Nạp rút tiền IC Markets bằng hình thức Vietnamese Internet Banking

Sàn IC Markets là một trong những sàn nhận được sự ưu ái giao dịch từ trader khắp nơi trên thế giới. Một trong những lý do cho điều đó là sàn cung cấp rất nhiều hình thức nạp rút tiền khác nhau; phù hợp với nhiều đối tượng trader trên sàn. Đối với trader tại Việt Nam, tôi khuyên hành động nạp rút tiền IC Markets nên thực hiện Vietnamese Internet Banking. Bởi đây là hình thức free phí giao dịch cả nạp và rút tiền, nạp tiền xử lý tức thì, đảm bảo an toàn vì có bên thứ ba (ngân hàng) công nhận.

Vậy nên trong bài viết này tôi sẽ không cung cấp các thông tin chung chung về các hình thức nạp rút. Mà tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách nạp rút tiền IC Markets thông qua hình thức Vietnamese Internet Banking.

Trước khi nạp/rút tiền, bắt buộc phải có: Tài khoản sàn IC Markets

Nạp tiền IC Markets bằng hình thức Vietnamese Internet Banking

IC Markets cung cấp đến 15 hình thức nạp rút tiền IC Markets khác nhau. Trong đó, tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp tiền theo một hình thức tức thì và hoàn toàn free phí nạp.

Bước 1 –  Đăng nhập tài khoản để nạp rút tiền IC Markets

Bạn có thể đi đến một đường link giả mạo sàn IC Markets. Vì vậy để bắt đầu nạp tiền IC Markets, hãy truy cập vào trang chủ chính thức của IC Markets tại đường link sau đây: https://www.icmarkets.com/global/vn/

Đăng nhập tài khoản nạp rút tiền IC Markets
Đăng nhập tài khoản

Ở trang chủ, bạn hãy click vào nội dung KHÁCH HÀNG ĐĂNG NHẬP nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Hoặc là ngay từ đầu bạn có thể truy cập đến đường link: https://secure.icmarkets.com/Account/LogOn

Ở trong mục Chuyển tiền chọn vào Nạp tiền.

Chọn vào Nạp tiền ở mục chuyển tiền
Chọn vào Nạp tiền ở mục Chuyển tiền

Bước 2 – Lựa chọn hình thức nạp tiền IC Markets

Như đã nói ở trên, IC Markets đang cung cấp rất nhiều hình thức nạp tiền khác nhau: Visa, Neteller, Skrill, MasterCard, PayPal,…

Bạn nên chọn hình thức Vietnamese Internet Banking, bởi đối với khách hàng Việt Nam thì đây là hình thức nạp tiền IC Markets với chi phí thấp và thuận tiện nhất. Khi so sánh hình thức này với các hình thức thông qua VisaNeteller, Skrill, MasterCard, PayPal, …trên sàn.

Chọn hình thức nạp rút tiền IC Markets bằng Vietnamese Internet Banking
Chọn hình thức nạp tiền IC Markets bằng Vietnamese Internet Banking

Bạn kéo chuột đến hình thức nạp tiền cuối cùng sẽ thấy hình thức Vietnamese Internet Banking, sau đó click vào ô “Nạp tiền ngay”.

Bước 3 – Điền các thông tin cần thiết về nạp rút tiền IC Markets

Tiến hành chọn ngân hàng dùng để nạp tiền, tiếp theo là số tài khoản MT4/MT5 và cuối cùng hãy điền đến tiền nạp bằng đơn vị VND. Sàn IC Markets tự động đổi số tiền VNĐ của bạn thành đơn vị USD. Sau đó tài khoản MT4/MT5 trên sàn của bạn sẽ được ghi có.

Điền các thông tin cần thiết về nạp tiền
Điền các thông tin cần thiết về nạp tiền tên sàn

Click vào nút TIẾP TỤC để chuyển qua bước kế tiếp

Lưu ý: Tài khoản ngân hàng nạp/rút sàn IC Markets phải là tài khoản chính chủ với tên đăng ký tài khoản sàn IC Markets.

Bước 4 – Điền các thông tin về tài khoản ngân hàng và hoàn tất nạp tiền IC Markets

Một trang thanh toán Ngân Lượng được chuyển đến.

Ở mục địa Địa chỉ: điền địa chỉ giống với địa chỉ đã được xác minh trong lúc mở tài khoản ICMarkets

Điền vào đây các thông tin: Số thẻ mặt trước ATM, Họ & tên chủ thẻ, Thẻ phát hành ngày nào kèm mã bảo mật. Tiếp theo, hãy click vào mục THANH TOÁN.

Một mã xác thực (OTP) sẽ được gửi về SĐT đăng ký của bạn

Sau đó, hãy điền mã xác thực này và click vào nút THANH TOÁN.

Một thông báo Thanh toán thành công được hiển thị trên màn hình. Màn hình sẽ chuyển hướng về website chính thức của IC Markets sau vài giây. Số tiền nạp tương ứng đã ghi có vào trong tài khoản MT4/MT5 của bạn.

Rút tiền sàn IC Markets bằng Vietnamese Internet Banking

Các thông tin bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền IC Markets bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng nội địa.

Bước 1 – Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng muốn rút tiền về

Lưu ý quan trọng: Một thông tin cần thiết về nạp rút tiền IC Markets là bạn nạp tiền vào IC Markets ở cổng nào; thì nên rút tiền IC Markets ở cổng đó. Điều này giúp bạn tránh được những bất trắc trong quy định chống rửa tiền của sàn. Vì vậy tài khoản cung cấp thông tin là tài khoản ngân hàng đã nạp tiền trước đó.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản ICMarkets, hãy chuyển đến mục có tên Chuyển tiền và sau đó chọn vào Chi tiết rút tiền.

Các nội dung về tài khoản cần hoàn tất:

  • Phương thức rút tiền: chọn vào phương thức Vietnamese Internet Banking Details
  • Tên tài khoản: Điền vào đây họ & tên của bạn (không viết có dấu)
  • Cuối cùng là các thông tin về: Số tài khoản, Tên ngân hàng có cả tên chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó hãy click vào nút GỬI để hoàn tất.

Bước 2 – Xác minh tài khoản IC Markets để nạp rút tiền IC Markets

Hoàn tất thông tin tài khoản ngân hàng là lúc bạn bạn cần cung cấp thông tin về sao kê tài khoản. Để có thể xác minh được tài khoản này đủ điều kiện rút tiền.

Ở trong mục Hồ sơ, chọn vào mục Tải lên Giấy tờ.

Ô cuối cùng của mục này chính là nơi để bạn tiến hành tải sao kê tài khoản ngân hàng của mình.

Tiếp tục click vào nút Browse… để chọn một file sao kê về tài khoản ngân hàng. Sau đó trong mục lưu ý hãy điền nội dung “Vietnamese Internet Banking”. Cuối cùng hãy click vào ô TẢI LÊN màu xanh ở cuối bảng.

Điền vào ô lưu ý
Điền vào ô lưu ý

Lưu ý: Trong trường hợp 1 trang đã đủ hiển thị sao kê của bạn. Bạn hãy chụp lại sau đó tải file ảnh lên. Nếu như sao kê tài khoản của bạn gồm nhiều trang; thì bạn có thể lưu nó dưới dạng file PDF rồi tải lên. Tốt nhất là bạn nên ra ngân hàng và yêu cầu sao kê tài khoản chỉ trong vòng 1 trang để dễ thực hiện nhất.

Ngân hàng sẽ xác minh thông tin trong vòng 24-48h (áp dụng từ: Thứ 2 – Thứ 6).

Bước 3 – Rút tiền từ sàn IC Markets

Ở trong mục Chuyển tiền, hãy chọn vào nút Rút tiền.

Điền các thông tin rút tiền IC Markets
Điền các thông tin rút tiền IC Markets

Ở phương thức rút tiền: chọn vào mục Vietnamese Internet Banking. Khi ICMarkets hoàn tất xác minh tài khoản ngân hàng thì cũng là lúc bạn nhìn thấy phương thức rút tiền này.

Chọn vào mục: Tài khoản MT4/MT5 cùng với số tiền (đơn vị USD) mà bạn muốn rút.

Click vào ô có nội dung GỬI để gửi thông tin đi.

Bước 4 – Xác nhận bằng Email về lệnh rút tiền IC Markets

Các thông tin rút tiền IC Markets đã hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy lệnh của mình đang ở trạng thái Confirmation Pending (còn gọi là chờ xác nhận lệnh rút).

Các trạng thái lệnh rút
Các trạng thái lệnh rút

Hãy xác nhận lệnh rút của bạn trong vòng 24h kể từ thời điểm thực hiện lệnh. Sàn IC Markets sẽ chuyển thành Confirmation Expired (còn gọi là xác nhận đã hết hạn); nếu như lệnh rút của bạn không được xác nhận. Lúc này bạn sẽ phải thực hiện lệnh rút lại từ đầu, rất tốn thời gian

=> Đặc biệt, để có thể biết được lệnh rút đã được hoàn tất xét duyệt hay chưa. Bạn cần mở email đã đăng ký trên sàn IC Markets có nội dung: “Withdrawal request received – confirmation required” => Hãy nhấn vào nút Confirm Withdrawal để hoàn thành xác nhận lệnh rút tiền.

Sau khi click vào nội dung Confirm Withdrawal, trạng thái rút tiền trên sàn của bạn sẽ chuyển thành Processing (mang ý nghĩa lệnh đang xử lý).

Nạp rút tiền IC Markets - Click vào Confirm Withdrawal
Click vào Confirm Withdrawal

Lệnh rút đã có kết quả hoàn tất thành công; thì trạng thái này chuyển thành Completed (có nghĩa là lệnh rút đã hoàn thành).

Theo quy định, khi trạng thái Completed hiển thị thì tối đa 48h sau đó (tính từ T2-T6) tiền sẽ được rút về tài khoản của bạn.

Một kinh nghiệm khi giao dịch nạp rút tiền IC Markes thì nếu bạn rút tiền trước 8:00 am (theo giờ Việt Nam). Lúc này, tiền của bạn sẽ được rút về tài khoản trong ngày. Nếu bạn thực hiện lệnh rút tiền IC Markes sau khoảng thời gian này. Thì tiền nhanh nhất sẽ được cộng vào tài khoản của bạn ở ngày mai.

Kết luận về nạp rút tiền IC Markets

Tôi đã hoàn tất nội dung cho việc hướng dẫn nạp rút tiền IC Markets một cách chi tiết kèm ảnh minh họa từng bước vô cùng dễ hiểu. Chúc bạn giao dịch thật thuận lợi trên sàn IC Markets với những thao tác nạp/rút tiền chuẩn xác.

Bạn đang đọc bài viết: Nạp/rút tiền sàn IC Markets

Hy vọng chúng ta kết nối, bạn thành công!

Thông tin: tienaotructuyen.com

 

Tiền Ảo Trực Tuyến - Chia Sẻ Kiến Thức Đầu Tư, Cổ Phiếu, Forex, Crypto