Crypto.com coin – CRO coin là gì? Có nên dùng CRO coin để hold coin?

CRO coin là gì? CRO coin là đồng tiền điện tử không được ra mắt quá sớm ở trên thị trường. Tuy nhiên, trong thời gian ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, đồng tiền điện tử này luôn thể hiện được “phong độ ổn định” của bản thân. Khi liên tiếp tăng giá ở mức không quá cao nhưng cũng không tụt thảm khiến trader hụt hẫng. Đặc biệt là trong những tháng cuối năm 2021, đồng coin này đã có sự tăng trưởng vượt bậc. Cùng với những dự đoán từ các chuyên gia phân tích hàng đầu về mức giá không ngừng leo thang trong 5 năm tiếp theo của đồng tiền điện tử này.

Nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm của các trader trên thị trường. Câu hỏi đặt ra của những trader ngoài cuộc chưa sở hữu bất cứ một CRO coin nào là: có đáng để đầu tư không, hold coin thì sẽ có lời chứ?

Tổng quan về CRO coin

CRO coin là một đồng token của sàn Crypto.com, dưới đây sẽ là các thông tin cơ bản nhất; mà bất cứ một trader nào quan tâm đến đồng token này cũng nên nắm bắt. Để có thể đưa ra những phân tích mang tính chính xác và gia tăng cơ hội đầu tư thành công ở thị trường tiền điện tử. Khi mà mỗi ngày xuất hiện một loại tiền điện tử khác nhau. Hiện tại ở trên thị trường đã có ti tỉ các đồng tiền khác biệt, “vàng thau lẫn lộn nhau”.

Các yếu tố tổng quan về CRO coin
Các yếu tố tổng quan về CRO coin

CRO coin là gì?

Crypto.com coin (hay còn gọi là CRO coin) chính là một đồng tiền điện tử nội bộ của sàn Crypto.com. Được tạo ra bởi sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông này. CRO sẽ tiếp tục được chạy trên nền tảng Ethereum ở dưới dạng tiêu chuẩn ERC-20. Sau khi hệ thống hoàn thành xong mainnet CRO thì nó sẽ được chuyển sang để có thể chạy ở trên nền tảng blockchain của sàn Crypto.com.

CRO coin được thành lập khi nào?

CRO coin được chính thức trình làng vào 12.2018 thông qua một đợt airdrop của các ứng dụng dành riêng cho các thiết bị di động. Đợt airdrop này có thời gian kéo dài trong vòng 6 tháng. CRO coin được dùng chủ yếu để có thể cung cấp phần năng lượng cho các ứng dụng của Crypto.com khi nhà đầu tư tiến hành thanh toán các giao dịch bằng tiền điện tử.

Sàn Crypto.com ra mắt nhà đầu tư vào năm 2016. Nó đã có một đợt ICO vô cùng thành công vào năm 2017. Khi mà sàn này tung ra đồng tiền điện tử đầu tiên của mình có tên là MCO token. Đến thời điểm hiện tại, MCO token đã không còn hoạt động nữa. Crypto.com làm nhiều người bất ngờ khi đã “giết chết” MCO token chỉ sau một đêm duy nhất bằng cách đem đốt toàn bộ token này.

Thông tin cơ bản về đồng Crypto.com coin (CRO coin)

Thông tin cơ bản về đồng Crypto.com coin
Thông tin cơ bản về đồng Crypto.com coin

Tỉ trọng phân bổ token (Token Allocation)

Với tổng cung cố định 100 tỷ token, CRO sẽ được đội ngũ phát triển Crypto.com phân chia theo từng phần như sau:

Tỉ trọng phân bổ token
Tỉ trọng phân bổ token

Sự quan tâm của mọi người về CRO coin là gì?

Ngoài vấn đề không ngừng cung cấp các dịch vụ mang đến trải nghiệm tốt cho các trader sở hữu đồng CRO coin; giá trị của CRO coin thăng hạng không ngừng là do sàn Crypto.com mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp tên tuổi lớn.

Các doanh nghiệp lớn mà Crypto.com hợp tác

  • Crypto.com hợp tác bằng một hợp đồng 20 năm. Hợp đồng này cấp quyền đặt tên quảng cáo cho trung tâm Staples tại Los Angeles. Đây là sân nhà của nhiều tên tuổi lớn trong làng thể thao như: LA Lakers, LA Sparks, LA Clippers và cuối cùng không thể thiếu LA Kings. Hợp đồng này tiêu tốn của Crypto.com con số lên tới $700 triệu.
  • Crypto.com coin hiện tại đang hợp tác Formula 1 con số lên đến $100 triệu. Là nhà tài trợ cho Montreal Canadianiens của NHL, Philadelphia 76ers của NBA, FIGC, PSG và nhạc sĩ Snoop Dogg.
  • Tháng 07.2021, UFC – công ty giải trí lớn nhất thế giới ký một hợp đồng trị giá $175 triệu với crypto.com. Vào 04.11, họ mở rộng hợp tác ra mắt bst NFT có tên chính thức là “UFC 268 Packs”. Được phát hành độc quyền ở trên nền tảng của Crypto.com NFT. Đây cũng là một trong những lý do chính khiến cho CRO coin tăng giá cao như vậy.

=> > Những thương vụ hợp tác kể trên thể hiện được mức độ “chịu chi” của nền tảng này. Những cái tên vô cùng nổi tiếng đó tạo được nhiều hiệu quả đáng kể. Trong quá trình quảng bá sàn Crypto.com đến với công chúng.

Ví dụ xác thực về CRO coin là gì?

Nhiều người sẽ chưa hiểu Crypto.com là gì? Tuy nhiên, những khách hàng tiềm năng này nếu có thể thường xuyên nhìn thấy dòng “Crypto.com” chạy trên bảng quảng cáo các sân đấu lớn thì lại khác. Họ sẽ vô tình tiếp thu và nhận ra Crypto.com khi tiếp xúc ở một bối cảnh khác; nhân rộng mức độ nhận diện của Crypto.com

Thị trường tiền điện tử có phương thức quảng cáo mở rộng khách hàng không khác bất cứ một thị trường thương mại nào khác. Đồng tiền điện tử có thể hợp tác với doanh nghiệp có tiếng nói, có tầm ảnh hưởng thì giá trị chúng cũng từ đó tăng lên. Sàn Crypto.com thành công rực rỡ trong chiến lược quảng bá thương hiệu này. Để đưa hình ảnh sàn Crypto.com là gì, CRO coin là gì đến gần hơn với công chúng.

Tiềm năng phát triển của CRO coin là gì?

Một câu hỏi đặt ra là tiềm năng tương lai của CRO coin là gì? Có nhiều cơ hội để có thể trở thành một trong 10 đồng tiền điện tử quyền lực nhất hay không? Để có cơ sở bàn về vấn đề tiềm năng, hãy phân tích những yếu tố đẩy giá CRO Coin. Để không những dự đoán được tiềm năng tương lai. Mà trader còn có thể phán đoán được thời điểm mua và thời điểm chốt lời tốt nhất.

CRO coin có tiềm năng phát triển như thế nào?
CRO coin có tiềm năng phát triển như thế nào?

Thành công từ những dịch vụ mà Crypto.com đem đến

Thành công này được đo lường chuẩn xác nhất là dựa vào số người tham gia nền tảng của Crypto.com. Số người tham gia sàn Crypto.com tăng lên sẽ tỷ lệ thuận với  số người muốn sở hữu CRO coin.

Chiến dịch tiếp thị liên tục và chất lượng của Crypto.com

Không thể phủ định PR là một trong những yếu tố quyết định phần lớn sự thành công của CRO coin. Thúc đẩy chiến dịch tiếp thị vào năm 2021 của Crypto.com thu về những sự chú ý vô cùng lớn; mở rộng vòng khách hàng tiềm năng. Một vấn đề nữa, nền tảng tiền điện tử đầu tiên sở hữu sân vận động thể thao và đặt dưới tên họ chỉ có thể là Crypto.com.

Xu hướng NFT lên ngôi

Theo một thông tin chính thống, những đồng coin mà có liên quan đến NFT đang tích cực tăng giá. Crypto.com đang có nền tảng NFT của riêng nó. Cũng như cung cấp cho trader các NFT liên quan đến yếu tố nghệ thuật và thể thao.

Có rất nhiều tên tuổi lớn đã và đang thực hiện các hợp đồng cùng với Crypto.com như đã kể đến ở mục trên. Ở khía cạnh mở rộng NFT – một ứng dụng phổ biến nhất ở trong các loại sản phẩm số như: âm nhạc, tranh ảnh, nghệ thuật; Crypto.com thực hiện quan hệ hợp tác chặt chẽ cùng với *UFC (viết tắt của Ultimate Fighting Championship). NFT đang là nền tảng phát triển tốt trong giai đoạn gần đây. Ngày càng nhiều người quan tâm đến NFT mở rộng cơ hội cho CRO coin phát triển lên.

Câu hỏi: Có nên đầu tư CRO coin hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này, cần phải phân tích nhiều yếu tố. Để có thể đưa ra lời khuyên kết luận làm ý kiến tham khảo đúng đắn nhất cho mọi người.

Những gì mà đội ngũ Crypto.com đã và đang thực hiện:

  • Tiên phong trong các dịch vụ tiền điện tử: thẻ Visa, các thẻ tín dụng, ứng dụng Crypto Pay..vv…nhằm nâng cao tính thanh khoản
  • Hợp tác sâu rộng với những đối tác lớn, đẩy mạnh gia tăng nhanh phần giá trị thương hiệu của Crypto.com.
  • Theo CoinMarketCap, vào thời điểm viết bài này là 05.04.2022, Crypto.com xếp ở vị trí thứ 9 trên thế giới khi tính theo khối lượng giao dịch.

Có thể thấy, với những phân tích ở trên Crypto.com coin; hiện đang có đủ nội lực cũng như tiềm năng để có thể phát triển cũng như tăng giá mạnh mẽ ở trong tương lai. Với những giá trị đã thực hiện được, CRO coin đang bắt đầu thu hút tốt sự chú ý đến mình. Giá CRO coin có dấu hiệu tăng rõ rệt và tích cực vào những tháng cuối năm 2021.

Kết luận câu hỏi: Có nên đầu tư CRO coin hay không? Tôi cho rằng bản thân mình đúc kết đây là đồng tiền có đủ tiềm năng và nội lực để đầu tư. Thậm chí CRO coin là một trong những đồng tiền điện tử đáng để thực hiện hold coin nhất ở thời điểm hiện nay.

Kết luận về CRO coin là gì?

Mới đây, các tổ chức tài chính phân tích tiền điện tử danh tiếng ở trên thị trường đã có những đánh giá chủ quan về CRO coin. Tất cả những tổ chức phân tích giá này đều cho rằng CRO coin sẽ tăng theo thời gian, cụ thể:

  • Wallet Investor cho rằng giá của đồng tiền này sẽ tăng 1.02 USD vào 02/2023. Sau đó tiếp tục tăng hơn gấp 3 lần là 3.44 USD vào 02/2027.
  • Digital Coin Price cũng cho rằng giá sẽ tăng lên theo thời gian. Đạt mức giá lần lượt vào các năm 2022, 2023, 2025 và 2030 là 0.57 USD, 0.67 USD, 0.84 và 1.95 USD.

Có thể nói bất cứ đồng tiền điện tử nào cũng mang trong mình những rủi ro nhất định khó mà lường trước được. Vì thế, đầu tư bản chất chính là luôn luôn rủi ro. Không có kết luận nào chính xác tuyệt đối cho một vấn đề. Chỉ có những thông tin và phân tích vấn đề dựa trên thông tin tiếp nhận; mới có thể là lối sáng hướng bạn đến những cơ hội đầu tư đúng đắn, gia tăng khả năng thành công.

Qua bài viết này, tôi hy vọng đã cung cấp những kiến thức đủ tốt và rõ ràng về sàn Crypto.com nói chung và CRO coin là gì nói riêng để cho bạn có những cơ sở dữ liệu đưa ra phân tích riêng mình và kết luận sau cùng về vấn đề có nên đầu tư hay không, có nên hold đồng tiền này hay không.

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto