Giá vàng kitco trực tuyến – Biểu đồ giá vàng kitco hôm nay

Kitco.com được tạo ra từ rất sớm và giá vàng Kitco trực tuyến trở thành phương thức tra cứu thông tin và giao dịch giá vàng vô cùng tin cậy của nhiều người trong nhiều thập kỷ. Đến thời điểm hiện tại, Kitco vẫn là một đơn vị cung cấp giá vàng Kitco thế giới tin cậy dành cho traders của mọi quốc gia. Điều quan trọng là biểu đồ giá vàng Kitco mang lại cho bạn nhiều hơn các thông tin bạn có thể mong đợi. Cùng tìm hiểu tất cả những điều này thông qua bài viết chi tiết bên dưới. 

Tìm hiểu tổng quan về Kitco và Kitco.com

Kitco là thương hiệu hoạt động liên quan đến các kim loại quý nổi danh trên thị trường tài chính. Kitco bao gồm các sản phẩm kim loại quý nổi bật: Vàng, bạc, bạch kim, palladium, rhodium,..Một số sản phẩm chế tác nổi tiếng của Kitco bao gồm: đồng tiền vàng 1 oz Eagle, thỏi vàng 1 – 400 oz, Maple Leaf,..và bạn có thể xem hết tất cả các sản phẩm này tại website chính thức của nó: Kitco.com

Cơ duyên hình thành Kitco và Kitco.com

Cha đẻ của Kitco là Bart Kitner có đầu óc nhạy bén đã thành lập một công ty kinh doanh kim loại khi chỉ là một sinh viên đại học. Với vốn liếng 700$ lận lưng, ông bắt đầu thu mua kim loại phế liệu để lấy các vụn kim loại, tiếp tục tinh chế và bán lại cho cơ sở kim hoàn lớn. Khi công ty đã lớn mạnh, Kitco tham gia vào thị trường kim loại quý vào những năm cuối thập niên 90. 

Giao diện website Kitco.com
Giao diện website Kitco.com

Website Kitco.com được thành lập vào 1995 và trở thành nguồn thông tin khổng lồ và cập nhật nhanh chóng về thị trường kim loại quý hiếm hàng đầu trên thế giới. Biểu đồ giá vàng Kitco trở nên quen thuộc với hàng triệu người truy cập tin tức giá vàng Kitco mỗi ngày. 

Cách thức quản lý giao dịch vàng Kitco

Giao dịch vàng và các kim loại khác của Kitco được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain nên sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn. Khi người dùng chọn một loại mặt hàng và số lượng cần mua thì Kitco.com ngay lập tức tính toán chính xác đơn giá và tổng đơn phải trả. Những loại phí phụ thu khác (phí bảo hiểm, dịch vụ, giao hàng,..) cũng sẽ được liệt kê rõ ràng để người mua nắm bắt rõ các khoản phí phát sinh. 

Ngoài ra người mua có thể chọn hình thức không phí bảo hiểm – giao hàng. Đổi lại người mua sẽ không được kiểm hàng trước khi nhận mà chỉ được cấp một hóa đơn để kiểm chứng khi hàng đem tới.

Các ounce vàng và kim loại chưa được bán sẽ được lưu lại ở xưởng đúc tiền Hoàng gia Canada – một trong những xưởng lưu trữ uy tín nhất toàn cầu. 

Cập nhật giá vàng Kitco trực tuyến

Cập nhật giá vàng Kitco trực tuyến vào 16:24 ngày 18/11/2022

Mua vào Bán ra
Vàng miếng SJC 66,600 67,600
US DOLLAR 23,075 23,245

Có thể bạn muốn tìm kiếm: Giá vàng hội vàng Giao Thủy

Tìm hiểu về giá vàng Kitco

Trong thông tin liên quan đến giá vàng Kitco, hãy tìm hiểu từ khái niệm, tại sao giá vàng Kitco trực tuyến lại được các cửa hàng vàng bạc ưu tiên tham khảo. 

Giá vàng Kitco là gì?

Giá vàng Kitco là khái niệm dành cho giá vàng trên sàn giao dịch vàng Kitco. Biểu đồ giá vàng Kitco sẽ phản ánh chính xác nhất tiêu chuẩn giá vàng trên thị trường thế giới. Lý do cho kết luận này bởi Kitco hiện tại đang sở hữu danh hiệu sàn giao dịch uy tín nhất với nguồn dữ liệu hoàn toàn đáng tin cậy. 

Lý do giá vàng Kitco trực tuyến được ưu tiên tham khảo

Cùng tìm hiểu các lý do khiến tham khảo giá vàng Kitco trực tuyến là sự lựa chọn hàng đầu của thị trường tài chính mảng vàng, bạc, đá quý.

Kitco là một sàn giao dịch uy tín, độ bao phủ thông tin rộng lớn

Kitco thành lập một một phận chuyên mảng tin tức về kim loại quý có tên là Kitco News. Mảng này của Kitco được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông: CNN, Bloomberg, BNN, The New York Times,..nên thu được danh tiếng rất tốt. 

Mảng tin tức của Kitco
Mảng tin tức của Kitco

Thực tế thì kitco.com nhận được hàng triệu truy cập mỗi ngày. Vì vậy mức độ uy tín của nó rất tốt và nhận được mức độ lan rộng tuyệt vời.

Giá vàng Kitco trực tuyến cập nhật các tin tức về giá vàng nhanh chóng

Kitco.com không chỉ đơn thuần cập nhật giá vàng Kitco, bởi nó còn cung cấp các tin tức về thị trường để bạn có thể thực hiện các giao dịch mua/bán thông qua Kitco News. Ví dụ như là traders Việt thì giá vàng Kitco thế giới ảnh hưởng rất lớn đến giá vàng Kitco Việt Nam. Trong một nền kinh tế phẳng và chịu sự tác động lẫn nhau một cách mạnh mẽ thì việc theo dõi các tin tức về biến động giá vàng sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn và khôn ngoan. 

Các nhà phân tích Kitco đưa ra các diễn biến, nguyên tắc thị trường và những bình luận về biến động giá vàng có tính chất chi tiết. Các chuyên gia trong ngành liên quan (môi giới kim loại, phân tích ngân hàng,..) cũng sẽ được dẫn chứng làm tài liệu kết luận diễn biến về giá vàng được lập luận của các chuyên gia Kitco News. Vậy nên, Kitco.com hội tụ đủ tất cả các thông tin mà bạn cần để hỗ trợ ra quyết định giao dịch. 

Giá vàng Kitco trực tuyến đem đến các phân tích và tầm nhìn về giá vàng thế giới

Giao dịch vàng hiệu quả
Giao dịch vàng hiệu quả

Các thông tin về biểu đồ giá vàng Kitco theo ngày/tuần/quý/năm sẽ cho bạn gợi ý về xu hướng chung của thị trường vàng thế giới như thế nào. Không chỉ cho biết và phân tích biểu đồ giá vàng Kitco mà bạn còn có thể cập nhật được thông tin về biểu đồ giá bạch kim, palladium và rhodium tại Kitco.com. 

Hướng dẫn cách xem biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến

Dùng biểu đồ Kitco để truy cập vào các loại biểu đồ theo khung ngày/tháng/năm. Được dùng như một chỉ báo phân tích kỹ thuật được sử dụng của các nhà đầu tư vàng Kitco thế giới. 

Biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến
Biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến

Cách đọc biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến

Cách xem biểu đồ giá vàng trực tuyến bên dưới sẽ giúp bạn chọn được thời điểm thích hợp để mua vàng vào cũng như bán vàng ra cho hợp lý. Nhìn vào biểu đồ để nhận biết và phân biệt ý nghĩa màu sắc hiển thị của các biểu đồ giá vàng Kitco, cụ thể: 

  • Đường xanh lá: biểu thị cho giá vàng thời điểm hiện tại
  • Đường đỏ: biểu thị cho giá vàng hôm qua
  • Đường xanh dương: biểu thị cho giá vàng hôm kia

Một số lưu ý khi sử dụng biểu đồ giá vàng Kitco

Lịch sử biểu đồ giá vàng Kitco
Lịch sử biểu đồ giá vàng Kitco
  • Biểu đồ giá vàng Kitco tổng hợp giá vàng của ba ngày mới nhất theo từng thời điểm để nhà đầu tư so sánh. Trong đó giá vàng Kitco kết thúc hôm trước là giá khởi đầu của hôm sau. 
  • Từ đó Kitco hoạt động tuần tự và xuyên suốt từ 2-6 theo múi giờ New York – GMT.
  • Tên sàn giao dịch trên trục thời gian có độ dài tương đương với thời gian giao dịch của sàn. Các sàn chính bao gồm: New York (USD), London (Bảng Anh) và HongKong.
  • Tại biểu đồ này bạn có thể điều chỉnh để xem giá vàng của: 30 ngày, 60 ngày, 1 năm,..

Mách bạn phương thức giao dịch hiệu quả với biểu đồ giá vàng Kitco thế giới

Không chỉ sử dụng thông tin được khai thác từ kitco.com mà việc có thể nắm bắt các mẹo giao dịch hiệu quả sẽ góp phần rất lớn vào công cuộc trade vàng của bạn. Bởi giá vàng chịu sự tác động rất lớn của nhiều yếu tố khác nhau và không phải lúc nào vận dụng phương thức cũ cũng sẽ đem đến hiệu quả. 

  • Phương thức 1: Sử dụng trục tung để xem biên độ của giá vàng dao động thế nào. Để ý hai điểm ở trên trục tung mỗi khoảng thay đổi 2$ thì đồng nghĩa với việc không có biến động lớn xảy ra. Ở trường hợp ngược lại, nếu như giá nhảy từ 2$ – 5$ – 10$ thì giá vàng cần bán tháo hoặc mua về số lượng lớn.
  • Phương thức 2: Bạn phải thực hiện theo dõi thường xuyên biểu đồ mua bán trong ngày để thực hiện so sánh theo mùa. Múi giờ chênh lệch giữa các quốc gia tạo nên biến động lớn cho giá vàng. Cụ thể là giá vàng thế giới tại Mỹ có biến động nhưng Việt Nam vẫn chưa cập nhật đến vì chênh lệch các múi giờ với nhau. Việc chênh lệch giữa thời gian hoạt động giữa các sàn chứng khoán của các quốc gia ảnh hưởng đến quyết định giao dịch của trader ở tương ứng các quốc gia đó.

Kết luận

Bài viết này đã đem đến tất cả các thông tin cần thiết về giá vàng Kitco từ khái niệm, mục đích hình thành, khả năng uy tín và lý do Kitco.com được ưu ái truy cập thường xuyên tạo nên lượt truy cập giá vàng Kitco trực tuyến 1+ triệu lượt mỗi ngày. Bên cạnh đó, quan trọng nhất là cách đọc biểu đồ giá vàng Kitco cũng như phương thức vận dụng biểu đồ trong giao dịch cho hiệu quả. 

Bạn đang đọc bài viết: Thông tin về giá vàng Kitco

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto