch trên đó; không thể thực hiện các thao tác rút tiền khỏi tài khoản.

Một điểm đáng ngại, dường như sàn Kenniex đã đơn phương cắt đứt phương thức liên lạc với người chơi trên sàn này. Khi mà hotline tổng đài của sàn này luôn nằm trong trạng thái bận,không thể kết nối.

Fanpage sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo không còn hoạt động
Fanpage không còn hoạt động từ 18.11.2019

Đặc biệt, trên fanpage facebook chính thức của sàn Kenniex có đường link: https://www.facebook.com/kenniexcom. Bài viết gần nhất được đăng tải dừng lại ở ngày 18/11/2019. Cách đây đã là gần hai năm, một khoảng thời gian quá dài đủ khiến trader có lý do chính đáng để lo lắng.

Vậy, sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo hay không?

Hiện tại, tất cả những gì đang diễn ra và những thông tin thu thập và phân tích được; đều vô hình chung hướng chúng ta đến một kết quả: sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo là sự thật.

Tuy nhiên, chúng ta xét đến ví dụ sàn Wefinex lừa đảo đã có kết luận chính xác từ cơ quan chức năng. Bởi trang chủ của Wefinex đã bị chặn bởi Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (viết tắt: NCSC). Ngược lại, sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo chỉ dừng lại ở mức độ đồn đoán của nhiều người. Đối với những gì mà sàn này đang thể hiện ra bên ngoài. Chưa có kết luận sàn tiền ảo Kenniex chính thức lừa đảo từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền; như cách các cơ quan thẩm quyền đã làm với sàn Wefinex.

Có thể bạn cũng tìm kiếm: Nhận biết sàn BO lừa đảo và các sàn BO lừa đảo bị chỉ điểm

Kết luận vấn đề

Bạn có tin rằng sàn tiền ảo này sẽ mở trang web hoạt động trở lại một lần nữa chứ? Hoặc họ nhận điện thoại của khách hàng để trả lời họ vì sao biến mất không một lời từ biệt trong tương lai hay không? Hay sàn tiền ảo Kenniex lừa đảo là sự thật; và khách hàng chỉ có thể nhận lại số tiền hiện có trong tài khoản đang bị khóa chỉ ở trong mơ mà thôi.

Đừng quên để lại cảm nhận của bạn cho chúng tôi bằng comment ở bên dưới. Trong bài viết này tôi sẽ không hướng dẫn cách đăng ký và giao dịch trên sàn Kenniex. Tôi hứa, nếu Kenniex vượt qua sóng gió lần này và có thể chứng minh sàn minh bạch; tôi sẽ bù đắp các thông tin về cách thức đăng ký và giao dịch trên sàn cho bạn ở lần cập nhật bài viết mới nhất.

Bạn đang đọc bài viết: Nghi vấn sàn Kenniex lừa đảo 

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto