Cách tạo tài khoản Coinlist đơn giản kèm hình minh họa trực quan

Đối với traders yêu thích tìm kiếm cơ hội từ các dự án ICO, IEO hay IDO thì sàn Coinlist là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Ở đây bạn sẽ nhận được các dự án ICO, IEO và IDO chất lượng nhất được phân tích và sàng lọc kỹ lưỡng bởi đội ngũ dự án sàn Coinlist. Các dự án này đa dạng các mảng: blockchain, Data & Privacy, stablecoin, marketplace,..Và được chứng thực bằng những dự án siêu thành công được thực hiện trên sàn Coinlist, điển hình là Casper và Mina. Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào bất cứ sàn nào bạn phải bắt đầu tìm hiểu kỹ lưỡng tất cả các thông tin liên quan đến nó. Coinlist cũng vậy, trước khi tìm cách tạo tài khoản Coinlist, bạn nên tiếp cận với kiến thức tổng quan như: Coinlist là gì?

Mục lục

Tổng quan về Coinlist là gì trước khi tìm hiểu cách tạo tài khoản Coinlist

Coinlist là gì? Coinlist vừa là một sàn giao dịch lại là nền tảng niêm yết token ra mắt vào năm 2017. Công ty CoinList Markets LLC sáng lập ra Coinlist có trụ sở chính nằm tại bang California (Hoa Kỳ). Sàn Coinlist hiện được cấp phép hoạt động tại 20 bang khắp nước Mỹ.

Sàn Coinlist niêm yết các đồng token hỗ trợ các dự án Crypto mới mẻ trên thị trường thực hiện có hiệu quả vấn đề huy động vốn từ các nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ được tiếp cận với những dự án crypto một cách nhanh chóng nhất thông qua sàn Coinlist.

Không ngoa khi nói rằng sàn Coinlist chính là môi trường tốt để các nhà đầu tư có cơ hội tham gia vào các dự án Crypto tiềm năng ngay từ giai đoạn đầu. Từ đó rút ngắn thời gian xây dựng những dự án Crypto trên toàn thế giới thông qua các đợt ICO, IDO & IEO.

Các đợt ICO, IDO & IEO thực hiện trên sàn Coinlist
Các đợt ICO, IDO & IEO thực hiện trên sàn Coinlist

Thời gian gần đây, Coinlist đang tạo ra cơn sốt khi một thống kê chỉ ra rằng lượng người tham gia 2 dự án Crypto là Casper và Mina lên đến con số 300.000 người. Từ đó xu hướng đầu tư tiền điện tử ngay từ đợt đầu tiên phát hành ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Nền tảng Coinlist dần trở thành cơ hội được các nhà đầu tư đón chờ và các dự án crypto gửi gắm hy vọng.

Đội ngũ phát triển của Coinlist là gì?

Các dự án Coinlist tạo được nhiều tiếng vang vì mức độ huy động vốn thành công của các dự án. Thế nên đội ngũ phát triển phía sau nền tảng này nhận khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu. Chứng minh được sàn Coinlist sở hữu một đội ngũ phát triển đủ tầm cỡ; cũng là một yếu tố không nhỏ trả lời cho câu hỏi Coinlist có lừa đảo không.

 • Andy Bromberg (chức vụ CEO & Co-Founder): Andy Bromberg ở Sidewire đã từng giữ chức vụ tương đương. Trước đó, ông đồng sáng lập nên Stanford Bitcoin Group.
 • Graham Jenkin (chức vụ COO & Co-Founder): Graham từng kiêm hai chức vụ COO & thiết kế sản phẩm cho AngelList. Ông Graham đã từng là leader mảng UX tại Google & BofA trước khi đầu quân cho AngelList.
 • Paul Menchov (chức vụ CTO & Co-Founder): Paul từng làm việc tại AngelList với chức vụ trưởng bộ phận Cơ sở hạ tầng gây quỹ. Không những vậy, ông cũng là người sáng lập nên nền tảng huy động vốn hàng đầu mang tên Republic.
 • Joshua Slayton (chức vụ Co-Founder): Joshua vào năm 2010 chính là CTO đã sáng lập AngelList.
 • Brian Tubergen (chức vụ Co-Founder): Brian cũng có mối quan hệ mật thiết với AngelList khi ông từng là CEO phát triển sản phẩm ở đây. Theo học tại Princeton danh giá với chuyên ngành Khoa học máy tính. Không khó để Brian có một chỗ đứng tại Công ty Facebook – nền tảng mạng xã hội hàng đầu thế giới.
 • Kendrick Nguyễn (chức vụ cố vấn sáng lập): Kendrick tại Republic giữ chức Giám đốc điều hành. Bên cạnh đó ông cũng là Tổng cố vấn của AngelList.

Các sản phẩm chính của sàn Coinlist là gì?

Sản phẩm chính sàn Coinlist là gì?
Sản phẩm chính sàn Coinlist là gì?

Sàn Coinlist sở hữu 06 loại sản phẩm chính, thông tin chi tiết như sau:

 • Token Sale: Sàng lọc các dự án chất lượng trước khi niêm yết trên sàn giao dịch, trader có thể thực hiện mua/bán các token mới này.
 • Trade: Thực hiện các hành động mua, bán cũng như giao dịch các đồng coin/token hàng đầu ở trên thị trường.
 • Staking: Được phép staking với APY tối thiểu 5.4% áp dụng cho tất cả các loại tiền điện tử.
 • Wallet: Cung cấp cho trader một loại ví tiền điện tử
 • DeFi: Nơi chuyển đổi từ Bitcoin sang WBTC và cho phép tham gia vào DeFi
 • Mobile: một app được cung cấp cho cả nền tảng Android và iOS, có thể truy cập Coinlist ở bất cứ đâu.

Trả lời: Coinlist có lừa đảo không? Có nên bắt đầu cách tạo tài khoản Coinlist?

Trước khi đầu tư vào một sàn tiền điện tử nhất định, trader thường sẽ tìm hiểu mức độ uy tín của sàn đó. Vậy nên Coinlist có lừa đảo không luôn là câu hỏi đầu tiên và nhận được nhiều sự quan tâm bên cạnh các yếu tố để đưa ra quyết định đầu tư.

Trước khi tìm hiểm cách tạo tài khoản Coinlist bạn cần biết đây là nơi đem đến nhiều dự án IDO thành công

Xét đến thời điểm hiện tại, sàn Coinlist ghi nhận nhiều dự án IDO thành công, mang đến lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Thêm vào đó, trong thông tin đội ngũ phát triển dự án Coinlist được tạo ra và điều hành bởi nhiều thành viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và tiền điện tử. Họ đều có kinh nghiệm thực chiến lâu năm tại các tổ chức hàng đầu về công nghệ trên thế giới. Đây cũng chính là nền tảng giúp Coinlist đưa ra các nhận định; và đánh giá chính xác chất lượng của những dự án đăng ký phát hành ra thị trường.

Có nên bắt đầu cách tạo tài khoản Coinlist?
Có nên bắt đầu cách tạo tài khoản Coinlist không?

Tầm ảnh hưởng của chương trình BSA/AML

Đạo luật bảo mật ngân hàng cùng với chương trình chống rửa tiền (Chương trình BSA/AML) do sàn Coinlist phát hành; ghi nhận mức độ nỗ lực tuân thủ cao nhất của sàn đối với các luật định. Phối hợp nghiêm túc với những quy định hiện hành. Có liên quan mật thiết đến hành động chống rửa tiền ở Hoa Kỳ cùng với các quốc gia Coinlist hoạt động. Đó là lý do mà các dự án được thông qua và hiển thị trên sàn Coinlist đều đảm bảo thông tin minh bạch nhất, chất lượng dự án không thể phủ nhận.

Hy vọng phân tích chi tiết cùng thông tin được xác thực ở trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi Coinlist có lừa đảo không.

Mua token sale trên Coinlist có phải là sự lựa chọn đúng đắn?

Sàn Coinlist lừa đảo là một trong những sàn tin cậy để thực hiện Token Sale (ICO, IDO). Dựa trên mức độ uy tín và chất lượng đã và đang tạo dựng, sàn Coinlist đem đến cho nhà đầu tư các dự án với tiềm năng vượt trội, nhận được nhiều hưởng ứng tích cực. Nền tảng có hoạt động giao dịch chủ yếu là bán Token từ các dự án Blockchain Layer-1.

Các quy tắc và thủ tục của sàn Coinlist đã được đặt ra một cách chuẩn chỉn và cụ thể. Bắt buộc các bên có liên quan trong quá trình tham gia Token Sale phải tuân thủ chặt chẽ. Một số dự án thành công tiêu biểu của Coinlist được kể đến là: dự án Near, Solana, Flow,… Không ngủ quên trong chiến thắng, sàn Coinlist đang liên tục thông qua các dự án tiềm năng mới: CASPER, MINA,.. với tham vọng tạo ra một cơn sốt và thói quen ICO, IDO ở trong thị trường crypto.

Vậy nên hành động mua Token sale trên sàn Coinlist là một trong những cách tốt nhất. Để thực hiện đầu tư vào các dự án tiềm năng đã được phân tích và sàng lọc; bởi các chuyên gia phát triển hàng đầu sàn Coinlist. Từ đó, khả năng đầu tư thành công các dự án ICO của nhà đầu tư được nhân lên nhiều lần.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Coinlist, xác thực KYC Coinlist và bảo mật 2FA

Để có thể hoạt động trên nền tảng Coinlist, các bạn cần phải phải đăng ký tài khoản. Cách đăng ký tài khoản sàn Coinlist là gì sẽ được phân tích chi tiết bên dưới.

Chi tiết cách tạo tài khoản Coinlist là gì kèm hình minh họa

Sau khi tìm hiểu và xác định giao dịch trên sàn Coinlist bạn cần đến giai đoạn tiếp theo là sở hữu một tài khoản trên sàn. Cách tạo tài khoản Coninlist được đánh giá là không quá phức tạp. Tôi lại biểu diễn các bước này kèm theo hình minh họa từng bước. Sẽ giúp bạn hoàn thành tạo tài khoản trong vòng vài phút.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập chính xác vào đường link: https://coinlist.co/register để thực hiện đăng ký sàn Coinlist.

Cách tạo tài khoản Coinlist là gì?
Truy cập trang chủ sàn Coinlist

Bước 2: Để đăng ký sàn Coinlist, các thông tin cần hoàn thành một cách cẩn thận và chính xác:

 • First name: Điền vào đây họ của chủ nhân tài khoản
 • Last name: Điền vào đây tên & tên đệm của chủ nhân tài khoản
 • Your email address: Điền chính xác địa chỉ email đăng ký
 • Password: Điền vào đây mật khẩu tài khoản đăng ký
 • Repeat password: Nhập lại mật khẩu một lần nữa
Cách tạo tài khoản Coinlist: Hoàn thành các thông tin cơ bản
Hoàn thành các thông tin cơ bản

Sau khi hoàn thành tất cả các bước đăng ký sàn Coinlist, bạn hãy nhấn vào nút Create Account.

Bước 3: Một Email từ Coinlist sẽ gửi vào địa chỉ Email đăng ký trước đó của bạn. Đăng nhập vào Email này và click vào nội dung Verify your email để hoàn thành xác nhận tài khoản.

Cách tạo tài khoản Coinlist: mã xác nhận gửi đến địa chỉ Email
Coinlist gửi mã xác nhận vào địa chỉ Email

Như vậy, bạn đã hoàn tất cách tạo tài khoản Coinlist vô cùng nhanh chóng.

Xác minh danh tính – KYC Coinlist sau khi hoàn tất cách tạo tài khoản

Sau khi thực hiện cách tạo tài khoản Coinlist bạn cần chuyển đến bước xác minh danh tính (KYC Coinlist). Đây được xem là một bước quan trọng bảo vệ an toàn tài khoản của trader trong quá trình thực hiện các giao dịch. Đơn giản như cần tham gia vào chương trình mua Token ở trên sàn Coinlist thì bước KYC coinlist là bắt buộc, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Ở trong tài khoản vừa đăng ký, chọn vào mục Your Account. Tiếp tục chọn vào Entities -> Get Verified.

Cách tạo tài khoản Coinlist: Chọn vào mục Your Account
Chọn vào mục Your Account

Bước 2: Bấm chọn tài khoản sàn Coinlist cần xác minh, điền đầy đủ các thông tin và click chọn vào mục Save & Continue.

Cách tạo tài khoản Coinlist: Điền đầy đủ các thông tin
Điền đầy đủ các thông tin vào bảng

Bước 3 Ở mục Quốc tịch click chọn Quốc tịch của bạn. Sau đó bấm chọn “I confirm…accurate” rồi nhấn vào mục Save & Continue.

Bước 4: Điền các thông tin theo yêu cầu: họ, tên, địa chỉ,..cuối cùng là nhấn vào Save & Continue.

Bước 5: Nhập vào đây địa chỉ Email đăng ký trước đó, một đường link xác nhận sẽ gửi về số điện thoại bạn vừa cung cấp. Tiếp tục truy cập đến upload ảnh chụp CMND hoặc passport ở cả hai mặt. Cần lưu ý là CMND hoặc passport cần được chụp rõ nét, thấy rõ bốn góc mép. Tiếp tục chọn nghề nghiệp hiện tại rồi nhấn vào Save & Continue.

Cách tạo tài khoản Coinlist: Cung cấp ảnh chụp chứng minh
Cung cấp ảnh chụp chứng minh

Bước 6: Nhận diện khuôn mặt để xác minh giấy tờ tùy thân.

Các tạo bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Coinlist

Các bước để tiến hành đăng ký bảo mật 2 lớp (2FA) cho tài khoản Coinlist thành công được thực hiện như sau:

Bước 1: Ở giao diện chính trong tài khoản, chọn vào Your Account -> Security

Bước 2: Ứng dụng Google Authenticator hoặc Microsoft Authenticator cần được cài đặt trước khi chuyển qua bước kế tiếp.

Tải ứng dụng Google Authenticator
Tải ứng dụng Google Authenticator và quét mã QR

Bước 3: Mã QR cần được quét để ứng dụng vửa cài đặt cung cấp cho bạn Mã bảo mật 2FA.

Bước 4: Nhập chính xác Mã bảo mật 2FA vào ô sau đó và nhấn vào Enable để kích hoạt mã này.

Hướng dẫn các thao tác phát sinh sau khi hoàn thành cách tạo tài khoản Coinlist

Các thông tin bên dưới sẽ hướng dẫn thao tác những hành động giao dịch cơ bản thường gặp nhất sau khi hoàn thành cách tạo tài khoản Coinlist.

Hướng dẫn gửi tiền vào ví sau khi biết cách tạo tài khoản Coinlist là gì

Cần có tiền thì các hoạt động giao dịch mới thực hiện thành công, bất cứ một sàn giao dịch nào cũng vậy. Thế nên, trước khi hướng dẫn các giao dịch cơ bản trên sàn Coinlist, tôi sẽ bắt đầu bằng việc hướng dẫn gửi tiền vào ví Coinlist.

Thao tác gửi tiền vào ví Coinlist
Thao tác gửi tiền vào ví Coinlist

Bước 1: Click vào tab Wallet, chọn loại tài khoản bạn muốn nạp vào, sau đó click vào mục Deposit.

Xác nhận thông tin
Xác nhận thông tin

Xác nhận lại thông tin vừa mới thực hiện bằng cách click vào lựa chọn “I Understand”.

Bước 2: Tiếp theo, hãy chuyển đến thao tác copy địa chỉ ví tiền gửi và gửi tiền vào. Có một số lưu ý trong quá trình nạp tiền vào ví như sau:

Xác nhận mã QR
Xác nhận mã QR
 • Không gửi vào loại tài sản có tiêu chuẩn BEP-20.
 • Xác nhận đúng loại tài sản cùng với Blockchain tương ứng.
 • Đảm bảo mức Gas Limit ít nhất trong tài khoản là 35.000.

Hướng dẫn chi tiết cách giao dịch mua/bán trên Coinlist

Sau khi nạp tiền vào ví Coinlist thì cách hoạt động giao dịch mua/bán đã có thể bắt đầu diễn ra.

– Cách mua token trên sàn Coinlist được thực hiện như sau:

Ở thanh trái màn hình giao diện tài khoản, hãy chọn vào “Buy & Sell” sau đó chọn loại token muốn thực hiện. Chọn số lượng cần mua và bấm chọn “Preview Order” để kiểm tra lại một lần nữa. Sau đó nhấn vào “Confirm Order” để xác nhận. Bạn sẽ nhận được số tiền điện tử đã mua ở trong ví.

Chọn lệnh Buy/Sell
Chọn lệnh Buy/Sell

Ngoài Buy/Sell tiền điện tử, người dùng có thể tự mình thực hiện các thao tác giao dịch khác. Click đến trang “Buy & Sell”, tiếp tục chọn hai loại tài khoản -> Chọn số tiền muốn giao dịch -> Bấm vào “Preview Order” để thực hiện kiểm tra lại lệnh giao dịch một lần nữa.

Kiểm tra lại giao dịch
Kiểm tra lại giao dịch và bấm Preview Order

Cách mua Token ở trên sàn Coinlist Pro

Sàn CoinList Pro được tạo ra với khả năng nâng cao các tính năng, có cả các lệnh Limit Order và Stop Order.cùng với cơ sở hạ tầng chất lượng.

Thông tin sàn Coinlist Pro
Thông tin sàn Coinlist Pro

Coinlist Pro từng bước khẳng định vị trí trong lòng trader với nhận định của một sàn giao dịch uy tín trên thị trường. Trader thực hiện các thao tác như bên dưới để mua coin trên sàn Coinlist Pro:

Bước 1: Ở giao diện chính của tài khoản, chọn vào mục Pro Trading.

Bước 2: Tiếp tục chọn Token muốn mua, trước đó bạn cần đảm bảo trong ví của mình có Token khác dùng để chuyển đổi.

Giao diện của Coinlist Pro
Thông tin sàn Coinlist Pro

Bước 3: Thực hiện các thao tác theo hướng dẫn, tương tự như những sàn khác trên thị trường.

Hướng dẫn cách mua Token sale trên sàn Coinlist là gì?

Nói một chút về Token Sale chính là một kênh chuyên thực hiện các dịch vụ mua/ bán token mới của các dự án crypto trên thị trường. Cách mua Token sale không quá khó so với cách tạo tài khoản Coinlist. Để thực hiện mua bán Token Sale trên sàn Coinlist, các thao tác cụ thể cần thực hiện là:

Vào mục Token Sale
Vào mục Token Sale

Bước 1: Trong giao diện chính chọn mục Token Sale để tìm đến danh sách token. Tiếp theo đó, hãy nhấn vào Learn more nằm bên cạnh dự án, chọn vào mục Active now ở dự án mà bạn muốn mua token.

Kiểm tra thông tin của dự án và token
Kiểm tra thông tin của dự án và token

Bước 2: Tiến hành kiểm tra thật kỹ lưỡng các thông tin của dự án cùng token sắp mua một lần nữa. Sau đó nhấp vào Register Now. Trong bài viết này ví dụ tôi chọn dự án Casper và đồng CSPR.

Chọn một phương án thích hợp
Chọn một phương án thích hợp

Bước 3: Ở 03 phương án đưa ra, chọn một phương án thích hợp và click vào Register Now như hình bên dưới.

Chọn vào mục Get Start
Chọn vào mục Get Start

Bước 4: Click vào mục Get started và hoàn tất các thông tin đề ra.

Bước 5: Xác nhận lại một lần nữa thông tin mua Token sale

Các phương án chọn mua khác nhau cần điền những thông tin không giống nhau như: bảo hiểm nhà ở, các loại hóa đơn thông dụng (điện, nước, internet..)….

Tiếp tục chọn Choose File để đăng tải hình ảnh hóa đơn. Cuối cùng nhấn vào Submit để quy trình đăng ký hoàn tất.

Sau khi thông tin đã xác nhận, nhấn vào nút “Confirm Order” để giao dịch được hoàn thành.

Hướng dẫn chi tiết cách Stake trên sàn Coinlist

Stake là cơ chế bảo vệ Bitcoin hoặc DOGE coin thông qua khai khác (còn gọi là: PoW). Các loại token mới trên thị trường lại sử dụng cơ chế bảo vệ có tên gọi Proof of stake (PoS). Bảo mật mạng lưới thông qua một nguồn kinh tế khác, có thể là Token Staking. Thay cho việc khai thác với các yêu cầu phần cứng đắt tiền.

* Staking là hành động khóa một lượng coin/token nhất định trong ví hoặc các nút của dự án blockchain để nhận phần thưởng tương ứng. Phần thưởng này phụ thuộc vào số lượng coin/token stake và thời gian stake.

Hướng dẫn chi tiết cách Stake
Hướng dẫn chi tiết cách Stake

Để trở thành một staker, yêu cầu người đó phải có nhiều kinh nghiệm, các kỹ thuật cùng với khả năng tài chính tốt. Coinlist biến đổi Staking đơn giản hóa với người sử dụng, tài sản trong trường hợp này tự Stake mà thông qua bất cứ thao tác nào.

CoinList đang cho phép người dùng stake các đồng tiền điện tử: MINA, CSPR, FLOW, NU, CELO và ALGO. Để thực hiện Stake tài sản trên sàn CoinList, đầu tiên bạn cần biết cách tạo tài khoản Coinlist. Sau đó thực hiện mua một hoặc một số đồng kể trên vào ví CoinList của tài khoản vừa mới tạo giống hướng dẫn trước đó. Sau khi đồng tiền này có trong ví thì quá trình Staking mới có thể bắt đầu.

Người Staking không mất phí, đổi ngược lại phần phí được tính khi phần thưởng Staking được gửi đến cho bạn. Nhà giao dịch trên sàn CoinList hoàn toàn có thể bỏ qua chương trình Stake nếu không có hứng thú.

Hướng dẫn cách cho vay Crypto ở trên Coinlist

Hoạt động cho vay của sàn Coinlist là gì? Sàn Coinlist có hoạt động cho người dùng cho vay Crypto và thu về một phần lãi suất cố định ở trên FIL. Tập hợp những thao tác vay các đồng tiền điện tử trên Coinlist không quá phức tạp, cụ thể như sau:

Ở trên giao diện chính của tài khoản, hãy click vào nút “Lending”. Màn hình sẽ hiển thị các chương trình đang có sẵn tại thời điểm tìm kiếm. Chương trình sẽ hiển thị các thông tin chính như: yêu cầu Crypto cùng với thời hạn. Khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của thông tin này thì bạn mới bắt đầu thủ tục cho vay. Nội dung bao gồm cung cấp những thông tin cơ bản cùng với hình ảnh chứng minh cho điều đó.

Hướng dẫn cách cho vay Crypto
Hướng dẫn cách cho vay Crypto

Khi bạn tìm kiếm được chương trình phù hợp với nhu cầu và bản thân đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đó; hãy click chọn chương trình và nhập vào đây khoảng tiền muốn cho vay. Khi thời gian cho vay kết thúc, bạn nhận lại số vốn ban đầu cùng với số lãi tương ứng. Các chương trình do sàn Coinlist tạo ra sẽ có sự khác biệt theo thời gian. Vì vậy hãy theo dõi thường xuyên các thông báo của Coinlist nếu bạn đang có nhu cầu cho vay số crypto mình đang có.

Tìm hiểu về những dự án thực hiện kêu gọi vốn thành công trên sàn Coinlist

Sàn Coinlist luôn được công nhận bởi sự đa dạng về dự án và đảm bảo chất lượng về nội dung dự án. Phần lớn các dự án ở trên sàn Coinlist chính là những dự án Blockchain Layer 1 có khả năng thu về lợi nhuận cao. Con số này được đánh giá là gấp nhiều lần số tiền mà nhà đầu tư đã bỏ ra. “Nói có sách mách có chứng”; bên dưới là thông tin về những dự án thành công kêu gọi vốn trên sàn Coinlist:

Dự án lĩnh vực Blockchain

Blockchain chính là một chuỗi công nghệ điện tử trên nhiều máy tính được phân bổ.

Tác dụng của dự án blockchain

Tác dụng của blockchain là lưu trữ tất cả thông tin giao dịch một cách minh bạch. Blockchain truyền tải an toàn dữ liệu thông qua một hệ thống mã hóa khổng lồ và phức tạp.

Dự án Filecoin của sàn Coinlist là gì?
Dự án Filecoin trên sàn Coinlist

11 dự án Blockchain bao gồm:

 • Filecoin (FIL): Một nền tảng Blockchain lưu trữ tất cả data của người dùng.
 • Flow (FLOW): Blockchain Layer-1 xây dựng ứng dụng tiêu dùng, các trò chơi cùng với tài sản kỹ thuật số. Đội ngũ Dapp Labs tạo ra dự án Flow; đội ngũ phát triển những loại game NFT: NBA Top Shot, Crypto Kitties…
 • Props (PROPS): Dự án nội dung số tập trung chính ở trong lĩnh vực video. Hệ thống được áp dụng một công nghệ Blockchain để đạt được tính công bằng cùng với sự minh bạch, thưởng cho người tham gia Props. Người dùng chính là người dùng cuối, cùng với các NSX nội dung, nhà phát triển…
 • Near (NEAR): Là một nền tảng dApps ở trên nền tảng NEAR Protocol.
 • Celo (CELO): Nền tảng giúp truy cập vào các dịch vụ tài chính.
 • Solana (SOL): Có tốc độ khớp lệnh lên đến 65.000 TPS cùng với thời gian khối là 400ms.
 • Kadena (KDA): Nó bao gồm: Public Blockchain, NNLT Smart Contract Pact & Private Blockchain.
 • Nervos (CKB): Xây dựng cấu trúc Blockchain cùng với các layer khác nhau với từng chức năng chuyên biệt. Ở lớp Layer thứ 2, Nervos App Chain có nội dung chính là tập trung mở rộng cũng như và tối ưu các dApp.
 • Algorand (ALGO): Blockchain Permissionless cho phép người dùng đóng góp và nhận thưởng từ mạng lưới.
 • Casper (CSPR): Blockchain Proof of Stake áp dụng công nghệ Casper CBC với DEV nhận được các Blockchain dễ dàng.
 • Mina (MINA): Mảng Blockchain dung lượng nhẹ nhất với DEV ít dữ liệu.

Dự án lĩnh vực Data & Privacy

Giải quyết vấn đề khai thác dung lượng dữ liệu khổng lồ cho doanh nghiệp. Đảm bảo được tính ẩn danh, mức bảo mật cùng với khả năng riêng tư dành cho người dùng. Ocean là một dự án ở trong lĩnh vực Data & Privacy kêu gọi vốn thành công trên sàn Coinlist. Dự án cho phép trao đổi dữ liệu trên DeFi. Ngược lại phải đảm bảo các quyền kiểm soát cũng như nguồn gốc cùng với tính minh bạch của dữ liệu.

Dự án lĩnh vực Tooling & Infrastructure

Trong lĩnh vực Tooling & Infrastructure tồn tại hai dự án nổi bật nằm trên sàn Coinlist, đó là:

 • Orchid (OXT): Một hệ thống phi tập trung trên nền tảng Blockchain Ethereum giúp trader thực hiện các giao dịch ẩn danh trên mạng lưới internet.
 • DFINITY (ICP): Dự án lĩnh vực điện toán đám mây ở trên blockchain với sự hỗ trợ phát triển của Internet Computer.

Dự án Stablecoin

Dự án Trust Token của sàn Coinlist là gì?
Dự án Trust Token sàn Coinlist

Stablecoin nói đơn giản là đồng tiền có trị giá bằng với trị giá của USD. Nó giải quyết một vấn đề nhức nhối tồn đọng lâu năm trên thị trường crypto chính là giá trị đồng tiền điện tử thay đổi nhanh chóng. Sự biến động của đồng Stablecoin thường rất ít và dựa vào sự biến động của trị giá USD. Đây là sự lựa chọn an toàn cho những nhà đầu tư thích ổn định, không mạo hiểm trên thị trường. Trên sàn Coinlist có dự án Trust Token – một nền tảng tạo ra các đồng Stablecoin bằng tài sản thực tế được thực hiện vô cùng thành công.

Dự án lĩnh vực Marketplace

Sự kết nối nền tảng giữa các bên thực hiện giao dịch hàng hóa, dịch vụ. Trong đó, sàn Coinlist nổi bật với dự án Origin (OGN) thông qua dShop. Giúp người dùng tiết kiệm tốt nhất chi phí trung gian giao dịch.

Coinlist đã tính toán đến tình huống Ethereum gặp phải trường hợp mạng nghẽn vì số lượng giao dịch cùng lúc quá nhiều. Đó là lý do mà 73% dự án nằm trên sàn Coinlist đều hướng đến mục tiêu mở rộng Blockchain.

Có thể bạn cũng đang tìm kiếm: Review về sàn Bilaxy

FAQs – Các câu hỏi nhiều nhất về sàn Coinlist là gì?

Phí giao dịch trên sàn Coinlist là gì?

 • Phí nạp: Free.
 • Phí rút: Phí rút sàn Coinlist cao hơn 2-3 lần đối với token thông thường.
 • Phí mua ICO: Free.
 • Phí giao dịch: 0.5%/giao dịch.

Xác minh KYC trên sàn Coinlist cần thiết không?

Khi xác minh KYC bạn được quyền thực hiện nhiều tính năng trên sàn hơn. Đặc biệt chính là quá trình nạp tiền vào ví cũng như mua coin trên sàn Coinlist Pro. Đảm bảo tài khoản được xác nhận chính chủ với những điều luật chống rửa tiền được thông qua,..

Dự án mới nhất của sàn Coinlist là gì?

Sàn Coinlist mới ra mắt Karma thời điểm 09/2021, đây là dự án mới nhất của sàn Coinlist. Người dùng đóng góp vào phần thưởng Token trên Coinlist sẽ nhận được Karma. Giá trị của Karma phụ thuộc vào mức độ đóng góp của từng cá nhân riêng biệt. Đó có thể là hoạt động: Staking, mua coin ở trên sàn Coinlist hoặc tham gia chương trình hackathon do Coinlist tổ chức.

Karma giống với một dạng huy hiệu tương ứng với quyền truy cập được sắp xếp; theo thứ tự ưu tiên theo mức độ quyên góp. Nó sẽ cho phép người dùng tiếp cận đến Token sale nhanh hơn lộ trình thông thường. Ở 03 lần bán gần nhất, sàn Coinlist ưu tiên cho người dùng sở hữu số lượng Karma trên 1.000 vào hàng đợi thực hiện Token sale.

Kết luận về cách tạo tài khoản Coinlist và các yếu tố của sàn Coinlist

Tất cả những thông tin ở trên đã quá đầy đủ và chi tiết về tất cả các yếu tố của sàn Coinlist. Từ Coinlist là gì cho đến giải đáp nghi vấn Coinlist có lừa đảo khôngcách tạo tài khoản Coinlist như thế nào. Sau đó hướng dẫn chi tiết hơn các thao tác giao dịch và hỗ trợ giao dịch trên sàn Coinlist. Không dừng lại ở đó, tôi cũng đã liệt kê và phân tích những dự án thành công tiêu biểu nhất trên sàn Coinlist ở nhiều lĩnh vực khác nhau của thị trường Crypto.

Những người nhạy bén sẽ nhận thấy cơ hội đầu tư từ những yếu tố nhỏ nhất trên thị trường. Hơn hết, điểm nổi bật của sàn Coinlist là đội ngũ dự án sẽ phân tích, đánh giá tính khả thi của các dự án Crypto mới trên thị trường. Sau đó mới tiến hành niêm yết những dự án này trên sàn giao dịch. Vì vậy, nếu đầu tư trên sàn Coinlist thay vì tự tìm kiếm các dự án ICO riêng lẻ nhiều rủi ro, bạn đã được sàng lọc các dự án tiềm năng một lần từ đội ngũ điều hành và phát triển giàu kinh nghiệm. Từ đó cơ hội đầu tư ICO của bạn là hoàn toàn rộng mở hơn bất cứ cách thức nào.

Bạn đang đọc bài viết: Cách tạo tài khoản Coinlist 

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Nguồn: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto