Review sàn Crypto.com chi tiết và khách quan nhất 2022

Sàn crypto.com không phải là một sàn giao dịch non trẻ trên thị trường tiền điện tử. Với những đặc điểm nổi bật nhất định so với những sàn giao dịch khác ở trên thị trường. Có thể kể đến mức phí giao dịch cùng với những khả năng mở rộng tính thanh khoản các đồng tiền hỗ trợ trên sàn, đây chính là vùng đất “tạo nên nghiệp lớn” của những trader có nhiều kinh nghiệm và có tham vọng lớn đối với thị trường tài chính này. Hãy cùng tienaotructuyen.com tìm hiểu tất cả những yếu tố xung quanh sàn giao dịch này. Biết đâu, “sàn giao dịch chân ái” bạn tìm kiếm bấy lâu nay chỉ gói gọn trong bài viết này.

Giới thiệu tổng quan về sàn Crypto.com

Trong phần giới thiệu tổng quan về sàn Crypto.com, chia làm hai phần lớn cần nắm rõ chính là khái niệm về sàn Crypto.com là gì và lịch sử hình thành của sàn giao dịch này.

Định nghĩa sàn Crypto.com

Sàn Crypto.com là gì? Crypto.com chính là một sàn giao dịch tiền điện tử vô cùng nổi bật có vị trí đặt trụ sở chính giống nơi đặt trụ sở đầu tiên của sàn FTX đều là Hong Kong. Nó hỗ trợ cho rất nhiều các loại tài sản tiền điện tử cũng như các sản phẩm có liên quan đến blockchain. Trader có thể thực hiện các thao tác mua/bán cũng như những giao dịch với những loại tiền tệ phổ biến hàng đầu. Bên cạnh việc chịu mức phí của các giao dịch với con số tương đối thấp.

Bên cạnh đó, sàn này còn cung cấp các tín dụng của tiền điện tử; một sàn giao dịch phi tập trung cũng như ví tiền điện tử một cách độc lập cùng với thị trường NFT. Cho phép trader cho vay tiền điện tử mà họ sở hữu; hoặc là có thể giữ lại nó ở trong ví Crypto.com ở một khoảng thời gian cố định. Phần lãi suất kiếm được nhiều nhất lên đến 14.5%.

Đối với những trader muốn sở hữu Bitcoin và Ethereum thì sàn Crypto.com là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mức phí trên sàn này luôn được giới hạn nằm ở mức 0.40%. Mức phí này càng giảm khi trader sở hữu khối lượng giao dịch khủng hoặc là có số lượng hold CRO mức cao.

Lịch sử hình thành và mục tiêu hướng đến

Sàn Crypto.com là sàn được ra mắt ở Hồng Kông vào 2016. Có hơn 150 loại tiền điện tử đang được cung cấp cho 10 triệu khách hàng ở trên toàn thế giới. Sàn giao dịch Crypto.com trải dài dịch vụ ở 90 quốc gia; là một hệ sinh thái với tổng hợp những sản phẩm tiền điện tử được đánh giá là vô cùng đáng mong chờ.

Có hơn 150 loại tiền điện tử đang được cung cấp
Có hơn 150 loại tiền điện tử đang được cung cấp trên sàn Crypto.com

Đánh giá Crypto.com về mục tiêu hướng đến chính là định hướng về một nền tảng tuyệt vời cho những trader quan tâm đến hình thức đa dạng hóa chức năng của tiền điện tử. Xem tiền điện tử giống hệt một loại tiền tệ tồn tại trên thực tế. Mức độ này không còn đơn giản xem nó chỉ là một khoản đầu tư tài chính nữa.

Crypto.com có những điểm nổi bật nào?

Crypto.com có một đồng tiền điện tử chính trên sàn chính là CRO, được tạo dựng bởi sàn giao dịch này luôn. Khi trader trên sàn càng sở hữu nhiều CRO thì mức độ lợi ích được cung cấp càng lớn.

Có hệ sinh thái phong phú

Đánh giá sàn Crypto.com,, nhiều người cho rằng nó giống hình thức của một ngân hàng tiền điện tử:

 • Trader trên sàn hoàn toàn có thể thực hiện mua và bán coin. Bên cạnh đó, còn có thể thực hiện các hoán đổi những đồng coin với những người dùng khác trên sàn bằng ví DeFi.
 • Thực hiện chi tiêu tiền điện tử bạn sở hữu bằng thẻ visa trả trước, cũng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử. Hoặc là staking coin để có thể thu lại phần lợi nhuận từ hành động này.

Sở hữu mức phí thấp

Hoàn toàn có thể nạp tiền vào Crypto.com qua chuyển khoản bank điện tử hoặc là chuyển khoản bank truyền thống. Tất nhiên hành động này không khiến trader mất đi bất kỳ một khoản phí nào. Thêm vào đó, trader có thể mua hoặc bán coin bằng chi phí thực.

Trader mới ở trên sàn Crypto.com và chưa tiến hành hold CRO thì sẽ trả 0,4% mức phí; dành cho những giao dịch mà tổng khối lượng của nó dưới 25.000$/tháng. Đánh giá sàn Crypto.com thông qua phí giao dịch thì được cho là thấp hơn một chút. Khi so với các sàn đối thủ cạnh tranh có quy mô và sức ảnh hưởng lớn hơn ở trong ngành. Giữ càng nhiều CRO thì mức phí sẽ càng giảm. Với con số là 0.04% khi bạn là người bán và 0.1% khi bạn là người mua.

Có thể dễ dàng thực hiện các chuyển đổi

Sàn Crypto.com hỗ trợ quy đổi
Sàn Crypto.com hỗ trợ quy đổi nhanh chóng

Sàn Crypto.com hỗ trợ quy đổi tiền tệ fiat trở thành tiền điện tử một cách dễ dàng. Có hơn 20 loại tiền tệ được chấp nhận, trong đó nổi bật nhất phải nói đến USD, GBP và EUR. Những quốc gia khác nhau sẽ có mức phí chuyển đổi không giống nhau. Dẫu vậy sự khác biệt mức phí ở các quốc gia là không quá lớn.

Thẻ hoàn tiền

Crypto.com sẽ cung cấp cho trader trên sàn Thẻ Visa trả trước. Nước nào chấp nhận Visa thì thẻ này cũng sẽ hoạt động được, với điều kiện phải nạp tiền vào nó. Nếu bạn thực hiện hold coin nhiều CRO chính là lợi ích của nó càng cao, cụ thể như sau:

 • Thẻ Visa Obsidian – Thẻ này giúp hoàn lại tối đa 8% tiền điện tử cùng với những phần thưởng hấp dẫn. Điều kiện của nó là bạn cần stake đến 5.000.000 CRO coin.
 • Thẻ Visa Midnight Blue – Thẻ này giúp hoàn lại 1% khi mua hàng. Tuy nhiên, ưu điểm của nó là trader không cần phải stake CRO.
 • Thẻ Visa Ruby Steel – Đây là thẻ giúp hoàn lại 2% tiền điện tử. Yêu cầu đối với số tiền stake là con số 5.000 CRO.

Thu về tiền lãi

Sàn Crypto.com giúp trader có thể kiếm được phần lãi suất lên đến tỷ lệ 14%. Mỗi token khác nhau thì sẽ có các mức lãi suất, có thời gian gửi tiền cũng như số lượng CRO đặt cọc khác nhau, cụ thể:

 • Stake hơn con số 50.000 CRO sẽ là điều kiện lý tưởng để có thể nhận về lãi suất vô cùng lớn.
 • Đăng ký stake ở trong vòng thời gian là 3 tháng để tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Hãy đầu tư vào stablecoin, bởi vì stablecoin là đồng tiền được gắn liền với tiền tệ fiat. Trong trường hợp này, đầu tư vào stablecoin tương đương tỷ giá của USD sẽ giúp bạn kiếm được nhiều lợi ích. Điểm trừ tất nhiên là phần lợi nhuận tăng đến con số không tưởng giống tiền điện tử sẽ không xảy ra ở một đồng stablecoin

Tính bảo mật của sàn Crypto.com cao

Đánh giá sàn Crypto.com về tính bảo mật, nó được cho là đang sử dụng các biện pháp bảo mật đa dạng. Trong đó bao gồm bảo mật bằng xác thực hai yếu tố lẫn danh sách trắng. Không dừng lại ở đó, sàn Crypto.com tiến hành hợp tác với một ngân hàng địa phương ở Hoa Kỳ. Ngân hàng này cung cấp mức phí bảo hiểm FDIC lên đến 250.000$. Bên cạnh việc lưu trữ tiền ở trong kho lạnh. Đảm bảo trước các vụ tấn công có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Cách thức hoạt động của Crypto.com

Sàn Crypto.com mang trong mình sứ mệnh đẩy nhanh các quá trình chuyển đổi thói quen tiêu dùng của thế giới sang đồng tiền điện tử. Crypto.com hiện tại đang hỗ trợ trên cả PC và ứng dụng di động. Có thể sử dụng tiền ở trên sàn giao dịch này bằng hai cách:

Bằng sàn giao dịch

Được xem như là một trong những cổng chuyển tiền. Có thể chuyển từ tiền fiat sang tiền điện tử đang sở hữu giá trị tốt nhất hiện tại. Nếu như bạn sử dụng sàn giao dịch Crypto.com, sẽ tốn một mức phí nhỏ.

Bằng ví DeFi (DeFi wallet)

Đây là sàn giao dịch phi tập trung mà bạn có thể trực tiếp hoán đổi tiền điện tử qua lại với những người cùng dùng sàn này. Đây là cách thức khiến bạn có thể làm chủ được các chìa khóa của mình. Tuy nhiên, mức phí bạn phải trả sẽ là một con số cao hơn.

Sàn Crypto.com đang thành công trong việc đưa tiền điện tử đến gần hơn với các giao dịch thông thường. Tuy nhiên, rủi ro là sẽ không tồn tại bất cứ một tổ chức tài chính nào bảo vệ những giao dịch của bạn. Nếu bạn cược CRO số lượng lớn, một là bạn nhận được phần lãi suất khổng lồ. Cùng với khả năng đầu cơ cho đồng tiền tệ này lên giá. Tuy nhiên, nếu như đồng tiền này không tạo được lợi nhuận thì bạn sẽ gần như mất trắng những gì mình đã đầu tư vào.

Tổng quan về phí trên sàn giao dịch Crypto.com

Các mức phí trên sàn giao dịch mà trader phải trả bao gồm những mục như bên dưới:

Phí gửi và rút tiền 

Phí gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Crypto.com
Phí gửi và rút tiền trên sàn giao dịch Crypto.com

Mức phí giao dịch

Gồm có phí mua bán và phí Stake discount (giảm giá khi sở hữu Stake CRO)

 • Đối với phí của người mua và người bán
Phí của người mua và người bán trên sàn giao dịch Crypto.com
Phí của người mua và người bán trên sàn giao dịch Crypto.com
 • Stake discount CRO
Bảng thể hiện Stake discount CRO
Bảng thể hiện Stake discount CRO

Crypto.com muốn phát triển thì bước kế tiếp của sàn Crypto.com là gì? Chính là gia tăng khối lượng giao dịch, tính thanh khoản ngày càng cao. Mà để có thể đạt được điều đó nhanh chóng, họ đã hạ mức tính phí xuống thấp hơn các sàn khác trên thị trường:

 • Cho dù bạn là nhà đầu tư hay là người tạo ra sàn giao dịch
 • Bạn thực hiện khối lượng giao dịch bao nhiêu
 • Bạn đã tiến hành đặt cọc bao nhiêu CRO

Ví dụ: Giao dịch của bạn đang cần là thứ không sẵn có, bạn trả mức phí thấp hơn bởi bạn đang là người thêm tính năng thanh khoản. Ngược lại nếu như giao dịch của bạn có thể thực hiện ngay thì phí taker của bạn cao hơn vì tính thanh khoản. Nếu bạn đang tiến hành stake CRO con số 5.000 trở lên, chiết khấu giao dịch của bạn là 10%. Tổng số giao dịch của bạn dưới 250.000 USD/tháng; lúc này, mức phí bạn trả là 0.36%.

Sàn Crypto.com muốn “lôi kéo” những trader nào?

 • Trader muốn tình kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử sở hữu mức phí thấp. Bên cạnh đó, còn mong muốn có thể chuyển tiền pháp định quy đổi sang tiền điện tử vô cùng dễ dàng.
 • Đã là một trader có nhiều kinh nghiệm ở trên thị trường và không cần tìm hiểu nhiều về các kiến thức tiền điện tử .
 • Thực hiện nhiều mục tiêu đối với đồng tiền điện từ: vừa tiết kiệm, chi tiêu và đầu tư.
 • Bạn có kế hoạch gửi một số tiền lớn vào CRO.

Kết luận

Sau bài viết này, bạn chắc hẳn đã sành sỏi về những yếu tố chi tiết liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com. Không chỉ có nắm bắt khái niệm sàn Crypto.com là gì? Mà còn nằm lòng những kiến thức về cách thức hoạt động cũng như những điểm nổi bật trên sàn. Với mức phí được cập nhật chi tiết, tôi hy vọng bạn đã có thể đánh giá sàn Crypto.com một cách khách quan và có nhiều cơ sở cho điều đó. Cuối cùng, đối với bất cứ một sàn giao dịch nào cũng vậy, nó chỉ phù hợp nhất với một số đối tượng nhất định. Nếu bạn là người đang đi tìm kiếm những giá trị đầu tư giống như sàn Crypto.com đang định hướng, đừng bỏ lỡ sàn giao dịch này.

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto