Sàn Vicuta là gì? Tại sao trader Việt nên ưu ái sàn giao dịch Vicuta?

Trên thị trường có vô cùng nhiều các sàn giao dịch tiền điện tử tiếng tăm kể đến như: Kraken, Gate.io, Huobi,..điểm chung của các sàn giao dịch này đều có trụ sở đặt tại các quốc gia trên thế giới, không phải ở Việt Nam. Sàn giao dịch Vicuta đặc biệt hơn, nó chính là một sàn giao dịch hiếm hoi có trụ sở tại nước ta. Chính điểm khác biệt này khiến các trader Việt ngay lập tức muốn tìm hiểu về sàn giao dịch Vicuta. Vậy sàn Vicuta có uy tín khi so sánh với những sàn giao dịch khác trên thị trường hay không? Hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch Vicuta bằng những thông tin khách quan bên dưới.

Một sàn tiền điện tử hiếm hoi khác của Việt Nam có thể bạn quan tâm: Sàn VNDC

Sàn giao dịch Vicuta có khái niệm thế nào?

Sàn Vicuta chính là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa. Sàn giao dịch Vicuta có trụ sở giao dịch tại TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vicuta hiện tại đang được tiếp tục hoàn thiện bởi các chuyên gia đứng đầu ở thị trường tiền tệ số. Với mục tiêu trở thành chiếc cầu nối giúp cho trader dễ dàng tham gia thị trường tiền mã hóa. Vicuta hiện đang tạo ra để xóa bỏ các vấn đề xảy đến liên quan tới việc xác minh thông tin các trader trong quá trình tiến hành các giao dịch tiền tệ số.

Sàn giao dịch Vicuta
Sàn giao dịch Vicuta

Sàn giao dịch Vicuta đang có 300 loại coin khác nhau niêm yết trên sàn. Nó bao gồm các đồng coin được cho là phổ biến bậc nhất. Có thể kể đến như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP),… cùng hơn 200 loại Crypto khác trên thị trường. Vấn đề sàn Vicuta có uy tín không cũng được đưa ra đánh giá. Kết quả chỉ định sàn này có thể dùng để giao lưu. Cũng như phục vụ quá trình thương lượng giá cả an toàn, hoàn hảo lẫn uy tín được đảm bảo.

Vấn đề bảo mật của Vicuta

Sàn giao dịch Vicuta là một trong số hiếm hoi các sàn có trụ sở tại Việt Nam. Vấn đề sàn Vicuta có uy tín không vẫn luôn được quan tâm rất lớn. Hiện tại, Vicuta đã đưa ra các giải pháp hữu hiệu để bảo vệ an toàn của tài khoản khách hàng, cụ thể:

– Vicuta hiện nay chú ý rất kỹ đến khâu thiết lập account theo từng bước rõ ràng có hướng dẫn của Vicuta.

– Nếu bạn cố gắng để có thể đăng nhập từ bất cứ một địa chỉ IP nào. Mà địa chỉ IP đó chưa từng được sử dụng lần nào trước đây ở trên sàn giao dịch Vicuta. Vicuta lúc này sẽ phát hiện ra điều bất thường. Vấn đề là ở ngay lần đăng nhập đầu tiên vào sàn bằng thiết bị, Vicuta đã thực hiện việc gắn cookies vào bên trong thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn đăng nhập vào thiết bị khác, cần có account email đã đăng ký tài khoản trước đó.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sàn Vicuta có uy tín không rồi đúng chứ? Chúng ta tiếp tục đến với các loại hình hoạt động trên sàn.

Loại hình ở trên sàn giao dịch Vicuta

Khi bạn còn băn khoăn về sàn Vicuta lừa đảo khách hàng của mình hay không thì hãy xem xét đến loại hình hoạt động ở trên sàn để củng cố quyết định.

Giao dịch mua/bán coin trên Vicuta
Giao dịch mua/bán coin trên Vicuta

Sàn Vicuta không hoạt động dưới dạng trang web dùng để kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán coin. Mà lúc này, các giao dịch mua/bán coin là giao dịch với hệ thống của Vicuta.

– Các trader trên sàn giao dịch Vicuta là người chấp nhận giao dịch với giá mua/bán coin. Tức là giá trên Vicuta chính là giá chung ở trên thị trường toàn cầu. Sẽ không có bất cứ một sự thoả thuận hoặc là giao dịch riêng nào xảy ra giữa người bán và người mua coin

– Đây được cho là trang web mà ai cũng có thể đăng ký mở tài khoản. Để có thể thực hiện giao dịch tiền điện tử với mức giá được cập nhật phi tập trung khắp thế giới.

Phí giao dịch trên sàn Vicuta

Sàn giao dịch Vicuta có đáng để đầu tư hay không phụ thuộc rất nhiều vào phí giao dịch ở trên sàn. Sàn liệt kê đầy đủ và minh bạch các loại phí mà trader phải trả trên sàn. Hãy cùng xem những loại phí trên sàn Vicuta là phí nào ở thông tin bên dưới.

Phí chuyển coin

Được tính là chi phí phát sinh vào giá trị mua coin thời điểm nó chuyển vào ví Bittrex. Trường hợp loại coin các bạn giao dịch ko được hỗ trợ gửi vào ví Bittrex; trader sẽ bị tính cộng dồn một lần nữa. Điều này dùng phục vụ cho việc chuyển coin qua các ví trung gian khác.

Phí gửi ngân hàng

Là chi phí đã được cộng thêm vào lệnh bán coin. Phí này không giống nhau khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

Phí hoàn tiền/hoàn coin

Phần chi phí phát sinh trong giai đoạn đề nghị hoàn tiền/hoàn coin. Áp dụng trong trường hợp mua/bán coin. Cụ thể, đối với lệnh mua, phí hoàn tiền/hoàn coin sẽ là phí gửi ngân hàng. Đối với lệnh bán, phí hoàn tiền/ hoàn coin lúc này chính là phí dùng để chuyển coin.

Phương thức thanh toán của sàn

Trên sàn Vicuta, trader cần nạp vào crypto bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Sàn giao dịch Vicuta hiện tại không cung cấp ví sàn. Nên sẽ không có sẵn các tùy chọn thanh toán dùng cho việc nạp tiền vào sàn môi giới để trader sử dụng.

Sàn giao dịch Vicuta lừa đảo khách hàng không?

Để trả lời cho câu hỏi sàn Vicuta lừa đảo hay không hãy điểm qua một số yếu tố dưới đây:

  • Về độ uy tín trên sàn giao dịch Vicuta: hiện tại nó đã là đối tác chiến lược của BTA ( tên viết tắt của Hiệp định thương mại song phương). Lúc này, trader có thể hoàn toàn mà yên tâm về mức độ đảm bảo uy tín và tài sản toàn vẹn trên sàn này.
  • Sàn hiện tại cũng đang thực hiện việc bảo mật tài khoản của các trader bằng “xác minh danh tính”( viết tắt là KYC) một cách phức tạp và nhiều bước. Vấn đề bảo mật của sàn đã được đề cập ở đoạn đầu bài viết.

Vậy nên sàn giao dịch Vicuta lừa đảo là điều không thể nào ở thời điểm hiện tại. Sàn đang cố gắng hết mức để đảm bảo quyền lợi tối đa cho trader trên sàn của mình.

Yếu tố nào giúp Vicuta chinh phục trader ở thị trường Việt Nam?

Vicuta chinh phục trader ở thị trường Việt Nam
Vicuta chinh phục trader ở thị trường Việt Nam

– Sàn hiện tại luôn có các chương trình dùng để hỗ trợ khách hàng 24/7. Trader Việt Nam được hỗ trợ kịp thời thông qua các ứng dụng rất phổ biến tại thị trường Việt Nam như: live chat, Facebook, Telegram hoặc là Email.

– Sàn giao dịch Vicuta hiện tại chính là sàn giao dịch có mức độ ưu tiên support ( hỗ trợ) cho trader Việt cao nhất. Vì vậy, trader Việt có thể thực hiện mua bán coin thông qua VNĐ mà không cần một loại crypto trung gian nào khác.

– Sàn giao dịch này có trụ sở tại TP.HCM, nếu có bất cứ vấn đề nào xảy ra muốn xử lý trực tiếp. Trader có thể đến tận trụ sở để được đáp ứng tốt nhất.

Có thể bạn cũng quan tâm sàn từng giữ vị trí lượng giao dịch lớn nhất thế giới: Sàn Bitfinex

Kết luận

Sàn Vicuta với những ưu điểm của mình hoàn toàn xứng đáng được các trader Việt ưu ái hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác trên thị trường. Đừng lo lắng vấn đề sàn Vicuta lừa đảo hay không nữa. Vấn đề của bạn là nên tìm hiểu xem sàn giao dịch này có phù hợp với nhu cầu tìm kiếm hoặc mở rộng sàn giao dịch hiện tại của bạn nay không mà thôi, chúc bạn thành công trên con đường đầu tư tiền điện tử một cách khoa học và thông minh.

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto