FTX token là gì? Tiềm năng và tương lai của FTX token (FTT)

Một trong những tổ chức Market Makers sở hữu mức độ uy tín lớn nhất ở trên thị trường crypto hiện tại – Alameda Research đã phát triển sàn giao dịch FTX. FTX token là gì? Nó chính là đồng tiền điện tử chính được tạo ra của sàn giao dịch này. Có thể từ mức độ liên đới để suy ra tương lai của FTX token rất tỏa sáng và đáng mong chờ. Đó cũng chính là điều mà nhiều nhà đầu tư quan tâm đến, để có thể củng cố quyết định có nên hay không việc đầu tư vào đồng tiền điện tử này. Tất cả những thắc mắc và quan tâm của bạn đều được chứa đựng trong bài viết dưới đây, hãy cùng bắt đầu!

Sơ lược về sàn giao dịch FTX

Sàn giao dịch FTX được định nghĩa là một sàn cung cấp chủ yếu các sản phẩm phái sinh và một số sản phẩm khác tồn tại trên thị trường tiền điện tử. FTX là sàn giao dịch thuộc công ty Alameda Research. Công ty này được mệnh danh là một trong những market maker nổi danh nhất ở trong giới crypto. Sàn FTX đang được đánh giá chính là sàn thái sinh có sản phẩm đa dạng nhất ở thời điểm hiện tại.

Sàn FTX còn nổi bật ở trên thị trường nhờ vào những đặc điểm như:

  • Được miễn phí các nạp rút
  • Giao dịch được coin những như cả các chỉ số
  • Phí giao dịch của sàn FTX vô cùng rẻ.

FTX token (FTT) trên thị trường định nghĩa là gì?

Muốn hiểu rõ về FTX token là gì phải nắm vững kiến thức khái niệm của nó trước. FTX token ( gọi tắt là FTT). Nó đều đóng vai trò là utility và cũng là native token ở trên sàn giao dịch FTX. FTX Token sẽ tồn tại ở hai dạng tiêu chuẩn khác nhau là ERC-20 ở trên mạng lưới Ethereum; và một dạng là SPL ở trên nền tảng của Solana. FTX có thông tin tạo dựng thêm một sàn giao dịch mới và sử dụng một nền tảng blockchain khác thích hợp.

Một token khác được tạo ra theo tiêu chuẩn ERC-20: UNI token

Tổng quan thông tin về FTX token

Tổng quan thông tin về FTX token là gì?
Tổng quan về FTX token là gì?

Phân bổ FTT

Phân bổ FTT
Phân bổ FTT như thế nào?

Các trường hợp nào thì sử dụng FTX token?

Như thông tin ở trên, FTX token là một utility token trên sàn FTX. Vì vậy, tất cả các mục đích sử dụng của FTT đều gắn liền với hệ sinh thái của FTX, cụ thể sẽ được phân tích như sau.

TFX token dùng để đốt token

Con số 1/3 doanh thu mà Alameda Research nhận được sẽ dùng cho việc mua lại số FTT để thực hiện hành động “đốt” chúng đi sau khi thu mua về. Cho đến khi số lượng FTX token trên thị trường chỉ còn ½ ban đầu thì hành động này sẽ dừng lại.

Dùng làm tài sản thế chấp

Có điểm tương đồng với các giao dịch margin trading ở trong tương lai. Nhiệm vụ lúc này của TFX token là gì? Nó được sử dụng làm tài sản thế chấp cho các hợp đồng tương lai.

Giảm mức phí giao dịch ở trên sàn

Sử dụng FTX token, trader sẽ được giảm phí khi giao dịch ở trên FTX. Giảm nhiều nhất ở các giao dịch hợp đồng Future hoặc là các OTC. Dựa vào số lượng nắm giữ token khác nhau mà mức giảm phí cũng khác nhau. Trader càng nắm giữ nhiều và ở trong khoảng thời gian càng lâu thì mức độ phí giảm càng tốt

Các tính năng staking

Staking FTX hiện tại nhận được những giá trị cơ bản như:

  • Vé để tham gia các IEO (tuy nhiên nó cần thêm điều kiện về volume giao dịch).
  • Chuyển đổi token ERC-20 một cách miễn phí. Tùy vào số lượng stake bạn có mà trader đạt được những chuyển đổi miễn phí nhất định.
  • Phí giới thiệu được trả cao hơn.
  • Nhận được các FTX swag NFT.
  • Khả năng nhận được Airdrop ở trong tương lai là rất lớn.
  • Có nhiều lượt vote lẫn phiếu vote hơn ở trong tính năng governance.

FTX token có phải là đồng tiền điện tử uy tín hay không?

FTX token có phải là đồng tiền điện tử uy tín?
FTX token có phải là đồng tiền điện tử uy tín trên thị trường?

Là đồng tiền của sàn giao dịch FTX, một trong những sàn giao dịch tiền ảo có tiếng ở trên thế giới. Thêm vào đó, đồng coin đang được niêm yết một cách công khai ở trên Coinmarketcap cùng với những thông tin chi tiết, vô cùng rõ ràng về dự án cũng là điểm tựa. Có thể giúp các nhà đầu tư không còn lăn tăn vấn đề FTX token lừa đảo nữa hay không.

Sau hơn 2 năm có mặt ở trên thị trường tiền ảo từ 2019, FTX Token không hề vướng phải bất cứ một thông tin nào không minh bạch. Bên cạnh đó, giá trị của đồng tiền này vẫn đang ngày một tăng cao.

Vì thế có thể khẳng định FTX token không thể là một đồng tiền điện tử lừa đảo.

Một đồng có tính chất NFT khác có thể bạn cũng quan tâm: MANA coin 

Tiềm năng của FTX token là gì?

Tiềm năng của FTT
Tiềm năng của FTT

Đầu tư tiền điện tử luôn là một công cuộc đầu tư dài hạn. Để có thể đầu tư thành công, cần nắm rõ được tất cả các nguyên tắc cơ bản của đồng tiền điện tử đó. Đánh giá của chuyên gia về FTX token là gì? Nó được chuyên gia định vị sẽ có tiềm năng cực kỳ lớn ở hiện tại.

Sở hữu một đội ngũ vô cùng tuyệt vời kết hợp với kế hoạch phát triển rõ ràng. Sàn FTX đang có sự phát triển vô cùng lớn mạnh ở trên toàn thế giới; điều này cũng là một trong những lý do có thể giúp cho trader tự tin đầu tư.

Dự đoán về tương lai của FTX token là gì?

Để tiến hành dự đoán chính xác về tương lai của một token, cần xem xét đến mục đích của token đó. Từ đó, có thể ước lượng chính xác các nhu cầu hiện tại tương quan với giá trị thực tế của token đó. Hai yếu tố này không đối nghịch mà còn tỉ lệ thuận với nhau. Khi nhu cầu trong cộng đồng crypto tăng, điều đó có nghĩa chắc chắn trị giá của đồng token này cũng phải tăng tương xứng.

Dự án FTX đưa ra các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn để có thể gia tăng được sự thu hút trong cộng đồng các trader. Các chính sách sử dụng bao gồm: giảm phí giao dịch, nâng cao mức hoa hồng giới thiệu, phát hành IEO,..

Dự đoán tương lai của FTX token là gì?
Dự đoán tương lai của FTX token

Giá trị của FTX sẽ tăng theo hành động đốt token. Có thể vừa giảm được tỉ lệ lạm phát ở mức thấp nhất. bên cạnh đó, cũng có thể gia tăng được mức độ khan hiếm của token này. Người dùng sẽ phải đưa ra mức giá cạnh tranh để sở hữu FTX token.

Cuối cùng, một đồng tiền muốn lớn mạnh và tồn tại lâu dài, cần có hậu thuẫn thật vững chắc. Hậu thuẫn cho dự án FTX chính là Alameda Research. Khỏi phải nói, đây là một tên tuổi lớn ở trong Market Maker trong giới. Đây được xem là một ưu điểm không nhỏ của FTX để có thể phủ sóng rộng rãi trên thị trường.

Kết luận cuối cùng về FTX token là gì?

Trong bài viết này tôi đã đưa ra những thông tin về FTX là gì? FTX token là gì? Sau đó là những phân tích chi tiết về FTX token cũng như dự đoán về tương lai của đồng token này, hy vọng nó hữu ích cho quyết định của bạn, chúc bạn thành công!

Đừng quên cập nhật những tin tức mới nhất được cập nhật để liên tục bổ sung kiến thức đối với thị trường đầy biến động như thị trường tiền điện tử.

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto