Sàn Remitano là gì? Có nên đầu tư vào sàn giao dịch Remitano?

Remitano là sàn có độ uy tín cùng với mức độ bao phủ lớn trên thị trường giao dịch tiền điện tử thế giới. Thu nhỏ trong phạm vi Việt Nam, sàn Remitano cũng đã khẳng định được vị trí của mình và đầu về mức độ uy tín lẫn tính tiện dụng trong giao dịch giữa ti tỉ sàn giao dịch khác.

Không giống sự phức tạp trong hình thức giao dịch của sàn Huobi, bắt buộc tiến hành mua USDT ở một sàn nhất định sau đó chuyển vào ví Huobi để thực hiện giao dịch mua coin. Sàn giao dịch Remitano ghi trọn vẹn điểm khi cho phép thực hiện giao dịch trực tiếp từ VND sang các đồng coin trong sàn này. Chỉ với riêng lý do này, người dùng tại Việt Nam đã nên có cái nhìn “ưu ái” cho sàn giao dịch được kể đến trên. Tuy nhiên, quá trình tìm hiểu và đầu tư là hai khái niệm không giống nhau. Bạn có quyền tìm hiểu thật kỹ một sàn giao dịch uy tín trước khi bạn đặt cược tài chính của bản thân. Và giúp bạn có quyết định đầu tư vào Remitano hay không cũng chính là mục đích cho thông tin dưới đây.

Tìm hiểu tổng quan một vài điều về sàn Remitano

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu thông tin sàn Remitano có những yếu tố nào đặc sắc:

Một vài thông tin về sàn Remitano

Sàn Remitano là sàn được tạo ra bởi Babylon Solutions Limited có trụ sở tại Seychelles. Sàn hiện tại đang bao phủ ở thị trường: Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và con số này ngày càng gia tăng. Theo thông tin tin cậy thì lượng truy cập vào Remitano chủ yếu ghi nhận tại lãnh thổ Việt Nam, con số gần 80%. Từ thông tin trên có thể suy ra giao dịch trên sàn Remitano rất được người Việt ưa chọn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra bộ phận hỗ trợ Remitano bao gồm hai nhóm đến từ Ấn Độ và Việt Nam.

Thông tin về sàn Remitano
Thông tin về sàn Remitano

Remitano cho phép người dùng sử dụng Việt Nam Đồng (VNĐ) để mua một trong sáu đồng coin chi tiết là: 

Giao dịch trên sàn Remitano không quy định hạn mức, phù hợp cho người chơi tiền ảo lâu năm lẫn những trader mới tập tành. 

Những hoạt động giao dịch trên sàn Remitano

Bao gồm các hoạt động:

 • Mua bán loại tiền điện tử Bitcoin (BTC).
 • Giao lưu, trao đổi đồng tiền mã hóa bao gồm: USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) lẫn Bitcoin Cash (BCH).
 • Đầu tư thêm các Altcoin trong Remitano Invest. Nhờ mục Swap, bạn có thể chuyển đổi các loại tiền nhanh chóng.
 • Bán số lượng ít nhiều tùy ý các đồng tiền của bạn tại sàn Remitano đổi trực tiếp tiền VNĐ.

Biểu phí giao dịch cũng là vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm, đừng bỏ qua thông tin tiếp theo.

Biểu phí giao dịch cần lưu ý

Cùng tìm hiểu các biểu phí trên sàn Remitano:

Phí giao dịch trên sàn Remitano

Phí giao dịch trên sàn Remitano
Phí giao dịch trên sàn Remitano khá cạnh tranh

Khi bạn mua các đồng tiền trên sàn này thì Remitano sẽ tính phí giao dịch cho bạn là 1%/tổng số tiền. 

Phí dùng để nạp tiền vào trong ví Remitano

Loại phí nạp tiền được quy định mặc định sẽ trừ trực tiếp vào số dư của bạn trên ví Remitano. Cho dù lượng tiền bạn nạp vào ví là ít hay nhiều. Phí nạp tiền tại ví Remitano được tính mặc định bao gồm:

 • Phí nạp tiền  BTC là 0.0002 BTC 
 • Phí nạp tiền ETH là 0.005 ETH
 • Phí nạp tiền USDT là 5 USDT
 • Phí nạp tiền  BCH là 0.0001 BCH 
 • XRP được miễn phí nạp tiền
 • Phí nạp tiền LTC là 0.0005 LTC

Ví dụ cơ bản: Ví Remitano mới đăng ký của bạn, nạp 1 BTC đầu tiên vào đó thì số dư trên ví hiển thị sẽ là 0.9995 BTC.

Phí rút tiền ra khỏi ví Remitano

Phí rút tiền giống hoàn toàn biểu phí nạp tiền, bạn có thể tham khảo biểu phí nạp tiền ở trên đã đề câp.

Một sàn crypto áp dụng các biểu phí tương tự Remitano, bạn có muốn tham khảo: Sàn Coinbase Pro

Mức độ an toàn khi giao dịch trên sàn Remitano

Theo một thông tin chính xác, kể từ khi thành lập đến nay; sàn Remitano chưa từng bị hack bao giờ. Vì thế chưa từng có tiền lệ sàn Remitano bị sập. Hiện tại ở Việt Nam thì Remitano là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất. Với số lượng người dùng áp đảo các sàn khác, về mức độ uy tín của sàn lại càng được đảm bảo. 

Chỉ một lần duy nhất người dùng đánh giá sàn Remitano bị cáo buộc scandal lộ dữ liệu khách hàng. Một nhân viên của sàn này đã gửi các thông báo giả mạo khuyến mại cho khách hàng của sàn này để lừa tiền. Tuy nhiên, ngay lập tức Remitano đã giải quyết ổn thỏa và không có bất cứ thiệt hại nào xảy đến cho người dùng.

Ngoài ra, trong một vài tình huống, sàn Remitano bị lỗi, người dùng không thể truy cập. Hay người dùng không thể tiến hành rút được tiền,..Tuy nhiên đây là chuyện có thể xảy ra ở bất cứ sàn giao dịch nào. Vấn đề quan trọng ở đây là Remitano thường khắc phục sự cố rất nhanh.

Sàn Remitano có lừa đảo các nhà đầu tư không?

Vấn đề này có thể khẳng định: “Remitano chưa từng có hành động lừa đảo bất cứ nhà đầu tư nào”. Một số thành phần đánh giá sàn Remitano lừa đảo; Bởi sự thiếu hiểu biết của bản thân cũng như mức độ cẩn trọng thấp. Chứ giao dịch trên sàn Remitano không hề liên quan đến vấn đề này, cụ thể tôi sẽ đề cập vài lý do:

Nạp hoặc rút tiền nhưng lại không thấy tiền trong ví

Đây là lý do được đưa ra bởi các trader còn tay mơ trong quá trình giao dịch. Họ nạp hoặc rút nhưng yêu cầu lệnh phải lập tức thực hiện và hiển thị bằng tài khoản trong ví. Nên hiểu là, khi bạn mua hoặc bán đồng tiền ảo đều cần có thời gian để có thể “xác nhận trên mạng lưới Blockchain“. Thời gian này phụ thuộc vào blockchain của coin đó và thời điểm gửi lệnh. Cụ thể, với BTC, thời gian để thực hiện lệnh thành công; trong điều kiện bình thường mất khoảng 15 đến 20 phút. Với ETH, thời gian này sẽ rút ngắn hơn. Nhưng nếu như mạng đang nghẽn thì lệnh trên phải cần vài giờ đến tận vài ngày.

Trường hợp “Unconfirmed Transaction!”
Trường hợp “Unconfirmed Transaction!”

Bạn có thể chủ động kiểm tra tiến trình lệnh trên Blockchain. Thao tác không quá phức tạp, bạn chỉ cần lấy txid giao dịch của mình. Trong trường hợp chưa có txid thì có thể dùng địa chỉ ví bạn tra trên web Blockchain.com (nếu là BTC). Sau đó thực hiện Ctrl+V vào ô tìm kiếm để kiểm tra. Nếu ETH thì có thể dùng đến Etherscan.io. Trong trường hợp “Unconfirmed Transaction!” màu đỏ là đánh giá sàn Remitano chưa thực hiện lệnh.Còn khi nào không còn hiển thị chữ “Unconfirmed Transaction!” màu đỏ chói lọi là xác nhận giao dịch hoàn tất.

Là nạn nhân của “cá lớn nuốt cá bé” trên Remitano

Các giao dịch trên Remitano đơn thuần đều được thực hiện giữa những người dùng với nhau. Dưới đây tôi sẽ để lại ví dụ giúp bạn có thể hình dung quá trình người dùng lừa người dùng:

"Cá lớn nuốt cá bé" trên Remitano
“Cá lớn nuốt cá bé” trên Remitano

Những kẻ lừa đảo sẽ tiến hành tạo nhiều tài khoản trên sàn Remitano. Bên cạnh đó, chúng tiến hành phát đi các quảng cáo giống nhau. Theo hình bên dưới, bạn có thể thấy hai lệnh mua BTC là hoàn toàn không khác nhau. Nhưng chỉ có duy nhất một lệnh trong này là thanh toán thật mà thôi. Kẻ xấu này lợi dụng và đều nhấn vào lệnh “Tôi đã thanh toán”. Thấy tin nhắn và vội nhấn vào “Tôi đã nhận tiền”; mà không tiến hành kiểm tra tên người bán hay mã giao dịch. Thì số BTC của bạn sẽ rơi vài ví kẻ xấu mà bạn không có nhận được bất cứ một đồng nào.

Điểm tích cực và hạn chế của sàn Remitano

Cùng tìm hiểu về tính tích cực và hạn chế của sàn Remitano ở thông tin dưới đây để củng cố quyết định có đầu tư hay không.

Điểm tích cực

 • Hỗ trợ khách hàng chu đáo: Thông qua hai hình thức gọi điện thoại hoặc tin nhắn 24/7.
 • Hỗ trợ ví VNĐ: nạp ví của sàn Remitano qua ngân hàng Vietcombank, ACB, Vpbank, Agribank… bằng tiền tệ Việt Nam.
 • Mạng lưới rộng khắp toàn cầu: trên 1.5000.000 khách hàng/30 quốc gia.
 • Ký quỹ: Cho phép sử dụng ký quỹ gấp đôi trong giao dịch trên sàn Remitano nhằm nâng cao phần lợi nhuận.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Remitano hỗ trợ các thành phần ngôn ngữ chính trên thế giới; bao gồm cả chữ tiếng Việt.
 • Đăng ký giản đơn: Chỉ mất 2-5 phút để có thể hoàn tất tài khoản đăng ký.
 • Giá giao dịch không khuất tất: Đánh giá sàn Remitano thêm điểm cộng không có phí ẩn trong giao dịch
 • Giao diện tương thích nhiều loại nền tảng: Remitano hỗ trợ tải nhanh bằng App Store lẫn Google Play.
 • Chương trình giới thiệu bạn bè hấp dẫn: nhận hoa hồng lên đến 40%.
 • Chương trình giao dịch: Remitano là thị trường độc lập. Đồng thời tiền pháp định và tiền điện tử đều được ở trợ. Phí giao dịch chỉ bằng 10% lệ phí thông thường bằng hình thức khác.
 • Tính bảo mật của ví cao: bảo mật 2 lớp và khi rút cần cung cấp mã 2FA.

Điểm hạn chế

 • Số tiền giới hạn: Sàn Remitano hiện nay hỗ trợ sáu loại tiền để nạp lẫn rút.
 • Không cung cấp tài khoản demo cũng là một trong những nhược điểm khi người dùng đánh giá sàn Remitano.
 • Không bị kiểm soát bởi các tổ chức tài chính như Mitrade chẳng hạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ tín nhiệm giao dịch khách hàng.  

Vạn câu hỏi có thể gặp phải về sàn Remitano

Sau khi thực hiện mua Altcoin, tôi được phép rút ra nhanh chóng không?

Điều này không được, khoản đầu tư chuyển vào bằng USDT với trạng thái hoạt động mở. Khi đóng lệnh, Altcoin đó được chuyển sang USDT cho bạn với giá thiết lập mới.

Remitano tự quyết định giá đồng Altcoin hay sao ?

Remitano sử dụng bảng giá của Binance. Tùy số lượng tiền điện tử bạn đặt là nhiều hay ít giá USDT sẽ được hiển thị tương ứng.

Lệnh đầu tư trên sàn Remitano có bị tính phí không?

Đánh giá sàn Remitano được một điểm cộng khi không thu bất cứ phí nào cho các lệnh đầu tư. Tuy nhiên trong tương lai, có thể mức phí này sẽ được tính dựa vào phần lợi nhuận mà bạn thu được. Remitano mong muốn tạo trải nghiệm tốt nhất có thể. Và cả nhà đầu tư lẫn sàn giao dịch đều hợp tác trong trạng thái Win-Win.

Khoản đầu tư là vô hạn hay có giới hạn mức nhất định?

Giới hạn đầu tư dành cho khoản đầu tư của khách hàng Remitano là 20$. Đây cũng chính là điểm sáng của sàn giao dịch này so với những sàn khác trên thị trường khi hạn mức đầu tư ban đầu có thể vô cùng nhỏ.

Kết luận

Vậy là tôi đã đem đến cho mọi người tất tần tật những hiểu biết của mình đối với sàn Remitano về tổng quan, biểu phí giao dịch, ưu nhược điểm cũng như nghi vấn sàn giao dịch lừa đảo của khách hàng đã trải nghiệm. Hy vọng những điều trên sẽ giúp bạn đánh giá sàn Remitano một cách khách quan nhất trước khi ra quyết định có đầu tư vào nó hay không.

Tri thức là vô hạn, cơ hội kiếm tiền cũng không có giới hạn nào dành cho nó. Chỉ cần bạn biết nắm bắt thông tin kịp thời, mọi sàn giao dịch đều có thể đem đến cho bạn lợi nhuận khủng chẳng riêng gì sàn Remitano. Hãy thường xuyên cập nhật tại tienaotructuyen.com, tôi sẽ đem đến cho bạn những sự lựa chọn các sàn giao dịch điện tử tốt nhất hiện nay.

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto