Sàn Bingbon là gì? Cách kiếm tiền thụ động bằng Copy Trade sàn Bingbon

So với những anh em “gạo cội” thì Bingbon là một sàn khá mới mẻ trên thị trường tiềm năng và đầy biến động như CFD. Dẫu “sinh sau đẻ muộn” nhưng sàn CFD này lại sở hữu cho mình những đặc điểm khó pha lẫn và nổi bật trong đám đông. Chức năng Copy Trade sàn Bingbon chính là một trong những ưu điểm khó chối từ của sàn. Nôm na Copy Trade chính là một công cụ giúp trader ít hoặc kể như chẳng có kinh nghiệm gì vẫn kiếm tiền, thậm chí là kiếm nhiều tiền tại thị trường này. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sàn giao dịch Bingbon cũng như chức năng Copy Trade của nó hãy cùng theo dõi hết thông tin bên dưới.

Bạn đang đọc bài viết: Cách Copy Trade sàn Bingbon

Tìm hiểu tổng quan về sàn Bingbon

Bingbon.com và Bingbon.pro đều là tên gọi của sàn giao dịch CFD chính hiệu đến từ Đài Loan. Nếu sàn CMC Markets có bề dày lịch sử với hơn 30 năm trong ngành thì sàn giao dịch Bingbon chỉ mới được ra mắt vào 05/2018. Tuy nhiên nó lại sở hữu cho mình các thành tích vô cùng ấn tượng. Công ty BingBon hiện tại đang nhận được các khoản đầu tư với con số trên 10 triệu USD. Khoản đầu tư này đến từ một tập đoàn lớn có tên là Tập đoàn công nghệ và giải trí GrandsHores  (với mã chứng khoán được niêm yết là: 1647.HK).

Tổng quan về sàn Bingbon
Tổng quan về sàn Bingbon

Những đặc điểm nổi bật khiến hợp đồng CFD đã trở thành một đặc điểm nổi bật mà sàn giao dịch Bingbon sở hữu:

 • CFD được cho là một hàng hóa phái sinh.
 • Trader có thể sử dụng đòn bẩy khi thực hiện các giao dịch CFD.
 • Trader có thể đạt được lợi nhuận và chịu lỗ ngay cả khi giá tăng hay giá giảm.

Bên cạnh đó, sàn Bingbon còn cấp phép có tên là MSB (viết tắt của Money Services Business). Là giấy phép hoạt động được giám sát và cung cấp bởi tổ chức mang tên FinCEN. Một thông tin bổ sung cho bạn, các công ty hoạt động có liên quan đến lĩnh vực tài chính nhận được giấy cấp phép MSB mới đủ điều kiện công nhận là một tổ chức kinh doanh hợp pháp.

Yếu tố giúp Bingbon cạnh tranh với những sàn giao dịch lớn khác?

Ngoài công cụ Copy Trade sàn Bingbon thì còn một yếu tố khác giúp Bingbon dù sinh sau đẻ muộn vẫn được hưởng ứng rầm rộ trên thị trường.

Chức năng Copy Trade trên sàn Bingbon

Có thể khẳng định rằng đây chính là tính năng vô cùng nổi bật trên sàn Bingbon. Mục tiêu tiên quyết khi tạo ra Copy Trade sàn Bingbon chính là để cho các chuyên gia và trader thực hiện copy trading hợp tác “WIN – WIN”. Thời điểm các chuyên gia đem lại lợi nhuận thực sự cho trader giao dịch mới có thể nhận một phần lợi nhuận từ giao dịch đó.

Chức năng Copy Trade
Chức năng Copy Trade

Mục tiêu thứ hai của Copy Trader trên sàn Bingbon là có thể tạo ra được một môi trường mà ở đó các trader có thể đầu tư ổn định. Giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất cho cả trader lẫn sàn Bingbon. Đây cũng chính là lý do mà sau gần một tháng test chức năng này; sàn Bingbon đã tiến hành thay đổi các chức năng để có thể đưa ra được một giải pháp tối ưu. Để có thể tối ưu hóa trải nghiệm chức năng ở người dùng.

Chuyển đổi tài sản một cách trực tiếp

Ngoài Copy Trade, sàn Bingbon còn một tính năng vô cùng hay ho. Không gì khác ngoài tính năng chuyển đổi tài sản một cách trực tiếp. Có tính năng này, trader có thể lập tức được sở hữu các đồng BTC hoặc ETH… nếu trong tài khoản chỉ có USDT. Trường hợp ngược lại vẫn đúng mà không cần phải tiến hành giao dịch.

Đối với vấn đề chia sẻ lợi nhuận thì trader thực hiện chức năng Copy Trade chỉ phải share 8%/tổng lợi nhuận cho chuyên gia mà trader đã sao chép. Số tiền này sẽ phải thanh toán vào đúng 23:00 hàng ngày.

Hướng dẫn cách kiếm tiền bằng công cụ Copy Trade từ A-Z

Có một vài kiến thức không được chủ quan khi bạn quyết định chọn chức năng Copy Trade sàn Bingbon. Bên cạnh đó tôi sẽ hướng dẫn từ A-Z cách kiếm tiền thụ động bằng công cụ tài chính trên sàn này.

Cách kiếm tiền bằng công cụ Copy Trade từ A-Z
Cách kiếm tiền bằng công cụ Copy Trade từ A-Z

Chọn kỹ lưỡng chuyên gia Copy Trade sàn Bingbon

Việc đầu tiên cần làm là biết cách thao tác trong công cụ và đưa ra các phân tích để chọn được chuyên gia uy tín.

Thao tác chọn chuyên gia bằng Copy Trade sàn Bingbon

– Sau khi hoàn tất đăng nhập vào sàn Bingbon; bạn chọn vào mục Copy Trade ở phía trên đầu trang web. Lúc này sàn sẽ hiện ra những chuyên gia để bạn có thể tiến hành lựa chọn.

– Ở bên phải của màn hình sẽ có mục tên là filter. Mục này dùng llọc ra những chuyên gia cùng với những cách chơi thuộc các phong cách khác nhau.

– Ở mục lọc Filter: Hiển thị nhiều chỉ mục để bạn lựa chọn. Có thể tuỳ phong cách của bạn mà tiến hành lựa chọn cho phù hợp. Có hai mục cơ bản tên là Trade Style và Profit Rate. Nhanh chóng click qua các chuyên gia mà bạn muốn tiến hành Copy Trade. Để có thể xem trước các thông tin và đưa ra quyết định cuối cùng.

Các đặc điểm lưu ý khi lựa chọn chuyên gia

Việc chọn đúng chuyên gia để sao chép giao dịch là điều rất quan trọng. Điều này có thể quyết định đến 90% hiệu quả của chức năng Copy Trade trên sàn Bingbon. Hãy chú ý vào những đặc điểm tôi đã dày công rút ra sau đây cho mọi người:

 • Joined và Trading Days:  Bạn nên lựa chọn những chuyên gia sở hữu thời gian trade trên sàn Bingbon lâu 1 chút. Tốt nhất là tối thiểu giao dịch 1 năm trên sàn.
 • Profit Share Ratio: Hãy chia khoảng từ 5-10%, trung bình 8% lợi nhuận cho chuyên gia.
 • Followers: Càng nhiều người theo dõi càng thể hiện mức độ trade hiệu quả và uy tín của chuyên gia đó
 • 3w win rate: Chính là tỉ lệ lệnh thắng được tính trong vòng 3 tuần.
 • 3w total traders: Hiểu thị cho số lệnh chuyên gia trade trong vòng 3 tuần. Hãy chọn người có khối lượng giao dịch cao.
 • Đòn bẩy: Một lời khuyên là hãy chọn chuyên gia sử dụng đòn bẩy từ 5x đến 20x mà thôi.
 • Profit rate cho các lệnh riêng biệt: hãy chọn chuyên gia sở hữu các lệnh có % lợi nhuận/lệnh cao. Hãy cân nhắc cả đòn bẩy bao nhiêu mà có thể chọn % lợi nhuận. Đòn bẩy đến 100x mà % lợi nhuận chỉ đạt 5-10% thì không nên chọn. Ngược lại, với đòn bẩy 5x 10x mà lợi nhuận lại lên đến con số 10%, thậm chí 40-50% thì quá tuyệt.

Cài đặt các sao chép giao dịch trên Copy Trade sàn Bingbon

Các trader hãy cài đặt các lệnh Copy Trade trên sàn Bingbon như sau:

 • Coin: hãy để ở chế độ USDT
 • Về Type: Lệnh Copy Trade By Amount được dùng để cài đặt số tiền không đổi cho mỗi lệnh. Trong khi đó Copy Trade By Proporional được xem như là copy theo tỉ lệ.
 • Thiết lập số tiền: Phụ thuộc vào phần đầu tư mà bạn chấp nhận đưa vào sàn giao dịch Bingbon. Tuy nhiên, trader nên thực hiện việc chia 20 lần vốn thực tế. Ví dụ vốn thực tế của bạn là 1000$ thì bạn hãy cài 50$/lệnh mà thôi.
 • Cài đặt Advenced Setting: Hãy thiết lập hạn mức chốt lời dừng lỗ. Trader chỉ nên cài dừng lỗ ở một hạn mức bản thân chấp nhận. Lời khuyên là cài khoảng 70% ở trong mục Stop Loss Ratio.

Cuối cùng là bấm vào Copy Now để tiến hành sao chép các giao dịch.

Kinh nghiệm tối ưu lợi nhuận: Nên lựa chọn sao chép từ 3-5 chuyên gia để phát huy hết hiệu quả chức năng Copy Trade sàn Bingbon.

Theo dõi và sửa đổi sau sao chép trên sàn Bingbon

Không phải chỉ sao chép là bạn có thể kê cao gối ngủ. Hãy linh hoạt trong việc lựa chọn chuyên gia, cũng như đưa ra quyết định dừng lại; tăng hoặc giảm số tiền sao chép vào tùy thời điểm.

 • Để có thể dễ dàng xem lại các lịch sử giao dịch; cũng như các lệnh đang trade hoặc copy thì hãy chọn vào mục Standard Contact và kéo trỏ chuột đến dưới cùng.
 • Ngược lại xem tỷ lệ lợi nhuận, các lệnh thực hiện của chuyên gia bạn copy cũng như các lệnh chỉnh sửa; hãy click vào Account -> Copy Trading. Ở mục này sẽ hiển thị tất cả những copy trade của bạn: khối lượng giao dịch, phần lợi nhuận đạt được, mức phí giao dịch.

Bên cạnh đó, trader có thể tự mình chọn Edit để điều chỉnh các thông tin sao chép.

Kết luận

Trong bài viết này bạn đã tiếp nhận các thông tin về sàn giao dịch Bingbon, đặc biệt là cách thức chi tiết tiến hành thực hiện trên chức năng Copy Trade sàn Bingbon. Hy vọng những thông tin về sàn cũng như các lưu ý về công cụ Copy Trade trên sàn sẽ là cơ hội giúp các trader có thể kiếm thêm nguồn thu nhập thụ động từ thị trường CFD.

Tuy nhiên, một điều cuối cùng cần nhắc nhở trader là đừng tin tưởng một cách mù quáng vào các công cụ hay chuyên gia của bạn. Hãy đầu tư khôn ngoan và tỉnh táo, bên cạnh việc tích lũy các kiến thức được cập nhật mới mẻ mỗi ngày từ thị trường, bạn mới có thể thành công bền bỉ!

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto